Tin tức > Câu Chuyện Du học

Ngành nào lương cao ở Mỹ?

Các bạn có biết ngành học nào dành được lương cao và có tiềm năng phát triển trong tương lai không?

Những ngành học và mức lương tại Mỹ
Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tân Đại Dương
Công ty có duy nhất một trụ sở TP.HCM
ĐC: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - 3 848 1062
Fax: (08) 3 848 3839. Hotline: 0928516726( C. Hạnh) – 0989006890 ( A. Bảo)
YH chat: tandaiduongtrenlau@yahoo.com;tandaiduongsg@yahoo.com; tandaiduongvn@yahoo.com
Đến với Tân Đại Dương để được tư vấn về Du học Mỹ. Bạn sẽ có lợi thế lựa chọn được địa điểm tốt nhất: hãy chọn trong số hơn 45 cơ sở lớn trên toàn Hoa Kỳ để làm nơi học tập. Hầu hết các khuôn viên của chúng tôi tọa lạc trong khuôn viên đại học.
Cơ sở của chúng tôi đặt tại hầu hết các tiểu bang của : California ( thành phố San Rafael, San Francisco, Santa Barbara, San Diego,..), Texas ( Houston, San Antonio), Florida, Geogia, North Carolina, Massachusetts, Ohio, Michigan, Washington, Idaho, Nevada, Wyoming, Colorado, North Dakota, Minesota, Oklahome, Missouri, Michigan, Illinois, Indiana, Ohio, Tennessee, North Carolina, Georgia, Penneylvania, Massachusetts,..... Chi tiết thông tin về khóa học, tham khảo tại website: www.tandaiduong.edu.vn
Các ngành học như thế nào, mức lương bạn sẽ có được ra sao cũng là nỗi trăn trở của các bạn học sinh. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cụ thể:
Kỹ thuật viên cấp cứu y tế   Tham khảo www.tddvn.com
Những người làm công việc này chẳng lúc nào thất nghiệp. Hầu hết các nhân viên đều thích làm ban ngày hơn nên cơ hội làm việc thêm vào ca buổi tối là rất nhiều. Đây là ý kiến của bà Connie Meyer, kỹ thuật viên cấp cứu y tế toàn thời gian, đồng thời là thành viên uỷ ban giám đốc của Hiệp hội kỹ thuật viên cấp cứu y tế quốc gia Mỹ.
Bạn cần là người có kỹ năng làm việc, có kiến thức về cấp cứu, sơ cứu và tất nhiên là khả năng giữ bình tĩnh những khi khẩn cấp. Bà Meyer cho rằng: “Hoảng sợ cũng không sao nhưng bạn cần biết mình đang làm gì khi tiến hành việc đó”.
Mức lương trung bình thường niên: 29.390 đô la và khả năng còn tăng cao hơn nếu bạn chuyển từ chứng chỉ kỹ thuật viên cấp cứu y tế sơ cấp lên chứng chỉ chính thức.
Nhân viên chia bài ở sòng bạc: Tham khảo www.tddvn.com
Các sòng bạc là những thành phố nhỏ không bao giờ ngủ, luôn có nhu cầu về lượng nhân viên phục vụ ban đêm với các công việc như bảo vệ, phục vụ chơi xúc xắc phục vụ tại các bàn chơi. Công việc này cũng có khả năng thăng tiến.
 “Khi đã trở thành một người chơi bài và có thành tích tốt, bạn có thể chuyển lên vị trí quản lý sàn hoặc giám sát ca”, ông Carol Drea, giám đốc đào tạo tại trường nghề nghiệp sòng bạc của đại học cộng đồng Atlantic Cape cho biết. Một số sòng bạc có đào tạo nhân viên chia bài nhưng nói chung đa số đều thích thuê những người chia bài đã biết nghề trước với kinh nghiệm ít nhất là trong… 3 ván.
 Mức lương trung bình hàng năm: 17.010 đô la nhưng những người chia bài lanh lợi tại sòng bạc rôm rả có thể thu được gấp đôi, gấp ba mức đó từ tiền hoa hồng.
Y tá chăm sóc tại nhà có đăng ký Tham khảo www.tddvn.com
Các công ty chăm sóc sức khoẻ tại nhà luôn cần có những y tá lành nghề có thể tới được nhà bệnh nhân ngay giữa nửa đêm để chỉnh lại thiết bị, khắc phục những sự cố y học nho nhỏ và hỗ trợ khi cấp cứu.
 Bà Mary Jean Schumann, giám đốc phụ trách chính sách và hành nghề y tá thuộc Hiệp hội y tá Mỹ giải thích: “Ống thông tiểu của người bệnh có thể bị tuột, có bệnh nhân nào đó ngã và bạn phải tới để kiểm tra xem người bệnh có bị thương hay không”. Bạn có thể trở thành một y tá có đăng ký hành nghề sau khi hoàn thành khoá học từ 3 đến 4 năm, một chương trình học có thi tốt nghiệp kéo dài 4 năm hay còn gọi là chương trình đào tạo có cấp chứng chỉ tại một bệnh viện nào đó.
 Mức lương trung bình hàng năm: 59.730 đô la.
Hoạ sỹ trình bày báo Tham khảo www.tddvn.com
Sẽ có một nhóm các nhà thiết kế thường tụ tập trong phòng tin tức vào buổi tối để sắp đặt các câu chuyện, ảnh cùng những yếu tố đồ hoạ khác lên những trang báo của ngày hôm sau. Các ứng viên lý tưởng phải là những người thành thạo về công nghệ thông tin và có con mắt thiên về đồ hoạ.
“Bạn cần phải hiểu những điều cơ bản về thiết kế và nắm rất chắc các chương trình phần mềm như Quark Xpress và CCI”, bà Elise Burroughs, giám đốc điều hành của Hội thiết kế mới, một tổ chức nghề nghiệp của các hoạ sỹ trình bày báo, đã nói như vậy. Hầu hết các hoạ sỹ trình bày báo đều có bằng đại học, thường là đại học báo chí, chuyên ngành mỹ thuật hoặc thiết kế đồ hoạ.
 Mức lương trung bình hàng năm: 51.750 đô la.
Phi công chở hang Tham khảo www.tddvn.com
Các công ty chuyên chở hàng hoá lớn như UPS, DHL và Airborne thực hiện tới 80% các chuyến bay của họ vào ban đêm, ông Kit Darby, chủ nhiệm website jet-jobs.com, dịch vụ thông tin nghề nghiệp cho các phi công khẳng định như vậy. Ông nói: “Những phi công đó luôn hoạt động không theo thời gian bình thường”.
 Các công ty vận tải này cũng luôn chào mời mức lương cao hấp dẫn cho các phi công. Để nhận được công việc như thế, bạn cần có bằng phi công thương mại, loại bằng cấp phi công vận tải đường không và kinh nghiệm khoảng 5.000 giờ bay.
 Mức lương trung bình thường niên: 140.380 đô la.
Chuyên viên phòng thí nghiệm y tế Tham khảo www.tddvn.com
Người bệnh luôn trông ngóng kết quả từ các phòng thí nghiệm nghiên cứu y học.Vì công việc ở bệnh viện luôn dày đặc nên có khá nhiều chuyên viên phòng thí nghiệm y học làm việc cả ca đêm để đảm bảo tiến độ, nhất là khi rất nhiều điều trong số đó có liên quan tới sự sống, chết của người bệnh.
 Nhân viên phòng thí nghiệm y học sẽ kiểm tra, phân tích các dịch cơ thể, tế bào, vi khuẩn, động thực vật ký sinh và rất nhiều vi sinh vật khác; chưa kể họ còn có những công việc khác. Để nhận được công việc này bạn cần có bằng cử nhân về công nghệ y học hoặc một trong những khoa học về sự sống khác.
 Mức lương trung bình thường niên: 49.700 đô la.
Điều kiện xin visa du học Mỹ:
- Kế hoạch học tập rõ ràng - Chứng minh đủ tài chính

LỜI KHUYÊN CỦA TÂN ĐẠI DƯƠNG :MƯỜI ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI NỘP ĐƠN XIN THỊ THỰC
1. Các mối liên hệ với nước sở tại. Theo luật pháp Hoa Kỳ, tất cả các đương đơn thị thực không di dân đều được xem là những người có ý định định cư cho đến khi họ thuyết phục được viên chức lãnh sự là họ không có ý định này. Vì vậy đương đơn phải chứng minh được mình có nhiều lý do để trở về nước sở tại hơn là ở lại Hoa Kỳ. “Các mối liên hệ” với nước sở tại là những điều ràng buộc đương đơn với quê hương hay nơi cư trú hiện tại của họ: như công việc, gia đình, các triển vọng tài chính mà đương đơn sẽ sở hữu hay thừa kế, các khoản đầu tư, vv...
2. Anh ngữ. Đương đơn nên dự kiến trước là buổi phỏng vấn sẽ được tiến hành bằng tiếng Anh chứ không phải bằng tiếng mẹ đẻ của mình.
3. Tự trình bày. Không nên dẫn cha mẹ hay người thân trong gia đình cùng đi dự phỏng vấn.
4. Nắm rõ chương trình và mức độ phù hợp của chương trình với các dự định nghề nghiệp. Nếu đương đơn không thể trình bày rõ lý do vì sao họ theo học một chương trình cụ thể tại Hoa Kỳ, đương đơn sẽ không thuyết phục được viên chức lãnh sự là họ thật sự có ý định học tập chứ không phải định cư. Đương đơn phải giải thích được việc học tập tại Hoa Kỳ có liên hệ với nghề nghiệp tương lai của họ sau khi trở về nước sở tại.
5. Trình bày ngắn gọn. Do có nhiều đơn xin thị thực cần tiếp nhận xử lý, tất cả các viên chức lãnh sự phải tiến hành cuộc phỏng vấn một cách nhanh chóng, hiệu quả dưới áp lực mạnh về thời gian. Nhìn chung, họ phải đưa ra quyết định dựa trên những ấn tượng được hình thành trong một hai phút đầu của buổi phỏng vấn. Do đó, những điều được trình bày trước tiên và ấn tượng ban đầu được tạo ra mang tính quan trọng đối với sự thành công của đương đơn. Cần trả lời thẳng vào điều viên chức muốn hỏi và trả lời ngắn gọn
6. Các giấy tờ bổ sung. Đương đơn nên sắp xếp chuẩn bị sao cho viên chức lãnh sự có thể hiểu rõ ngay khi nhìn thoáng qua là đương đơn đang xuất trình những loại văn bản giấy tờ gì và những giấy tờ này nhằm chứng minh điều gì.
7. Không phải mọi quốc gia điều được xem xét bình đẳng.
8. Việc làm. Mục đích chính của đương đơn khi sang Hoa Kỳ là để học tập, đây không phải là cơ hội làm việc trước cũng như sau khi tốt nghiệp.
9. Những thân nhân tại quê nhà. Nếu chồng/ vợ và con cái của đương đơn vẫn ở lại nước sở tại, đương đơn nên chuẩn bị để trình bày với viên chức những thân nhân này sẽ sinh sống như thế nào trong thời gian đương đơn vắng mặt.
10. Giữ thái độ tích cực. Không nên đưa viên chức lãnh sự vào một cuộc tranh cãi. Nếu bị từ chối thị thực , đương đơn nên yêu cầu viên chức đưa ra danh sách các giấy tờ mà viên chức nghĩ là đương đơn nên xuất trình để làm thay đổi quyết định từ chối và nên yêu cầu một văn bản giải thích lý do mình bị từ chối.
GIẤY TỜ CẦN THIẾT:
1.      Hộ chiếu (Học sinh ký tên trong trang 3 của hộ chiếu) 
2. Giấy khai sinh bản sao trích lục mới nhất (mẫu có dạng A5) 
3. Chứng minh nhân dân học sinh và của cả gia đình. 
4. Sổ hộ khẩu (Photo tất cả các trang) 
5. Giấy kết hôn của bố mẹ ( Hoặc giấy ly hôn, chúng tử sao cho phù hợp hồ sơ) 
6. Học bạ cấp II, III 
7. Bằng tốt nghiệp Cấp II, III (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) 
8. Bảng điểm đại học (đến năm cuối cùng đang học, phải có đóng dấu kí tên của phòng đào tạo - nếu có) 
9. Giấy xác nhận đang học ở trường đại học (Nội dung: để bổ túc hồ sơ, Phải có đóng dấu, ký tên - nếu có) 
10. 10 Ảnh (5x5) + 10 Ảnh (4x6 khổ Passport - nền trắng, nhìn rõ khuôn mặt) 11. Các bằng cấp về ngoại ngữ tin học ( nếu có) 
12. Sơ yếu lý lịch (có chứng thực của địa phương)
Tất cả hồ sơ trên, học sinh công chứng thành 04 bản để lên văn phòng công ty Tân Đại Dương được tư vấn chi tiết và làm thủ tục nhập học
CÔNG TY  TÂN ĐẠI DƯƠNG SẼ:
-Tư vấn cho phụ huynh và học sinh chọn trường tại tất cả các tiểu bang ở Hoa Kỳ 
- Liên hệ trực tiếp với trường để xin thư chấp nhận nhập học cho học sinh (I-20) 
- Sắp xếp hồ sơ xin visa 
- Dạy học sinh học phỏng vấn 
- Sắp xếp chỗ ở, hoặc KTX cho những học sinh có nhu cầu 
- Đặt vé máy bay và sắp xếp đưa đón cho  học sinhCông Ty Tân Đại Dương

Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1
ĐT: (84.8) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - Fax: 3 848 3839

Hotline tư vấn 24/24 : 0989 006 890 - 01675 040 403 - 01675 035 553 
01677 666 160 - 01677 773 972 - 01675 045 478 - 01679 599 338 - 1677 387 138

Website: www.tandaiduong.edu.vn - www.hosoduhoc.com

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội