Quốc gia > Du học NewZealand

Du học New Zealand tại Abacus Institute

Thành phố Auckland là thành phố của nhiều cái nhất ở New Zealand - đông dân nhất, kinh tế phát triển nhất, nền văn hóa đa dạng nhất và có chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trong số các trường nổi bật, Abacus Institute ở Auckland có chất lượng giảng dạy cao, dành cho các học sinh muốn có được một việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Hãy cùng cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời những câu hỏi của các bạn về chủ đề này nhé.

Câu 1: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên Ngọc Tú. Em đã học xong chương trình Quản trị kinh doanh tại Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh. Bây giờ em dự định đi du học tại nước ngoài để vừa có thể trải nghiệm việc du học, vừa có được một tấm bằng cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến. Khi tìm hiểu, em biết được về Abacus Institute tại New Zealand với chất lượng giảng dạy cao và học phí phải chăng. Em muốn được giới thiệu thêm về trường này. Cảm ơn công ty.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.

Abacus Institute là một trường dành cho các học sinh muốn theo học các chương trình tiếng Anh, ngành kinh doanh và công nghệ thông tin, muốn có việc làm tốt với học phí phải chăng. Trường có cơ sở tọa lạc tại hai thành phố lớn của New Zealand là Auckland và Christchurch.
 
Lợi thế của trường:

- Môi trường học tập năng động, thân thiện, đa dạng về văn hóa và sắc tộc với sinh viên đến từ châu Úc, châu Âu, châu Á, và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc và hỗ trợ sinh viên trong việc học tập tận tình, chu đáo. Nếu như sinh viên không bắt kịp chương trình hay gặp bất kỳ khó khăn trong việc học tập, sinh viên sẽ nhận được người hỗ trợ và chương trình học riêng.


- Học phí rất cạnh tranh so với nhiều trường khác tại New Zealand.


- Một khảo sát cho thấy đa số sinh viên của trường tìm được việc làm đúng ngành tại các công việc mong muốn. Khoảng 85% sinh viên của trường tìm được việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.


Lộ trình học của trường:

Từ đại học/cao đẳng 3 năm (hoặc tương đương) hoặc bằng cử nhân ở nước khác. Yêu cầu NZCEL (chứng chỉ tiếng Anh của New Zealand) Level 4/IELTS 6.0 để học Diploma in Business in Business and Enterprise Management/IT Networking Level 7. Khi hoàn thành, sinh viên có thể học lên Post-Graduate Diploma Level 8 hoặc Master in Business and Management/IT Level 9.


Học phí tham khảo của trường:

- Chương trình tiếng Anh NZCEL: hơn 20 tuần, 330 NZD/tuần, phí đăng ký: 310 NZD, tài liệu: 120 NZD, phí cấp chứng chỉ: 500 NZD.

- Các chương trình Diploma Level 5 đến 7:


+ IT Technical Support (Level 5): 11.000 NZD;


+ Networking (Level 6): 11.000 NZD;


+ Business and Enterprise Management (Level 7): 11.000 NZD;


+ Networking (Level 7): 12.000 NZD;


+ Phí đăng ký: 310 NZD;


+ Phí quản lý: 500 NZD;


+ Tài liệu Level 5-6: 1.500 NZD;


+ Tài liệu Level 7: 2.900 NZD;


Các kỳ nhập học trong năm 2019 (từ tháng 5 trở đi):

+ Chương trình NZCEL: 20/5, 10/6, 1/7, 22/7, 12/8, 2/9, 23/9, 14/10, 4/11, 25/11;


+ Business: 8/7, 30/9;


+ IT: 20/5, 15/7, 9/9, 4/11.


Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học New Zealand tại Abacus Institute”, bạn hãy truy cập vào trang
tddvn.com hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Chào cô Daisy. Tôi tên Diệu My. Tôi đang có một con gái sắp học xong lớp 12. Tôi và chồng quyết định đưa con đi du học tại thành phố Auckland, New Zealand để chuẩn bị cho tương lai của con, một phần cũng vì có gia đình người bác ruột sống ở thành phố này. Tuy vậy, tôi chưa rõ về thành phố Auckland, nên mới hỏi công ty để được cô giới thiệu thêm về cuộc sống, thời tiết, v.v… ở thành phố này. Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị và cảm ơn câu hỏi của chị về chủ đề này.

Thành phố Auckland là một thành phố đông dân và hiện đại nằm tại Đảo Bắc của New Zealand, với số dân năm 2018 là hơn 1,6 triệu người.


Thành phố này có một cuộc sống rất tốt, dân cư thân thiện, đa văn hóa, khí hậu dễ chịu, kinh tế cực kỳ mạnh mẽ và chi phí sinh hoạt hợp lý. Trong năm 2019, Khảo sát chất lượng cuộc sống Mercer xếp Auckland vào hạng 3 các thành phố tốt nhất thế giới để sống, trong số hơn 200 thành phố được đánh giá.


Thành phố này có nhiệt độ trung bình thay đổi từ 15 đến 23 độ quanh năm. Mùa hè khá nóng và mùa đông cũng tương đối lạnh nhưng hiếm khi có tuyết. Lượng mưa tương đối ít quanh năm. Thành phố là khu vực ấm nhất New Zealand và cũng có nhiều giờ nắng nhất năm.


Thành phố cảng này là trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất New Zealand, với nhiều tập đoàn quốc tế có chi nhánh tại đây. Các ngành có nhiều nhân lực nhất là các dịch vụ, sản xuất, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và trợ giúp xã hội, giáo dục và đào tạo.
Các loại phương tiện giao thông công cộng gồm xe buýt, tàu điện và phà. Sân bay Auckland là sân bay lớn nhất New Zealand. Thành phố này cũng còn nhiều sân bay cho thủy phi cơ.

Các điểm thu hút khách du lịch ở Auckland bao gồm: toà tháp cao thứ 12 thế giới Sky Tower, 2 cảng biển lớn là Waitemata và Manuka, Bảo tàng nghệ thuật Toi o Tamaki, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh Auckland, sở thú Auckland Zoo, v.v… Thành phố này cũng nổi bật với số lượng rất lớn những người đam mê các loại thuyền buồm.


Các trường đại học nổi bật ở Auckland gồm:

+ Đại học công nghệ Auckland;


+ Đại học Messey;


+ Đại học Auckland;


+ Học viện Công nghệ Unitec;


Hãy truy cập ngay fanpage 
Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Du học New Zealand tại Abacus Institute”

Câu 3: Chào cô Daisy, em tên Khả Nhi. Em đã từng đi du học tại New Zealand ở trường Abacus Institute ngành Công nghệ Thông tin. Em có một em trai 14 tuổi và gia đình cũng muốn cho em trai em đi học tại quốc gia này. Em gửi câu hỏi này với mong muốn được giới thiệu về hệ thống các trường THPT tại New Zealand và một số trường tiêu biểu để gia đình em tham khảo. Cảm ơn cô ạ.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.


Hệ thống các trường trung học phổ thông tại New Zealand là một hệ thống giáo dục tiên tiến và thân thiện với học sinh quốc tế. Trong nhiều năm gần đây, có càng nhiều hơn những bậc phụ huynh cho con em mình đến đất nước này để du học cấp trung học.


Chương trình học tập tại New Zealand tiên tiến, linh hoạt, các dịch vụ hỗ trợ rất đảm bảo, cũng như cơ hội được nhận vào các trường đại học tốt rất cao, không chỉ các đại học ở New Zealand, mà còn là khắp thế giới. Chương trình trung học của New Zealand được chia làm 2 giai đoạn: lớp 9 - 10 giúp các em học các môn cơ bản như tiếng Anh, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất, và lớp 11 - 13 là các năm các học sinh sẽ học chuyên sâu hơn để chuẩn bị cho việc lấy bằng trung học phổ thông và dự bị cho đại học. Các trường ở New Zealand xem trọng kỷ luật, nhưng sự sáng tạo, chủ động và linh hoạt của các em luôn được đánh giá rất cao.


Một điểm đặc biệt là New Zealand có một bộ luật quốc gia về việc bảo vệ các học sinh quốc tế. Bộ luật này yêu cầu các cơ sở, tổ chức cung cấp giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại New Zealand. Tất cả các nhà cung cấp giáo dục có chiêu sinh các sinh viên quốc tế phải kí luật này, và được giám sát chặt chẽ bởi Chính phủ.


Yêu cầu tham khảo chung đối với các trường trung học tại New Zealand:

+ Học lực trung bình khá trở lên: điểm trung bình từ 6.5;


+ Tiếng Anh: 38 - 46 PTE A hoặc 5.0 - 5.5 IELTS. Nếu không đủ điều kiện hoặc chưa có chứng chỉ có thể làm bài kiểm tra của trường;


+ Khả năng tài chính của gia đình phải đủ để trang trải việc học tập, sinh sống và các chi phí khác cho việc du học của con em mình;


+ Học sinh dưới 18 tuổi ở homestay thì phải có người giám hộ do trường chỉ định hoặc có người thân hợp pháp đi theo.


Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Du học New Zealand tại Abacus Institute”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam:


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


ĐT: 028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271


Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP. HỒ CHÍ MINH.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội