Tin tức > Di Trú - Định Cư

Việc làm , Định cư và những lý do thôi thúc bạn phải nghĩ ngay tới New Zealand khi đi du học là đây

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến du học chất lượng đi kèm môi trường sống yên bình, an toàn, chất lượng cao nhằm chuyên tâm học tập và đạt được không chỉ một kết quả như ý mà còn là những cơ hội về công việc, định cư thì New Zealand chính là ứng viên sáng giá bởi những yếu tố sau.

 Sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh cùng chất lượng đào tạo, giảng dạy hàng đầu thế giới, New Zealand đã và đang thu hút số lượng lớn sinh viên quốc tế đến học tập. Chính sách visa du học New Zealand có nhiêu thay đổi tích cực để tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh thực hiện mơ ước của mình và xa hơn là tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như định cư tại New Zealand.

 Riêng về du học, hiện tại New Zealand là quốc gia duy nhất bên cạnh Australia sở hữu chính sách visa chuyển tiếp cho phép các bạn học sinh – sinh viên ở lại đến 5 năm nhằm hoàn tất các chương trình đào tạo liên thông. Bên cạnh đó, New Zealand còn được biết đến bởi quy trình tối ưu thời gian duyệt visa, chỉ cần trung bình 2 tuần là các bạn đã được thông báo kết quả của mình.

 Khi đến New Zealand bằng visa du học, các bạn khi sẽ được phép làm 20 giờ / tuần trong kỳ học chính khóa và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Chính sách này mở ra cơ hội việc làm giúp hỗ trợ hiệu quả về tài chính khi bạn có thể trang trải chi phí sinh hoạt và thậm chí là 1 phần học phí nếu như vạch rõ lộ trình làm thêm khi đang học lẫn lúc nghỉ hè.

 Đặc biệt, những học sinh xin theo học chương trình sau đại học có thể đưa người phụ thuộc như vợ/chồng, con cái qua New Zealand sinh sống trong suốt thời gian bạn học tập. Đây là một chính sách rất tốt vì lí do khi qua đến New Zealand người thân của bạn sẽ được phép đi làm nếu tìm được một công việc phù hợp và con của bạn sẽ được đến trường và hưởng mức học phí như học sinh bản xứ.

 Cơ hội định cư: 

 Đầu tiên phải kể đến chính sách visa sau khi tốt nghiệp của chính phủ New Zealand. Theo đó, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được quyền xin visa 1 năm để ở lại tìm việc. Trong thời gian tìm việc bạn có thể làm bất kỳ công việc nào không liên quan đến ngành học miễn không phạm pháp nhằm trang trải sinh hoạt phí.

 Tuy nhiên một khi đã tìm được công việc phù hợp thì bạn sẽ được cấp visa làm việc kéo dài đến tận 3 năm. Đây chính là lúc công sức học tập của bạn được tưởng thưởng vì cũng như ở bất cứ đâu, nhà tuyển dụng New Zealand sẽ chú trọng kết quả học tập của bạn nhất là khi hồ sơ năng lực này lại thuộc về một du học sinh Quốc tế và một bảng điểm tốt sẽ tạo được ấn tượng cụ thể nhất đối với nhà tuyển dụng.

 Chính sách việc làm trong và sau khi học là cơ hội lớn đối với các bạn du học New Zealand bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ vì các bạn sẽ được làm việc toàn thời gian trong quá trình học tập miễn sao đảm bảo được kết quả cuối mỗi học kỳ.

 Thời gian hoàn tất chương trình cho từng bậc học này trung bình là 1 năm, sau đó nếu tính luôn thời gian được ở lại tìm việc và làm việc sau khi đã tốt nghiệp thì tổng cộng bạn có đến 5 năm được làm việc tại New Zealand. Đó là chưa tính đến yếu tố nhóm nghề cho bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ thường đi kèm mức lương tương xứng.
 Và cuối cùng phải kể đến chính sách định cư New Zealand dành cho du học sinh. Bạn hoàn toàn có quyền nghĩ đến việc sống và làm việc lâu dài nếu như đã làm việc tại New Zealand toàn thời gian trong 2 năm và được bảo chứng bởi nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó nếu bạn đã làm việc trong 2 năm và công việc bạn đang làm có trong danh sách nhóm nghề cần nhân lực dài hạn thì cơ hội lớn sẽ xin được visa định cư lâu dài.

Để được hướng dẫn tốt nhất cho hồ sơ du học New Zealand. Hãy liên hệ ngay với đại diện các trường New Zealand tại Việt Nam để được hướng dẫn tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG - CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

 CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

 CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
 : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: 
www.tddvn.com-www.duhocmy.info-www.visacanada.edu.vn-www.duhocuc.info-www.duhocsingapore.net 

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG - KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Bắt đầu từ ngày 17/06/2017 khi gọi vào số điện thoại bàn cty các bạn bấm: 028.38484879 - 028.38382080

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
Điện Thoại : 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Thư viện ảnh

Tư vấn online

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội