Tin tức > Giải Đáp Thư

Vì sao nên học Quản lý Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Swiss School of Tourism and Hospitality

Đất nước Thụy Sĩ là một đất nước có nhiều cảnh quan tự nhiên đẹp nên luôn thu hút nhiều du khách quốc tế. Thụy Sĩ cũng là nơi yên bình nên có nhiều ngân hàng đặt trụ sở tại đây và khách hàng luôn yên tâm gửi tiền vì danh tính luôn được bảo mật tuyệt đối.

Hàng hóa của Thụy Sĩ luôn có chất lượng cao mà mẫu mã hấp dẫn cũng là điều làm cho đất nước này nổi tiếng về sản xuất các mặt hàng, đặc biệt là các mặt hàng mang tính chính xác cao như đồng hồ, nữ trang…

Chính phủ Thụy Sĩ cũng rất chú trọng vào mặt giáo dục nên giáo dục phổ thông ở Thụy Sĩ là miễn phí hoàn toàn và bắt buộc. Đây là một phần của lý do gần 100% người dân Thụy Sĩ biết đọc và biết viết.

Đặc biệt hơn nữa, Thụy Sĩ là nước nổi tiếng về đào tạo ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn. Có thể nói Thụy Sĩ là nước có chất lượng đào tạo ngành này hạng 5 sao của thế giới.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tham quan một trường nổi tiếng ở Thụy Sĩ về đào tạo ngành này, trường SSTH (Swiss School of Tourism and Hospitality).

Câu 1: Em xin chào các anh chị ở công ty Tân Đại Dương. Em là Hoàng Xuân, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Chí Thanh, Quận 5. Em có mơ ước du học ngành Quản lý Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn để sau này về làm cho Sheraton Hotel ở Quận 1, ở ngay khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Em biết Thụy Sĩ đào tạo tốt về ngành này nhưng nhiều trường quá nên rất phân vân. Em xin nhờ Tân Đại Dương tư vấn giúp em. Em cám ơn các anh chị nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em Hoàng Xuân.

Có thể nói Thụy Sĩ là cái nôi giảng dạy về ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn của thế giới.

Có được lợi thế này là nhờ Thụy Sĩ có vị trí địa lý nằm ngay khu trung tâm châu Âu, cảnh quan tuyệt đẹp, môi trường sống yên bình và chất lượng hàng hóa thì tuyệt vời.

Hơn thế nữa, Thụy Sĩ còn có trường dạy về ngành Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn EHL – École Hotelière de Lausanne lâu đời nhất thế giới.

Những trường dạy về quản lý khác sạn tốt ở Thụy Sĩ thì không ít nhưng những trường được chính phủ công nhận thì không nhiều.

Chính phủ liên bang chỉ công nhận 6 trường Quản lý Khách sạn giảng dạy bằng tiếng Pháp, Đức, Italy.

Các trường này bảo đảm duy trì chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất của môi trường giáo dục khách sạn và ẩm thực.

Học phí các trường này tương đối thấp vì được sự hỗ trợ tài chính của chính phủ nhằm đào tạo lực lượng lao động chuyên môn phục vụ nền công nghiệp du lịch và khách sạn Thụy Sĩ.
Đặc biệt, khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng quản lý khách sạn tại các trường này sinh viên có đủ điều kiện ghi danh vào hệ giáo dục chính quy tại hệ thống đại học khoa học ứng dụng Thụy Sĩ để tiếp tục hoàn thành chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ bằng chính quy và công nhận trên toàn thế giới với học phí khoảng 1.500 USD/năm.

6 trường được công nhận gồm:

SSTH - Swiss School of Tourism and Hospitality (học bằng tiếng Đức và Anh).

Belvoirpark Hotelfachschule Zürich (học bằng tiếng Đức).

Hotelfachschule Thun (học bằng tiếng Đức).

Schweizerische Hotelfachschule Luzern (học bằng tiếng Đức).

École Hôtelière de Genève "ES" (học bằng tiếng Pháp).

SSAT - Scuola superiore alberghiera del Turismo (học bằng tiếng Italy).

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Vì sao nên học Quản lý Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn. tại Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH)” hoặc truy cập trang web http://tddvn.com.  

Câu 2: Em chào Tân Đại Dương. Em là Hoàng My, nhà ở Quận 12. Em định sau khi tốt nghiệp cấp 3 năm nay sẽ họcThụy Sĩ  ngành Nhà hàng-Khách sạn vì thấy ngành này luôn thiếu nhân lực chất lượng cao ở Việt Nam. Em thấy có 6 trường tốt được chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận nên nhờ Tân Đại Dương gợi ý cho em trường nào nên học. Em xin cám ơn.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Em Hoàng My thân mến.

Thụy Sĩ là nơi tốt nhất để học Quản lý Khách sạn vì đất nước này không chỉ rất phát triển về ngành này mà còn có trường dạy ngành này lâu đời nhất thế giới.

Trường Du lịch và Dịch vụ Khách hàng Swiss School (Swiss School of Tourism and Hospitality - SSTH), một trường chất lượng cao trong số các trường đã được Chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận.

1- Những điểm nổi bật về trường SSTH:

Trường Du lịch và Dịch vụ Khách hàng Swiss School (Swiss School of Tourism and Hospitality - SSTH) là thành viên của tập đoàn EHL – École Hotelière de Lausanne – ngôi trường đầu tiên của thế giới, uy tín số 1 thế giới đào tạo ngành Du lịch Khách sạn.

SSTH cũng là trường đầu tiên tại Thuỵ Sỹ giảng dạy ngành Du lịch Khách sạn bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của Chính phủ Liên bang Thuỵ Sỹ.

SSTH là trường đạt tiêu chuẩn cao nhất về đào tạo như ISO 9001-2000, Swiss Eduqua (Chất lượng đào tạo và giáo dục của Thụy Sỹ), Triples QQQ (Chất lượng tuyệt đối chuyên về du lịch Thụy Sỹ).

Trường SSTH có trụ sở là một toà nhà cổ truyền được xây từ năm 1896, từng là một khách sạn nghỉ dưỡng và spa nước khoáng tự nhiên. Phòng khách của tòa nhà này có sự kết hợp hài hòa giữa tính cổ điển và nghệ thuật nội thất đương đại. Phía trước là một tòa nhà hiện đại dùng làm phòng học và phòng họp. 

SSTH có các khu trường tại CHUR và PASSUG, cách Zurich khỏang 122km và cách Milan thành phố của Ý 175 km.
CHUR là thủ phủ của bang GRISONS bang lớn nhất Thụy sĩ. Du lịch là ngành công nghiệp chính của bang này. CHUR có hơn 2000 điểm du lịch và được mệnh danh với cái tên “Khu du lịch Thụy sĩ”.

Với lịch sử hơn 40 năm SSTH đã đạt được sự hiểu biết và công nhận rộng rãi và gần đây nhất là vào tháng 4 năm 2001 tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế ISO 2000: 9001 đã công nhận SSTH là truờng quản lý khách sạn có uy tín quốc tế đầu tiên của Thụy sĩ và đảm bào rằng SSTH vẫn là một trong những trường quản lý khách sạn có chất lượng hàng đầu tại Thụy sĩ.

2- Học tập tại SSTH, sinh viên có lợi gì:

- Các chuyên gia đầu ngành đến tận trường giảng dạy và truyền kinh nghiệm.

- Hội thảo, giao lưu và thực tập; các dự án thực tế.

- Một công động sinh viên và cán bộ gắn bó, tương hỗ lẫn nhau.

- Tiếp nhận những kĩ ngăng chuyên ngành với các giá trị đáp ứng ngay cho thị trường lao động.

- Tham gia vào một ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và lớn mạnh nhất.

- 100% sinh viên được đảm bảo thực tập.

-  95% sinh viên có việc làm ngay lập tức sau khi tốt nghiệp.

- SSTH là trường Quản lý nhà hàng và khách sạn duy nhất tại Thụy sĩ giảng dạy bằng hai thứ tiếng Anh và Đức, chuyên đào tạo ngành Quản lý du lịch khách sạn dành cho sinh viên Thụy sĩ và sinh viên quốc tế

- SSTH có các chương trình đào tạo đa dạng từ: Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học và Sau Đại học ngành Quản lý khách sạn và nhà hàng.

- Sống và học tập tại một khuôn viên và trước kia từng là khách sạn và spa.

- Trường nằm tại vị trí được công nhận là môi trường rất tốt cho sức khỏe, phong cách sống hướng tới tự nhiên, giữa khung cảnh núi non với những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng thế giới.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Vì sao nên học Quản lý Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn. tại Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH)”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 035 157 271 – (028) 3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Em chào cô Daisy. Em là Kim Huyền, nhà ở Quận Phú Nhuận. Em đã tốt nghiệp cấp 3 và đang học tiếng Anh để chuẩn bị du học Thụy Sĩ. Em định học Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Giải trí ở trường SSTH vì thấy trường này nhận được nhiều comment tốt từ phụ huynh và học sinh. Em muốn nhờ cô tư vấn cho em thêm thông tin về chương trình học, học phí và điều kiện tuyển sinh của trường. Em cám ơn cô nhiều ạ.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

1- Các chương trình đào tạo của SSTH:

Chương trình đào tạo cấp bằng đại học của SSTH: Sinh viên có thể chọn học bằng tiếng Đức hoặc bằng tiếng Anh; nhận bằng Đại học chuyên ngành về quản trị Khách sạn (Swiss Professional degree in Hospitality Management.

Sau khóa học này (bao gồm 4 kì học và 2 kì thực tập trong vòng 3 năm), sinh viên sẽ được nhận các bằng cấp sau:

- Swiss Professional degree in Hospitality Management (bằng Đại học về Quản lí khách sạn) do Chính phủ Thụy Sĩ công nhận.

- Bằng cao đẳng về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Diploma in Hotel & Restaurant management), có chuyên ngành, được trường EHL công nhận.

- Bằng cao đẳng nâng cao về Quản lí Khách sạn và nhà hàng (Higher Diploma in Hotel & Restaurant Management) Do Hiệp hội các khách sạn Thụy Sĩ (SHA – Swiss Hotel Association) cấp. SHA là tổ chức đứng đầu của Nền công nghiệp khách sạn Thụy Sĩ.

2- Các kỳ nhập học – Chương trinh học – Điều kiện tuyển sinh – Học phí của trường SSTH: 19.920 - 34.920 CHF/năm (tùy ngành)

Tháng 2 & 9
Bachelor of Science in International Hospitality Management (4 năm)
6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
 
CHF 22.550
6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
 
CHF 35.590
6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
 
CHF 21.640
6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
 
CHF 30.480
Tháng 9
Master in Global Hospitality Business ( 16 tháng)
Học kỳ 1: Thụy Sỹ
Tốt nghiệp ĐH chuyên nganh Du lịch hoặc Khách sạn/ QTKD từ trường DH quốc gia GPA 3.0
1 năm kinh nghiệm chuyên ngành
IELTS 7.0 hoặc TOEFL ibt 100
 
CHF 24.000
Học kỳ 2: Hồng Kong- Hong Kong Polytechnic University
CHF 17.280
Học kỳ 3: USA- University of Houston
CHF 19.920
Thang 8, thang 3
Executive MBA in Hospitality (11 tháng)
 
Tốt nghiệp ĐH chuyên nganh Du lịch hoặc Khách sạn từ trường DH quốc gia
3 năm kinh nghiệm chuyên ngành
IELTS 7.0 hoặc TOEFL ibt 100
 
CHF 34.920
Thang 2
Short Programs: Culinary & Restaurant Management Certificate (5 tháng)
 
6 tháng kinh nghiệm làm việc
 chuyên nganh QLKS
IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80
Hoàn thanh chương trình sau THPT: CD, ĐH hoặc kinh nghiêm
CHF 19.845
 

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Vì sao nên học Quản lý Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn. tại Swiss School of Tourism and Hospitality (SSTH)” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890 – 035 157 271


LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ | thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi |

Tag từ khóa: thu mua may lanh cu | may lanh cu | may loc khong khi cu | noi com dien cu | tu lanh cu | may giat cu | noi com dien cu | may lanh am tran cu | may lanh tu dung cu | sua may lanh quan 1 | lap may lanh quan 1 | ve sinh may lanh quan 1 | thu mua may lanh cu quan 2

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may phat dien cu | may phat dien cong suat lon cu | may phat dien cu 3 pha | may phat dien cong nghiep | may phat dien cong suat lon | may phat dien cong nghiep tphcm | may phat dien cong 3 pha tphcm | may phat dien cu 3 pha cu | may phat dien cong nghiep cu | sua may phat dien | thu mua may phat dien | bao tri may phat dien | cho thue may phat dien | doi may phat dien | thanh ly may phat dien

Tag từ khóa: gym 2019 | workout 2019 | yoga 2019 | the hinh 2019 | huong dan tap gym 2019 | huong dan tap workout 2019 | huong dan tap yoga 2019

Tag từ khóa: xe oto | bang gia xe oto | kinh nghiem mua xe oto | xe oto toyota 2019 | xe oto mercedes 2019 | sieu xe oto 2019 | danh gia xe oto 2019 | do xe oto 2019 | tu van mua xe oto 2019 | hang xe oto 2019 | so sanh xe oto 2019

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội