Tin tức > Di Trú - Định Cư

Du học New Zealand những thay đổi mới nhất định cư diện tay nghề

Chính phủ New Zealand đã công bố một loạt các thay đổi được thiết kế để quản lý tốt hơn vấn đề nhập cư và cải thiện thị trường lao động.

Những thay đổi về định cư New Zealand diện tay nghề 2017
 
Những thay đổi này sẽ được thực hiện vào giữa tháng 8/2017.
 
Chính phủ New Zealand đã công bố một loạt các thay đổi được thiết kế để quản lý tốt hơn vấn đề nhập cư và cải thiện thị trường lao động. Có hai ngưỡng mức thù lao dành cho người xin cư trú theo Danh mục định cư diện tay nghề – Skilled Migrant Category (SMC). Một ngưỡng thù lao sẽ được tính dựa trên thu nhập trung bình của người dân New Zealand là $48.852/năm cho các công việc hiện đang được coi là tay nghề cao. Ngưỡng khác sẽ được đặt ở mức 1,5 lần thu nhập trung bình của người dân New Zealand là $73.299/ năm đối với những công việc hiện không được coi là tay nghề cao nhưng được trả lương cao.
 
Số điểm để được nhận thư mời đối với đương đơn xin visa diện tay nghề (SMC) đã tăng từ 140 điểm lên 160 vào tháng Mười năm ngoái và Chính phủ đã cải thiện hệ thống điểm để nhấn mạnh hơn vào các đặc điểm liên quan đến những kết quả tốt hơn cho người di cư.
 
Nhiều điểm hơn đối với kinh nghiệm làm việc có tay nghề và một số bằng cấp sau đại học được công nhận, và điểm cho tuổi sẽ tăng dành cho người nộp đơn từ 30-39 tuổi.
 
Sẽ không còn điểm dành cho bằng cấp trong các lĩnh vực ngành nghề đang thiếu (absolute skills shortage); kinh nghiệm làm việc và trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực Tăng trưởng được xác định trong tương lai (Identified Future Growth Areas) và có người thân ở New Zealand. 
 
Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand 2017
 
Quy trình thực hiện để xin định cư tại New Zealand 2017 theo visa tay nghề bao gồm những bước sau đây:
 
- Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.
 
- Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.
 
- Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp: đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand hoặc đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand (Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú) hoặc đương đơn bị từ chối cấp visa.
 
Quá trình nộp Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI)
 
Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:
 
- Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.
- Đạt tối thiểu 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.
- Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào Rổ EOI. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 160 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.
 
Các ngành nghề đòi hỏi đăng ký hành nghề (New Zealand):
 
- Kiến trúc sư
- Luật sư hoặc trạng sư
- Trị liệu cột sống
- Kỹ thuật viên nha khoa phòng khám
- Trị liệu nha khoa phòng khám
- Vệ sinh nha khoa
- Kỹ thuật viên nha khoa
- Trị liệu nha khoa
- Nha sỹ
- Bác sỹ chuyên khoa ăn uống
- Bác sỹ nhãn khoa
- Thợ điện (ngoại trừ trường hợp có bằng của chủ doanh nghiệp)
- Kỹ thuật viên dịch vụ điện
- Y tá
- Tư vấn di trú
- Thợ cơ khí
- Kỹ thuật viên/ Khoa học gia phòng thí nghiệm y tế
- Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế
- Bác sỹ
- Kỹ thuật viên phóng xạ y tế
- Y tá và đỡ đẻ
- Trị liệu nghề nghiệp
- Chuyên gia đo thị lực
- Chuyên gia nắn xương
- Dược sỹ
- Vật lý trị liệu
- Thợ sửa ống nước, ống gas hoặc sửa đường cống
- Chuyên gia chữa bệnh chân
- Tâm lý gia
- Đại lý bất động sản
- Nhà khảo sát địa chính (bằng khoán)
- Giáo viên
- Bác sỹ thú y
 
10 lý do bạn nên định cư ở New Zealand sau khi du học
 
1. Thuế thu nhập cá nhân tại New Zealand thấp nhất thế giới
 
So với nhiều quốc gia, như Anh, Mỹ...New Zealand là một trong những quốc gia có mức thuế thu nhập cá nhân thấp nhất thế giới. 17,5% là mức thuế thu nhập cá nhân dành cho những người có thu nhập trung bình tại quốc gia này, đặc biệt số lượng người có thu nhập trung bình lên đến 70%. Bên cạnh đó, nếu mức thuế giá trị gia tăng tại Anh là 20% thì tại New Zealand, con số này chỉ dừng lại 15%.
 
2. Môi trường sống tại New Zealand thân thiện, dễ chịu

Không ai có thể phủ nhận lòng hiếu khách của người dân bản địa New Zealand. Hầu hết các du học sinh từng du học New Zealand đều khẳng định, người bản xứ rất thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những thuận lợi lớn khi bạn có ý định định cư tại New Zealand.
 
3. Nền chính trị New Zealand ổn định

Bạn có thể theo dõi thời sự quốc tế và nhận thấy New Zealand có nền chính trị ổn định, không có quá nhiều biến động lớn. Bạn sẽ không phải du học trong cảnh có chiến tranh, bạo động hay khủng bố như các quốc gia khác. Bạn có thể yên tâm về môi trường sống hòa bình và ổn định khi du học và định cư tại New Zealand.
 
4. Khí hậu New Zealand dễ chịu

New Zealand là quốc gia sở hữu khí hậu cận nhiệt đới. Vì thế, khi đi du học và định cư tại quốc gia này, bạn sẽ được tận hưởng thời tiết và khí hậu trong lành, dễ chịu, ôn hòa.
 
5. Dân số New Zealand không quá đông

Mặc dù diện tích New Zealand xếp vị trí thứ 75 trên thế giới nhưng dân số chỉ khoảng 4,5 triệu người. Với mật độ dân số không quá đông, cơ hội định cư tại New Zealand là hoàn toàn phù hợp.
 
6. New Zealand có thành phố Auckland - một trong những nơi đáng sống nhất thế giới

Thành phố Auckland không chỉ là một trong những thành phố du học hấp dẫn nhất New Zealand mà còn đứng trong top những thành phố đáng sống nhất thế giới. Thành phố này có khí hậu ôn hòa, chế độ phúc lợi xã hội tốt và rất nhiều cảnh đẹp. Theo thống kê, 25% dân số New Zealand đang định cư thành phố Auckland. Vì thế, không có lý do gì để bạn từ chối cơ hội định cư tại thành phố này.
 
7. New Zealand có nền kinh tế ổn định

Trải qua nhiều đợt khủng hoảng kinh tế hay suy thoái kinh tế toàn cầu, nền kinh tế của New Zealand vẫn không có quá nhiều biến động theo chiều hướng tiêu cực. Không những thế, nền kinh tế này luôn trên đà phát triển. Nếu bạn du học theo các ngành đang có nhu cầu cao, có tay nghề cao thì bạn luôn được chào đón để định cư và sinh sống tại New Zealand.
 
8. Chế độ phúc lợi xã hội New Zealand hàng đầu thế giới

Nếu bạn là du học sinh và có dự định định cư cùng gia đình tại New Zealand, đây là một sựa lựa chọn thích hợp vì chính phủ New Zealand rất tạo điều kiện để trẻ em phát triển. Trẻ em có nhiều sự lựa chọn tham gia các hoạt động thể dục thể thao, tăng cường thể chất.
 
9. Mức chi phí học tập, sinh sống tại New Zealand thấp hơn
 
Khi bạn đi du học và có ý định định cư tại Mỹ, Anh, Úc thì bạn buộc phải chi phí cân nhắc vì chi phí thường rất lớn. Nhưng thay vì lựa chọn các quốc gia đó, bạn có thể chọn New Zealand vì chất lượng cuộc sống, môi trường sống tại quốc gia này không hề thua kém và chi phí sinh hoạt, chi phí học tập lại rẻ hơn. Bên cạnh đó, đồng đô la New Zealand có tỷ giá quy đổi không quá cao nên bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khi sinh sống tại đây.
 
10. Nền giáo dục New Zealand chất lượng
 
Khi định cư tại New Zealand, con cháu của bạn sẽ được hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Bằng cấp của New Zealand được quốc tế công nhận, ngành học đa dạng với rất nhiều ngôi trường nổi tiếng thế giới, trong đó trường Đại học Auckland xếp vị trí thứ 82 trong top 500 trường đại học tốt nhất thế giới.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học New Zealand những thay đổi mới nhất định cư diện tay nghề” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế… qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1:
 Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com 

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện Thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|sua may lanh| tu lanh cu| tu lanh cu gia re| tu lanh cu tphcm| thu mua may lanh cu| may lanh cu| ban may lanh cu| ban may lanh cu gia re| thiet ke phong net| thiet ke phong game| lap dat phong net| lap dat phong game| thi cong phong net| thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 01679 599 338

Quận 5 (Branch) : 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP HCM

Điện thoại: 3838 2080 - Hotline: 01665 157 271 - 01677 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội