Tin tức > Giải Đáp Thư

Du học Thụy Sỹ với các trường SEG nhận học bổng lên tới hàng tỷ đồng

Trên thế giới, ngành du lịch và lữ hành đã tạo ra 266 triệu việc làm và đóng góp đến 9,5% vào GDP toàn cầu. Sự tăng trưởng đáng kể này gắn liền với tiềm năng lớn về cơ hội việc làm trong ngành.

Hiện tại, nhu cầu tuyển dụng lao động của ngành này ở Việt Nam lên tới 40.000 nhân viên mỗi năm, nhưng các trường chỉ mới cung ứng được 15.000 lao động.

Đánh giá về cơ hội việc làm trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Việt Nam hiện nay, bà Nguyễn Thanh Bình (Phó vụ trưởng Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch) cho rằng ngành này đang có rất nhiều cơ hội phát triển trong thời gian tới, nhu cầu nhân lực lớn. Do ngành du lịch, nhà hàng khách sạn đang phát triển nhanh chóng, hiện có nhiều đơn vị mới ra đời, nên nhân lực hiện tại chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu của ngành. Hiện có nhiều đơn vị vẫn đang loay hoay trong việc lấp đầy các vị trí nhân sự.


Tuy có nhiều cơ hội, nhưng cũng không ít thách thức cho các ứng viên muốn theo ngành này. Cũng theo lời bà Bình, đội ngũ nhân lực ngành nhà hàng khách sạn của Việt Nam hiện còn rất yếu về khả năng ngoại ngữ cũng như những kỹ năng mềm dẫn đến những hạn chế trong quá trình phục vụ khách hàng và khó có khả năng vươn lên các vị trí cao.


Chất lượng nhân sự của ngành nhà hàng-khách sạn cực kỳ cần thiết, vì chỉ cần một hành động thiếu chuyên nghiệp của nhân viên phục vụ có thể gây hậu quả nghiêm trọng.


Đơn cử một trường hợp điển hình là cách nay chưa lâu, video clip của anh chàng Khoa Pub đã “gây bão” trên mạng khi quay lại cách hành xử của nhân viên tiếp tân của một chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới có chi nhánh tại Việt Nam. Clip này đã làm danh tiếng của chuỗi khách sạn cao cấp này sụt giảm nhanh chóng, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt tới các khác sạn khác có tên tương tự dù hoàn toàn không có liên quan gì.


Muốn có nhân sự chất lượng cao, không có cách nào khác là phải có được nguồn đào tạo chất lượng cao.


Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) ở Thụy Sỹ là một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch nổi tiếng khắp thế giới.


Và hiện tại SEG còn đáng được chú ý hơn khi thông báo chương trình học bổng mới nhất của các trường Quản trị khách sạn SEG (Cesar Ritz, HIM, SHMS, IHTTI, CCA) dành cho kỳ học năm 2020.


Câu 1: Kính chào Tân Đại Dương. Em là Tấn Vương, năm nay học lớp 12 tại trường THPT Tây Sơn, huyện Long Biên, Hà Nội. Em biết tiếng Anh, Đức và Pháp nên muốn du học Thụy Sỹ về ngành khách sạn để có thể ứng dụng nhiều ngoại ngữ trong ngành nghề sau này. Em cũng nghe nói về các trường của Tập đoàn SEG đang có học bổng cho sinh viên. Xin công ty cho em thông tin về SEG và các trường có học bổng này.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Cô chào Tấn Vương.


Tập đoàn SEG đã có gần 20 năm kinh nghiệm về quản lý các trường thuộc top 20 của thế giới trong giảng dạy ngành du lịch-khách sạn.


1- Tập đoàn SEG:

- Swiss Education Group (SEG) là một tổ chức giáo dục được thành lập bởi Tiến sỹ Andreas Künzli vào năm 1982 và mang trên mình sứ mệnh đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cao phụng sự cho sự phát triển ngành nhà hàng khách sạn toàn thế giới.


- Kể từ khi thành lập trường đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn Swiss Education Group (SEG) ngày càng lớn mạnh và trở thành một mạng lưới những trường dẫn đầu đào tạo về ngành Khách sạn & Du lịch nổi tiếng khắp thế giới.


- 5 Học viện và 6 khuôn viên của Tập đoàn SEG nổi tiếng với vì có vị trí địa lý độc đáo với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng như khách sạn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ.


- SEG chào đón hơn 6.000 sinh viên mỗi năm tới từ hơn 111 quốc gia khác nhau, tạo nên một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập và cả ở nơi sinh sống.


- Mạng lưới 5 trường thành viên của SEG đều nằm trong top 20 các trường tốt nhất thế giới:


+ Xếp hạng chất lượng các trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn mới nhất do QS World University Rankings công bố đã cho thấy sự gia tăng thứ hạng đáng kể của 5 trường SEG.


+ Dựa trên các tiêu chí: uy tín đào tạo, danh tiếng tuyển dụng, tài nguyên học tập, cơ sở vật chất, môi trường và điều kiện phát triển, mức độ hài lòng của sinh viên… SHMS vẫn giữ vững vị trí thứ 7 trong danh sách.


+ Các trường còn lại cũng chứng minh chất lượng giáo dục của mình bằng việc xuất hiện trong top 20 toàn cầu. Đó là HIM, César Ritz, IHTTI lần lượt giữ các thứ hạng 15, 16 và 17.


+ Đặc biệt, Học viện CAA cũng giữ vị trí 21 trong danh sách, trở thành trường đào tạo chuyên ngành ẩm thực duy nhất của Thụy Sỹ xuất hiện trong bảng xếp hạng này của QS.


2- Học bổng của các trường SEG:

2.1- Các đối tác của SEG:

SEG có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều hệ thống khách sạn hạng sang trên thế giới như Hilton, Hyatt, Sheraton, Four Seasons, UBS, Swiss, Disneyland, Shangri-La… nhằm mang tới cho sinh viên cơ hội được thực tập tại những tổ chức tên tuổi này.


Theo quy định của Chính phủ, sinh viên quốc tế thực tập tại Thụy Sỹ sẽ được hưởng mức lương từ 2.172 CHF/tháng.
Ngoài ra, sinh viên còn có thể xin thực tập ở các quốc gia khác trên thế giới tùy thuộc mong muốn như Mỹ, Pháp, Anh Quốc, Hà Lan…

2.1- Học bổng của các trường thuộc SEG:

Các chương trình học bổng lớn từ SEG luôn gấy ấn tượng mạnh và thu hút nhiều sinh viên nỗ lực học tập và rèn luyện để có thể nhận được những học bổng này.


- Trường Quản lý khách sạn Cesar Ritz (César Ritz Colleges Switzerland- CRCS): tặng học bổng 30% & 25% cho kỳ nhập học tháng 7/2020.


- Học viện Khách sạn Montreux (Học viện Hotel Institute Montreux - HIM) tặng học bổng 30% & 25% cho kỳ nhập học tháng 7/2020.


>>> Truy cập ngay vào Fanpage:
Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Thụy Sỹ với các trường SEG nhận học bổng lên tới hàng tỷ đồng” hoặc truy cập trang web tddvn.com 

Câu 2: Em tên Quang Vinh, học sinh của trường THPT Thượng Cát, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Em dự định sẽ học ngành du lịch-khách sạn ở Thụy Sỹ sau khi hoàn tất chương trình cấp 3. Em muốn được Tân Đại Dương giới thiệu một số trường dạy tốt ngành này. Xin cám ơn công ty rất nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương chào em Quang Vinh.


SEG có 5 trường giảng dạy chuyên ngành du lịch-khác sạn, 1 trường dạy các môn sơ khởi và 1 trường dạy tiếng dành cho sinh viên quốc tế chưa đủ khả năng nghe giảng bằng ngoại ngữ.


1- Các trường trong hệ thống của SEG:

- César Ritz Colleges Switzerland (Cao đẳng César Ritz).


- Culinary Arts Academy Switzerland (Học viện Nghệ thuật Ẩm thực - CAA).


- Hotel Institute Montreux (Học viện Khách sạn Montreux - HIM).


- HTTI School of Hotel Management (Học viện Quản trị Khách sạn và Thiết kế IHTTI).


- Swiss Hotel Management School (Học viện SHMS).


- Swiss Education Academy (Học viện chuyên về đào tạo các khoá học nhập môn ngành du lịch-khách sạn vào mùa hè - SEA).
Ngoài ra, SEG còn có SLC (Swiss Language Club - chuyên đào tạo ngoại ngữ và các hoá học hè về ngoại ngữ).

2- Vì sao nên học tập tại các trường của SEG:

Theo quan điểm của các nhà đào tạo Quản lý khách sạn Thụy Sỹ, “Môi trường học tập chất lượng cao ảnh hưởng trực tiếp tới thành công của người học”.


Các trường Quản lý khách sạn SEG liên tục đầu tư lớn về cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia đầu ngành để đảm bảo sinh viên của họ được sống và học tập trong các khu học xá thúc đẩy tối đa thành công của người học.


- Các chuyên gia Quản trị khách sạn Thụy Sỹ chia sẻ: Để trở thành một nhà Quản lý khách sạn tiềm năng trước tiên sinh viên phải thuần thục từng khâu của hoạt động khách sạn và nắm vững vai trò của từng nhân viên trong khách sạn.


Tất cả các chương trình đào tạo của các trường thuộc Tập đoàn SEG đều kết hợp giữa việc học lí thuyết và học từ các kinh nghiệm thực tiễn để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành.


Tất cả các trường thành viên của tập đoàn cũng đều phải đảm bảo chuẩn mực của một chương trình đào tạo chất lượng, đảm bảo cho sinh viên lĩnh hội được những kiến thức ở trình độ cao của bậc giáo dục đại học Thụy Sỹ. 


Cụ thể là, ngay ở các kỳ lý thuyết của 2 năm đầu cử nhân tại các trường SEG, sinh viên đã được trải nghiệm các hoạt động của một khách sạn hạng sang để quen thuộc với từng khâu dịch vụ và chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thực tập có lương toàn thời gian tại Thụy Sỹ và quốc tế.


Một điều đáng lưu ý là, khi chọn học về kinh doanh, sinh viên không có khái niệm về dịch vụ khách hàng cũng như những dịch vụ đặc thù trong khách sạn; nhưng khi chọn học Quản lý khách sạn, sinh viên ngoài việc nắm vững những kiến thức cơ bản về kinh doanh, xu hướng kinh doanh toàn cầu, quan điểm kinh doanh mới, kiến thức tài chính hay marketing (do sinh viên chọn chuyên ngành sâu) v.v… sinh viên sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về các loại hình dịch vụ khách sạn và nắm vững quy tắc của dịch vụ khách hàng, v.v…


>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Thụy Sỹ với các trường SEG nhận học bổng lên tới hàng tỷ đồng”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 035 157 271 – (028) 3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!


Câu 3: Em là Tuyết Nhi, học sinh trường THPT Lê Thánh Tông, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Em thích làm việc trong khách sạn vì môi trường sạch đẹp mà lương lại khá cao so với mặt bằng chung. Em định sẽ sang Thụy Sỹ để học ngành này tại một trường nổi tiếng để có tấm bằng có giá trị. Tân Đại Dương vui lòng giới thiệu trường cho em nhé.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Em Tuyết Nhi mến.


Khách sạn là một nơi làm việc thích hợp với nữ vì không phải đi lại nhiều ở bên ngoài khu vực làm việc. Em có thể học tập tại một trường của Tập đoàn giáo dục SEG.


1- César Ritz Colleges Switzerland (Cao đẳng César Ritz):

Chuyên ngành Khách sạn, Du lịch, Doanh nghiệp Kinh doanh)
Thành lập năm 1982 

Dựa trên triết lí của César Ritz, người đã tạo dựng nên khách sạn Ritz-Paris nổi tiếng (Ông được biết đến như là huyền thoại của ngành khách sạn và thuật ngữ “ritzy” (nghĩa là xa hoa và sang trọng) cũng từ tên ông mà trở nên phổ biến rộng rãi.), chương trình học tại trường César Ritz chú trọng đến sự sa hoa, sa xỉ, chất lượng hảo hạng, dịch vụ, chăm sóc và đổi mới.


Tại đây, các bạn sẽ được học để sau này có khả năng thành công và trở thành những nhà lãnh đạo hàng đâò trong một thế giới mang tính cạnh tranh khốc liệt. Được công nhận bởi một danh sách rất ấn tượng các tổ chức khác nhau.


Trường Cesar Ritz cung cấp những khóa học chất lượng hàng đầu thế giới về quản trị du lịch và khách sạn.


Chương trình học của CRCS chú trọng vào các điểm chính sau: Văn hóa sang trọng, Chất lượng dịch vụ thượng hạng và Tư duy đột phá cùng Sự Tân tâm.


2- Culinary Arts Academy Switzerland (Học viện Nghệ thuật Ẩm thực - CAA).

(Chuyên ngành: Nghệ thuật Ẩm thực, Làm bánh và Sô-cô-la)
Thành lập năm 2006.

Nằm ở ngay tại trung tâm Châu Âu, Viện Nghệ thuật ẩm thực CAA sẽ giới thiệu cho sinh viên các triết lí ẩm thực và các xu hướng ẩm thực hiện đại.


Là một Viện quốc tế đào tạo về ẩm thực, chương trình học của trường nhấn mạnh các kỹ năng thực tế về làm bếp và các lớp học về lí thuyết quản lý.


Với những bài học thực tiễn được thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng học sinh, cùng với những kỳ thực tập được trả lương tại một số các nhà hàng ẩm thực nổi tiếng nhất Michelin, Viện Nghệ thuật Ẩm thực sẽ cho sinh viên nhìn rõ con đường làm thế nào để trở thành nhà Đầu bếp hàng đầu.
Sinh viên tại CAA sẽ có cơ hội thể hiện những ý tưởng sang tạo nhất của mình và phát triển các kế hoạch kinh doanh của mình với tư cách là những nhà quản lý sang lập tại lĩnh vực Quản lý ẩm thực và nhà hàng.
CAA có chương trình Thực tập trả lương tại các khách sạn lớn ở khắp toàn cầu như Ritz Paris, InterContinential, Hyatt, Hilton v.v...
 
3- Hotel Institute Montreux (Học viện Khách sạn Montreux - HIM)
(Chuyên ngành: Khách sạn và Kinh doanh)

Thành lập năm 1985.

HIM nằm tại trung tâm thành phố Montreux bên bờ hồ Geneva và dãy núi Thụy Sỹ. Montreux không chỉ là thành phố du lịch xinh đẹp cực hấp dẫn với du khách mà còn là nơi tổ chức lễ hội nhạc Jazz Montreux và chỉ cách sân bay quốc tế Geneva 1 giờ xe hơi.
Thụy Sỹ là nơi khai sinh ra ngành Du lịch khách sạn nên trường HIM có những điều kiện tốt nhất trên thế giới để học về quản trị du lịch khách sạn.

Trường HIM nổi danh thế giới cùng với môi trường học tập có khả năng hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên khiến sinh viên sẽ có triển vọng tốt nhất khi lập nghiệp.


Các khóa học về quản trị khách sạn tại trường HIM được kết hơp nhuần nhuyễn giữa thực tiễn quản trị khách sạn kiểu Thụy Sỹ và những tinh túy nhất trong phong cách quản lý kiểu Mỹ đương thời, trang bị cho sinh viên toàn bộ những điều kiện cần thiết để đạt được các vị trí quản lý trên toàn cầu. 


4- IHTTI School of Hotel Management (Học viện Quản trị Khách sạn và Thiết kế IHTTI).

(Chuyên ngành: Khách sạn Và thiết kế)


Thành lập năm 1984. 


IHTTI nằm tại trung tâm thành phố Neuchâtel, có không gian học nhỏ với thiết kế thân mật nên sẽ tiếp cận được từng cá nhân học sinh một cách hiệu quả. 


Chương trình đào tạo đầy năng động tại IHTTI School of Hotel Management nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và phát triển cá nhân.

Sự hòa trộn giữa việc đào tạo về quản trị khách sạn với các nguyên tắc về quản lý thương hiệu, sự xa xỉ và thiết kế khách sạn cho phép học sinh có thể trở thành những nhà lãnh đạo trong quản lý thiết kế và khách sạn.

Đội ngũ cán bộ và giáo viên tại IHTTI sẽ trang bị cho sinh viên tất cả những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp xa xỉ và thiết kế, đó chính là nội dung quan trọng của các thế hệ quản lý khách sạn tương lai.


Trường có tổ chức ngày hội việc làm cho học sinh với đối tác là các tập đoàn khách sạn quy mô lớn toàn cầu vào tháng 3 và 9 hàng năm.


5- Swiss Hotel Management School (Học viện SHMS):

(Chuyên ngành: Khách sạn, Sự kiện, Resort và Spa)


Thành lập năm 1992.


Học viện SHMS nổi tiếng là một trường đào tạo về kinh doanh khách sạn của Thụy Sỹ.


Nơi đây có một loạt các khóa học được thừa nhận rộng rãi, ví dụ như là chương trình Thạc sĩ quản lý khách sạn, hay chương trình thạc sỹ về Kinh doanh Quốc tế với chuyên ngành sâu là Quản trị Spa và Resort.


Khóa học về sự kiện cung cấp cho sinh viên những nền tảng cơ bản và quan trọng nhất giúp sinh viên tăng cao cơ hội sự nghiệp và có khả năng quản lý các sự kiện cấp cao và phức tạp nhất.
Trường có 2 học xá: học xá ở CAUX là tòa lâu đài cổ giàu văn hiến với đầy đủ tiện nghi và học xá ở LEYSIN là khách sạn 5 sao tại khu trượt tuyết nổi tiếng Thụy Sỹ.

6- Swiss Education Academy (SEA).

Học viện SEA chuyên đào tạo các khoá học nhập môn ngành du lịch-khách sạn vào mùa hè. 


7- Swiss Language Club (SLC):

(Chuyên đào tạo ngoại ngữ và các hoá học hè về ngoại ngữ)
Thành viên này của tập đoàn SEG, đã có lịch sử 30 năm chuyên tổ chức các trại hè và đào tạo ngoại ngữ ở Thụy Sỹ, kết hợp hoàn hảo giữa việc đào tạo ngoại ngữ và các hoạt động giải trí, thể thao, và thăm quan dã ngoại.

Xem thêm:
Du học Thụy Sỹ trường HTMI ngành du lịch khách sạn được thực tập nhận lương và nhiều học bổng giá trị.

Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Du học Thụy Sỹ với các trường SEG nhận học bổng lên tới hàng tỷ đồng” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.


CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1


Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890 – 035 157 271


Website: 
tandaiduong.edu.vn - tddvn.com 

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ | thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi |

Tag từ khóa: thu mua may lanh cu | may lanh cu | may loc khong khi cu | noi com dien cu | tu lanh cu | may giat cu | noi com dien cu | may lanh am tran cu | may lanh tu dung cu | sua may lanh quan 1 | lap may lanh quan 1 | ve sinh may lanh quan 1 | thu mua may lanh cu quan 2

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may phat dien cu | may phat dien cong suat lon cu | may phat dien cu 3 pha | may phat dien cong nghiep | may phat dien cong suat lon | may phat dien cong nghiep tphcm | may phat dien cong 3 pha tphcm | may phat dien cu 3 pha cu | may phat dien cong nghiep cu | sua may phat dien | thu mua may phat dien | bao tri may phat dien | cho thue may phat dien | doi may phat dien | thanh ly may phat dien

Tag từ khóa: gym 2019 | workout 2019 | yoga 2019 | the hinh 2019 | huong dan tap gym 2019 | huong dan tap workout 2019 | huong dan tap yoga 2019

Tag từ khóa: xe oto | bang gia xe oto | kinh nghiem mua xe oto | xe oto toyota 2019 | xe oto mercedes 2019 | sieu xe oto 2019 | danh gia xe oto 2019 | do xe oto 2019 | tu van mua xe oto 2019 | hang xe oto 2019 | so sanh xe oto 2019

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội