Tin tức > Giải Đáp Thư

Các điều kiện du học New Zealand cần phải nắm

Bên cạnh nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới , chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các du học sinh quốc tế ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Những lợi ích đó đã làm cho New Zealand trở thành tâm điểm đáng chú ý cho việc lựa chọn quốc gia du học trong những năm gần đây.

Đặc biệt là các bạn sinh viên thế giới nói chung và sinh vên Việt Nam nói riêng. Để có cái nhìn sâu sắc cũng như nắm được trong tay tấm visa một cách dễ dàng hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu đến việc chọn trường nào du học tại New Zealand cũng như Các điều kiện du học New Zealand cần phải nắm,hay việc chuẩn bị hồ sơ thủ tục du học New Zealand cần những gì?Với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương sẽ là người giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn nhé! 

Câu Hỏi: Em tên là Võ Thanh An. Em vừa tốt nghiệp trung cấp ngành cơ khí tại TPHCM. Em có một người bạn đã du học tại New Zealand gần 2 năm và có giới thiệu em sang đó học nâng cao bằng cấp sẽ tốt hơn. Nhưng hiện tại em chưa nắm được điều kiện tài chính và học tập ra sao mới có thể xin được visa, em xin nhờ anh Bảo Anh giúp dùm ạ!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

New Zealand nằm ở phía nam Thái Bình Dương, là một quốc gia độc lập thuộc khối thịnh vượng chung. Mức sống của người New Zealand tương đối cao, có thể so sánh với mức sống ở các nước phát triển khác. Nên đó cũng là lý do để mỗi năm có hàng nghìn sinh viên quốc tế chọn New Zealand làm nơi học tập và nghiên cứu.Nhưng điều kiện để đáp ứng cho lãnh sự quán cấp visa du học thì không phải bạn nào cũng đáp ứng được.Và dưới đây là một số các yêu cầu về học tập và tài chính mà bạn cần phải có :

Có hai điều kiện để xin du học tại New Zealand, đó là trình độ học vấn và khả năng tài chính.

- Tiếng Anh chỉ là điều kiện thuận lợi chứ không bắt buộc phải có mới xin được visa, do đó học sinh có thể sang New Zealand học tiếng Anh trước khi vào học chương trình chính khóa. Bằng TOEFL và IELTS đều được công nhận. Điểm Tiếng Anh chính là điều kiện đầu vào.

- Chứng minh tài chính: đây là một phần tương đối quan trọng và không thể không có khi muốn đậu visa du học New Zealand


Hình thức chứng minh có thể thể hiện qua các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ, tài khoản ngân hàng, giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp), biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất, giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng, hợp đồng lao động… Tùy theo tình hình tài chính của gia đình bạn mà sử dụng các loại giấy tờ nêu trên để chứng minh. Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật

Tùy theo từng bậc học mà sẽ có những yêu cầu khác nhau, tuy nhiên với trình độ văn hóa từ lớp 6 trở lên cùng với học lực trên trung bình, bạn đã có thể đi du học New Zealand. Lưu ý, cần phải chứng minh được quá trình học tập và làm việc liên tục.

Hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn  (08)38382080 - (08)38484879 (trong giờ hành chính ) hỗ trợ cho các bạn chi tiết nhất về thủ tục, hồ sơ Du học New Zealand nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ tại Tân Đai Dương truy cập Fanpage để nắm những thông tin Du học Singapore mới nhất từ các trường: Du học Tân Đại Dương.

Điều kiện du học New Zealand bậc dự bị đại học

Chương trình dự bị đại học tại New Zealand được tổ chức ở rất nhiều trường. Các du học sinh quốc tế có học vấn từ lớp 11 trở lên và có bằng IELTS 5.5 đều có thể tham gia. Tuy nhiên, bằng tiếng anh không bắt buộc, du học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh trước rồi mới bước vào học dự bị.

Điều kiện du học New Zealand bậc sau đại học

Năm 2016, chỉnh phủ New Zealand đã ra quy định mới về mức học phí cho chương trình tiến sĩ: các du học sinh quốc tế được đảm bảo mức học phí bằng với các sinh viên bản xứ. Trung bình một năm du học sinh sẽ phải chi trả dao động từ 2.000 – 2.500 USD/ năm. Đây sẽ tạo điều kiện cho những ai muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình với mức học phí rất ưu đãi.


Câu Hỏi : Thân chào anh Bảo Anh. Em là Trường Quốc Hưng.Em hiện đang là sinh viên năm cuối ngành kiến trúc. Em định sau khi tốt nghiệp sẽ săn học bổng du học New Zealand.Nhưng em đang băn khoăn là em có thể săn những suất học bổng nào cũng như điều kiện mà em cần đáp ứng là gì.Và ở New Zealand có được đi làm thêm không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Học bổng của chính phủ New Zealand chủ yếu dành cho chương trình sau Đại Học. Chính sách hỗ trợ tài chính chỉ dành cho sinh viên bản xứ (New Zealand) chứ không có cho sinh viên quốc tế.

Có nhiều hình thức học bổng

- Học bổng được xét cấp trực tiếp bởi các trường ĐH của New Zealand. Bạn liên lạc với các trường để biết được điều kiện cụ thể.

- Học bổng Chính phủ New Zealand, xét cấp thông qua Tổ chức giáo dục New Zealand dành cho bậc ĐH (số lượng rất hạn chế) và sau Đại học.

- Ngoài ra Chính phủ New Zealand cũng cung cấp các suất học bổng sau ĐH theo chương trình NZAID, chương trình hỗ trợ cho các nước đang phát triển (trong đó có Việt Nam). Chương trình này dành cho khối công chức và mở rộng cho tất cả các đối tượng.

Điều kiện: Ứng viên đã tốt nghiệp ĐH, có bằng thạc sĩ loại khá, giỏi, trình độ Anh văn IELTS từ 6.5 trở lên. Bạn được yêu cầu viết một đề tài nghiên cứu nào đó.


Sinh viên đang học có thể nộp đơn xin làm việc được 20 giờ/tuần. Sinh viên theo học các khóa học từ 12 tháng trở lên có thể nộp đơn xin đi làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ hè. Học sinh đang học lớp 12, lớp 13 hoặc các khóa học Anh văn cũng được phép làm việc đến 20 giờ/tuần.

Câu Hỏi : Em năm nay học lớp 11 tại trường Đoàn thị Điểm. Em tên là Lương Ái Nhi. Em được biết về công ty khi có đợt tham vấn mà em và mẹ cùng tham gia tại trường Bách Khoa.Em có quan tâm đến vấn đề du học tại New Zealand do em có người thân bên đó. Anh có thể cho em biết là bên đó có giảng dạy trung học phổ thông không anh?Và chi phí ra sao?Em muốn qua đó sớm để có thể thích nghi với môi trường bên đó dễ dàng hơn cũng như trau dồi về tiếng anh tốt hơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương trả lời: 

Chào em Ái Nhi.tại New Zealand có chương trình đào tạo phổ thông em nhé.Cụ thể là em có thể chọn các chương trình cấp bằng phổ thông trung học New Zealand hoặc cấp bằng tú tài quốc tế (IB), chọn học bán trú hoặc nội trú. Các học sinh dưới 18 tuổi có người bảo trợ. Khi học xong cấp 3, em có thể chuyển lên đại học và chỉ học ba năm là hoàn thành bậc cử nhân, nhận bằng đại học.

Dưới đây là một số các trường cao đẳng, đại học công tại New Zealand mà em có thể lựa chọn sau này :

Đại học Aucklan: Trường Đại học Auckland là trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Được thành lập vào năm 1883, đến nay trường đã trở thành một trung tâm giáo dục quốc tế xuất sắc.

- Theo xếp hạng của tạp chí có tầm ảnh hưởng lớn Time Higher Education Supplement 9/2009, Đại học Auckland xếp thứ 61 trong danh sách các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới.

- Ngành kinh doanh của trường được nhận 3 chứng chỉ quan trọng trên thế giới: AACBS của Mỹ, EQUIS của châu Âu và MBAs của Anh Quốc. Khoa Life Science & Biomedicine xếp hạng 40, Art & Humanity xếp hạng 42, Kỹ sư & IT xếp hạng 55 trên thế giới.

Đại học Otago: Trường Đại học Otago (University of Otago) là trường Đại học được thành lập đầu tiên của New Zealand từ năm 1869. Trường được biết đến là viện nghiên cứu hàng đầu tại New Zealand, một trong những viện nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trường đào tạo rất nhiều chương trình đại học và sau đại học khác nhau được quốc tế công nhận. Với khoảng 21.000 sinh viên, trong đó có trên 2.600 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia khác nhau theo học, Trường có không khí học tập sôi động, đa dạng và hấp dẫn.

Du học New Zealand có chi phí rẻ. Học phí phổ thông 9.000 - 12.000 NZD, học phí cao đẳng 5.000 - 10.000 NZD một năm, học phí đại học - sau đại học chỉ 12.000 - 25.000 NZD một năm, học phí bậc tiến sĩ chỉ khoảng 6.500 NZD một năm. Mức sinh hoạt phí tại đây khoảng 10.000 NZD một năm học. Hầu hết các trường đều có học bổng cho học sinh, sinh viên.

New Zealand là nước có tỷ lệ tội phạm thấp nhất nhì thế giới. Học viên Việt Nam sẽ cảm thấy an toàn khi du học, làm việc tại đây.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội