Tin tức > Giải Đáp Thư

Vì sao Đại học Auckland là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi du học New Zealand?

New Zealand được bình chọn là quốc gia yên bình nhất trên thế giới theo chỉ số Hoà bình toàn cầu. Đây cũng là quốc gia ít có tệ nạn tham nhũng nhất theo chỉ số minh bạch Quốc tế nhận thức về tham nhũng.

Hệ thống giáo dục và đào tạo tại New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh với chất lượng cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng xứng tầm Quốc tế, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Trong đó phải kể đến Đại học Auckland- trường Đại học hàng đầu New Zealand đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Là một trong những trường đại học có truyền thống lâu đời nhất tại New Zealand, đại học Auckland mang đến môi trường học tập hiện đại và năng động, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học tập & nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực mà sinh viên yêu thích. Các bạn hãy theo dõi những chia sẻ của anh Bảo Anh - Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương về” Vì sao Đại học Auckland là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi du học New Zealand” nhé.

Câu hỏi 1. Chào anh ạ, em tên là Đỗ Tiến Nhật. Hiện nay new Zealand đang ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến du học và trải nghiệm. Ở đây cũng có rất nhiều trường đại học nổi tiếng và chất lượng nữa, em thấy các bạn hay nhắc tới trường Đại học Auckland rất nhiều, vậy trường này có những điểm nổi bật gì không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào em, hiện nay trường này đang là mối quan tâm lớn của các bạn trẻ, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết về những lí do tai sao trường lại có sức hút mạnh mẽ như vậy nhé:


- Đại học Auckland được xếp hạng thứ 52 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của tạp chí Times. Là trường đại học duy nhất của New Zealand được mời tham gia vào tổ chức Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương.


- Trường tọa lạc ngay trung tâm của thành phố quốc tế Auckland mang đến cho hơn 40.000 sinh viên một môi trường tạo điều kiện cho sinh viên được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như đang sống và học tập tại một thành phố quốc tế.


- Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.


- Với trên 130 chương trình học, 180 môn và hơn 30 chương trình bậc Cử nhân, thật dễ dàng cho sinh viên để lựa chọn chuyên ngành học của mình. Trường có nhiều chuyên ngành được xếp hạng cao trên thế giới như: Ngành Tài chính kế toán (xếp thứ 33); Ngành Kinh tế và Toán kinh tế (xếp thứ 37); Ngành Y sinh học (xếp thứ 26); Nghệ thuật và Nhân văn (xếp thứ 29); Khoa học Xã hội (xếp thứ 33); Công nghệ Kỹ Thuật (xếp thứ 43); Khoa học (xếp thứ 58)


- Trường Auckland (The University Of Auckland) đã được khẳng định về uy tín chất lượng giảng dạy, hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập cũng như sinh sống, bên cạnh đó là mức học phí ổn định phù hợp cho sinh viên quốc tế. chương trình giảng dạy tại trường luôn thay đổi nhằm đáp ứng sự thay đổi về công nghệ, chính vì vậy các sinh viên hài lòng về trường và đánh giá trường tích cực qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục và tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Auckland đều tìm được một công việc tốt và họ cũng rất thành công trong lĩnh vực của mình. Tại trường mỗi học viên đều có cơ hội trang trải cuộc sống với chính sách đi làm thêm theo quy định của trường, các sinh viên có thể làm bán thời gian với 20h/tuần, làm toàn thời gian 40h/tuần trong kỳ nghỉ hoặc lễ, mức thu nhập trung bình vào khoảng 15-20 NZD/h. Chính phủ luôn tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm theo nguyện vọng, thu hút nhân tài làm việc lâu dài tại New Zealand.


- Đại học Auckland mỗi năm còn cung cấp nhiều học bổng giá trị lên đến hơn 40.000 học bổng cho các sinh viên quốc tế, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chi phí rẻ, bằng cấp giá trị toàn cầu cho các sinh viên tại trường Auckland.


>>> Thông tin chi tiết hơn về “Vì sao Đại học Auckland là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi 
du học New Zealand?” luôn được cập nhật trên website tandaiduong.edu.vn, các bạn hãy theo dõi để không bỏ sốt thông tin hấp dẫn nào nhé.

Câu hỏi 2. Chào anh Bảo Anh, em tên là Lại nhật Linh hiện đang học THPT tại Lâm Đồng. Đại học Auckland được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu ở New Zealand. Anh có thể cung cấp cho em biết những thông tin về chương trình đào tạo của trường và những yêu cầu đầu vào không ạ? Em cám ơn.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào em nhé, Đại học Auckland là ngôi trường lớn đào tạo hầu hết các chương trình phổ biến hiện nay như Chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, thạc sĩ và Tiến sĩ. Sau đâu là những thông tin cụ thể mà em có thể tham khảo:


- Về chương trình học: Sự đa dạng về các chương trình học chú trọng phần nghiên cứu của trường được công nhận trên toàn thế giới, về thu hút nhiều sinh viên theo học bậc đại học và sau đại học. Trường cung cấp hơn 86 chuyên ngành Thạc sỹ, và hơn 25 chuyên ngành giành riêng cho bậc Cử nhân (Bằng 1). Bạn có thể học hai bằng đại học cùng một lúc (bằng kép) và tiếp tục chương trình học ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ.


Các ngành: Thương mại, Giáo dục, Kỹ sư, Mỹ thuật, Y tế, Luật, Y khoa, Giải phẫu, Âm nhạc, Điều dưỡng, Nhãn khoa, Dược, Thể dục, Khoa học, Nghệ thuật, Công tác xã hội, Công nghệ, Kiến trúc, Kinh doanh và quản lý thông tin…


+ Tiếng Anh: Dành cho các học sinh chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào thẳng đại học, học tại Học viện Anh ngữ ELA trực thuộc đại học Auckland, ngay trung tâm thành phố Auckland.


- Các khóa học gồm: tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS/ TOEFL...


-  Thời gian học: từ 2 - 21 tuần/ khóa.


-  Khai giảng: tháng 2, 4, 7 và 9.


+ Dự bị đại học: Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0


-  Thời gian học: 1 năm.


-  Khai giảng: tháng 2 và 7.


+  Đại học: Dành cho học sinh hoàn tất năm thứ nhất cao đẳng, đại học có điểm IELTS từ 6.0 trở lên.


-  Thời gian học: 3-6 năm (tuỳ ngành)


+ Sau đại học: Chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp đại học có điểm IELTS từ 6.5 trở lên.


-  Thời gian:  Chứng chỉ sau đại học hoặc thạc sĩ: 1 năm; Tiến sĩ: 2-3 năm


Các sinh viên mong muốn học cử nhân tại Đại học Auckland nhưng không đủ điều kiện có thể nhập học tại Taylors College – dự bị đại học, thời gian học tập thông thường từ 31 tuần đến 60 tuần, hoàn thành khóa học sinh viên sẽ nhập học bậc cử nhân tại Đại học Auckland danh tiếng. Taylors College được ủy quyền từ Đại học Auckland vì vậy sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và khả năng học tập lên cao hơn.


- Yêu cầu đầu vào:


+ Chương trình tiếng Anh: IELTS 5.5 tối thiểu. Học phí 410 NZD/ 1 tuần


+ Dự bị đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0. Học phí 20.000 NZD/năm


+ Đại học: Học xong năm 1 Đại học, IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80. Học phí 35.000 NZD/năm.


+ Sau Đại học: Hoàn thành lấy bằng đại học, IELTS >=6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90. Học phí từ 30.000 – 32.000 NZD/năm. Chương trình Sau Đại học chuyên ngành Giáo dục bao gồm: Chứng chỉ Sau Đại học và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục. Sau Đại học chuyên ngành Giảng dạy gồm: Chứng chỉ Sau Đại học chuyên ngành Giảng dạy (Tiểu học, Trung học), và các Chứng chỉ về Giảng dạy khác.


>>> Muốn biết thêm thông tin về “Vì sao Đại học Auckland là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi 
du học New Zealand?” các bạn có thể truy cập vào website: fanpage Du học Tân Đại Dương để trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 3. Chào anh ạ, em tên là Ngô Thị Ly hiện đang ở quận 12. Được biết Auckland không chỉ là một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hóa mà còn là thành phố lớn nhất và trung tâm kinh tế của New Zealand, em rất muốn có cơ hội muốn học tập tại đây. Em tìm hiểu thấy trường đại học Auckland rất nổi tiếng nhưng cũng rất khó để vô vì vậy anh có thể gợi ý cho em làm sao để có thể được nhận vô trường này không? Em cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công Ty Du Học Tân Đại Dương trả lời:

Chào em nhé, có một thực tế rằng các nhà tuyển dụng vẫn rất quan tâm đến danh tiếng của các trường mà bạn đã tốt nghiệp. Ở quốc gia nào cũng có các trường top đầu và ở xứ sở Kiwi cũng vậy. Đại học Auckland chính là một trong những trường đại học uy tín và nổi tiếng nhất tại New Zealand. nếu bạn đặc biệt khát khao vào đại học Aukland thì vẫn có một cánh cửa chào đón các bạn: đó chính là chương trình dự bị đảm bảo đầu vào đại học Auckland


- Bạn có thể lựa chọn con đường nhập học qua Taylors College, vì:

+ Taylors College Auckland thuộc hệ thống Taylors College thành lập năm 1920 tại Melbourne Úc. Taylors College Auckland tọa lạc gần trung tâm thành phố Auckland, New Zealand. Trường được thiết kế giảng dạy chương trình tiếng Anh học thuật, khoá Dự bị đại học cho trường Đại học Auckland. Chất lượng của trường được công nhận bởi các trường đại học danh tiếng của New Zealand. Trường nằm ngay trung tâm thành phố, gần các trường đại học, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm mua sắm, giao thông thuận tiện.

+ 94% học sinh dự bị Taylors College Auckland được nhận vào các trường đại học.


+ 93% được nhận vào các trường đại học đối tác: Đại học Auckland, ĐH Massey và ĐH Công nghệ Auckland - AUT.


+ Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, hiện đại, các khóa học phong phú và thời gian nhập học rất linh hoạt. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt luôn luôn định hướng cho học sinh con đường tương lai, Taylors College là điểm đến tin cậy của các bạn trẻ. Đặc biệt, trường có tư vấn nghề nghiệp và khóa học, dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho học sinh dưới 18 tuổi.


- Ngoài ra bạn cũng có thể tham dự Chương trình dự bị đại học ACG: chương trình này mang đến sự lựa chọn các môn học bao gồm: Kế toán, Kinh tế, Toán, Thống kê, Hóa học, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Thiết kế, Nhiếp ảnh, Hội họa và Âm nhạc. Ngoài ra, ACG còn có chương trình đặc biệt đào tạo tiếng Anh cho mục đích học tập, kỹ năng thông tin và nghiên cứu để chuẩn bị cho học sinh học tập tại môi trường đại học.


+ Những yêu cầu đầu vào:


– Tốt nghiệp Phổ thông trung học tại Việt Nam (lớp 12)

– Có điểm thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 4.5


- Chương trình dự bị đại học AUT (AUT University Auckland, New Zealand): Chương trình Mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông: chương trình Anh Quốc Cambridge (CIE) và chương trình tú tài quốc tế (IB)


Khóa học tiếng Anh: tiếng Anh học thuật chuyên sâu và luyện thi IELTS chuyên sâu.


Đầu tư cho giáo dục không bao giờ sợ lỗ. Sau khi đi làm rất nhiều bạn nhận ra rằng, rất nhiều vị trí hấp dẫn, lương khủng, chế độ tốt thì yêu cầu bằng cấp từ các trường top 1.


>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
 https://www.youtube.com/watch?v=TXR4A0DUdOU

Xem thêm:
Muốn làm việc tại New Zealand sau khi tốt nghiệp cần điều kiện gì?

Cảm ơn câu hỏi của các bạn cũng như những chia sẻ của anh Bảo Anh về chủ đề “Vì sao Đại học Auckland là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế khi 
du học New Zealand?”.

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về thủ tục visa, cách chọn trường và điều kiện đầu vào để đi du học tại New Zealand, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:


CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website:
tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội