Tin tức > Chia Sẻ Ước Mơ Du Học Mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của em M.Châu

Ngày PV xin Visa cũng đã đến nhưng em cảm thấy rất bình tĩnh vì em đã được các anh chị hướng dẫn rất tận tình rồi

Em tên là S,T, M, C , hiện tại đang là nhân viên ngân hàng và cũng đã tốt nghiệp chương trình DH tại Việt Nam. Mong muốn của em là sẽ học chương trình sau DH tại Mỹ nhưng thật sự em không biết chọn trường nào cho phù hợp của tốt đối với em. Do đó, em và ba mẹ muốn tìm một nơi uy tín chất lượng đễ giúp em trong suốt quá trình và em đã chọn du học Tân Đại Dương, khi đến này em thấy cách làm việc khá chuyên nghiệp và hoành tráng với đội ngũ nhân viện tận tình ăn nói lịch sự…

Ba mẹ em quyết định chọn công ty và tiến hành làm hồ sơ, Em chọn được trường Northwood University, FL để học chương trình Master. Công ty đã chuẩn bị cho em mọi hành trang đễ đi PV cả về cách giao tiếp ăn mặc tâm lý và những hiểu biết khác… không những cung cấp cho em những kỹ năng mềm mà còn hướng nghiệp cho em sau này nên đi con đường như thế nào là tốt cho tương lai hơn.

Ngày PV xin Visa cũng đã đến nhưng em cảm thấy rất bình tĩnh vì em đã được các anh chị hướng dẫn rất tận tình rồi. Cuộc phỏng vấn trải qua cũng rất thoải mái nhẹ nhàng.

Em xin chân thành cảm ơn quý công ty Tân Đại Dương và các anh chị đã giúp em rất nhiều, Em cảm ơn chị Thúy – người trực tiếp đảm nhận hồ sơ của em . Em chúc công ty luôn phát đạt làm ăn tấn tới. Em sẽ giới thiệu công ty chị nếu em biết người nào muốn đi du học như em….

Chúng ta cùng xem chia sẻ thực tế của bạn M..Châu tại đây nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện Thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Thư viện ảnh

Tư vấn online

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội