Quốc gia > Du học NewZealand

Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của trường ACG Sunderland

Hàng năm, có khoảng 3.000 học sinh và sinh viên quốc tế từ 55 nước khác nhau tới New Zealand để học tập tại các cơ sở giáo dục đã được kiểm định kỹ lưỡng bởi các tổ chức có uy tín.

New Zealand có tới 99% số người trưởng thành biết chữ.

Các cơ sở giáo dục ở New Zealand đều cố gắng đầu tư đầy đủ (và thường là đạt chất lượng cao) các trang thiết bị dành cho việc dạy và học cùng với việc tạo một môi trường học tập tốt nhất có thể để đánh thức và phát triển toàn diện các tiềm năng của người học.

Newzealand có tổng cộng 8 Đại học (state-funded universities), 16 Học viện (Institutes of Technology and Polytechnics (ITPs)) và khoảng 550 cơ sở đào tạo nghề (Private Training Establishments (PTEs)).


Các trường Đại học tại New Zealand đều nằm trong bảng xếp hạng top 3% của thế giới.


Dù là học nghề, học cao đẳng hay những bậc học cao hơn, học sinh/sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông ở New Zealand có thể lựa chọn học tiếp nhiều ngành nghề trong nhiều lĩnh vực như công nghệ sáng tạo, công nghệ thông tin, du lịch, dịch vụ khách hàng, kinh doanh, dịch vụ, y tế và giáo dục sớm cho trẻ em.
Trường ACG Sunderland tại Henderson (nằm ở đảo Bắc của New Zealand) – thành viên của Inspired, một tập đoàn giáo dục mang tính toàn cầu ở New Zealand với hơn 38.000 học sinh/sinh viên tại nhiều nước trên thế giới – đang là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho phụ huynh và học sinh ở lứa tuổi từ nhũ nhi cho tới lớp 13.

Câu 1: Tôi là phụ huynh của em Thúy Ngà, học sinh trường THPT Văn Hiến, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Tôi có ý định cho con sang New Zealand học chương trình lớp 11 ở trường ACG Sunderland tại Henderson. Tôi xin được công ty Tân Đại Dương tư vấn các đặc điểm của trường này để sớm có quyết định nộp đơn xin học cho con tôi. Thật lòng cám ơn công ty.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn.


Môi trường học tập ở trường ACG Sunderland tại Henderson với những tiện nghi hỗ trợ kỳ thú và giảng dạy chất lượng cao là những đảm bảo để học sinh tốt nghiệp của trường có thể đạt được thành công ở những cấp độ học tập cao hơn.


1- Giới thiệu chung về trường ACG Sunderland:

- ACG Sunderland là trường trung học tư thục tại Henderson (một vùng ngoại ô ở đảo Bắc của New Zealand, cách thành phố Auckland 13 km về phía Tây).


- Trường đang giảng dạy chương trình từ lớp mẫu giáo cho tới lớp 13 cho khoảng 450 học sinh.


- Học sinh của trường được chia ra học tại 4 tòa nhà, các nhóm này được đặt tên theo tên của những người sáng lập ra trường là: Tong, Fleming, Findlay và McDonald.


- Khuôn viên của trường nằm trên diện tích 9 mẫu Anh (3,64 ha), nổi bật là được thiết kế theo kiến trúc vườn kiểng hòa hơp với cảnh quan thiên nhiên của khu vực.


- Trên khuôn viên của trường có nhiều khu vực lớn nhỏ khác nhau dành cho các phòng gym, loạt phòng thực hành vi tính, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật và một phân khoa công nghệ chuyên gia.


- Trường đặt điểm nhấn vào các buổi trình diễn nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa nhằm tái tạo và tạo thêm năng lượng cho học sinh của mình.


- Học sinh của trường được trải nghiệm chương trình học lý thuyết song song với thực hành.


- Các cơ hội về thể thao, văn hóa, âm nhạc là các hoạt động mà tất cả các học sinh đều được nhiệt tình khuyến khích tham gia.


- Các học viên và phụ huynh đều tin tưởng vào trường về nền giáo dục thượng hạng (first-class).


- Vì học sinh nào của trường cũng momg muốn được thành công, thích thử thách và cam kết sẽ trở thành tốt nhất có thể nên trường cũng cam đoan sẽ gửi tới từng học sinh những điều tốt đẹp nhất mà trường có thể có.


- Trường sẽ đỡ đầu cho học sinh tìm ra mục đích thật sự để phát triển toàn bộ tiềm năng của mình.


- Học sinh tại trường sẽ được chuẩn bị để sẵn sàng trong học tập, được trang bị các kỹ năng học thuật, thể thao, văn hóa mà họ cần có để trở thành những công dân toàn cầu cân xứng và độc lập.


- Khi tham gia vào các hoạt động đa dạng về thể thao, nghệ thuật, ăm nhạc và văn hóa, học sinh sẽ mở rộng được con đường học hỏi và phát triển những kỹ năng không thể bỏ qua ví dụ như là sự kiên trì, tận tụy và làm việc nhóm.


- Lớp học tại trường ACG Sunderland được trang bị thiết bị hiện đại, nhiều phòng nghiên cứu khoa học và thư viện giúp học sinh tiếp cận và học tập và thực hành với điều kiện tốt nhất.


- Nhu cầu học tập của mỗi cá nhân được trường hỗ trợ xác định từ lúc bắt đầu chương trình và vì vậy mà các chương trình được trường cung cấp đều phù hợp với học sinh.


- Trường có những sân chơi riêng biệt dành cho các lứa tuổi khác nhau: Preschool, Primary và College.


- Nhằm tạo sự tiện lợi và an toàn cho học sinh, trường có tổ chức dịch vụ đưa đón bằng xe bus.


- Trường cũng có học bổng cho học sinh: học thuật, thể thao, trình diễn nghệ thuật (âm nhạc và đóng kịch).


- Từ Lincoln Road, chỉ cần đi một quãng ngắn là tới được trường ACG Sunderland. 


2- Thông tin về vị trí địa lý của trường ACG Sunderland:

2.1- Henderson:

Là một vùng ngoại ô của thành phố Auckland với nhiều cơ sở văn hóa, giải trí và giáo dục tuyệt vời bao gồm Trung tâm nghệ thuật bất động sản Corban, Hãng phim Auckland và Trung tâm giải trí và bể bơi West Wave.


Khu vực này có các tuyến giao thông công cộng tốt, đặc biệt là với mạng lưới đường sắt của Auckland, cũng như một trong những tuyến đường đi bộ và đi xe đạp được kết nối tốt nhất của Auckland dọc theo Suối đôi.


2.2- Aukcland:

Là thành phố ở đảo Bắc của New Zealand.


Đây là khu nội ô tập trung dân cư đông đúc nhất của New Zealand với khoảng 1.800.000 dân. 


3- Thông tin về nguồn gốc của trường ACG Sunderland (tập đoàn ACG Education):

- ACG Sunderland thuộc ACG Education (tên trước đây là Academic Colleges Group).


- Sunderland Education Trust thành lập ACG Sunderland năm 2007 với tên gọi "Sunderland School and College" và trở thành trường tư thục đầu tiên ở thành phố Waitakere (phía Tây của Auckland).


- Năm 2010, Academic Colleges Group (ACG) tiếp quản trường Sunderland, đổi tên thành ACG Sunderland. Trường sử dụng lại những tòa nhà trước đây được dùng làm Waitakere City Council (Hội đồng thành phố Waitakere).


- Hiện nay, ACG Sunderland là thành viên đáng tự hào của Inspired, một tập đoàn giáo dục mang tính toàn cầu có 38.000 học sinh đang học tập tại 5 châu lục (Châu Âu, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Phi, Trung Đông và Châu Mỹ Latinh.


>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của trường ACG Sunderland”, bạn hãy truy cập vào trang
tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Tôi là ba của em Phùng Quân, học sinh trường THPT Mai Hắc Đế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Vợ chồng tôi muốn cho con trai sang học ở trường ACG Sunderland tại Henderson, New Zealand. Tôi muốn nhờ Tân Đại Dương cho biết chi tiết về các chương trình đào tạo và chi phí của trường này. 

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương xin chào anh.


ACG Sunderland có chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với học sinh ở mọi lứa tuối.


Trường cũng có sân chơi riêng cho từng loại lứa tuổi.


1- Chương trình đào tạo của ACG Sunderland:

* Các chương trình giảng dạy của ACG Sunderland:


- Trường giảng dạy các chương trình từ mẫu giáo cho tới lớp 13.


- ACG Sunderland là một thành viên của Association of Cambridge Schools ở New Zealand và có tổ chức các kỳ thi University of Cambridge International Examinations (CIE).


** Các môn học:


- English, Music, Mathematics, Co-ordinated Science, Physics, Chemistry, Biology, History, Art, Geography and Physical Education. ICT cũng được tích hợp vào chương trình.


- Trường có phòng dạy tiếng Tây Ban Nha và phòng hỗ trợ học tập, ESOL, College art và Primary School art.


1.1- Preschool (Mầm non):

- Trường Mầm non của ACG Sunderland trang bị cho học sinh các kỹ năng cơ bản để phát triển mạnh ở Trường Tiểu học, tập trung mạnh vào các hoạt động dựa trên ngôn ngữ. Vì ngôn ngữ nói là nền tảng của việc biết chữ, nên có sự nhấn mạnh vào các hoạt động dựa trên ngôn ngữ cung cấp cơ hội để suy nghĩ, giải quyết vấn đề và thử nghiệm.


- Bằng cách lắng nghe và trả lời các câu chuyện, trẻ em được khuyến khích thử viết và đọc độc lập.


- Ngoài ra trường cung cấp chương trình Kids at School Care (KASC) cung cấp trước khi đến trường, sau giờ học và chăm sóc ngày lễ. Sự chăm sóc này được cung cấp trong một chương trình an toàn, kích thích và vui vẻ, đáp ứng nhu cầu phát triển, tình cảm, trí tuệ và thể chất của trẻ em.


- Có rất nhiều hoạt động mà các em có thể trải nghiệm như là trồng cây, tham quan, …


1.2- Primary School (Tiểu học: Lớp 1-6):

- Học sinh theo chương trình Tiểu học Cambridge, một chương trình giảng dạy linh hoạt với đánh giá tích hợp cho học sinh từ năm đến 11 tuổi.


- Chương trình cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời cho học sinh để chuyển thành công từ tiểu học sang đại học, và đảm bảo các thế mạnh về học thuật, thể thao và văn hóa được phát triển ở độ tuổi sớm liên tục đến từng cấp độ mới.


- Trường tiểu học ACG Sunderland cung cấp một môi trường học tập an toàn, chu đáo và năng động.

- Chương trình giảng dạy bậc tiểu học thu hút học sinh khám phá, đặt câu hỏi, trải nghiệm và thảo luận và được cung cấp bởi các giáo viên đặc biệt, dành riêng để bồi dưỡng khả năng độc đáo của mỗi học sinh.

- Có sự kết hợp tuyệt vời giữa các nghiên cứu tích hợp và các chương trình chuyên môn bao gồm Khoa học xã hội, Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác, Điện toán, Công nghệ, Khoa học, Tây Ban Nha, Sức khỏe và Giáo dục thể chất.


1.3- College (Trung học-Cao đẳng: Lớp 7-13):

1.3.1- Lớp 7-10:


- Trường cung cấp chương trình Cambridge Trung học 1 vào năm lớp 7, sau đó là chuẩn bị thi lấy chứng chỉ IGCSE vào năm lớp 10.


- Chương trình giảng dạy học thuật rộng được áp dụng trong giáo trình giảng dạy Lớp 7-10, cùng với các hoạt động ngoại khóa để nâng cao kỹ năng, điều đó sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt cho con đường tương lai


1.3.2- Lớp 11-13:

ACG Sunderland cung cấp chương trình nâng cao Cambridge và Trung học Cambridge nâng cao trong các năm học lớp 11, 12 và 13.


- Năm lớp 11, học sinh học IGCSE.


- Ở Lớp 12, hầu hết học sinh sẽ học ở cấp độ AS, nhưng cũng có thể bao gồm các môn học IGCSE.


- Vào năm 13, hầu hết các học sinh sẽ hoàn thành năm thứ hai của trình độ A-level trong một số môn học, nhưng cũng có thể bao gồm các môn học khác ở cấp độ AS. Học sinh cuối cấp được khuyến khích đóng vai trò tích cực trong các cơ hội lãnh đạo của Nhà và Trường, trong khi các nhóm thể thao và văn hóa mang lại cảm giác phục vụ cho Trường.


2- Chi phí (niên khóa 2019-2020):

2.1- Chi phí chung (NZD):


- Phi ghi danh đã bao gồm trong học phí.


- Phí đăng ký: 300 (trả một lần)


- Phí hành chính: 850


2.2- Học phí (NZD):


- Lớp 1-6: 19.670 (6.915 nếu trả từng học kỳ)


- Lớp 7-13: 24.964 (8.735 nếu trả từng học kỳ)


(Các phí trên đều được tính bằng tiền New Zealand và đã bao gồm thuế hàng hóa và dịch vụ GST.)


>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của trường ACG Sunderland” các bạn hãy gọi ngay đến hotline 
028.3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Xin chào Tân Đại Dương. Tôi là Phú Thông, có nhiều người quen đã từng làm hồ sơ du học tại công ty các bạn thành công đã giới thiệu công ty cho tôi. Nay tôi muốn nhờ các bạn tìm giúp thông tin về lịch nhập học của các trường thuộc tập đoàn ACG ở New Zealand để lựa chọn một trường dạy chương trình lớp 11 cho con tôi du học. Mong nhận được hồi âm sớm từ các bạn.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương xin cám ơn sự tin tưởng của bạn Phú Thông đối với công ty.


1- Danh sách các trường của Tập đoàn ACG:

Tập đoàn ACG  có 11 trường học với 9 trường tại New Zealand, 1 trường tại Indonesia và 1 trường tại Việt Nam.


Các trường của ACG giảng dạy chung một chương trình, không phân biệt địa điểm giảng dạy.


1.1- Bậc Early childhood:


- ACG Strathallan Preschool


- ACG Sunderland Preschool


- ACG Tauranga


- Zig Zag Zoo


- Penguins School of Early Learning


1.2- Các trường tại New Zealand:


- ACG Parnell College


- ACG Strathallan


- ACG Sunderland


- ACG Tauranga


1.3- Các trường chi nhánh ở các nước khác:


- ACG School Jakarta


- Australian International School, Vietnam


2- Các kỳ khai giảng năm học 2019:

Học kỳ 1: thứ 5, 24/01 – thư 6, 12/04


Học kỳ 2: thứ 2, 29/04 – thứ 6, 28/06


Học kỳ 3: thứ 2, 22/07 – thứ 6, 27/09


Học kỳ 4: thứ 2, 14/10 – thứ 3, 03/12


3- Các trường của ACG tại New Zealand đã đạt được nhiều danh hiệu:

- 5 Top in the World


- 10 Top in New Zealand


- 5 High Achievement (Top in New Zealand for a smaller subject)


- Best Across Three (Top A Level student in New Zealand – Caleb Probine, ACG Parnell College)


- Best Across Five (Top IGCSE student in New Zealand – David Li, ACG Sunderland).


Các trường của ACG tự hào vì đã có học sinh đạt chứng chỉ IGCSE và top A Level trong cùng một năm.


* Chú thích:


IGCSE là tên viết tắt của Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế (International General Certificate of Secondary Education).
IGCSE là chứng nhận quốc tế phổ biến nhất thế giới cho cuối cấp THCS, trước khi tiến tới Cấp độ nâng cao (Advanced Level / A Level) hoặc nghiên cứu tiền đại học.

4- Vì sao bạn nên học tập tại trường ACG Sunderland:

- Ngôi trường tọa lạc trên chín mẫu đất với cảnh quan trong một con phố yên tĩnh cách Lincoln Road một quãng đi bộ ngắn.


- Có sân chơi riêng cho học sinh theo từng lứa tuổi: Mầm non, Tiểu học và Cao đẳng.


- ACG Sunderland là một trường nhỏ, quy mô lớp nhỏ nên mỗi học sinh được quan tâm chặt chẽ.


- Nhu cầu học tập của mỗi cá nhân được xác định từ lúc bắt đầu chương trình và các chương trình được cung cấp phù hợp với học sinh để tạo môi trường học tập tốt nhất.


- 100% học sinh của trường đạt Cambridge A Level.


- ACG Sunderland cung cấp chương trình ESOL dành cho những sinh viên quốc tế không sử dụng Anh ngữ làm ngôn ngữ chính.


- Có nhiều tiện nghi của trường giúp giảm áp lực trong học tập, tái tạo năng lượng và nâng cao năng lực học tập. Trường xây dựng vận động tiêu chuẩn với các môn thể thao huấn luyện ý chí thi đấu và xây dựng tinh thần đồng đội như: cầu lông, tennis, bóng bầu dục, bóng đá, bóng chuyền,... cùng với đó là các chương trình nghệ thuật đầy màu sắc và tài năng.


- Học sinh được tự do đăng kí tham gia các nhóm và đội tuyển tùy thuộc vào sở thích và tài năng.


- Năm 2018, học sinh của trường đã được trao giải Top trong New Zealand (IGCSE) và Top in the World trong Thiết kế & Công nghệ và Toán học.


Xem thêm:  
Auckland Grammar School, New Zealand - Điểm du học chất lượng cho nam sinh

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin học phí, điều kiện đầu vào của trường ACG Sunderland” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


Điện Thoại: 
028.3848 4879 – 028.384810400989 006 890 – 0365 157 271

Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com 

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP.HCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ | thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi |

Tag từ khóa: thu mua may lanh cu | may lanh cu | may loc khong khi cu | noi com dien cu | tu lanh cu | may giat cu | noi com dien cu | may lanh am tran cu | may lanh tu dung cu | sua may lanh quan 1 | lap may lanh quan 1 | ve sinh may lanh quan 1 | thu mua may lanh cu quan 2

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may phat dien cu | may phat dien cong suat lon cu | may phat dien cu 3 pha | may phat dien cong nghiep | may phat dien cong suat lon | may phat dien cong nghiep tphcm | may phat dien cong 3 pha tphcm | may phat dien cu 3 pha cu | may phat dien cong nghiep cu | sua may phat dien | thu mua may phat dien | bao tri may phat dien | cho thue may phat dien | doi may phat dien | thanh ly may phat dien

Tag từ khóa: gym 2019 | workout 2019 | yoga 2019 | the hinh 2019 | huong dan tap gym 2019 | huong dan tap workout 2019 | huong dan tap yoga 2019

Tag từ khóa: xe oto | bang gia xe oto | kinh nghiem mua xe oto | xe oto toyota 2019 | xe oto mercedes 2019 | sieu xe oto 2019 | danh gia xe oto 2019 | do xe oto 2019 | tu van mua xe oto 2019 | hang xe oto 2019 | so sanh xe oto 2019

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội