Tin tức > Giải Đáp Thư

Danh sách 36 trường THPT cấp học bổng năm 2019 tại New Zealand

New Zealand là một quốc gia thu hút du học sinh với những trường đại học chất lượng nhất thế giới, nhưng ở quốc gia này không chỉ có các trường đại học và cao đẳng.

Hiện tại, nhiều trường phổ thông trung học tại New Zealand đang cung cấp các phần học bổng hấp dẫn, lên tới 50% học phí cho du học sinh. Hãy cùng cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời những câu hỏi của các bạn về chủ đề này nhé.

Câu 1: Chào cô Daisy. Tôi tên Tường, tôi có một con gái đang học lớp 9 tại Quận 1. Tôi và gia đình đang mong muốn cho cháu đi học cấp 3 tại New Zealand, sau đó tiếp tục với một trường cao đẳng hoặc đại học ở Úc. Tuy gia đình có đủ điều kiện tài chính, nhưng tôi vẫn muốn cháu được học bổng để có thể cho cháu nhập học vào một trường cao đẳng/đại học chất lượng cao hơn sau đó. Vậy cô có thể cho tôi biết những trường trung học phổ thông nào tại New Zealand có các phần học bổng được không? Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị và cảm ơn câu hỏi của chị về chủ đề này.

Trong năm 2019, các trường trung học phổ thông sau đây có cung cấp các phần học bổng giảm học phí cho năm học đầu tiên (2019):

Ø Auckland Grammar School (Auckland), trị giá 50%;

Ø Avondale College (Auckland), 50%;

Ø Botany Downs Secondary College (Auckland), 30%;

Ø Green Bay High School (Auckland), 50%;

Ø Long Bay College (Auckland), 50%;

Ø Mount Albert Grammar School (Auckland), 50%;

Ø Mt Roskill Grammar School (Auckland), 50%;

Ø Northcote College (Auckland), 50%;

Ø Onehunga High School (Auckland), 30%;

Ø Pakuranga College (Auckland), 50%;

Ø Pukekohe High School (Auckland), 50%;

Ø St Dominic’s College (Auckland), 50%;

Ø John Paul College, Rotorua (Bay of Plenty), 50%;

Ø Mount Maunganui College (Bay of Plenty), 50%;

Ø Cambridge High School (Waikato), 30%;

Ø Awatapu College (Manawatu-Wanganui), 50%;

Ø Palmerston North Boys’ High School (Manawatu-Wanganui), 30%;

Ø Palmerston North Girls’ High School (Manawatu-Wanganui), 30%;

Ø St. Peter’s College (Manawatu-Wanganui), 30%;

Ø Newlands College (Wellington), 50%;

Ø Paraparaumu College (Wellington), 30%;

Ø St Patrick’s College Wellington (Wellington), 50%;

Ø Upper Hutt College (Wellington), 50%;

Ø Wellington Girls’ College (Wellington), 50%;

Ø Marlborough Girls’ College (Nelson Marlborough), 50%;

Ø Nayland College (Nelson Marlborough), 50%;

Ø Burnside High School (Canterbury), 50%;

Ø Christ’s College (Canterbury), 50%;

Ø Mountainview High School (Canterbury), 30%;

Ø Villa Maria College (Canterbury), 30%;

Ø Bayfield High School (Otago), 50%;

Ø Kavanagh College (Otago), 50%;

Ø Otago Girls’ High School (Otago), 50%;

Ø Taieri College (Otago), 30%;

Ø James Hargest College (Southland), 30%;

Ø Southland Girls’ High School (Southland), 50%;
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về “Danh sách 36 trường THPT cấp học bổng năm 2019 tại New Zealand”, bạn hãy truy cập vào trang tddvn.com hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Chào công ty Tân Đại Dương. Em tên Nguyệt Sương, đã từng du học bậc đại học ở thành phố Auckland, New Zealand. Gia đình em cũng muốn em trai em đi du học đại học ở nước này, nhưng em khuyến khích đi học luôn từ cấp 3 để làm quen với việc học ở đây, vì bản thân em cũng gặp một số khó khăn trong năm đầu tiên, do sự thay đổi trong cuộc sống và cách học tập. Bây giờ em phải thuyết phục phụ huynh cho em trai em đi học sớm, nên mới gửi câu hỏi này. Em xin hỏi là việc du học cấp trung học phổ thông ở New Zealand thì có những lợi thế nào ạ? Cảm ơn công ty.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em và cảm ơn câu hỏi của em về chủ đề này.
 
Những lợi thế lớn nhất khi du học trung học phổ thông tại New Zealand:

- Môi trường giảng dạy và học tập chất lượng: New Zealand đứng thứ 7 thế giới về giáo dục trung học (theo khảo sát của HSBC). Với hơn 420 trường trung học phổ thông, mỗi trường ở có tổng cộng 500 - 1.500 học sinh trong và ngoài nước, New Zealand đang đào tạo 3 - 5 triệu học sinh mỗi năm, tức là gần bằng với dân số của chính nước này. Ngoài hệ thống giáo dục luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn đào tạo cao nhất và có chất lượng nhất quán ở tất cả các cấp bậc, học sinh học tập tại đây còn được tham gia rất nhiều hoạt động giải trí ngoài trời lành mạnh. Tất cả những điều này giúp New Zealand đào tạo những con người trẻ tuổi năng động và tự tin bước ra thế giới.


- Rèn luyện khả năng ngoại ngữ: khi du học ngay từ bậc trung học, học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh từ rất sớm. Học sinh Việt Nam học cấp 3 ở New Zealand sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh đáng kể để bước vào các trường đại học danh tiếng ở nước này. Mỗi trường đều có tiêu chuẩn nhập học cho sinh viên quốc tế dựa trên khả năng tiếng Anh và kết quả học tập.


- Các chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh: New Zealand cũng có một luật quốc gia về bảo vệ các du học sinh. Bộ luật này khuyên các nhà cung cấp giáo dục tuân theo các tiêu chuẩn chăm sóc cho học sinh, sinh viên quốc tế đang sống và học tập tại New Zealand. Tất cả các nhà cung cấp giáo dục chiêu sinh các sinh viên quốc tế phải ký bộ luật, và sự tuân thủ của họ được giám sát chặt chẽ bởi Chính phủ. Do vậy, các du học sinh luôn được quan tâm và bảo hộ của chính phủ New Zealand.


Hãy truy cập ngay fanpage 
Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về “Danh sách 36 trường THPT cấp học bổng năm 2019 tại New Zealand”

Câu 3: Chào cô Daisy, tôi tên Hiếu Hồng, đang có một con gái sắp học xong lớp 11 và muốn cho cháu đi du học New Zealand. Hiện tại cháu đang học IELTS để chuẩn bị cho yêu cầu tiếng Anh, nhưng vẫn chưa chọn được trường do chưa quyết định được ngành học. Theo cô thì ngành nào tại New Zealand đang hấp dẫn và có cơ hội việc làm tốt? Cảm ơn cô.

Cô Daisy – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị và cảm ơn câu hỏi của chị về chủ đề này.


Sau đây là một số ngành học nên chọn tại New Zealand:


- Nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng - Khách sạn, Ẩm thực: New Zealand là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp, cũng như nhiều điểm tham quan, giải trí cao cấp, nên dễ hiểu tại sao quốc gia này có ngành Du lịch và Nhà hàng - Khách sạn phát triển. Ngoài ra, ngành Ẩm thực cũng rất được ưa chuộng với các bạn có đam mê nấu ăn, làm bánh hay làm bartender. Với chất lượng đào tạo cao cấp, cơ hội việc làm rộng mở, có thể đi đến nhiều quốc gia trên thế giới và thu nhập cao, đây là một ngành rất đáng chọn tại New Zealand.


Các trường nổi bật: Le Cordon Bleu Wellington, PIHMS, Wellington Institute of Technology,…


- Nhóm ngành Nông nghiệp - Thú y: là một ngành thiết yếu đối với New Zealand, sinh viên học ngành Nông nghiệp có thể có cơ hội được học tập, nghiên cứu, đi tham quan tìm hiểu các nông trại, trung tâm nghiên cứu, vườn ươm,… Các môn học liên quan gồm Chăn nuôi, Trồng trọt, Khoa học về đất, Thú y… Việc du học ngành này tại New Zealand cũng có thể giúp các sinh viên định cư tại New Zealand cao, hoặc các sinh viên cũng có thể trở về Việt Nam để giúp phát triển nền nông nghiệp nước nhà.


Các trường nổi bật: Massey University, Lincoln Univeristy, Eastern Institute of Technology, v.v…


- Nhóm ngành Công nghệ - Kỹ thuật: các nghề nghiệp trong nhóm ngành này nằm trong danh sách diện ưu tiên định cư dạng tay nghề tại New Zealand, đặc biệt là các vị trí như kỹ sư hóa học, kỹ sư kết cấu, kỹ sư điện - điện tử, kỹ sư môi trường,… Các ngành về Công nghệ, Điện tử, Công nghệ thông tin cũng luôn cần nhân lực, đặc biệt là Cơ sở dữ liệu, Lập trình (đặc biệt là Phát triển ứng dụng cho các thiết bị di động), An ninh mạng, Thiết kế web và Thiết kế trò chơi. Ngay cả ở Việt Nam thì nhu cầu nhân sự trong ngành Công nghệ thông tin cũng không ít, nên có thể bảo đảm cơ hội tìm việc làm.


Các trường nổi bật: Massey University, Auckland University of Technology, Southern Institute of Technology,…


Xem thêm:
Du học New Zealand tại Abacus Institute

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Danh sách 36 trường THPT cấp học bổng năm 2019 tại New Zealand”, hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học New Zealand tại Việt Nam:


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


ĐT: 028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271


Website: 
tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ DUY NHẤT MỘT ĐỊA CHỈ Ở TP. HỒ CHÍ MINH. 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội