Tin tức > Giải Đáp Thư

Vì sao nên học ngành Quản lý Dịch vụ Khách hàng tại École Hotelière De Lausanne

Có rất nhiều lý do để chọn du học vì vừa tích lũy được kiến thức thực tiễn, vừa tiếp cận sự phát triển nhiều mặt và nhất là cơ hội để nói được nhiều ngoại ngữ.

Một trong những nước đáng để du học nhất chính là Thụy Sĩ. Thụy Sĩ nổi tiếng khắp châu Âu có uy tín cao về các trường đại học cũng như giáo viên của mình và những sinh viên được khảo sát đều đồng ý với quan điểm này.

Nhiều sinh viên đã bị ấn tượng bởi những thành phố và vẻ đẹp tự nhiên của Thụy Sĩ. Họ rất thích khám phá các vùng nông thôn và tham gia vào các hoạt động sinh viên khác nhau. Sinh viên cũng cảm thấy rất hạnh phúc với bầu không khí thân thiện và những cơ hội để học một ngôn ngữ nước ngoài.

Các trường đại học ở Thụy Sĩ cung cấp nhiều cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế. Những sinh viên có kế hoạch du học tại Thụy Sĩ cũng có thể chọn học hơn 300 chương trình thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh, và gần 100 chương trình cử nhân.

Đặc biệt là suốt hơn 100 năm qua, Thụy Sĩ được biết đến như cái nôi của ngành giáo dục nghiệp vụ quản lý dịch vụ khách hàng.

Tân Đại Dương mời các bạn cùng tìm hiểu về ngôi trường đầu tiên giảng dạy về ngành này ở Thụy Sĩ: École Hotelière De Lausanne (EHL).

Câu 1: Kính chào Tân Đại Dương. Em là Mỹ Lệ, học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Em thấy làm việc trong các nhà hàng khách sạn rất sạch sẽ nên muốn du học về chuyên ngành này. Em biết Thụy Sĩ là đất nước nổi tiếng dạy về dịch vụ khác hàng nên định sang đó học tập. Tân Đại Dương vui lòng cho em thông tin về ưu điểm của du học Thụy Sĩ nhé. Cám ơn Tân Đại Dương.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Em Mỹ Lệ thân mến.

Dù Thụy Sĩ không nổi tiếng như các nước có nhiều du học sinh khác như Mỹ, Úc, Anh… nhưng đây thật sự là một đất nước đáng để du học.

Chúng ta hãy xem qua những điều thú vị về đất nước này nhé:
Thụy Sĩ (Liên bang Thụy Sĩ) là một nước cộng hòa liên bang (26 bang) tại châu Âu (giáp với Ý, Pháp và Đức). Thụy Sĩ nằm trong số các quốc gia phát triển nhất trên thế giới.

Thụy Sĩ nằm tại nơi giao nhau của châu Âu German và châu Âu La Tinh, có bốn khu vực ngôn ngữ và văn hóa: Đức, Pháp, Ý và Romansh. Đa số người Thụy Sĩ nói tiếng Đức.

Hãy điểm qua 12 ưu điểm của đất nước Thụy Sĩ mà hiếm có quốc gia nào khác trên thế giới có được:

1- Thụy Sĩ là đất nước mà người dân được xem là hạnh phúc nhất thế giới năm 2015 theo đánh giá của Mạng lưới các giải pháp phát triển bền vững (SDSN) nghiên cứu trên 158 quốc gia trên toàn thế giới.

2- Thụy Sĩ có nhiều sản phầm có chất lượng cao và giá cả cũng cao nhưng vẫn luôn được khách hàng khắp thế giới ưa chuộng như chocolate, đồng hồ…

3- Đất nước Thụy Sĩ là một nơi rất an toàn vì không còn chiến tranh nên Thụy Sĩ là trụ sở của nhiều ngân hàng nổi tiếng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi tiền vì danh tính của mình được bảo mật tuyệt đối.

4- Hệ thống chăm sóc sức khỏe cũng rất tốt nên chúng ta không lạ gì khi Hội chữ thập đỏ quốc tế cũng đặt trụ sở tại Geneva.

5- Nền giáo dục tại Thụy Sĩ được đầu tư và định hướng một cách rõ ràng. Các trường công lập đều miễn phí. Tỉ lệ người biết đọc-viết là gần 100% một phần là do Thụy Sĩ có qui định giáo dục bắt buộc đối với trẻ em từ 6 hoặc 7 tuổi cho đến 15 hoặc 16 tuổi tùy theo quy định của từng bang.

6- Bằng cấp của Thụy Sĩ được nhiều nước công nhận nên mở ra cơ hội làm việc toàn cầu cho người tốt nghiệp tại Thụy Sĩ.

7- Đây là đất nước có vị trí địa lý đặc biệt, tiếp giáp với các nền văn minh lớn của châu Âu như Ý, Đức, Pháp, Áo nên thường được ví như châu Âu thu nhỏ.

8- Chứng minh tài chính một cách dễ dàng, tỷ lệ đậu visa CAO.

9- Chương trình du học kết hợp thực tập hưởng lương 2.200FR/tháng.

10- Thị trường việc làm cởi mở, nhiều cơ hội tìm được một công việc tốt.

11- Đặc biệt, Thụy Sĩ là một trong những nước đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tốt nhất thế giới. Nhiều trường đào tạo ngành này được xếp hạng 5 sao.

12- Học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ dễ dàng biết nhiều thứ tiếng vì người ở Thụy Sĩ có thể nói được tiếng Đức, Pháp, Ý, Romansh…

 >>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Vì sao nên học ngành Quản lý Dịch vụ Khách hàng tại École Hotelière De Lausanne (EHL).” hoặc truy cập trang web http://tddvn.com.  

Câu 2: Chào công ty Tân Đại Dương. Tôi là Hoàng Anh, ngụ ở Tân Bình. Tôi có con đang học học kỳ cuối của lớp 12 và muốn cho đi du học ngành Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn nhưng chưa quyết định được điểm đến là Thụy Sĩ, Anh hay Úc... Tôi mong nhận được ý kiến góp ý của công ty. Xin cám ơn Tân Đại Dương.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào chị Hoàng Anh.

Có nhiều quốc gia dạy tốt về Quản trị Du lịch-Nhà hàng-Khách sạn nhưng theo chúng tôi, Thụy Sĩ là một nơi rất xứng đáng để bạn lựa chọn cho con mình.

Thụy Sĩ là đất nước trung lập nên không có chiến tranh, người dân Thụy Sĩ rất thân thiện, hàng hóa có chất lượng cao và cũng có rất nhiều cảnh đẹp.

Các trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn đều có sử dụng tiếng Anh để giảng dạy. Chương trình học là sự kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành thực tế (thực tập có lương) tại các lĩnh vực đã được học sau một đến hai kỳ học tại trường. Chính vì vậy mà kỹ năng của các bạn sinh viên khi tốt nghiệp tại đây luôn tốt hơn những nước khác.

Sinh viên thường có nhận xét hài lòng với những trường đại học chất lượng hàng đầu, quy mô lớp học nhỏ, các khóa học thực tế và cơ hội nghiên cứu đa dạng. Nhìn chung, sinh viên hài lòng hơn với các viện nghiên cứu ở Thụy Sĩ so với mức trung bình ở châu Âu.

Vì các trường đại học ở Thụy Sĩ được đánh giá cao trên toàn thế giới, sinh viên tự tin khi có cơ hội du học Thụy Sĩ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp tương lai của họ.

12 ưu điểm của việc học Quản trị Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng tại Thụy Sĩ:

1- Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới: Minh chứng cho điều này chính là có đến khoảng 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện nay đều tốt nghiệp tại Thụy Sĩ;

2- Thực tập được trả lương cao tại những Nhà hàng, Khách sạn lớn;

3- Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, thực tế nhằm đem lại hiệu quả tối đa cho sinh viên trong thời gian nhanh nhất;

4- Thực tập hưởng lương tối thiểu >51 triệu VNĐ/tháng tại nhiều nước như Thụy Sĩ, châu Âu…

5- Chi phí thấp cho 1 bằng cấp uy tín cấp quốc tế;

6- Học ngắn - ra trường và đi làm sớm và có thu nhập sớm: cao đẳng 2 năm, cử nhân 3 năm và thạc sỹ 2 năm;

7- Học bổng cho khóa tiếng Anh và cho khóa chính (cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ) nếu bạn đủ điền kiện;

8- Được học thêm các ngoại ngữ khác: Đức, Ý, Pháp… và đây sẽ là điểm cộng lớn khi xin việc;

9- Sở hữu visa Schengen – bạn có thể tự do khám phá 26 nước châu Âu;

10- Được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới sau khi tốt nghiệp;

11- Cơ hội nhận visa: 99%;

12- Không cần chứng minh tài chính.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Vì sao nên học ngành Quản lý Dịch vụ Khách hàng tại École Hotelière De Lausanne (EHL).”, các bạn hãy gọi ngay đến hotline: 0989 006 890 – 035 157 271 – (028) 3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Xin chào cô Daisy. Em là Thiên Nhân, đang học năm nhất Đại học Văn Lang về khoa du lịch. Em thấy nếu du học Thụy Sĩ ngành này thì sau này sẽ dễ tìm việc làm hơn vì đây là một quốc gia nổi tiếng về chất lượng giáo dục. Em muốn nhờ Tân Đại Dương chỉ giúp em một trường tốt ở Thụy Sĩ. Em xin cám ơn công ty rất nhiều.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Chào em Thiên Nhân.

Hơn 100 năm qua, Thụy Sĩ được biết đến như cái nôi của ngành giáo dục nghiệp vụ quản lý khách sạn. Và ngôi trường đầu tiên giảng dạy về nghiệp vụ này chính là École Hotelière De Lausanne (EHL). 

1- Những điểm đáng ghi nhận về École Hotelière De Lausanne (EHL):

- Đây là 1 trong 6 trường Quản lý khách sạn giảng dạy bằng tiếng Pháp, Đức, Italy mà chính phủ Liên bang Thụy Sĩ công nhận.

- Trường được thành lập năm 1883 và giảng dạy bằng tiếng Pháp với mục tiêu chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên trong ngành công nghiệp khách sạn quốc tế.

- EHL cũng là trường Quản Lý Khách Sạn đầu tiên trên thế giới với mục tiêu chuẩn bị cho sự nghiệp của sinh viên phụ vụ cho ngành công nghiệp khách sạn quốc tế, đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng đầu tiên trên thế giới.

- Hiện nay trường có sinh viên đến từ 80 quốc gia, cùng với đội ngũ  giáo viên quốc tế đến từ 30 nước, đã tạo nên một môi trường đa văn hóa cho các hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

- EHL được thế giới nhìn nhận như một mô hình xuất sắc của chuyên ngành đào tạo quản lý khách sạn.

Ngày nay EHL thuộc là trường đại học khoa học ứng dụng Thụy sĩ, hoạt động một cách phí lợi nhuận. Các chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

2- Các chương trình chính của trường:

- Diploma in Hotel and Restaurant Management

- Bachelor of Science in International Hospitality Management

- Executive MBA in Hospitality Administration EMBA

- Collaborative PhD Programme in Service and Hospitality Management

3- Các chứng nhận mà trường đã đạt được:

- Năm 2019, trường lại tiếp tục được nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới về giảng dạy về Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Giải trí của “2019 QS World University” sau 125 năm giảng dạy.

- Công nhận là 1 trong 7 trường đại học ứng dụng Thụy Sĩ HES.SO

- Công nhận New England Association of Schools and Colleges, USA

- Công nhận bởi liên đoàn New England Association of Schools and Colleges, Inc.

4- Điều kiện tuyển sinh của trường:

- Tuổi từ 18 (hoặc 22) tốt nghiệp PTTH (hoặc Đại Học),

- Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5,

- Các kỳ khai giảng của trường: tháng 1 và tháng 8 hàng năm.

* Lưu ý: Sinh viên ghi danh chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ yêu cầu phải có kinh nghiệm làm việc.


>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Vì sao nên học Quản lý Dịch vụ Khách hàng và Giải trí tại École Hotelière De Lausanne (EHL) “ cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890 – 035 157 271


LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI
 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ | thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi |

Tag từ khóa: thu mua may lanh cu | may lanh cu | may loc khong khi cu | noi com dien cu | tu lanh cu | may giat cu | noi com dien cu | may lanh am tran cu | may lanh tu dung cu | sua may lanh quan 1 | lap may lanh quan 1 | ve sinh may lanh quan 1 | thu mua may lanh cu quan 2

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may phat dien cu | may phat dien cong suat lon cu | may phat dien cu 3 pha | may phat dien cong nghiep | may phat dien cong suat lon | may phat dien cong nghiep tphcm | may phat dien cong 3 pha tphcm | may phat dien cu 3 pha cu | may phat dien cong nghiep cu | sua may phat dien | thu mua may phat dien | bao tri may phat dien | cho thue may phat dien | doi may phat dien | thanh ly may phat dien

Tag từ khóa: gym 2019 | workout 2019 | yoga 2019 | the hinh 2019 | huong dan tap gym 2019 | huong dan tap workout 2019 | huong dan tap yoga 2019

Tag từ khóa: xe oto | bang gia xe oto | kinh nghiem mua xe oto | xe oto toyota 2019 | xe oto mercedes 2019 | sieu xe oto 2019 | danh gia xe oto 2019 | do xe oto 2019 | tu van mua xe oto 2019 | hang xe oto 2019 | so sanh xe oto 2019

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội