Tin tức > Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Úc

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa du học Úc của bạn T...Đ...

Thân chào các bạn, mình tên là T... Đ...

Mình vừa nhận được visa du học Úc ngày 18/8/2014, mình thật sự rất vui vì du học là ươc mơ của mình. Ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng mình đã tìm hiểu các thủ tục đi du học để nâng cao trình độ bản thân, qua những lần tự tìm kiếm và dưới sự giới thiệu của bạn bè  mình đã từng đi du học, mình quyết định chọn trung tâm tư vấn du học Tân Đại Dương, người đầu tiên mình gọi điện chính là chị Huệ và cũng người trực tiếp làm hồ sơ cho mình từ khởi sự cho tới hoàn thành.

Lần đến công ty để làm hồ sơ, mình được chị Huệ tư vấn vì mình đã có hẹn trước bởi lẽ mình truy cập vào trang facebook của Tân Đại Dương và thấy Chị đã tư vấn cho nhiều bạn đạt được visa du học Úc. Và mình đã không thất vọng vì sự lựa chọn của mình. Chị Huệ đã  tìm hiểu kỹ những thông tin về học tập, tài chính, và nguyện vọng của mình chị đã tư vấn các trường phù hợp với hồ sơ, nguyện vọng. Sau khi tìm hiểu kỹ, mình chọn trường đại học Canberra là nơi mình tiếp tục học tập và mình đã ký hợp đồng bắt đầu làm hồ sơ du học ÚC với công ty. Trong quá trình làm hồ sơ có những thắc mắc chị đã nhiệt tình giải đáp, cũng có nhiều lúc thấy hồ sơ có nhiều thứ cần chuẩn bị mình cảm thấy rắc rối chị đã động viên chia sẻ . 

Ngày hôm nay, khi nhận được visa du học, em xin gởi lời cám ơn  tới chị Huệ, người đã tư vấn và làm hồ sơ, Chị Lisa Nguyễn đã truyền đạt những kinh nghiệm phỏng vấn.

Cuối cùng, Tân Đại Dương sẽ là công ty tư vấn du học đáng tin cậy nhất để mình giới thiệu với mọi người khi có nhu cầu đi du hoc, hiện tại mình cũng giới thiệu bạn bè đang ấp ủ giấc mơ du học, hi vọng họ cũng sớm nhận được visa qua sự chuyên nghiệp và tận tình của các anh chị trong công ty. Chúc các anh chị trong công ty luôn khoẻ mạnh và ngày càng có nhiều bạn đạt được visa.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện Thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Thư viện ảnh

Tư vấn online

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội