Tin tức > Giải Đáp Thư

Điều kiện Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore

Singapoe hiện nay đang là tâm điểm cho các du học sinh chọn để làm điểm đến du học cho mình. Mặc dù Singapore là một quốc gia có diện tích nhỏ thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng nền giáo dục của nước này mang tầm cỡ của quốc tế không hề thua kém so với các nước như Úc, Mỹ

Hôm nay trong chương trình “Giải đáp du học Singapore” chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những vấn đề như du học Singapore có khó không và bên cạnh đó chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một trong số các trường được coi là phát triển hàng đầu đối với các nước trong khu vực là trường Kaplan Singapore qua chuyên đề du học Singapore có khó không? Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore cần gì? Khách mời hôm nay được mời đến trong chương trình là anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.
 
Câu hỏi 1: Trước tiên trong chương trình ngày hôm nay với chuyên đề du học Singapore có khó không? Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore cần gì? chúng tôi muốn hiểu rõ hơn về nền giáo dục của Singapore như thế nào có gì khác so với nền giáo dục của những nước khác hay không và để có thể du học Singapore có khó không. Xin anh Bảo Anh cho biết ?
 
Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
 
Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng Singapre có hệ thống giáo dục thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội.

Hệ thống các trường công lập của Singapore vốn có danh tiếng về chất lượng giảng dạy và học tập.

Hệ thống giáo dục của Singapore được phân làm nhiều bậc từ thấp lên cao

Giáo dục mầm non:

Chương trình giáo dục mầm non áp dụng cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi và được thực hiện qua hệ thống các nhà trẻ, mẫu giáo và các trung tâm chăm sóc trẻ em. Các hệ thống này phải đăng ký với Bộ Giáo dục và phải được Bộ phát triển cộng đồng và Thể thao cấp giấy phép. Chương trình học bao gồm các chương trình Anh ngữ và một ngôn ngữ thứ hai.
 
Giáo dục Tiểu học:

Chương trình tiểu học kéo dài trong 6 năm, 4 năm đầu là giai đọan cơ sở 2 năm tiếp theo là giai đoạn định hướng. Trong giai đoạn nền tảng học sinh sẽ được học Tiếng Anh, ngôn ngữ mẹ đẻ và một số môn phụ, môn khoa học được dạy từ lớp 3. Khi vào giai đoạn định hướng học sinh sẽ được xếp vào từng lớp phù hợp với khả năng và sở thích để phát triển tối đa tiềm năng của từng em.

Sau khi hoàn tất lớp 6 các em phải thi tốt nghiệp tiểu học (PSLE).
 
Giáo dục phổ thông:

Ở câp bậc phổ thông học sinh có thể chọn một trong hai hệ chương trình phổ thông cơ sở dưới đây để theo học:
Thứ nhất là hệ đặc biệt hay hệ cấp tốc kéo dài 4 năm để các em lấy bằng GCE “O”

Thứ hai là hệ bình thường, học sinh có thể học văn hóa hay chuyên ngành kỹ thuật để lấy bằng GCE “N” sau 4 năm và sẽ học thêm 1 năm để lấy bằng GCE “O”.

Sau khi có được bằng GCE “O”, học sinh sẽ học tập để chuẩn bị thi vào đại học. Học sinh học có thể học 2 năm tại các trường Trung học phổ thông hoặc 3 năm nếu học tại trường Cao đẳng.
Hoàn tất chương trình Trung học phổ thông, học sinh sẽ thi lấy bằng GCE "A".

Hoàn tất chương trình cao đẳng, hoc sinh sẽ có bằng cao đẳng. Có 5 trường cao đẳng tại Singapore là Nanyang, Ngee Ann, Republic, Singapore, Temaseak.

Ngoài ra, sau khi hoàn tất trung học cơ sở, học sinh cũng có thể theo học tại các viện giáo dục kỹ thuật (ITE)

ITE là cơ sở đào tạo hệ sau phổ thông cơ sở dành cho các em học sinh mong muốn phát triển các kỹ năng và kiến thức về kỹ thuật trong các ngành công nghiệp đa dạng. Bên cạnh việc cung cấp chương trình đào tạo toàn thời gian tại trường và các chương trình thực tập cho những học sinh vừa tốt nghiệp trung học, ITE cũng cung cấp các chương trình học bổ túc dành cho những người đang đi làm.

Giáo dục Đại học:

Đại học:
Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)
Trường Đại học Công nghệ Nanyang (NTU)
Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU)

Tại các trường Đại học này đã đào tạo ra những sinh viên giỏi với những bằng cấp suất sắc.

Tại các trường này có rất nhiều cơ hội cho công tác nghiên cứu và cơ hội nhận học bổng.

Bên cạnh các trường Đại học trong nước rất nhiều trường quốc tế tầm cỡ thế giới đã chọn

Singapore làm nơi mở chi nhánh của trường như: INSEAD, trường cao học Kinh doanh Chicago.

Bên cạnh đó, Singapore có khoảng 300 trường tư thục chuyên ngành thương mại, công nghệ thông tin, nghệ thuật và ngôn ngữ cung cấp các khóa học đáp ứng theo nhu cầu của học sinh trong nước và quốc tế. Thông qua việc liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới từ Mỹ, Anh, Úc… các trường tư thục đã mang đến cho học sinh các cơ hội lấy chứng chỉ và văn bằng quốc tế.
 
Nhằm đảm bảo các Tổ chức tư nhân (PEOs) đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và chính sách chuẩn mực theo yêu cầu của ngành giáo dục nên Singapore đã đưa ra các chứng nhận để đánh giá chất lượng của các trường như: Chứng nhận Case Trust về giáo dục và Chứng nhận Chất lượng hàng đầu Singapore. Các chứng nhận này được cấp bởi Hội đồng thẩm định các dịch giáo dục.
 
Như các bạn đang thắc mắc về vấn đề du học Singapore có khó không thì tôi cũng xin được trả lời các bạn rằng không chỉ đi du học Singapore không mà cho dù các bạn đi các nước khác du học thì các bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn so với những học sinh bản xứ. Bản thân là một học sinh quốc tế đi qua một nước bạn để để sống và học tập một mình không có người thân đi cùng thì quả thật là một điều không hề dễ dàng chút nào. Và tôi xin nêu ra một số các khó khăn các bạn sẽ gặp khi đi du học
 
- Cái khó khăn đầu tiên cũng là cái khó khăn nhất đối với các bạn chính là khó khăn về ngôn ngữ.Như các bạn đã biết, Singapore là một quốc gia đa sắc tộc và đa ngôn ngữ. Trung bình một người dân Singapore có thể vừa nói tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Mã Lai và cả tiếng Ấn nữa. Cho nên thật khó cho các bạn có thể làm quen được khi học tập ở nước này với khoảng thời gian đầu.
 
- Cái khó khăn thứ hai chính là về văn hóa. Mặc dù cùng ở khu vực Châu Á nhưng đây cũng là nơi giao thoa văn hóa từ nhiều quốc gia khác nhau. Họ vừa tổ chức đón tết âm lịch như ở Trung Quốc, vừa tổ chức lễ đón Giáng sinh và lễ Phục sinh như ở châu Âu, và còn có các nhà thờ dành cho đạo Hindu của người Do Thái… Học sinh du học ở Singapore cũng cần phải biết học cách tôn trọng với những văn hóa khác và đôi khi có phần hơi đặc biệt.
 
- Thứ ba là về chi phí sinh hoạt. So sánh của sinh viên du học ở Singapore với các nước châu Âu khác thì giá cả ở Sing, có vẻ như “mềm” hơn. Nhưng thực tế cho thấy Singapore cũng được nằm trong bảng xếp hạng một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt đắt nhất thế giới.
 
- Yếu tố thứ tư chính là về chọn trường ở Singapore . Vì tập trung đầu tư cho nền giáo dục nên Singapore là một trong 2 quốc gia ở Châu Á đứng đầu về “ngành công nghiệp tri thức” này. Chính vì thu hút được một lượng lớn học sinh sinh viên các nước tới nên việc mở ra nhiều trường để đáp ứng cầu chính là điểm bất lợi đối với các sinh viên khi tìm hiểu để chọn trường.
 
- Và cuối cùng là phương pháp học tập. Sinh viên Việt Nam vốn đã quen với việc học thụ động, dập khuôn. Rất ít sinh viên biết cách tự học và quản lý thời gian sao cho phù hợp. Mỗi khi phát biểu, thuyết trình, hay làm việc theo nhóm thì họ luôn lúng túng và lo sợ… Nên sau khi sang học tập ở môi trường mới, bạn rất dễ bị “lag behind” nếu như không vượt qua được nỗi sợ của bạn thân và cố gắng phấn đấu để đuổi kịp với các bạn sinh viên cùng lớp khác.

Bên cạnh những lhó khăn đó các bạn cũng có nhiều lợi thế khi đi du học Singapore đó là các trường đại học, cao đăng ở Singapore chuyên cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và rèn luyện đa dạng. Các bằng cấp đều được công nhận trên toàn thế giới, đảm bảo cho sự thăng tiến trong công việc sau này.

Một lời khuyên dành cho các bạn sinh viên là biết được điểm mạnh của bản thân mình để có được một sự lựa chọn đúng đắn.
 
Các bạn muốn biết những chia sẽ của các bạn du học sinh đã đậu visa du học Tân Đại Dương thì bạn nhấp vào đường link bên dưới nhé
 
Câu hỏi 2: Cám ơn phần trình bày của anh về nền giáo dục Singapore cũng như là những khó khăn khi du học tại đất nước này. ĐIều tiếp theo của chương trình, anh có thể cho chúng tôi biết về trường Kaplan Singapore với chuyên đề du học Singapore có khó không? Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore cần gì? trong chương trình ngày hôm nay được không thưa anh?
 
Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
 
Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24.000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm). Kaplan có hơn 19.000 sinh viên, trong đó hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian, 4.500 sinh viên quốc tế.

Trường được xếp hạng cao về các danh hiệu như:

Top 1 Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất

Top 1 Trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất

Top 1 Trường đào tạo tốt nhất

Top 3 Trường tư thục tốt nhất giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice 2009&2010, 2011, 2012, 2013

Bên cạnh đó trường còn có chương trình học bổng 10,000 S$ cho học sinh giỏi đang theo học tại Kaplan.
 
Hãy truy cập vào trang  www.duhocsingapore.netđể có thể nắm rõ về các thông tin về chương trình học phí cũng như học bổng. Các bạn có thể đến tại trung tâm tư vấn du học Tân Đại Dương tại mặt tiền 148/1 phường Tân Định Q1, TP Hồ Chí Minh.
 
Câu hỏi 3: Câu hỏi cuối cùng chúng tôi muốn đặt ra cho anh ngày hôm nay trong chuyên đề du học Singapore có khó không? Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore cần gì? về điều kiện cần thiết để có thể học chương trình thạc sĩ tại trường Kaplan Singapore?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đố công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

- Đối với chương trình thạc sĩ về các ngành khoa học quản lý, tài chính khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng từ đại học quốc gia QG Ai len

• Thời gian: 12 tháng
• Học phí: S$ 25.680 (được chia làm 2 lần đóng)
• Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.5
• Khai giảng: 13/4; 15/10/2015

- Đối với chương trình thạc sĩ khoa học như các ngành quản lý tài chính, quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn bằng cấp sẽ được cấp từ trường Đại học Northumbria của Anh

• Thời gian: 15 tháng
• Học phí: S$ 22.470 (được chia làm 2 lần đóng)
• Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6-6.5
• Khai giảng: 23/3; 21/9/2015

Và chương trình MBA, cấp bằng của Đại học Bedfordshire của Anh

• Thời gian: 12 tháng
• Học phí: S$ 21.935 (được chia làm 2 lần đóng)
• Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
• Khai giảng: 09/6; 18/12/2015

Qua phần trao đổi cùng anh Bảo Anh về du học Singapore có khó không? Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore cần gì? đã cho chúng tôi biết được nhiều điều từ giáo dục Singapore thế nào, những khó khăn khi du học của nước này ra sao và trường Kaplan Singpore có những đặc điểm gì nổi bật cũng như điều kiện để học thạc sĩ tại trường này như thế nào. Những bạn nào đang phân vân, không biết lựa chọn trường nào phù hợp thì các bạn có thể tham khảo qua về trường Kaplan Singapore. 

Muốn biết thêm nhiều thông tin về Điều kiện Học thạc sĩ tại Kaplan Singapore ? Bạn hãy truy cập vào fanpage công ty  du học Tân Đại Dương hoặc bạn có thể qua số điện thoại sau để được tư vấn trực tiếp  (08) 3848 4879 - (08) 3838 2080.
 
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
 
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học - CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 - 097 860 4433 - 0936.483.620: Nha Trang)


☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG - KHÔNG CÓ CHI NHÁNH
NÀO Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội