Tin tức > Giải Đáp Thư

Những học bổng giá trị mà bạn không nên bỏ qua khi đi du học Hà Lan

Du học Hà Lan là điểm đến của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng bởi nhiều thuận lợi như Xin Visa Hà Lan dễ và tỷ lệ đậu cao hơn, có visa Hà Lan bạn đi được 26 nước trong khối châu Âu

Bằng cấp quốc tế, môi trường học tập hiện đại, đời sống sinh viên lành mạnh, ổn định và sinh hoạt ổn định, được hỗ trợ làm thêm từ phía nhà trường, và đặc biệt là tại Hà Lan luôn có những suất học bổng hấp dẫn đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên. Vậy Hà han có những suất học bổng nào? Hãy cùng Tân Đại Dương tìm hiểu thông qua mục giải đáp thư dưới đây nhé.

Chào Tân Đại Dương, em tên là Trần Văn Thanh Tuấn, em có tìm hiểu các thông tin học bổng trên mạng, thì em thấy rất nhiều học bổng của chính phủ và các trường Đại học, tổ chức tại Hà Lan dành nhiều suất học bổng danh giá dành cho sinh viên quốc tế. Nhưng thấy còn mơ hồ quá, nhờ công ty có thể giới thiệu giúp em các thông tin học bổng hiện tại dành cho sinh viên quốc tế tại Hà Lan được không ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Bạn Thanh Tuấn thân mến, những thông tin em tìm hiểu rất chính xác, hiện tại chính phủ và các trường Đại học, tổ chức tại Hà Lan dành nhiều suất học bổng danh giá dành cho sinh viên quốc tế, ở đây anh sẽ giới thiệu cho em và các bạn những thông tin học bổng danh giá dành cho sinh viiên quốc tế, tuy nhiên thì có 1 số học bổng sinh viên Việt Nam mình sẽ không được áp dụng, nhưng anh vẫn giới thiệu các học bổng hiện có nhé.

Các chương trình học bổng bao gồm:

The Hague World Citizen Talent Scholarship


Chương trình học bổng Công dân thế giới tài năng (The Hague World Citizen Talent Scholarship) của Đại học The Hague cấp 54 suất học bổng hàng năm cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc và muốn học Cử nhân tại trường. Với giá trị 5000 euros cho mỗi suất, học bổng này kéo dài hầu như 2/3 mức học phí của năm đầu tiên và chỉ được cấp một lần duy nhất.

Amsterdam Excellence Scholarships

Học bổng xuất sắc Amsterdam (AES) cấp học bổng cho những sinh viên tài năng xuất chúng, đến từ ngoài Liên minh châu Âu và đủ điều kiện theo học một chương trình Thạc sĩ của Đại học Amster dam. AES là học bổng toàn phần với giá trị 25,000 euros, bao gồm học phí và sinh hoạt phí. Những sinh viên theo học các chương trình kéo dài 2 năm có khả năng được cấp học bổng cho năm thứ 2, với điều kiện đáp ứng các yêu cầu học thuật của năm thứ nhất.
 
Bạn có thể liên hệ bộ phận tuyển sinh của mỗi trường thành viên để nắm thông tin yêu cầu và thời hạn nộp hồ sơ ứng tuyển:
(Trường King tế & Kinh doanh) Economics and Business
(Trường Nhân văn) Humanities
(Trường Luật) Law
(Trường Khoa học) Science
(Trường Khoa học Xã hội) Social Science

Netherlands Fellowship Program

Học bổng hữu nghị Hà Lan (The Netherlands Fellowship Programmes - NFP) Chương trình học bổng NFP dành cho công dân đến từ 51 quốc gia thành viên của chương trình. NFP cấp học bổng cho các khóa học ngắn hạn, chương trình Thạc sĩ lẫn Tiến sĩ tại các trường đại học hay cơ sở đào tạo Hà Lan cho đối tượng là những nhân viên làm việc tại các tổ chức chính phủ lẫn phi chính phủ. Đây là sáng kiến của Bộ Ngoại giao Hà Lan và lấy từ nguồn ngân sách hợp tác phát triển. Ứng viên tại các tổ chức chính phủ và phi chính phủ thuộc 51 quốc gia nếu nhận được học bổng sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao kỹ năng, học tập về toàn cầu hóa trong lĩnh vực của mình, và xây dựng một mạng lưới đồng nghiệp quốc tế.

Holland Scholarships

Holland Scholarship là chương trình học bổng dành cho sinh viên đến từ các nước ngoài Khối Kinh tế châu Âu (EEA) có nguyện vọng theo học bậc Cử nhân hay Thạc sĩ tại một trường Đại học ở Hà Lan, với điều kiện ngôi trường đó phải có tên trong danh sách tham gia chương trình. Học bổng có giá trị 5000 euros sẽ được phát cho sinh viên vào đầu mỗi năm học. Thông tin học bổng năm học 2017-2018 sẽ được mở vào vào tháng 10 năm 2016.
 
Leiden University Excellence Scholarships
 
Học bổng LExS dành cho những sinh viên ngoài Liên minh châu Âu có thành tích học tập xuất sắc và có nguyện vọng theo học một chương trình Thạc sĩ, Thạc sĩ Luật cao cấp và Thạc sĩ Quan hệ quốc tế & Ngoại giao tại Đại học Leiden. Học bổng này có thể áp dụng cho các chương trình bắt đầu vào tháng 9 hay tháng 2 hàng năm.
 
Giá trị của học bổng có nhiều mức: 10,000 euros, 15,000 euros học phí hay miễn học phí.

University of Maastricht High Potential Scholarships

Đại học Maastricht (UM) cấp học bổng UM High Potential cho những sinh viên tài năng đến từ các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu và có định hướng theo học một chương trình thạc sĩ hay sau cử nhân dành cho người đi làm được giảng dạy tại trường (trừ Trường Kinh doanh và Kinh tế).
 
Học bổng này bao gồm toàn bộ tiền học phí, sinh hoạt phí hàng tháng, bảo hiểm và phí xin visa, có thể kéo dài một năm hoặc hai năm tùy thời lượng kéo dài của khóa học. Ở niên hojnc 2016-2017, chương trình học bổng có giá trị 13,000 đến 17,000 euros cho học phí và 10,500 euros cho sinh hoạt phí (chưa kể bảo hiểm và phí xin visa).

Maastricht University là một trường đại học danh tiếng của Hà Lan mang phong cách châu Âu và quốc tế với phần lớn các chương trình được đào tạo bằng tiếng Ạnh. Mong muốn của trường là khuyến khích người tài và tạo mọi cơ hội và điều kiện để đổi mới giáo dục và nghiên cứu sao cho phù hợp với các yêu cầu của xã hội, nâng cao giá trị của trường.
 
Radboud University Scholarship Programme

Chương trình học bổng Đại học Radboud cấp 30 suất học bổng mỗi năm cho những sinh viên tài năng đã qua tuyển chọn và có đủ năng lực theo học một chương trình Thạc sĩ dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Radboud University Nijmegen.
 
Học bổng này sẽ cho phép bạn giảm tiền học phí xuống tương đương mức học phí dành cho sinh viên khối Liên minh châu Âu. Chẳng hạn, một sinh viên được cấp học bổng vào năm học 2015/2016 sẽ chỉ phải đóng học phí 1,915 euros thay vì 9,685 euros hay 10,633 euros.
 
Bên cạnh đó, trường cũng hỗ trợ một số khoản phí như phí xin visa, thẻ cư trú, bảo hiểm y tế và bảo hiểm trách nhiệm.
 
Hiện tại, Đại học Radboud đứng thứ 156 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings 2013; xếp hạng 131 trong bảng Times Higher Education 2012-2013; hạng 140 trong bảng "Academic Ranking of World Universities" năm 2013 của Thượng Hải Jiao Tong University. 13 chương trình thạc sĩ tại Đại học Radboud Nijmegen dẫn đầu bảng xếp hạng mới nhất tại Keuzegids Masters 2013 (Hướng dẫn về các chương trình thạc sĩ)

Utrecht University Excellence Scholarships

Học bổng xuất sắc Utrecht mang lại cho những sinh viên xuất sắc cơ hội theo đuổi một chương trình Cử nhân hay Thạc sĩ tại một số ngành đào tạo của Đại học Utrecht. Học bổng này có thể được trao dưới dạng miễn học phí HOẶC toàn bộ học phí và kèm theo 11.000 euros sinh hoạt phí.

Lưu ý, một trong những điều kiện để được cấp học bổng này đó là chất lượng của lá thư nguyện vọng - thể hiện qua chất lượng học thuật, kĩ năng truyền thông và liên văn hóa, động lực cá nhân đối với chương trình Thạc sĩ mà bạn chọn.
 
Nằm tại thành phố Utrecht, đây là một trong số những ngôi trường lâu đời nhất ở Hà Lan và là một trong số các trường đại học lớn nhất Châu Âu. Trường có bảy khoa viện đào tạo trên mọi lĩnh vực về khoa học và giáo dục: khoa Nhân Văn, Khoa học xã hội và hành vi, Khoa học địa chất, khoa Luật, Kinh tế và Quản trị, Y học, Thú y, Khoa học.

TU Delft Excellence Scholarships

Trường Đại học Công nghệ Delft có một số chương trình học bổng xuất sắc dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng Justus & Louise van Effen là một trong những chương trình này, có mục đích hỗ trợ tài chính cho những sinh viên theo học một chương trình Thạc sĩ Khoa học nào đó tại TU Delft (kéo dài tối đa 2 năm). Đây là học bổng toàn phần, bao gồm học phí và sinh hoạt phí hàng tháng.
 
Những chương trình đào tạo được trao học bổng Justus & Louis van Effen gồm: Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, Kỹ thuật, Khoa học môi trường, Toán và Khoa học máy tính, Y khoa và Khoa học sức khỏe, Khoa học tự nhiên, Vật tải và Truyền thông.

University of Twente Scholarships

Học bổng University Twente (UTS) là học bổng cho sinh viên xuất sắc cả trong lẫn ngoài các quốc gia Liên minh châu Âu có nguyện vọng theo học một chương trình sau cử nhân (MSc) tại Đại học Twente. Mức học bổng rơi vào khoảng từ 6000 đến 25000 euros trong một niên học.
 
Đại học Twente là trường ĐH nghiên cứu ứng dụng trẻ với chất lượng hàng đầu Hà Lan, trường nổi tiếng với sự đa dạng chương trình đào tạo trong các lĩnh vực công nghệ và khoa học hành vi, khoa học xã hội.
Twente tập trung vào phát triển công nghệ và tác động của nó vào con người và xã hội. Trường đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội rộng mở cũng như đảm bảo có một tương lai tươi sáng. Sinh viên của Đại học Twente luôn được khuyến khích để nhìn vượt ra ngoài ranh giới của lĩnh vực riêng của họ và thiết lập liên kết với các ngành khác, cách tiếp cận đa ngành khuyến khích sự đổi mới khoa học và xã hội và phản ánh tinh thần kinh doanh của trường

VU University Amsterdam Fellowship Programme

Chương trình học bổng VU (VUFP) mang lại cho sinh viên tương lai cơ hội duy nhất để theo đuổi một chương trình Thạc sĩ tại Đại học VU. Mức học bổng 15,000 euros được trao để giúp sinh viên trả học phí dành cho sinh viên ngoài Khối Liên minh châu Âu.
 
Học bổng này dựa trên thư nguyện vọng, chất lượng chương trình học trước đó cũng như thành tích học tập của ứng viên ở các chương trình trước đó. Cụ thể, bạn cần trả lời được các câu hỏi sau trong lá thư của mình: “Tại sao bạn chọn chương trình này?”, “Viễn cảnh tương lai của bạn là gì?” và “Tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng VUFP?”
 
Ngoài ra còn rất nhiều học bổng có giá trị nữa, nếu bạn nào quan tâm tới trường mình đang muốn theo học có học bổng gì không? Thì hãy liên hệ với các tư vấn viên của Tân Đại Dương nhé.

Hỏi: Chào Tân Đại Dương, em tên Nguyễn Hoàng Anh Thư ở Nha Trang, em đang học năm 3 trường đại học kinh tế HCM, em muốn chuyển tiếp sang trường đại học Đại học Saxion, Hà Lan,  em tìm hiểu thông tin và học bổng của trường đại học Đại học Saxion, Hà Lan, không biết là năm 2016 này trường đại học Đại học Saxion, Hà Lan có những chương trình học bổng nào, Tân Đại Dương có thể giới thiệu cho em được không ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Anh Thư,

Đại học Saxion, Hà Lan là trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng tại Hà Lan, –trường có chương trình chuyển tiếp năm cuối đại học linh hoạt cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hoặc học hết năm 3 đại học tại Việt nam, chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp được công nhận quốc tế

Trong năm 2016 này, trường Đại học Saxion, Hà Lan có những suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế như:

Học bổng Saxion Living Technology Scholarship (SLTS): 10.000 Euro (gồm 100% học phí một năm và gần 50% chi phí nhà ở) cho chương trình đại học và thạc sĩ:

Các chuyên ngành gồm: Bachelor in Applied Computer Science, Bachelor in Art and Technology, Bachelor in Art and Technology (SDP), Bachelor in Civil Engineering (SDP), Bachelor in Electrical & Electronic Engineering, Bachelor in Game Design & Production, Bachelor in Game Engineering, Bachelor in Business Information Technology... Yêu cầu: điểm GPA trên 7.5; điểm IELTS là 6.5, phỏng vấn với trường.

Học bổng tài năng (Saxion Holland Top Talent Scholarship) 75% học phí dành cho chương trình đại học:

Các chuyên ngành gồm Bachelor in Applied Computer Science, Bachelor in Art & Technology, Bachelor in Art & Technology (SDP), Bachelor in Business Engineering (SDP), Bachelor in Business Information Technology, Bachelor in Civil Engineering (SDP), Bachelor in Electrical & Electronic Engineering, Bachelor in Electrical & Electronic Engineering (SDP), Bachelor in Environmental Science (SDP), Bachelor in Fashion & Textile Technologies... Yêu cầu học lực trung bình 3 năm cấp 3 trên 7.5 trở lên; điểm IELTS 6.5, phỏng vấn với trường.

Học bổng đặc biệt Đại học Saxion dành cho sinh viên Việt Nam "apply" cho tất cả các khóa đại học tương đương 43% học phí:

Yêu cầu: học lực trung bình 3 năm cấp 3 trên 6.0; điểm IELTS 6.0.

Đại học Saxion có các khóa dự bị dành cho sinh viên không đủ điều kiện đầu vào với điểm IELTS 5.0 (học dự bị một năm); điểm IELTS 5.5 (học dự bị 5 tháng); điểm IELTS 6.0 (học đại học hoặc dự bị hai tháng tùy theo ngành học yêu cầu và không bắt buộc).

Để biết mình đủ điều kiện nhận suất học bổng nào của trường bạn nên gởi hồ sơ về văn phòng đại diện của trường tại Việt Nam : công ty du học Tân Đại Dương để được tham gia xét học bổng của trường. Ngoài ra khi cần được hỗ trợ thủ tục hồ sơ du học Hà Lan, đừng ngân ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890 .

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271 .

Tại Nha Trang
CN Nha Trang:
Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):

Website:
tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội