Quốc gia > Du học NewZealand

Thông tin cần biết về trường Glenfield College, New Zealand

Đảo quốc New Zealand tuy không có nhiều cơ sở giáo dục và đào tạo bằng người láng giềng Úc với diện tích lớn hơn ba mươi lần, nhưng New Zealand thể hiện được rằng mình là một điểm đến du học đáng giá cho sinh viên quốc tế.

Và việc du học tại New Zealand không chỉ có tại các trường đại học, cao đẳng, mà các trường trung học cũng tiếp nhận các học sinh từ khắp thế giới. Trong đó, trường trung học Glenfield tại thành phố Auckland nổi bật với chất lượng học tập sáng giá và các tiện nghi học tập cũng như ngoài giờ học chất lượng. Hãy cùng cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời những câu hỏi của các bạn về chủ đề này nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy. Tôi tên Hiển, hiện tôi có một con gái 14 tuổi. Tôi và gia đình muốn cho cháu đi học trung học tại New Zealand. Tôi không biết nhiều về nước này nên muốn nhờ cô giới thiệu một trường trung học tốt cho con gái tôi. Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào anh và cảm ơn câu hỏi của anh về chủ đề này.


Xin với thiệu với anh trường trung học Glenfield College, tại thành phố Auckland:

Glenfield College (GC) được thành lập năm 1969 tại thành phố Auckland, phía Tây Bắc Đảo Bắc của New Zealand. Với gần 1.000 học sinh đang theo học, GC trở thành một cơ sở đào tạo hàng đầu quốc gia về cả chất lượng học thuật lẫn uy tín trong ngành. GC cam kết học sinh sẽ được nhận một sự đào tạo vững chắc, nhiều sự lựa chọn cho môn học, và các trình độ khác nhau cho khả năng của từng học sinh, với các lớp học hỗ trợ các môn Khoa học, Toán và Tiếng Anh. Học sinh quốc tế sẽ được sắp xếp ở tại nhà người dân địa phương có kinh nghiệm chăm sóc học sinh, và nhà trường sẽ thường xuyên đến để kiểm tra và thăm hỏi.

Cơ sở vật chất đa dạng của trường bao gồm:

+ Nhiều phòng máy tính và hệ thống máy tính kết nối các lớp học và thư viện trường, cùng với hỗ trợ cho các giáo viên dùng laptop tận dụng công nghệ hiện đại;

+ Tất cả các phòng học sạch sẽ với thảm lót và được sơn mới định kỳ;

+ Các khu nhà xưởng thực hành chế biến gỗ, chế biến kim loại và dệt;

+ Các phòng công nghệ cho các ngành Tự động hóa, Dệt sợi, Đồ họa, Robot và Công nghệ thực phẩm…

+ Các phòng tập thể thao, thể dục thẩm mỹ và võ thuật cùng các sân thể thao cho nhiều môn thể thao khác;

+ Một nhà hát được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất;
 
Các chương trình đào tạo của trường gồm:

- Các môn Công nghệ: Công nghệ sản xuất ô tô, Đóng thuyền, Gỗ, Nhà hàng và Khách sạn, Quản lý thông tin, Máy tính ứng dụng, Thực phẩm và Công nghệ sinh học; Công nghệ thông tin…

- Các môn Khoa học: Sinh học, Hóa học, Vật lý, Địa chất và Thiên văn học;

- Các môn Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Nhật, Tiếng Maori…

- Các môn Khoa học xã hội: Kinh tế học, Địa lý, Lịch sử, Truyền thông, Xã hội học, Du lịch học;

- Các môn Nghệ thuật: Mỹ thuật. Lịch sử mỹ thuật, Múa, Âm nhạc, Kịch;
 
Chi phí:

- Năm 2018-2019:

+ Học phí: 14.750 NZD;

+ Phí hành chính: 1-2 học kỳ: 750 NZD, 3-4 học kỳ: 1.500 NZD;

+ Chi phí homestay: 280 NZD/tuần;

+ Bảo hiểm y tế và đi lại (12 tháng): 600 NZD;

+ Đồng phục: 350-450 NZD;

- Năm 2020:

+ Học phí: 15.000 NZD;

+ Phí hành chính: 1-2 học kỳ: 750 NZD, 3-4 học kỳ: 1.500 NZD;

+ Chi phí homestay: 300 NZD/tuần, 320 NZD/tuần (với học sinh dưới 14 tuổi);

+ Bảo hiểm y tế và đi lại (12 tháng): 600 NZD;

+ Đồng phục: 350-450 NZD;
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin cần biết về trường Glenfield College, New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tddvn.com hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên Nhật Linh. Em đã từng đi du học đại học tại New Zealand, bây giờ gia đình em muốn cho em gái em đi du học tại nước này ở cấp trung học phổ thông. Em tìm hiểu thì tìm được trường trung học Glenfield College tại thành phố Auckland được nhiều người đánh giá cao. Em muốn cho em gái em học tại một trường tốt nên em muốn biết những ưu điểm của trường này. Cảm ơn công ty.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.
 
Các ưu điểm nổi bật của Glenfield College:

+ Glenfield College cung cấp một môi trường học thuật chất lượng hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, tiện nghi;

+ Trường có thành tích trên nhiều lĩnh vực từ học thuật, kỹ thuật đến những chuyên gia về công nghệ;

+ Trường đạt nhiều kỷ lục xuất sắc trong biểu diễn nghệ thuật và có được sự hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên và cơ sở vật chất tuyệt vời của nhà hát Kaipatiki;

+ Trường có kinh nghiệm tuyệt vời trong Khoa học với những kỷ lục đáng tự hào về thành tựu trong ngành Điện tử và Robot;

+ Các giáo viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, các chương trình giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh;

+ Chương trình học tại trường Glenfield College được thiết kế dựa trên cá tính, năng lực và sở thích của từng cá nhân học sinh;

+ Các học sinh quốc tế học tập tại đây có cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh, học tập các chuyên ngành, đồng thời tham gia các hoạt động xã hội và văn hóa;

+ Với cơ chế đào tạo linh hoạt, giáo dục định hướng theo khả năng và nghề nghiệp tương lại của từng em, từng học sinh sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về việc lựa chọn các môn học, khóa học và kế hoạch cụ thể để phấn đấu nhằm đạt được mục tiêu của cá nhân;

+ Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế;
 
Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Thông tin cần biết về trường Glenfield College, New Zealand”
 
Câu 3: Chào cô Daisy, em tên Hồ Nhã. Em đã tốt nghiệp lớp 12 và đang muốn đi du học. Em vốn muốn đi du học tại Úc, nhưng chi phí tại Úc đắt đỏ hơn nên em chọn New Zealand. Hơn nữa, em có một người bác ruột đang sống tại thành phố Auckland tại Đảo Bắc của New Zealand nên em cũng muốn chọn một đại học tại đảo này. Cô có thể giới thiệu cho em các trường đại học tại Đảo Bắc của New Zealand được không ạ. Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị và cảm ơn câu hỏi của chị về chủ đề này.


Sau đây cô giới thiệu các trường đại học tại Đảo Bắc của New Zealand:


- Auckland University of Technology (AUT): nằm tại thành phố Auckland, thành phố đông dân nhất New Zealand. Trường được thành lập năm 2000, nhưng tiền thân là một trường cao đẳng nghề được thành lập từ năm 1895. Trường được chia thành 5 Khoa, gồm: Văn hóa và Xã hội, Kinh doanh và Luật, Thiết kế và Công nghệ sáng tạo, Khoa học Sức khỏe và Môi trường, và Te Ara Poutama - Khoa phát triển cho cộng đồng người bản địa và người Maori. Khoảng 85% sinh viên từ AUT được làm việc toàn thời gian trong vòng 9 tháng kể từ khi tốt nghiệp.


- University of Auckland (UA): nằm tại thành phố Auckland. UA là trường đại học được xem là trường tốt nhất New Zealand. Được thành lập năm 1883, hiện nay trường đã trở thành trường đại học tốt nhất quốc gia,với hơn 33.000 sinh viên đang học tại trường. Trường gồm các khoa sau: Nghệ thuật, Kinh Doanh, Nghệ thuật sáng tạo và Công nghiệp, Giáo dục và Công tác xã hội, Kỹ thuật, Luật, Y khoa và Khoa học sức khỏe, Khoa học. Tỷ lệ học sinh quốc tế tại trường rất cao, lên đến hơn 40% đến từ Châu Á và hơn 30% đến từ Châu Âu. 


- University of Waikato (UW): nằm tại thành phố Hamilton, UW được thành lập năm 1964 với các khoa: Nghệ thuật và Khoa học xã hội, Máy tính và Khoa học tính toán, Giáo dục, Sức khỏe, thể thao và Khả năng con người, Maori và Nghiên cứu người bản địa, Luật, Khoa học và Kỹ thuật, Quản lý, cùng với trường Sau đại học và trường Pathway. UW xếp hạng 44 trong tổng số danh sách gồm 5.000 đại học dưới 50 tuổi trên thế giới.


- Massey University (MU): Đại học Massey tọa lạc tại Palmerston North, và được thành lập vào năm 1927. Trường hiện đào tạo hơn 30.000 sinh viên. MU là trường duy nhất ở New Zealand có đào tạo các ngành Hàng không, Giải quyết tranh chấp, Thú y và Khoa học nano. Ngành nông nghiệp của trường được đánh giá là tốt nhất New Zealand. Ngành Thú y được chấp nhận ở Mỹ, Úc, Canada và Anh. Và Bằng cử nhân Hàng không - Phi công vận chuyển Hàng không của Massey là một bằng cấp được chứng nhận quốc tế. 


- Victoria University of Wellington (VUW): được thành lập tại thủ đô Wellington vào năm 1897 với cái tên của Nữ Hoàng Anh Victoria, VUW là một trong những đại học tốt nhất New Zealand, với hiệu quả nghiên cứu trung bình cao nhất New Zealand. VUW đào tạo các khoa sau: Kiến trúc và Thiết kế, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Luật, Khoa học.


Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Thông tin cần biết về trường Glenfield College, New Zealand”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


ĐT : 028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271


Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP. HỒ CHÍ MINH.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội