Tin tức > Giải Đáp Thư

Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao

Hệ thống đào tạo và giáo dục New Zealand rất tiên tiến và tương xứng với các nước khác như Mỹ hay Úc và đặc biệt sau khi hoàn thành xong chương trình học thì các bạn còn có những cơ hội việc làm và định cư cực hấp dẫn.

Với nền kinh tế phát triển và chính sách mở cửa hội nhập với các nước hiện nay thì cụm từ du học không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên của chúng ta. Đi du học bạn sẽ được tiếp thu với nền giáo dục đẳng cấp được sống và hòa nhập với môi trường mới, gặp gở và giao lưu với các bạn bè quốc tế làm tăng mối quan hệ xã hội của bạn. Dù vậy, bạn sẽ lựa chọn đi du học ở đâu? Nếu ở Mỹ bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ còn ở Úc thì chi phí du học lại khá đắt đỏ.


Vậy tại sao bạn không lựa chọn du học tại New Zealand?

Để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề trên chúng ta hãy hãy cùng xem Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao ra sao qua bài viết dưới đây nhé!

Câu 1: Chào Tân Đại Dương, em tên Mai Hương - 20 tuổi em đã có được Visa du học tại New Zealand. Em rất vui vì đã có thể thực hiện được ước mơ du học của mình. Tuy nhiên, em vẫn còn có một thắc mắc muốn nhờ Tân Đại Dương giải đáp là du học New Zealand có cho phép sinh viên quốc tế làm thêm hay không? Và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand thì em có thể xin được công việc tại đây được hay không?

Cám ơn câu hỏi của bạn Mai Hương! Hiện nay, New Zealand có nhiều chính sách hỗ trợ nhằm để giúp đỡ cho sinh viên quốc tế trang trải chi phí, cũng như tạo cơ hội hòa nhập cùng cộng đồng và gặp gỡ người mới. New Zealand cho phép sinh viên quốc tế làm thêm 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ không chỉ thể bạn sẽ được thực tập hưởng lương từ 3- 6 tháng (tùy từng trường).

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại làm việc 1-2 năm. Bởi New Zealand đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực trẻ. Hơn nữa New Zealand đang thực hiện chính sách mở của để thu hút nguồn nhân lực từ bên ngoài. Một số ngành được chính quyền New Zealand ưu tiên và cộng điểm để xét định cư khi bạn làm việc như kiểm toán, lập trình viên, viễn thông, quản trị mạng, y tế và dịch vụ xã hội, …

Đối với sinh viên quốc tế để có được công việc tại New Zealand sau tốt nghiệp là không hề khó khăn.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào website 
tandaiduong.edu.vn để biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” cũng như các công việc làm thêm và sau khi tốt nghiệp tại New Zealand bạn nhé.

Câu 2: Chào Tân Đại Dương, em là Ngọc Ý - 25 tuổi, hiện nay em đang du học tại New Zealand được 2 năm và sau khi hoàn thành xong chương trình học thì em sẽ làm hồ sơ xin định cư tại New Zealand. Nhưng em nghe nói muốn định cư tại New Zealand không hề đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn. Vậy Tân Đại Đương có thể giải đáp những thắc mắc trên của em được không? Em xin cám ơn!

Chào Ngọc Ý!

Việc định cư tại New Zealand không quá khó khăn như bạn đã tưởng tượng vì theo quy định của cục di trú New Zealand, để được xét định cư thì các ứng viên cần tối thiểu 100 điểm theo thang điểm của cục di trú. Điểm này sẽ được tính dựa trên một số đặc điểm của ứng viên như: Độ tuổi, kỹ năng, thành phố làm việc, kinh nghiệm làm việc, bằng cấp, … 

- Đổ tuổi: Yêu cầu từ 20 - 29 tương ứng với 30 điểm

- Việc làm: Yêu cầu làm việc trên 12 tháng tương ứng với 60 điểm

- Kinh nghiệm làm việc: Yêu cầu từ 2 năm tương ứng với 10 điểm

- Trình độ chuyên môn: Yêu cầu từ cấp 7 – 8 tương ứng với 50 điểm

Trong bảng trên có liệt kê những điểm chính trong quy định tính điểm của cục di trú. Ngoài ra còn có các điểm thưởng dành cho các ứng viên, điểm thưởng có thể dựa trên thành phố mà ứng viên lựa chọn nộp đơn hoặc ngành nghề mà ứng viên làm việc. Nếu ứng viên làm việc ngoài thành phố Auckland sẽ được cộng thêm 10 điểm hoặc làm việc trong lĩnh vực thiếu hụt nguồn nhân lực thì cũng được cộng thêm 10 điểm.

Ngọc Ý có thể thấy việc định cư tại New Zealand không hề khó khăn. Có được bằng cấp và một công việc tại New Zealand là đã đảm bảo cơ hội định cư cho ứng viên. Ví dụ như một ứng viên tốt nghiệp chương trình cử nhân trên 2 năm tại New Zealand (được 60 điểm), có công việc tại New Zealnd (được 50 điểm) và ở độ tuổi dưới 30 (được 30 điểm), vậy tổng số điểm đạt được là 140 điểm. Với số điểm này ứng viên đã được đảm bảo định cư tại New Zealand.

Câu 3: Xin chào Tân Đại Dương, em tên là Thảo Nhi quê ở Hà Giang, hiện nay em đã tốt nghiệp xong chương trình cao đẳng tại trường Cao đẳng Tài Chính Hải Quan tại TPHCM. Em đang có dự định du học New Zealand và xin nhập cư tại đây. Nhưng em lo lắng vì hiện nay số lượng người xin nhập cư tại New Zealand ngày càng tăng cao điều này có dẫn đến việc làm thay đối chính sách nhập cư của New Zealand không ạ?

Bạn Thảo Nhi thân mến!

Mặc dù lượng người nhập cư tăng lên nhanh chóng nhưng Chính phủ New Zealand vẫn không có kế hoạch thay đổi luật nhập cư vì những quy định hiện tại vẫn đảm bảo sự lựa chọn việc làm cho người dân bản địa và góp phần làm giảm tỉ lệ thất nghiệp.

Tuy nền kinh tế của đất nước đang phát triển đều đặn thì trong thị trường lao động có kỹ năng vẫn còn nhiều thiếu hụt và các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân công có tay nghề cao, đặc biệt là ở các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Với đà tăng trưởng kinh tế như hiện nay của New Zealand thì nhu cầu nhân lực luôn cấp thiết và tạo áp lực lớn lên dân số chỉ vỏn vẹn hơn 4,5 triệu người, trong khi khu vực địa lý rộng lớn và kinh tế phát triển nhanh.

Vì các lý do trên, sinh viên quốc tế có rất nhiều cơ hội kiếm việc làm để tích luỹ kinh nghiệm cũng như gia tăng thu nhập. Đặc biệt chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên sẽ được ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.

Câu 4: Xin chào Tân Đại Dương, em là Hoàng Lâm - 20 tuổi hiện đang sống tại Lâm Đồng em rất muốn được du học tại New Zealand. Tuy nhiên, em không biết chương trình học tại New Zealand như thế nào. Điều kiện đầu vào của từng bậc học ra sao? Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em để em tham khảo và lựa chọn một chương trình phù hợp với bản thân được không ạ? Em xin cám ơn!

Vâng, xin chào Hoàng Lâm!

Nếu bạn chọn chương trình đại học tại New Zealand thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

- Hoàn thành năm nhất Đại học tại Việt Nam.

- Học THPT có thời gian 13 năm tương đương hệ thống giáo dục New Zealand là A Level của Anh hay THPT của Úc.

- Hay đăng ký chương trình dự bị 1 năm trước khi vào Đại học

Ngoài chương trình học đại học thì bạn có thể lựa chọn 1 trong những chương trình sau:

- Diploma level 5: 1 năm

- Diploma level 5 và 6: 2 năm

- Diploma level 5 đến level 7: 3 năm tương đương Đại học và nếu muốn liên thông hay học nâng cao lên chỉ cần học thêm 1 hay 1,5 năm là có bằng Đại học từ các 1 trong 8 Trường lớn tại New Zealand.

Hoàng Lâm có thể xem xét các yêu cầu đầu vào từng bậc học để chọn 1 lộ trình phù hợp cho mình như sau:

- Hoàn thành THPT bạn có thể chọn 1 trong 3 lộ trình trên

- Hoàn thành Trung cấp nghề từ 2.5 năm có thể được học từ Diploma level 6

- Vậy hoàn thành cao đẳng hay Đại học ở Việt Nam thì sao? Bạn có thể vào được level 7 hay năm 2 Đại học tại New Zealand theo chương trình xét miễn giảm tín chỉ.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào fanpage 
Du học Tân Đại Dươngđể biết thêm thông tin về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao”.

Câu 5: Xin chào Tân Đại Dương, em đã xin được Visa du học New Zealand vì theo em tìm hiểu thì thấy rằng hệ thống giáo dục ở đây rất tốt không những thế New Zealand đang có những chính sách định cư rất hấp dẫn. Vậy Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em nếu như em hoàn thành xong lộ trình học tại New Zealand thì phải mất thời gian là bao lâu để được định cư? Em rất mong sẽ nhận hồi âm sớm từ Tân Đại Dương. Em Quỳnh Chi 20 tuổi đến từ Cam Ranh

Quỳnh Chi thân mến! 

Sau khi bạn hoàn thành ít nhất Diploma level 5 và 6 sẽ được cấp thêm Working Visa một năm để ở lại tìm việc, nếu có công việc ổn định và có Công ty bảo lãnh sẽ xin thêm Working Visa 2 năm và trong thời gian này có thể nộp tiếp hồ sơ xin thường trú dân. Như vậy bạn có thể xin định cư với thời gian chưa đến 3 năm nếu đáp ứng đủ các yêu cầu xét duyệt.

Hay khi bạn hoàn thành Diploma level 7 một năm bạn cũng được cấp Working Visa một năm, cũng theo trình tự trên để xin thêm 1 đến 2 năm Working Visa nếu có Công ty bảo lãnh và vị trí làm việc có địa vị xã hội như quản lý, head hay Trưởng phòng trở lên ở những ngành nghề ưu tiên định cư thì tổng thời gian bạn trở thành Công dân New Zealand chỉ mất 3 năm. 

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn thêm về các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ hoặc tìm hiều kỹ hơn về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao”

Câu 6: Em là Hồng Phượng, 22 tuổi từ Cà Mau, em đang học năm cuối trường đại học Tất Thành ngành du lịch khách sạn và em đang có dự định là sau khi tốt nghiệp sẽ sang du học New Zealand vì em nghe nói ngành này có nằm trong danh sách ưu tiên định cư. Vậy ngoài ngành này ra còn có những ngành nào nằm trong danh sách trên không? Xin Tân Đại Dương hãy giải đáp giúp em. Em xin cám ơn.

Xin chào Hồng Phượng!

Theo thông tin từ Bộ di trú New Zealand thì ngành Khách sạn – Du lịch nằm trong cả danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề khẩn cấp và danh sách các ngành thiếu hụt tay nghề về lâu dài nên cơ hội định cư đối với sinh viên tốt nghiệp ngành này là rất cao. Ngoài ra, còn rất nhiều ngành nghề khác cũng nằm trong danh sách trên:

- Xây dựng và Cơ sở hạ tầng: Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư điện, Kỹ sư cơ khí …;

- Kinh doanh/ Tài chính: Kế toán, kiểm toán

- Nông nghiệp, lâm nghiệp

- Dầu khí

- Công nghệ: Kỹ sư phần mềm, Phát triển web, Thiết kế, ICT…

- Y/ Dược: Bác sỹ phẫu thuật, Nha sỹ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, Kỹ thuật viên gây mê, Tâm lý học lâm sàng, Công nghệ sinh học,…

- Công tác xã hội.

Câu 7: Em tên là Nguyễn Hồng Trang, hiện nay em đã đi du học New Zealand được 1,5 năm và em mong muốn sau khi hoàn thành xong chương trình học sẽ xin được phép định cư tại New Zealand theo diện Visa tay nghề. Vậy để có thể xin được tấm Visa này em cần phải làm gì? Em rất mong được nhận hồi âm của Tân Đại Dương.

Rất cám ơn câu hỏi vừa rồi của Hồng Trang!

Để có thể xin được Visa tay nghề thì HồngTrang cần phải lưu ý và thực hiện đầy đủ những bước dưới đây:

- Đương đơn phải đệ trình Đơn bày tỏ Sự quan tâm (EOI) lên Bộ di trú New Zealand.

- Đơn được xét duyệt và nếu đủ điều kiện, đương đơn sẽ được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

- Đơn xin định cư sẽ được xét duyệt và đương đơn sẽ được thông báo kết quả cuối cùng, có thể rơi vào 1 trong 3 trường hợp:

1. Đương đơn được chấp thuận cho thường trú tại New Zealand.

2. Đương đơn được chấp thuận cho visa làm việc tại New Zealand. Visa làm việc là loại visa tạm thời trong thời gian đợi thường trú.

3. Đương đơn bị từ chối.

Để nộp đơn EOI, trước hết bạn phải:

- Thỏa mãn các điều kiện cơ bản để xin visa thường trú.

- Đạt trên 100 điểm theo thang điểm di trú New Zealand.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện trên, đương đơn sẽ được đưa vào danh sách EOI. Vào thời điểm lựa chọn, các đương đơn có số điểm trên 140 điểm đương nhiên được mời nộp Đơn xin định cư lên Bộ di trú New Zealand.

Câu 8: Chào Tân Đại Dương, tôi là Kim Huệ, hiện tôi đang làm dược sĩ tại công ty dược Hậu Giang năm nay tôi đã 35 tuổi rồi. Tôi rất muốn đi làm hồ sơ để định cư New Zealand theo diện Visa tay nghề. Nhưng tôi lo lắng vì không biết mình đã lớn tuồi thì có thể xin được Visa đề định cư tại New Zealand được không? Tôi rất mong được nhận hồi âm từ Tân Đại Dương. Xin cám ơn.

Vâng xin chào chị Kim Huệ. Vấn đề tuồi tác vẫn là mối lo lắng cho những ai muốn xin được Visa định cư theo diện tay nghề tại New Zealand. Tuy nhiên đối vời trường hợp của chị không cần phải quá lo lắng. Chị vẫn có thể xin được Visa định cư nếu chị đáp ứng đầy đủ những điều kiện dưới đây:

- Đương đơn cần trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi

- Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về sức khỏe.

- Đương đơn thỏa mãn các điều kiện về tư cách.

- Đối với một số ngành nghề nhất định, đương đơn phải có đăng ký hành nghề. (Kiến trúc sư, dược sĩ, vật lý trị liệu,....)

- Đương đơn có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 6.5.

- Những người phụ thuộc trên 16 tuổi đi theo đương đơn phải có trình độ Anh ngữ tương đương IELTS ít nhất 5.0.

Để được tư vấn rõ hơn về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” bạn có thể truy cập vào website 
tddvn.comđể biết thêm thông tin cũng như thông tin về những ngành nghề định cư nằm trong danh sách diện tay nghề nhé!

Câu 9: Em tên Minh Khôi em đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế - TPHCM được 1 năm hiện nay, em đang có dự định sẽ định cư tại nước ngoài. Nhưng em đang phân vân không biết nên chọn lựa giữa New Zealand và Úc. Vì 2 nước này đều có những chính sách định cư rất hấp dẫn. Vậy Tân Đại Dương có thể đưa ra lời khuyên để giúp em có thể lựa chọn đúng đắn hơn không ạ?

Minh Khôi thân mến! Trên thực tế thì việc định cư tại New Zealand hay Úc đều là những sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo dành cho bạn. Bởi lẽ 2 nước này là 2 nước cực kỳ phát triển và môi trường sống trong lành, yên tĩnh, tệ nạn xã hội cực kỳ thấp. Cho nên việc lựa chọn sống và định cư ở đâu đều rất tốt cho bạn.

Tôi chỉ khuyên bạn hãy bình tĩnh và lựa chọn cho thật kỹ trước khi làm hồ sơ vì thông thường một hồ sơ xin định cư Úc và New Zealand sẽ có nhiều điểm giống nhau như: ngành nghề ưu tiên, thang điểm xét, IELTS, vùng ưu tiên… nhưng về điểm khác chính là thời gian để bạn có được chứng nhận thường trú dân trong tay.

Úc: Bạn cần cư trú ít nhất ở Úc từ 5 năm mới có thể nộp đơn xin thường trú 2 năm, mất 1 năm xem xét hồ sơ định cư, nếu thuận lợi đúng 8 năm sau bạn mới có thể định cư được tại Úc. Và với các đơn nộp tại các thành phố lớn tỷ lệ thành công lại càng thấp hơn.

New Zealand: Không ràng buộc quy định bạn cần ở New Zealand 5 năm mới được phép nộp hồ sơ định cư, quan trọng vẫn dựa trên ngành nghề đang thiếu hụt hiện tại, vị trí công việc, IELTS.

Câu 10: Em tên Thúy Ngọc - 20 tuổi, hiện nay em đang bổ túc hồ sơ để được đi du học New Zealand. Vì em đã từng bị rớt Visa du học Mỹ nên em muốn chuyển hướng sang du học tại New Zealand. Vậy với trường hợp của em thì có xin được Visa không? Liệu xin Visa du học New Zealand có gặp khó khăn như Mỹ không?

Bạn Thúy Ngọc thân mến! 

New Zealand luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho du học sinh thế giới trong việc xin Visa du học.

Nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế nói chung cũng như học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng, hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi. Theo đó, các thủ tục xin visa New Zealand cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để xin visa New Zealand du học dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh, sinh viên và được xét duyệt một cách công bằng. Căn bản để được cấp visa du học là phải chứng minh được gia đình có đủ tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại cũng như học phí trong suốt thời gian lưu trú tại New Zealand.

Bạn hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu 11: Xin chào Tân Đại Dương, du học là ước mơ từ hồi nhỏ của em, song vì tài chính của gia đình em lại thuộc dạng trung bình - khá nên em không thể chọn lựa những nước có chi phí sinh hoạt đắt đỏ. Vậy nên Tân Đại Dương có thể tư vấn cho em nên chọn lựa du học tại nước nào để em có thể thực hiện được ước mơ du học của mình không ạ? Em Trúc Anh - 18 tuổi đến từ Long An.

Xin chào Trúc Anh! Chi phí học tập và sinh hoạt luôn là vấn đề nan giải mà không chỉ riêng có Trúc Anh mà hầu hết các du học sinh đều gặp phải. Tuy nhiên, Trúc Anh có thể chọn lựa du học tại New Zealand là một nước cũng có nền giáo dục uy tín chất lượng, đẳng cấp mà chi phí lại không quá tốn kém.

Tại New Zealand, học phí cũng như chi phí sinh hoạt tương đối phù hợp với mọi đối tượng sinh viên. Học phí thay đổi tùy theo khóa học (tự nhiên hay xã hội, cử nhân hay cao học) và thời gian của khóa học. Chi phí tại New Zealand thấp hơn so với nhiều nước khác (chỉ khoảng ½ chi phí học tập tại Mỹ) nhưng chất lượng giáo dục và điều kiện sống không hề thua kém.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được phép đi làm thêm và tham gia các kỳ thực tập hưởng lương tại New Zealand để tiết kiệm thêm chi phí và trang trải cho cuộc sống.

Cộng thêm môi trường sống thanh bình, xã hội thân thiện văn minh, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với hệ thống giáo dục tiên tiến kèm theo các chính sách tạo điều kiện cho sinh viên làm thêm, trao cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Du học New Zealand một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh Việt Nam.

Câu 12: Chào Tân Đại Dương, em tên An năm nay 16 tuổi hiện em đang học lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Trung Trực TPHCM. Gia đình muốn em sẽ đi du học New Zealand vào năm học tới, nhưng em còn đang rất lưỡng lự vì không biết hệ thống đào tạo giáo dục tại New Zealand có tốt như ở các nước Mỹ, Úc, Canada...hay không? Tân Đại Dương có thể tư vấn giúp em về vấn đề này để em có thể lựa chọn đúng đắn hơn trong hành trình du học của mình. Em xin chân thành cám ơn.

Chào em An!

Hiện nay, New Zealand đang dần trở thành một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới. Môi trường học tập an toàn cùng những ưu đãi đặc biệt trong quá trình xin visa đã thu hút hơn 40.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến sinh sống và học tập.

New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng, cùng với đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị tiên tiến được quản lý tập trung và hoàn chỉnh. Cục quản lý chất lượng văn bằng New Zealand yêu cầu các trường học phải ghi danh du học sinh và đảm bảo tuân theo các tiêu chuẩn về văn bằng.

Hiện tại, 5 trường đại học của New Zealand có mặt trong Bảng xếp hạng 400 trường đại học danh tiếng nhất thế giới do tạp chí Times Higher Education bình chọn năm 2013 – 2014.

Mô hình giáo dục New Zealand có đặc thù là để địa phương tự quản lý và kiểm soát cùng với các chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đó chính là mô hình giáo dục mà các trường cũng như cộng đồng New Zealand đã dày công xây dựng trong hai mươi năm qua. Họ tự hào đã tạo nên một hệ thống giáo dục duy nhất trên thế giới và giờ đây họ đang gặt hái thành quả của mình.

Du học New Zealand một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho du học sinh Việt Nam bởi:

- New Zealand xếp hạng 4 về tỷ lệ sinh viên quốc tế ở bậc đại học

- Có tỷ lệ du học sinh cao nhất ở bậc sau đại học

- Được xếp hạng 3 về số lượng sinh viên quốc tế ở bậc tiến sĩ

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học New Zealand với cơ hội việc làm và định cư cao” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế...tại New Zealand qua công ty.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG


Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: 
tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội