Tin tức > Học Tập

Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của trường Trung học Avondale College bang Auckland, New Zealand)

Bạn muốn có cơ hội vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard University, Cambridge University, Oxford University…?

Bạn có muốn học tập tại một trong những trường trung học lớn nhất và tốt nhất vể cả chương trình giảng dạy lẫn cơ sở vật chất ở New Zealand?

Bạn có muốn cùng chia sẻ sử dụng khuôn viên rộng tới 14ha với nhiều vườn hoa và bãi cỏ rất thuận tiện cho các sự kiện thể thao vào thường niên khác?


Bạn có muốn tham gia vào đội ngũ biểu diễn của một trong những trường trung học được xem là có nhiều buổi biểu diễn nhất ở New Zealand?


Bạn có muốn trở thành học sinh của một trường luôn đứng đầu New Zealand và thế giới trong các kỳ thi Cambridge International. 


Bạn có muốn sống tại một trong 3 thành phố đáng sống nhất thể giới? Nơi có môi trường đa văn hoá, hội tụ tinh hoa ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật và lối sống quốc tế? Nơi có cộng đồng người Việt sinh sống khá đông đúc, rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Việt Nam.


Tất cả những điều đó đang chờ đón bạn ở Trường Trung học Avondale (Avondale College) ở thành phố Auckland, New Zealand.

Câu 1: Tôi là phụ huynh của em Minh Tâm, học sinh lớp 10 tại Trường THPT Lương Thế Vinh, Phường Cô Giang, Quận 1. Con tôi có trình độ tiếng Anh tốt nên vợ chồng tôi định cho cháu du học New Zealand. Chúng tôi thấy trường Trung học Avondale College ở thành phố Auckland được nhiều đánh giá tốt từ phụ huynh và học sinh. Xin Tân Đại Dương cho tôi biết rõ thêm thông tin về trường này. Tôi xin cám ơn công ty.

Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương xin chào bạn.

Trường Trung học Avondale College ở thành phố Auckland rất đáng để các phụ huynh và học sinh Việt Nam quan tâm nếu muốn tìm một trường tốt ở New Zealand để học tập.

1- Giới thiệu về trường:

- Trường trung học Avondale (Avondale College) được thành lập năm 1945, là trường trung học song giới nằm ở trung tâm thành phố Auckland, New Zealand.

- Trường giảng dạy chương trình trung học dành cho học sinh lớp 9-13 (12 tới 18 tuổi).

- Trường ở gần 2 trung tâm thương mại lớn và cách trung tâm thành phố Auckland, chỉ 10 phút đi xe hơi.

- Khuôn viên trường cũng nằm ngay cạnh Sân bay quốc tế nên vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển đến trường khi học sinh mới đặt chân tới New Zealand.

- Với diện tích 14 hecta, khuôn viên trường có những vườn hoa và bãi cỏ với mục đích phục vụ cho các hoạt động thể thao ngoài trời của các em.

- Avondale College là một trong những trường trung học lớn nhất và tốt nhất ở New Zealand với 2.800 học sinh (bao gồm 150 học sinh quốc tế).

- Trong số 180 giáo viên của trường, có nhiều người tới từ Britain (Vương quốc Anh). Những giáo viên này do Hiệu trường của trường là Brent Lewis (làm hiệu trưởng ở trường từ 2001) thường xuyên tới Anh để tuyển.

- Trường có tổng đài chăm sóc học sinh quốc tế hoạt động 24/7 nhằm giải đáp những khúc mắc của học sinh quốc tế chương trình học tập và ngoại khóa, nhà ở…

- Avondale College được đánh giá là trường học thân thiện, năng động, sáng tạo và đa dạng.

- Học sinh của trường mặc đồng phục có 2 màu đen-trắng và mang huy hiệu của trường khác nhau tùy giới tính và bậc học.

- Avondale College cũng có trường chi nhánh là Daito Bunka ở Nhật Bản (có 30 học sinh của trường đạng học tại đây), Avondale College cũng là trường có chương trình dự bị đại học để học sinh vào học Daito Bunka University, Tokyo.

- Avondale College cũng đã đạt các tiêu chuẩn đánh giá của NCEA (The National Certificate of Educational Achievement - Chứng chỉ giáo dục quốc gia New Zealand) và CIE (Cambridge Assessment International Education - Tổ chức Khảo thí Quốc tế Cambridge).

- Tiện nghi của trường không hề thua kém trường khác và chất lượng giảng dạy cũng vậy. Có 1 tòa nhà dùng giảng dạy các môn khoa học tự nhiên và IT. Tương tự cũng có tòa nhà dùng giảng dạy các môn thể dục, tóa học, khoa học tự nhiên, thể thao, astroturf complex, 1 nhà biểu diễn có sàn hòa nhạc với các chỗ ngồi linh hoạt có thể chứa được 700 khán giả.

- Trường thường có nhiều tòa nhà được cải tạo hoặc xây mới kể từ thập niên 1990 tới nay.

- Gần đây nhất, năm 2014, có thêm hội trường, các tòa nhà 2 tầng và các sân thể thao cũng đã được xây dựng.

- Đây là một trong những trường trung học được xem là có nhiều buổi biểu diễn nhất ở New Zealand. Hàng năm đều có nhiều buổi biểu diễn và chủ yếu là về âm nhạc. Từ cuối thập niên 2000, các buổi biểu diễn đều được tổ chức tại Avondale College Theatre.

- Những buổi biểu diễn gần đây của trường là: Grease, High School Musical, South Pacific, Guys and Dolls, Oliver!, Godspell, Miss Saigon, Fame, Footloose và Hairspray.

- Trường đã nhiều lần tham gia và đoạt giải tại Rock Eisteddfod Challenge (Stage Challenge), nhiều nhất là nhảy múa và kịch.

- Trường có dàn nhạc hòa tấu, big band, jazz combos, dàn hợp xướng, dàn nhạc thính phòng, soul band,, câu lạc bọ nhạc rock, bộ tứ biểu diễn đàn dây, Performing Arts Academy in Classical and Jazz music cùng các dàn nhạc và hợp xướng khác.
 
Các thành tích của học sinh trường Avondale:

- Trong những năm gần đây, học sinh của Avondale luôn đứng đầu New Zealand và thế giới trong các kỳ thi Cambridge International. 
- Kết quả của Avondale College trong NCEA cao hơn mức trung bình của địa phương, khu vực và quốc gia. 
- Các em tiếp tục làm rất tốt trong các kỳ thi Học bổng, cũng như các em tốt nghiệp từ Avondale được tham gia trực tiếp vào một số trường đại học hàng đầu thế giới như Cambridge, Oxford, Harvard và nhiều người khác.
 
2- Lý do nên chọn trường:

- Môi trường học tập tân tiến.

- Chương trình học đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho các em học sinh.

- Đội ngũ giáo viên xuất sắc với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.

- Chất lượng đào tạo tại Avondale College luôn là điểm nhấn cho uy tín của trường.

- Là trường công lập hàng đầu của New Zealand, học sinh tốt nghiệp tại Avondale College phần lớn được nhận vào các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard University, Cambridge University, Oxford University…

- Các khoá học đa dạng ngành nghề mang đến nhiều lựa chọn cho sinh viên.

- Chất lượng đào tạo luôn là điểm nhấn cho uy tín của trường.

- Môi trường học tập tiên tiến cho sinh viên, đặc biệt cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới với khu học xá rộng hơn 14 hecta, trung tâm máy tính gồm 1.200 lap, phục vụ đắc lực cho nhu cầu học tập cho học viên.

- Avondale College luôn có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn trợ giúp và chăm sóc các sinh viên quốc tế, tổ chức các buổi hướng dẫn cho sinh viên mới, sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay và chăm sóc y tế cũng như tư vấn hướng dẫn làm hồ sơ vào Đại học, các hướng dẫn về gia hạn visa và các mối quan tâm khác của sinh viên

- Sự thành công trong thành tích giảng dạy đã mang đến danh tiếng về chất lượng đào tạo xuất sắc với những chương trình đặc biệt và duy nhất của trường. Trường Avondale tự hào với hơn 85% sinh viên được vào học tại các trường đại học danh tiếng của New Zealand và nhiều nước trên thế giới.
 
3- Đôi nét về Thành phố Auckland:

- Thành phố Auckland được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ 3 trên thế giới.

- Auckland nhiều năm qua nổi lên là một trung tâm đa văn hoá, hội tụ tinh hoa ẩm thực, âm nhạc, nghệ thuật và lối sống quốc tế. Khi du học ở đây, bạn có thể thư giãn tại những khu vui chơi giải trí sầm uất, hay đắm mình trước cảnh hoàng hôn của bến cảng với những cánh buồm dập dềnh lên xuống.

- Auckland còn có cộng đồng người Việt sinh sống khá đông đúc, rất nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên Việt Nam.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của trường Trung học Avondale College (Auckland, New Zealand)”, bạn hãy truy cập vào trang
tandaiduong.edu.vn hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 2: Tôi là ba của em Mỹ Thiện, học sinh lớp 10 ở Trường THPT Ngô Quyền, Quận 7. Tôi có dự định cho con sang học ở Trường Trung học Avondale (Avondale College) ở thành phố Auckland, New Zealand để rèn luyện thêm tiếng Anh và tiếp xúc với các học sinh quốc tế khác. Xin Tân Đại Dương cho tôi thông tin chi tiết về các chương trình giảng dạy của trường. Tôi xin cám ơn.
 
Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Tân Đại Dương mến chào bạn.

Để giúp học sinh có những trải nghiệm học tập và vui chơi tốt nhất khi đang du học tại New Zealand, trường Avondale có các chương trình ngoại khóa cực kỳ thú vị, giúp sinh viên học tập những kỹ năng mới, kết thân với những sinh viên tài năng và làm quen được thêm với nhiều nền văn hóa mới.
 
1- Chương trình giảng dạy:

1.1-  Chương trình trung học:

Avondale College giảng dạy các chương trình dành cho học sinh nam nữ từ lớp 9- lớp 13 theo chương trình phổ thông New Zealand (NCEA- National Certificate of Education Achievement) và chương trình Cambridge International Examination (CIE) theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

Chương trình của trường nhằm mục tiêu chú trọng phát triển học sinh theo hướng năng động, tự chủ và toàn diện.


Các khóa Innovation Programme và ICT course của trường đang dẫn đầu ở New Zealand về giáo dục công nghệ thông tin với nhiều học sinh đạt được các văn bằng từ NCEA và CIE. Sự thành công trong chương trình giảng dạy của trường thể hiện rõ nét ở các kết quả đáng ngạc nhiên trong các kỳ thi quốc gia và quốc tế. 12 học sinh của trường đã đoạt giải top-ten placing tại World Microsoft Office Specialist Championships trong những năm gần đây – có 750.000 sinh viên quốc tế cùng tham gia hàng năm.


Các học sinh khác của trường cũng nhiều lần đại diện cho đất nước New Zealand tham gia vào các sự kiện về khoa học, cuộc thi quốc tế Biology and Geography Olympiads và những sự kiện thử thách về kinh doanh quốc tế khác.


Với kết quả tuyển sinh vào đại học của các học sinh, cao hơn tiêu chuẩn khu vực và quốc gia, trường chứng tỏ đã chuẩn bị được cho các học sinh của mình nhiều cơ hội học tập ở các lĩnh vực bậc sau trung học và ở tất cả các lĩnh vực hướng nghiệp bao gồm thương mại, dịch vụ và chuyên nghiệp.


Avondale College không ngừng đổi mới về phương pháp giảng dạy, với hi vọng sẽ đem đến một nền giáo dục phù hợp nhất với nhu cầu của học sinh và cộng đồng. Trường luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình học được hỗ trợ bởi tất cả các khía cạnh như văn hóa của giáo dục, thể thao và xã hội. 


- Khóa học từ Form 3 - 7: Dành cho học sinh đã hoàn tất lớp 9 đến lớp 11 tại Việt Nam trong độ tuổi từ 13 đến 20 tuổi) và khoá học dự bị cho học sinh nhập học Lớp 6 và 7.


- Khóa Pre-Bursary: Chuẩn bị một số môn học như: Tiếng Anh, Tin học, Khoa học, Toán học… để học sinh có thể nhập học trong Lớp 6-7 theo chương trình phổ thông tại New Zealand.

1.2- Chương trình tiếng Anh:

- Các khóa học của trường khai giảng nhiều lần trong năm nên học sinh quốc tế rất dễ đăng ký.

- Học sinh chưa có trình độ tiếng Anh cao vẫn có thể theo học chương trình tiếng Anh của trường.

- Khóa học luyện thi IELTS của trường đã giúp được nhiều học sinh quốc tế đủ điều kiện theo học tại các trường đại học lớn ở New Zealand.

- Khai giảng: tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9 hàng năm.

2- Điều kiện tuyển sinh:

- Nhập học Form 3 - 5 (lớp 9-11): Dành cho học sinh học hết chương trình lớp 8 tại Việt Nam và làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường.

- Nhập học Form 6 - 7 (Lớp 12-13): Dành cho học sinh học hết chương trình lớp 11 tại Việt Nam, IELTS 6.0. Nếu chưa đủ điểm IELTS, học sinh đăng ký khoá học Pre-Bursary.

3. Các kỳ nhập học và học phí:

- Khoá tiếng Anh/chương trình PTTH: tháng 1 và tháng 7.

- Khoá học Pre-Bursary: tháng 1.

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của trường Trung học Avondale College (Auckland, New Zealand)” các bạn hãy gọi ngay đến hotline (028) 3848 4879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!
 
Câu 3: Tôi là mẹ của em Mỹ Xuyên, học sinh Trường THPT Lương Văn Can, Quận 8. Tôi được nghe giới thiệu về Trường Trung học Avondale (Avondale College) ở thành phố Auckland, New Zealand có nhiều học sinh giỏi. Tôi muốn tìm hiểu về các chi phí của trường và các thành tích của học sinh. Tân Đại Dương vui lòng cung cấp thông tin cho tôi nhé. Cám ơn các bạn.
 
Cô Daisy - Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:

Cám ơn bạn đã tin tưởng vào chất lượng thông tin của chùng tôi.
Trường Trung học Avondale (Avondale College) ở thành phố Auckland, New Zealand có chương trình giảm phí cho học sinh cũ và cũng có học bổng dành cho các học sinh Việt Nam nữa.

1- Chi phí 2019 tính theo đơn vị tiền tệ của New Zealand (NZD):

1.1- Các phí chính:

- Học phí của trường năm 2019 là 18.000 NZD/năm học (12 tháng = 52 tuần lễ).

- Phí quản lý: 1.500

- Phí homestay: 15.600 (300 NZD/tuần)

- Phí hỗ trợ nhà ở: 350

Tổng cộng: 35.000 NZD/năm

1.2- Một số phụ phí:

- Bảo hiểm: 480

- Gia hạn visa: 150-300

- Thi NCEA: 383.30

- Thi CIE: 155 NZD/môn học

- Đồng phục học sinh: 300-400

- Vệ sinh: 100

- Sách làm bài tập: 50-100 (tùy số lượng môn học)

- Phí đi xe bus: 30-50 NZD/tuần

- Phí đón sân bay: 60 NZD/1 chiều

- Tiền dằn túi: 50-200 NZD/tuần

- Du lịch chung với trường: 20-80 NZD/chuyến đi

1.3- Lưu ý:

- Học sinh quốc tế sau khi tham gia 2 kỳ học liên tiếp sẽ được giảm 10% học phí.

- Trường cấp học bổng lên tới 2.000 NZD/năm dành cho những học sinh có thành tích học xuất sắc.

2- Học bổng:

Năm 2019 là năm đầu tiên chương trình học bổng trung học được chính phủ New Zealand tài trợ.

- Giá trị học bổng:  50% học phí năm đầu.

- Điều kiện xin học bổng:

+ Học sinh đang học lớp 8, 9, 10 tại một trường ở Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

+ GPA: 8.5, IELTS 6.0 (dựa trên điểm học kỳ 1 của năm học 2018-2019).

3- Thành tích cụ thể của học sinh:

Nhiều học sinh của trường đạt điểm cao trong những kì thi NCEA và CIE:

- 5 học sinh đứng nhất trên thế giới trong kì thi CIE;

- 2 học sinh đạt điểm cao nhất tại NZ trong kỳ thi Cambridge 2017 cho môn AS Psychology và AS Applied ICT;

- 96% học sinh vượt qua kì thi A Level năm 2017;

- 3 học sinh giành huy chương trong 3 cuộc thi International Biology Olympiads;

- Giành được nhiều học bổng của các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, Havard…

4- Tiện nghi của trường:

- Trường Trung học Avondale có khuôn viên rộng 14 hecta được chăm sóc cẩn thận.  

- Khu vườn hoa cùng bãi cỏ xanh của trường thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời.

- Sân vận động lớn với hơn 140 môn thể thao như leo núi, gym, thể dục nhịp điệu…

- Tại Trung tâm nghệ thuật biểu diễn tự hào có một phòng thu âm chuyên nghiệp. Nơi đây còn được cung cấp hệ thống công nghệ âm nhạc đầy đủ.

- Các tiện nghi khác bao gồm phòng nghệ thuật, thư viện và trung tâm thông tin công nghệ cao.

- Trung học Avondale cung cấp một nhà hát mở có 400 chỗ ngồi, truyền hình, bộ video.

- Trung tâm Công nghệ thông tin với thiết bị công nghệ thông tin nổi bật, 1200 máy tính.

- Một trung tâm hỗ trợ sinh viên với cửa hàng đồ dùng văn phòng và căn tin đồng bộ.

- Lớp học và các phòng chuyên môn được trang bị hiện đại.

- Tất cả khu vực chuyên môn sử dụng máy tính và các thiết bị công nghệ khác. Gần đây Trường đã mở thêm các tòa nhà mới dành cho các khoa Vật lý, Toán học cũng như Khoa học, Y tế và Giáo dục thể chất, Khiêu vũ và Khoa học Xã hội.

>>> Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Thông tin chi phí, điều kiện đầu vào của trường Trung học Avondale College (Auckland, New Zealand)“ cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Điện Thoại:  
028.3848 4879 – 028.38481040 – 0989 006 890 – 0365 157 271

Website:
tandaiduong.edu.vn   

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội