Quốc gia > Du học NewZealand

Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của St Patrick's College Kilbirnie, Wellington, New Zealand

New Zealand là đất nước nằm ở Tây Nam của Thái Bình Dương, là nơi mà lúc nào cũng đầy ắp màu xanh của hoa lá, của cây cỏ trên hai đảo chính lớn cùng với những thành phố nổi tiếng trên thế giới như Aukcland, Wellington, Christchurch...

Thủ phủ Wellington của New Zealand chỉ là thành phố lớn thứ 2 của đất nước nhưng lại là trung tâm văn hóa, kinh tế và nhất là giáo dục của New Zealand.

Dù nhỏ hơn thành phố Auckland và chỉ bằng 2/3 diện tích và dân số chỉ bằng 1/19 của Hà Nội (Việt Nam) nhưng Wellington lại là nơi có cuộc sống thoáng đãng và bình yên hơn nhiều vì có không khí trong lành, khí hậu mát mẻ vì lộng gió quanh năm.

Chính quyền New Zealand luôn tạo điều kiện để người dân được tự do theo đuổi lý tưởng và đức tin tôn giáo của họ bằng cách xây dựng những địa điểm để cầu nguyện, gặp gỡ những người cùng niềm tin, tạo dựng một xã hội công bằng, cởi mở để gắn kết và phát triển những cộng đồng tôn giáo tích cực, tô điểm thêm nét đẹp cho văn hóa nơi đây.

Đóng góp thêm cho sự phát triển bình yên của cộng đồng Công giáo của Wellington nói chung và của New Zealand nói riêng là Trường Trung học Thánh Patrick (St Patrick's College, Saint Patrick's College) nằm ở Kilbirnie, vùng ngoại ô của thành phố Wellington. Đây là trường Công giáo lâu năm nhất ở dất nước New Zealand.

Câu 1: Tôi là Kim Xuyến, tôi muốn cho con trai (đang học lớp 10 tại Trường Trung học phổ thông Trần Phú, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) du học lớp 11 tại New Zealand vào năm học tới. Xin hỏi Tân Đại Dương có thể tìm giúp một trường tốt về chất lượng giảng dạy ở một khu vực an toàn được không? Nếu là trường Công giáo thì càng tốt vì gia đình tôi cũng theo đạo. Xin cám ơn công ty rất nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

 
Tân Đại Dương chào bạn Kim Xuyến.

Chúng tôi nghĩ St Patrick's College ở Kilbirnie, thành phố Wellington, New Zealand chính là nơi phù hợp với con trai bạn.
Với hơn 120 năm kinh nghiệm trong việc tuyển sinh, trường đã trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh khi cho con em mình du học bậc phổ thông tại New Zealand.

1- Giới thiệu chung về trường:

- Trường trung học Thánh Patrick (St Patrick's College, Saint Patrick's College) được Tổng giám mục Francis Redwood thành lập năm 1885.


- Đây là trường trung học Công giáo lâu đời nhất ở New Zealand.

- Trường chỉ nhận nam sinh và đang có khoảng 750 học sinh đang học các lớp 9-13 (thống kê của tháng 03/2019).

- Trường tọa lạc tại Kilbirnie, thuộc vùng ngoại ô của thành phố Wellington, New Zealand.

- Trường luôn khuyến khích học sinh sáng tạo và cố gắng làm cho tốt những điều muốn làm.

- Saint Patrick's College có nền tảng giáo dục dựa trên các giá trị Công giáo và Tin Lành và triết học Marist. Nhà trường khuyến khích sự phát triển của học sinh trong một môi trường lành mạnh, nuôi dưỡng và phát triển trên sáu mặt: tinh thần, học tập, văn hóa, tinh thần, thể chất và xã hội.

- Môi trường học tập ở trường rất an toàn và thân thiện cùng với cơ sở vật chất hiện đại, các trang thiết bị dạy và học đều ở mức độ tiên tiến.

- Các chương trình đào tạo của trường đều được kiểm định đạt chất lượng chất lượng và có sự giảng dạy của các giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giúp đảm bảo nền tảng kiến thức cơ bản của học sinh trước khi chuyển tiếp lên đại học.

- Ngoài ra, trường có nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao đa dạng dành cho học sinh tham gia, giúp học sinh trau dồi, nâng cao những kỹ năng cần thiết và trở nên tự tin hơn khi học ở đây.

- Học sinh theo học ở trường sẽ được phát triển toàn diện cả về học thuật và các kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho bậc Đại học sau này.

2- Môi trường xung quanh trường:

2.1- KILBIRNIE:

- Đây là vùng ngoại ô của thành phố Wellington, một nơi có cảnh quan đẹp và chỉ cách sân bay Wellington 5 phút đi xe cũng như chỉ cần 7 phút (3 km) là tới được trung tâm thành phố Wellington nên sẽ rất.thuận tiện cho việc đi lại và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác.

- Kilbirnie có trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, thư viện công cộng, Wellington Regional Aquatic Centre, ASB Sports Centre (được khánh thành năm 2011, làm động lực phát triển cho Kilbirnie, biến vùng này trở thành nơi mà nhiều người muốn tới để thư giãn và thi thố với nhau) và sports field Kilbirnie Park (nơi có nhiều câu lạc bọ như: Poneke Football Club, Poneke Kilbirnie Softball Club, Eastern Suburbs Cricket Club và Marist Association Football Club. Additionally, Kilbirnie Tennis Club và Kilbirnie Bowling Club).

- Có một ngôi đền Ấn giáo ở Kilbirnie, nơi được coi là trụ sở của Wellington Indian Association.

- Có 3 trường Công giáo ở đây: St. Catherine's College (dành riêng cho nữ sinh), St. Patrick's College (dành riêng cho nam sinh) và St. Patrick's Primary School.

- Phần lớn dân cư ở đây sống trong các nhà đơn tầng. Nhưng do mức độ tăng dân nhanh và cũng là trung tâm kinh doanh lớn cũng như kế cận sân bay và trung tâm của một thành phố lớn nên dần dần mọc lên nhiều khách sạn và các cao ốc ví dụ như Brentwood Hotel, 747 Motel và Rongotai Apartments.

- Dân cư của Kilbirnie chỉ xấp xỉ 8.000 người.

2.2- WELLINGTON:

- Đây là thủ đô và cũng là thành phố đông dân thứ 2 của New Zealand với gần 450.000 dân.

- Thành phố này có khí hậu hải dương và cũng là thành phố có gió nhiều nhất thế giới nếu tính theo tốc độ của gió.

- Có một ngôi đền Hồi giáo ở thành phố Wellington.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của St Patrick's College (Kilbirnie, Wellington, New Zealand)”, bạn hãy truy cập vào trang
tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Tôi tên Minh Thúy, ngụ tại Quận Từ Liêm, Hà Nội. Con trai tôi đang học cấp 3 tại Trường Trung học phổ thông Xuân Đỉnh. Cháu được du lịch New Zealand hè năm trước nên rất thích đất nước thanh bình này và muốn du học tại đây. Chúng tôi đã tìm được một trường tốt là St Patrick's College ở Kilbirnie, thành phố Wellington. Xin nhờ Tân Đại Dương cho biết chi tiết về các chương trình của trường. Tôi xin cám ơn.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương mến chào bạn Minh Thúy.


Chương trinh giảng dạy của trường St Patrick's College ở Kilbirnie, thành phố Wellington đều được giám sát chất lượng và đều do các giáo viên nhiều kinh nghiệm đứng lớp:

Trường giảng dạy các chương trình dành cho nam sinh lớp 9-13 (lứa tuổi từ 12 tới 18).

Có 2 cấp độ trung học là Junior (lớp 9 và 10) và Senior (lớp 10, 11 và 12).

1- Chương trình Junior:

Bao gồm lớp 9 và 10.


1.1- Chương trình Junior - Lớp 9:

- Đây là lớp học các môn nền tảng cho lựa chọn nghề nghiệp tương lai.

- Các môn học chính: Art, English, Mathematics, Music, Physical Education (giáo dục thể chất), Religious Education (tín ngưỡng), Science, Social Studies và Technology.

- Học sinh sẽ chọn thêm một hoặc 2 môn học khác trong số các môn học sau: Business Studies, Design & Visual Communications (DVC), Drama, French, History, Te Reo Maori or Samoan.

- Các lớp tiếng Anh và Toán của trường có dạy kèm.

- Từ lớp 9 trở đi, trường mong muốn học sinh đi học cùng Chromebook.

1.2- Chương trình Junior - Lớp 10:

- Chương trình lớp 10 chuẩn bị cho học sinh có thể thi tốt NCEA level 1.

- Học sinh học tiếp các môn chính và lựa chọn thêm 2 trong số các môn học sau: Art, Design & Visual Communications (DVC), Drama, Economics, French, Geography, History, Te Reo Maori, Music and Samoan.

- Chương trình chung là tập trung vào môn Science để thi NCEA Level 1, một số học sinh có thể thi NCEA Level 1 Maths.
 
2- Chương trình Senior:

- Chương trình này được đánh giá qua NCEA Achievement Standards kể cả đánh giá nội bộ và bên ngoài.

- Chương trình nhằm giúp học sinh thể hiện hết tiềm năng của mình để lấy được các bằng cấp tương ứng.

- Chương trình này có 3 lớp: 11, 12 và 13.

2.1- Chương trình Senior – Lớp 11:

- Học sinh sẽ học English, Mathematics, Science, Religious Education và 2 môn tự chọn khác.

- Mục tiêu của lớp 11 là chuẩn bị cho học sinh thì NCEA Level 1.

- Học sinh cũng có thể dự thi NCEA Level 2 nhằm mở rộng kiến thức của chương trình lớp 9 và 10.

2.2- Chương trình Senior – Lớp 12:

- Học sinh sẽ học English và Religious Education cùng với 4 môn tự chọn khác đã được quyết định trước đó bởi các Tutor Teachers (giáo viên phụ đạo), House Leaders (quản lý nhà ở), Careers Advisor (tư vấn hướng nghiệp) và phụ huynh học sinh.

- Mục tiêu của lớp 11 là chuẩn bị cho học sinh thì NCEA Level 2.

- Học sinh lớp 12 có thể chọn học trình độ của lớp 13 nếu có kết quả học tập của năm trước đó rất tốt.

2.2- Chương trình Senior – Lớp 13:

- Học sinh sẽ học English và Religious Education cùng với 4 hay 5 môn tự chọn khác đã được quyết định trước đó bởi các Tutor Teachers (giáo viên phụ đạo), House Leaders (quản lý nhà ở), Careers Advisor (tư vấn hướng nghiệp) và phụ huynh học sinh.

- Giáo dục tín ngưỡng là môn học bắt buộc.

- Mục tiêu của chương trình lớp 13 là chuẩn bị cho công việc khi đạt chứng chỉ NCEA Level 3, tuyển sinh đại học và lấy được học bổng.

Lưu ý:

Hiện tại, chương trình Senior có các môn học sau: Accounting, Art, Art Design, Automotive Engineering, Biology, Building, Careers, Chemistry, Classical Studies, DVC, Digital Technology, Drama, Economics, English, English LanguageFood and Nutrition, French, Gateway, Geography, History, Mathematics, Media Studies, Music, Outdoor Education, Physics, Physical Education, Programming & Technology, Religious Education, Samoan, Science, Technology, Te Reo Maori.
 
3- Tự học và làm bài tập về nhà:

- Tự học và làm bài tập về nhà là một phần rất quan trọng đối với học sinh. Học sinh cần hoàn thành các trách nhiệm này.

- Học sinh lớp 9 và 10 sẽ học 11/2 giờ học mỗi week night.

- Học sinh từ lớp 11 tới lớp 13 sẽ hoàn thành 21/2 giờ làm việc mỗi week night.

- Học sinh được cung cấp thông tin về cách làm sao để sắp xếp chuyện học sao cho có hiệu quả, cũng như sẽ tham gia vào các chương trình huấn luyện kỹ năng.
 
4- Lịch học 2019 của trường:

Năm học của trường có 4 học kỳ:

- Học kỳ 1: 29/01– 13/04

- Học kỳ 2: 30/04 – 06/07

- Học kỳ 3: 23/07 – 28/12

- Học kỳ 4: 15/10 – 07/12
 
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của St Patrick's College (Kilbirnie, Wellington, New Zealand)” các bạn hãy gọi ngay đến hotline (028) 3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Tôi là Nguyên Lộc, có con trai đang học ở Trường trung học phổ thông Trần Hưng Đạo, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi thấy du học nước ngoài rất có lợi cho học sinh phổ thông nên muốn cho con học tại Các chương trình giảng dạy của trường St Patrick's College ở Kilbirnie, thành phố Wellington, New Zealand. Tôi muốn nhờ Tân Đại Dương tư vấn các chi phí và những điểm nổi bật của trường này. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn Nguyên Lộc.
 
1- Chi phí tính cho 1 năm học (NZD):

1.1- Phí chính:

- Học phí: 15.000

- Phí quản lý: 1.000 (đã bao gồm phí Chính phủ 15%)

- Bảo hiểm y tế và đi lại: khoảng chừng 660 (12 tháng)

- Học phí phải được trả đầy đủ trước khi tới học.

1.2- Phụ phí:

- Học liệu: 160

- Máy tính không lập trình: 100

- Du ngoạn ra ngoài trường: khoảng 100

- Phí học liệu cho học nghệ thuật và thiết kế lớp 12: 50

- Đăng ký học các môn thể thao mùa đông và mùa hè: 50-100 (tùy môn thể thao)

- Phí thi và cấp các chứng chỉ NCEA Level 1 / 2 /3: 383 NZD/chứng chỉ

- Đồng phục (bắt buộc): 900

- Phí chi tiêu dự phòng: khoảng chừng 833

1.3- Phí nhà ở:

- Homestay: 290 NZD/tuần

- Cần đăng ký trước 2 tuần nếu muốn ở homestay.

- Học sinh quốc tế bắt buộc phải ở homestay với gia đình người bản xứ suốt thời gian học tập tại trường.

- Trường sẽ tìm homestay cho học sinh và chịu trách nhiệm làm giám hộ cho học sinh để đảm bảo sự giáo dục và chăm sóc tốt.

- Các gia đình bản xứ đều phải điền vào Police Clearance Certificate và cảnh sát sẽ lưu hồ sơ.

- Đại diên của trường cũng sẽ thường xuyên thăm viếng cá gia đình bản xứ nhiều lần trong năm.
 
2- Vì sao nên học trung học tại ST PATRICK’S COLLEGE:

- Giáo dục dựa trên các giá trị Thiên Chúa.

- Cơ hội học tập tuyệt vời.

- Môi trường học tập ấm cúng, thân thiện và được trợ giúp

- Tất cả vì mục tiêu thành tựu học tập.

- Kỷ luật và hành vi theo đúng chuẩn mực.

- Giảng dạy tuyệt vời.

- Đa dạng các hoạt động thể thao, giải trí và văn hóa.

- Tiện nghi hiện đại.

- Công nghệ mới nhất.

- Đội ngũ giảng viên trình độ cao và nhiệt tình trong giảng dạy và hỗ trợ.

- Có chương trình ESL (tiếng Anh đầu vào) hoàn chỉnh dành cho học sinh quốc tế.

- Vị trí địa lí thuận lợi, chỉ mất 5 phút tới sân bay Wellington và 7 phút tới trung tâm thành phố, thuận tiện cho việc đi lại của học sinh.

- Cơ hội học tập tuyệt vời tại thành phố Wellington - ấm áp, thân thiện và nhiệt tình 

- Các hoạt động vui chơi giải trí và văn hóa phong phú

- Giáo viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc.

Xem thêm:  
Auckland Grammar School, New Zealand - Điểm du học chất lượng cho nam sinh

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của St Patrick's College (Kilbirnie, Wellington, New Zealand)” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM


Điện Thoại:
028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn   

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP. HỒ CHÍ MINH. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội