Quốc gia > Du học NewZealand

Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của ACG Parnell College

New Zealand (NZ) có khí hậu ôn đới, mùa đông ẩm ướt và mùa hè thì khô ấm. Thời gian 4 mùa ở New Zealand khá khác so với các nước trên thế giới, mùa xuân sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, mùa hè từng tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8.

New Zealand là một đất nước phát triển, được xếp hạng rất cao trên thế giới về nhiều mặt như kinh tế, đời sống, y tế, quyền tự do cá nhân và quyền tự do kinh doanh.

New Zealand cũng là đất nước, trẻ, năng động, đam mê sáng tạo và là miền đất của các sáng tạo mới trong hầu hết các lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, công nghệ giải trí, máy tính…

Hệ thống giáo dục New Zealand - dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc - được đánh giá rất cao và được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống chương trình OECD đánh giá sinh viên quốc tế (PISA) đã xếp NZ ở vị trí rất cao, học sinh New Zealand đạt kết quả gần như là TOP trong các kì kiểm tra tri thức…

Các trường đại học New Zealand cũng thể hiện rất tốt trên trường thế giới, toàn bộ 8/8 trường đại học của New Zealand đếu nằm trong TOP 500 trường tốt nhất trên thế giới.

Để vào được các trường đại học danh tiếng này, bạn cần tốt nghiệp ở một trường trung học phổ thông thật tốt và ACG Parnell College (Parnell, New Zealand) là một nơi rất thích hợp vì nơi đây có một nền tảng giáo dục quốc tế, có chất lượng đào tạo xuất sắc cho các bạn học sinh từ khắp nơi trên thế giới ở các lứa tuổi khác nhau kể từ lớp mầm non trở đi.

Câu 1: Em tên Thủy Tiên, học sinh trường Trường Trung học phổ thông chuyên Thủ Khoa Nghĩa ở thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Em được biết đến đất nước New Zealand qua những bộ phim khoa học viễn tưởng cực kỳ thú vị như Chúa tể của những Chiếc nhẫn, người Hobbit… Em cũng được biết nơi đây cũng có chất lượng giáo dục tốt nữa. Em muốn được Tân Đại Dương tìm giúp thông tin cho em về những ưu điểm của du học New Zealand và các trường phổ thông tốt để em có thể chọn du học từ lớp 10 được không ạ?

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

 
Cô chào em Thủy Tiên,

Em có thể học từ tiếng Anh cho tới lớp 13 tại Academic Colleges Group (ACG), một trong những tập đoàn giáo dục nổi tiếng nhất ở New Zealand. 


1- Vì sao nên du học New Zealand:

Có tới hàng chục lý do để bạn tìm tới New Zealand để có những trải nghiệm đáng quý về học tập:

1.1- Gần gũi:


New Zealand gần gũi với toàn thế giới, thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, internet, phương tiện giao thông. New Zealand và các nước dễ dàng giao thương, trao đổi, hỗ trợ, cùng phát triển, gần gũi nhau trên nhiều phương diện


1.2- Sáng tạo:

New Zealand là đất nước, trẻ, năng động, đam mê sáng tạo và là miền đất của các sáng tạo mới trong hầu hết các lĩnh vực: văn hóa, giáo dục, công nghệ giải trí, máy tính…

Có thể thấy sự nổi trội của New Zealand qua một vài giải thưởng thú vị như: Bert Munro – nhà tốc độ thế giới với chiếc xe máy tự cải tạo nổi tiếng, Richard Taylor – người mà xưởng phim Weta của anh đã tạo ra những thước phim với hiệu ứng nhìn/ cảm nhận đầy ấn tượng trong phim Chúa tể chiếc nhẫn (the Lord of the Rings), hay Alan MacDiarmid – người đoạt giải Nobel về hóa học.

1.3- Đáng tin cậy:


Hệ thống giáo dục New Zealand, dựa trên hệ thống giáo dục Anh quốc, được đánh giá rất cao và được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống chương trình OECD đánh giá sinh viên quốc tế (PISA) đã xếp New Zealand ở vị trí rất cao, học sinh New Zealand đạt kết quả gần như là TOP trong các kì kiểm tra tri thức…


Các trường đại học New Zealand cũng thể hiện rất tốt trên trường thế giới, trong đó 8/8 trường nằm trong TOP 500 trường tốt nhất trên thế giới.


1.4- Khám phá:

Hãy khám phá bản thân và cuộc sống tại New Zealand! Người New Zealand là những người ưa thích khám phá: thiên nhiên, con người, văn hóa, khoa học, những trải nghiệm mới để hiểu thêm về mình và phát triển.


1.5- Người dân thân thiện:  


Người New Zealand nổi tiếng hiếu khách, đa văn hóa, đa dân tộc, hòa bình, thân thiện và bạn sẽ được sống, học tập an toàn cùng người dân tại đây.


1.6- Chi phí du học vừa phải:

Do tỷ giá hối đóai Việt Nam đồng- đôla New Zealand thấp, nên chi phí du học New Zealand khá rẻ so với các nước khác.
Học phí (ước tính) trung bình bậc phổ thông chỉ từ 13.000- 27.000 NZ$/năm, cao đẳng chỉ từ 12.000-17.000 NZ$/năm, đại học từ 22.000- 36.000 NZ$/năm, tiến sỹ từ 5.000- 8.000 NZ$/năm.

Chi phí sinh hoạt chỉ từ 12.000- 16.000 NZ$/ năm.


1.7- Làm thêm tại New Zealand:

Du học sinh tại New Zealand được phép làm thêm 20 giờ/tuần.
Có thể hiểu đây là cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm, đồng thời có thêm tiền để trang trải sinh hoạt phí, du lịch và đặc biệt đây là cơ hội tốt để du học sinh hòa nhập với lối sống và con người New Zealand.

1.8- Cơ hội nghề nghiệp - định cư tại NZ:


Chính phủ New Zealand cho phép du học sinh ở lại làm việc từ 1-3 năm sau khi học xong.


Đa số các sinh viên đều tranh thủ cơ hội này để tìm các việc làm dài hạn hoặc ngắn hạn, học hỏi kinh nghiệm, tích lũy kiến thức… và có thu nhập tốt.


1.9- Quan tâm đến yếu tố cá nhân:

Giáo dục tại New Zealand rất thân thiện và quan tâm tới yếu tố cá nhân, sinh viên cảm nhận được sự hỗ trợ của nhà trường và các thầy cô hơn bất cứ nơi nào trên thế giới.


Các em được khuyến khích học tập, phát biểu ý kiến, sáng tạo và được đinh hướng tương lai nghề nghiệp. Tất cả các trường nhận đào tạo sinh viên quốc tế đều có văn phòng sinh viên quốc tế và các nhân viên hỗ trợ du học sinh để các em học tập thành công.

1.10- Sống động:

Quán cà phê, nhà hàng, nhạc sống, bar, cảnh đẹp vừa mang tính tự nhiên vừa tinh tế… các con sông, bến cảng, phong cách sống, cửa hàng, siêu thị, các bộ phim mới- hay…

Vậy là bạn sẽ có rất nhiều nơi để đi, nhiều việc để làm bên cạnh việc học tập của bạn.

1.11- Cơ hội định cư cao:

Các sinh viên đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin Visa Định cư diện Kỹ năng để được phép sống và làm việc tại New Zealand.
 
2- Tập đoàn giáo dục ACG:

2.1- Tổng quan về ACG:

Academic Colleges Group (ACG), được thành lập năm 1994, là một hệ thống trường cung cấp các khóa Anh Ngữ, các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dự bị đại học.

ACG có 10 trường, trong đó có 7 trường tọa lạc tại New Zealand.

Hệ thống Trường Quốc tế ACG mỗi năm thu hút hơn 5.000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

2.2- Các trường của tập đoàn ACG tại New Zealand:

- Trường ACG Parnell College (từ cấp tiểu học đến cấp trung học phổ thông)

- Trường ACG Senior College (Cấp trung học cơ sở và các lớp từ lớp 11 đến lớp 13)

- Trường ACG Strathallan (Từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)

- Trường ACG Sunderland College (từ cấp mầm non đến trung học phổ thông)

- Trường ACG New Zealand International College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học Auckland)

- Trường ACG Norton College (Chương trình dự bị đại học của trường đại học quốc tế AUT)

- Trường Anh Ngữ ACG (Dạy Tiếng Anh chuyên sâu và luyện thi IELTS)

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của ACG Parnell College (Auckland City, ngoại ô của Parnell, New Zealand)”, bạn hãy truy cập vào trang
tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Em là Nguyên Hương, học sinh của Trường Trung học phổ thông chuyên Chu Văn An, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định. Theo em tìm hiểu, New Zealand là một đất nước có nhiều cảnh quan đẹp, môi trường sống tốt và nhất là rất yên bình. Em muốn tìm một trường trung học có uy tín ở New Zealand để hoàn tất chương trình phố thông. Em xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn cho em một trường phù hợp. Xin cám ơn Tân Đại Dương.
 
Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
 
Chào em Nguyên Hương,

Ngoài các giáo viên có trình độ cao và tận tâm giảng dạy, trường ACG còn có nhiều tiện nghi hiện đại giúp cho việc giảng dạy và học tập luôn đạt hiệu quả tốt nhất.

1- Tổng quan về trường ACG PARNELL COLLEGE:

- Được thành lập năm 1998, trường ACG Parnell College là một trong số những trường trung học đầu tiên tại New Zealand, đào tạo học sinh từ lớp 1 tới lớp 13.

- Trường ACG Parnell tuân thủ theo những tiêu chuẩn đào tạo mà tổ chức ACG đề ra, chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận tại các trường học và Đại học trên toàn thế giới.

- Giáo trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Anh quốc Cambridge (CIE), chương trình học này nhằm cung cấp môi trường học với chất lượng giảng dạy cao cấp và tốt nhất phù hợp với xu thế phát triển của các trường Đại học và nhà tuyển dụng nhân sự.

- Hằng năm trường đều tổ chức hai kỳ thi nhằm đánh giá năng lực, các giảng viên của trường sẽ hướng dẫn, giúp đỡ sinh viên khi đưa ra các lời khuyên cũng như cách tổ chức để lập kế hoạch học tập trong tương lai.

2.2- Vị trí địa lý của ACG PARNELL COLLEGE:

- Tọa lạc tại Parnell, trường ACG Parnell College là cơ sở giáo dục tốt nhất thừa hưởng những thành tựu về văn hóa và kinh tế của thành phố Auckland.

- Trường có khuôn viên rộng 10.000 m2 với cảnh quan tuyệt đẹp nằm cạnh công viên Domain (công viên lớn nhất thành phố Auckland.), Câu lạc bộ quần vợt Parnell, Hồ bơi Newmarket Olympic và Bảo tảng chiến tranh, ...

- Hơn nữa, trường nằm ở vị trí thuận lợi cho giao thông vì có nhiều tuyến đường đi qua gần trường. Các trạm ga tàu đều kết nối với các tuyến đường phía Tây và Nam rất thuận lợi cho việc đi bộ. Đường cao tốc phía Nam cũng ở khá gần và trường nằm ngay trên tuyến xe buýt.  

- Sinh viên đến với ACG Parnell College sẽ được trải nghiệm trong môi trường tốt nhất.

2.3- Cơ sở vật chất:

- Phòng tập thể dục và phòng tập tạ

- Phòng máy tính

- Phòng thí nghiệm

- Không gian nghệ thuật và hội họa

- Phòng âm nhạc và khu vực thực hành

- Không gian biểu diễn nghệ thuật

- Phòng thông tin học sinh

- Quán ăn tự phục vụ

3- Lý do làm cho ACG Parnell là môi trường giáo dục tuyệt vời tại New Zealand:

- ACG Parnell College mang lại cho sinh viên những cơ hội để học hỏi, khám phá và trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn bất cứ trường công nào đem lại.

- Trường luôn chú trọng tới nội dung chất lượng và tập trung vào phương pháp giảng dậy nhằm khơi dậy đam mê và khuyến khích các bạn học sinh nắm lấy các cơ hội trở thành những công dân toàn cầu

- Trường cung cấp chương trình ESOL dành cho những sinh viên quốc tế không sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính. Tập trung vào phát triển kỹ năng viết và giao tiếp, học về văn hóa, phong tục và bản sắc của dân tộc, giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập cộng đồng, tăng cường khả năng đóng góp và tham gia vào chương trình học.

- Theo khảo sát thì các em học sinh của trường ACG Parnell luôn cảm nhận đây là một môi trường an toàn, các em đều cảm thấy rất tự tin khi được học tại ACG.

- 99% các em học sinh của trường đạt được thứ hạng A trong các kỳ thi.

- Sinh viên từ năm lớp 9 đến lớp 11 sẽ được cung cấp nơi ở tại ACG New Zealand International College, do ACG Parnell College chịu trách nhiệm.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của ACG Parnell College (Auckland City, ngoại ô của Parnell, New Zealand)” các bạn hãy gọi ngay đến hotline
028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Tôi là phụ huynh của em tên Thùy Vân, học sinh Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Du, Thành phố Buôn Ma Thuộc, Tỉnh Đắk Lắk. Tôi dự đinh cho con sang học tiếp chương trình phổ thông tại ACG Parnell ở New Zealand vì biết đây là trường có chất lượng cao. Tân Đại Dương vui lòng cho tôi biết các chương trình đào tạo của trường và chi phí nhé. Tôi cám ơn công ty rất nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương xin cám ơn sự tin tưởng của bạn đối với công ty.
Các chương trình đào tạo của ACG Parnell đều được thẩm định bởi các tổ chức có uy tín và đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn New Zealand.
 
1- Chương trình đào tạo của ACG Parnell:

1.1- Tiểu học (Lớp 1 đến lớp 6):

Một ngày ở khối tiểu học được chia thành năm giai đoạn giảng dạy, với hai giờ nghỉ giải lao để ăn và vui chơi ở các sân chơi lớn trong nhà và giải trí ngoài trời, thậm chí các em cũng được tham gia các buổi dã ngoại ở Auckland với sự giám sát của nhà trường ở cấp độ tiểu học, các bạn học sinh sẽ được cung cấp các hoạt động làm bài tập phù hợp nhằm giúp các em mở rộng và thực hành việc học trên lớp.

1.2- Trung học (Lớp 7- lớp 10):

- Ở bậc trung học, học sinh sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên ngành và có cơ hội sử dụng các cơ sở vật chất phục vụ cho môn học chuyên ngành. Các khóa học của trường rất linh hoạt và được cá nhân hóa nhằm đáp ứng từng nhu cầu của các bạn học sinh. Ưu thế của các khóa học là học sinh có thể tìm và lựa chọn một môn học thích hợp cho bản thân để phát triển tài năng cũng như xác định những điểm yếu để giáo viên có thể hỗ trợ các em từng bước khắc phục.

- Nhà trường còn mở ra các khóa học cấp tốc để phát hiện ra những học sinh năng khiếu và tài năng. Các em học sinh nhờ đó mà có cơ hội phát triển trí tuệ rất lớn ở các môn học tự nhiên như toán và khoa học.

- Ở trình độ này, bài tập sẽ được giao về nhà thường xuyên và được đánh giá liên tục đối với từng môn học qua các bài dự thi. Một năm hai lần sẽ có bài báo cáo về quá trình học tập của các bạn học sinh và các giáo viên phụ trách sẽ có nhiệm vụ giải thích, trao đổi với các bậc phụ huynh về con em mình tại các cuộc phỏng vấn phụ huynh, qua điện thoại hoặc email vào những thời điểm khác.

- Ở bậc trung học cơ sở, lớp 7 và 8 là một mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của các em học sinh. Đây là những năm hình thành những kiến thức cơ sở, nền tảng kĩ năng, các giáo viên sẽ định hướng cho các em nhỏ con đường học tập dựa trên những ưu điểm của mỗi cá nhân nhằm mục đích phát triển những yếu tố tiềm năng tốt nhất có trong mỗi em.

- Đối với các bạn học sinh lớp 9 và lớp 10, các em sẽ được học chương trình IGCSE của Cambridge, một trong những tổ chức cấp bằng được đề cao nhất, có giá trị nhất trên thế giới cho trẻ từ 14-16 tuổi.

- IGCSE cũng cung cấp cho các em học sinh nền tảng kiến thức qua các chương trình được công nhận bởi các trường đại học và các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới như: AS và A Level.
1.3- Lớp 11-Lớp 13: Chương trình giảng dạy cân bằng và đầy thử thách:

- Từ lớp 11 đến lớp 13, nhà trường cung cấp một chương trình giảng dạy hợp lí nhưng lại đầy thử thách. Các giảng viên sẽ giảng dạy các môn học chuyên ngành và học sinh sẽ có quyền lựa chọn những lĩnh vực mà họ yêu thích. Ở trình độ này, nhà trường luôn mong muốn trang bị cho các bạn học sinh những hành trang tốt nhất để vượt qua kỳ thi Cambridge International từ đó tạo ra bước đệm chuẩn bị cho việc học tiếp theo tại trường đại học.

- Trong mỗi môn học, học sinh sẽ nhận điểm từ A đến G và điểm phần trăm. Chương trình giảng dạy này được tạo ra để phục vụ cho khả năng mỗi cá nhân, nó phù hợp với một số môn học của IGCSE, chương trình có nội dung cốt lõi và mở rộng. Học sinh sẽ học chương trình A-Level Quốc tế của Cambridge. Học tập để lấy bằng AS học sinh có thể ngừng học bất kì một môn học nào vào cuối chương trình. Chương trình A2 vào năm 2, học sinh sẽ tham gia đầy đủ các khóa học A level.

- ACG cung cấp 22 khóa học AS và 19 khóa học A- level.
 
2- Các loại hoạt động của học sinh ở ACG Parnell College:

- Trường luôn khuyến khích học sinh tham gia hoạt động thể thao, nghệ thuật, kinh doanh và các hoạt động văn hóa trong suốt thời gian học tập ở trường. Các kỹ năng của các em sẽ có cơ hội phát triển như rèn luyên tính kiên trì hay hoạt động nhóm,… những giá trị mà sẽ vô cùng ý nghĩa trong cuộc đời của các em.

- Học tập bên ngoài lớp học: Nhà trường luôn khuyến khích các bạn học sinh tham gia tích cực vào các hoạt động sống tích cực của nhà trường để tăng sự tự tin trong cuộc sống từ đó có những đóng góp và phát triển một cách ý thức vào các cộng đồng rộng lớn.

- ACG Parnell College sẽ là nơi cung cấp những sự lựa chọn kích thích các hoạt động ngoại khóa mang tính cạnh tranh như thể thao và tranh luận hay hoạt động hợp tác như câu lạc bộ âm nhạc, kịch, nghệ thuật khác.

- Các kì nhập học: Tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.
 
3- Thông tin học phí:

Học phí của trường ACG Parnell thay đổi theo cấp lớp.
Phí hành chính: 850 NZD

Lớp
Học phí (năm)
Yêu cầu tiếng Anh
Lớp 1-6
NZD 22.900
-------
Lớp 7-10
NZD 28.600
IELTS 4.5
Lớp 11-13
NZD 33.400
IELTS 5.5

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của ACG Parnell College (Auckland City, ngoại ô của Parnell, New Zealand)”  cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


ĐT :  
028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271

Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP. HỒ CHÍ MINH.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội