Tin tức > Kinh Nghiệm Du Học

Những yếu tố quan trọng trong việc Xin Visa du học Mỹ

Là một trong những tổ chức tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, Tân Đại Dương rất tận tình trong việc chia sẻ thông tin, kinh nghiệm và phương pháp học tập tại Mỹ. Du Học Mỹ - Học tập tại nền giáo dục Hoa Kỳ du học sinh sẽ tận hưởng được nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới, cùng cơ sở học tập và vật chất vô cùng tối ưu.

***  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng tại Mỹ . Tân Đại Dương HCM xin chia sẻ cho bạn Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công.
Bạn cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn visa Mỹ rằng bạn là một sinh viên du học Mỹ có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.
Những lời khuyên dưới đây Tân Đại Dương HCM ( www.tandaiduong.edu.vn)  giúp bạn có thể vượt qua kỳ phỏng vấn để hoàn thành kế hoạch du học Mỹ của mình:
1. Để đơn xin visa du học Mỹ của các bạn thành công các bạn cần thể hiện tác phong nghiêm túc và lịch thiệp với viên chức lãnh sự quán Mỹ. Ăn mặc đúng với buổi phỏng vấn bạn nhé!
2. Các bạn lưu ý.Thư giãn, nói thành thật và hãy là chính mình khi di phỏng vấn du học Mỹ . Trả lời ngắn gọn, rõ ràng: Hầu hết những trường hợp phỏng vấn du học Mỹ chỉ có 3 đến 4 phút, bạn không nên trả lời theo cách thuộc lòng và lập trình sẵn, nên trả lời trung thực theo hồ sơ du học Mỹ của mình, trong khoảng thời gian phỏng vấn du học Mỹ ngắn ấy bạn cần cung cấp cho viên chức phỏng vấn visa Mỹ càng nhiều thông tin càng tốt.
3. Khi phỏng vấn du học Mỹ các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ: bảng điểm, học bạ, bằng cấp, giấy khen, giấy nhập học của trường bên Mỹ… và hồ sơ phải được sắp xếp theo đúng thứ tự - các nhân viên Tư vấn Mỹ của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này.
4. Trong quá trình phỏng vấn visa Mỹ du học sinh cần chứng minh tài chính cụ thể: ai là người chi trả học phí, chi phí ăn ở, cần cung cấp những giấy tờ liên quan đến công việc làm và kinh doanh của bố mẹ du học sinh.
5. Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn du học Mỹ rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.
6. Cố gắng nói tiếng Anh tự nhiên và thật tốt khi phỏng vấn du học Mỹ.
7. Cần chứng minh và thuyết phục viên chức phỏng vấn visa Mỹ rằng bạn đến Mỹ để học tập chứ không phải để định cư. Đặc biệt, không nên xin visa du học Mỹ không quá 120 ngày trước ngày nhập học, bạn nhé!
Công ty Tân Đại Dương đã đồng hành cùng các em du học sinh hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Du học Mỹ. Chúng tôi cung cấp cho các bạn có nhu cầu đi du học mỹ thông tin VISA, chi phí, học bổng và hướng dẫn làm thủ tục, hồ sơ du học Mỹ để đạt được kết quả đậu visa cao nhất.
*** Hồ sơ du học Mỹ cần những điều kiện gì? Nhấn vào ĐÂY
 Bộ phân tư vấn của Tân Đại Dương HCM
 Khi đi du học Mỹ việc  lựa chon mình một môi trường học phù hợp đang là mối quan tâm của các bạn học sinh cũng như  các bậc phụ huynh. Và ngày nay du học Mỹ đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn SVVN, để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin Visa du học Mỹ. Các chuyên viên tư vấn du học Mỹ công ty Tân Đại Dương HCM – Công ty du học với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học  sẽ trả lời các câu hỏi của các bạn về Bí quyết xin visa du học Mỹ thành công.
Câu hỏi: Mình đang tham khảo vấn đề chọn trường tại Mỹ, tại sao khi du học tại Mỹ  trường CĐCĐ được nhiều người lựa chọn. Vậy Tân Đại Dương HCM giải đáp thắc mắc này giúp mình nhé.  ( hoaithanh@......)
Trả lời:
Chị Mỹ An – chuyên viên tư vấn du học Mỹ - Tân Đại Dương HCM
Mỹ An – Chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương
 
Tại Mỹ, hệ Cao Đẳng cộng đồng rất phổ biến và được sinh viên VN mình ưa chuộng bởi rất nhiều ưu điểm:
- Tại Hoa Kỳ: Học phí thấp hơn khi học hệ Đại học, khoảng từ 8.000 – 17.000 USD/năm.
- Sinh viên du học Mỹ chỉ mất khoảng 2 năm để hoàn thành hệ Cao đẳng và có tấm bằng Cao đẳng hoặc học theo chương trình chuyển tiếp năm 3 năm 4 sang một trường Đại học danh tiếng nào đó có liên kết với trường. Học Cao đẳng cộng đồng taqji Mỹ nhưng ra trường với tấm bằng cử nhân Đại học.
- Hầu hết các trường Cao đẳng Cộng đồng ở Mỹ đều có các khóa học tiếng Anh dành cho những sinh viên chưa có TOEFL hoặc IELTS, một số trường có hẳn trung tâm ESL để sinh viên theo học tiếng Anh. Sinh viên du học Mỹ nào cảm thấy đủ năng lực có thể vừa học chương trình tiếng Anh vừa học khóa học cao đẳng.
- Do nền giáo dục của Mỹ và VN là hoàn toàn khác biệt nhau, nên chắc chắn rằng SV VN không tránh khỏi những cú sock. Nếu cảm thấy không đủ năng lực để theo học đại học, tốt nhất SVVN nên theo học trường Cao đẳng Cộng đồng để đỡ bỡ ngỡ . - Bí quyết giúp bạn xin visa du học Mỹ thành công. Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn có đự định du học mỹ tư vấn hồ sơ du học mỹ tỉ lệ visa cao, hướng dẫn chứng minh tài chính du học mỹ, huấn luyện phỏng vấn visa du học mỹ, du lịch thăm thân nhân tại mỹ ở tất cả các bang.
 
Câu hỏi: CĐCĐ là trường gì? Nó có gì khác biệt với Cao đẳng thường không? 
Trả lời:
Chị Mỹ An – chuyên viên tư vấn du học Mỹ - Tân Đại Dương HCM
Cao đẳng cộng đồng (Community College) là đại học công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ.
Đây là mô hình ĐÀO TẠO HAI NĂM ĐẠI HỌC CĂN BẢN của nền giáo dục Mỹ, nhằm thu hút đông đảo sinh viên, không đặt ra yêu cầu cao ở đầu vào (giống như Đại học Đại cương của Việt Nam trước đây). Trong hai năm Community College, sinh viên du học Mỹ phải hoàn thành 90 tín chỉ (credit) để lấy bằng Associates Degree (AD), đáp ứng được yêu cầu của nhiều nhà tuyển dụng. Nếu chưa đi làm ngay, hoặc đã đi làm nay muốn học tiếp, người có bằng AD có thể ghi danh vào học các trường đại học đa ngành 4 năm (University) và được chuyển tiếp vào năm ba và năm tư, tùy theo ngành nghề và khả năng tài chính, học vấn của mình khi đi du học Mỹ.
 
Câu hỏi: Làm sao để xin được visa du học Mỹ dễ dàng? Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? ( Ngọc Minh – Kiên Giang)
Trả lời:
Chị Phương Thảo – chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương
Phương Thảo – Chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương
Có ba yêu cầu cơ bản học sinh/sinh viên du học Mỹ phải đáp ứng khi xin visa du học Mỹ đó là:
Mục đích bạn du học đến Mỹ là học tập thật sự:.  Bạn nộp đơn xin visa du học Mỹ nên mục đích vào Mỹ của bạn phải là học tập. Viên chức lãnh sự phỏng vấn du học Mỹ sẽ cho rằng bạn phải trả lời được những câu hỏi cơ bản về trường mà bạn sẽ theo học, những khoá học mà bạn dự định học cũng như kế hoạch khi trở về Việt Nam, vì sao bạn quyết định chọn trường đó, v.v.
Bạn phải có đủ nguồn tài chính khi đi du học Mỹ: Bạn phải cho viên chức Lãnh sự phỏng vấn du học Mỹ thấy bạn có đủ nguồn tài chính hỗ trợ trong suốt thời gian bạn theo học ở Mỹ. Sau đây là một số ví dụ về giấy tờ tài chính có thể chấp nhận được: học bổng, thư hỗ trợ tài chính của trường bạn theo học, giấy tờ kinh doanh của gia đình, biên lai thuế, giấy tờ nhà, đất hoặc sổ tiết kiệm. Thư xác nhận tiền gửi ngân hàng không được chấp nhận làm bằng chứng chứng minh nguồn tài chính khi đi du học Mỹ mà còn các điều kiện khác.
Bạn phải trình bày rõ ý định quay trở về Việt Nam khi đi du học Mỹ: Khi bạn nộp đơn xin visa du học Mỹ, lãnh sự phỏng vấn Mỹ hiểu rằng bạn xin phép vào Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định đủ để hoàn thành khoá học. Sau khi hoàn thành khoá học du học Mỹ bạn phải quay trở về Việt Nam.
Câu hỏi: Em đang chuẩn bị làm hồ sơ du học Mỹ nhưng không biết quy trình làm hồ sơ như thế nào? Nhờ Tân Đại Dương hướng dẫn cho em. (banglangtim93@.....)
 Trả lời
 Anh Bảo Anh – Chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương 
Bảo Anh – Chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương
Trước hết để xin visa du học mỹ, các bạn phải chuẩn bị những thủ tục như xin I-20, điềm form online DS160, đăng ký hẹn phỏng vấn, mua lệ phí phỏng vấn, đóng phí SEVIS I-901.
Các bước chính khi muốn du học Mỹ:
 Bước 1: Tìm trường du học Mỹ (cách nhanh nhất là liên hệ Tân Đại Dương), sau khi bạn xác định được trường, chúng tôi sẽ liên lạc với trường để tìm hiểu thông tin và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin I-20 ( học bạ, passport, giấy khai sinh, bằng THPT, bankstatement, form trường và phí xin trường)
 Bước 2:  TDD sẽ giúp bạn Điền form DS160 du học Mỹ (điền online trên trang web lãnh sự quán Mỹ và điền tất cả thông tin yêu cầu về cá nhân, gia đình, và bạn bè)
 Bước 3: Tân Đại Dương sẽ giúp du học sinh có nguyện vọng du học Mỹ Mua lệ phí phỏng vấn visa Mỹ.
 Bước 4: Đăng ký lịch hẹn phỏng vấn du học Mỹ trên trang web lãnh sự quán Mỹ
 Bước 5: Mua phí an ninh mạng du học Mỹ trả phí bằng Credit Card online trên trang web I-901
 Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ đi phỏng vấn du học Mỹ trực tiếp ở lãnh sự quán Mỹ
*** Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ. Nhấn vào ĐÂY
 Câu hỏi: Thủ tục giấy tờ để đăng ký vào các trường đại học của Mỹ ra sao?( A. Triệu – Bình Định)
 
Chị Ngọc Bích – chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương HCM 
Chị Ngọc Bích – chuyên viên tư vấn Mỹ tại Tân Đại Dương HCM
Mặc dù đã đăng ký vào trường đại học công lập hay tư thục tại Mỹ đều đòi hỏi rất nhiều giấy tờ liên quan và thủ tục cần thiết. Việc này đòi hỏi ở du học sinh phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị. Tân Đại Dương sẽ giúp bạn.
Chuẩn bị tốt một bộ hồ sơ xin I-20 mà Tân Đại Dương giới thiệu với bạn dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội thành công khi đăng ký vào các trường đại học tại Mỹ.
– Đơn xin học khi du học Mỹ (Application Form): là một bộ hồ sơ bạn sẽ điền để thể hiện nguyện vọng muốn nhập học vào trường. Mẫu hồ sơ mỗi trường khác nhau được đăng tải trên website của các trường, các bạn có thể tải về và điền vào trước khi gởi cho trường..
– Học bạ phổ thông (Transcript), bằng THPT, bảng điểm và bằng tốt nghiệp ( cao đẳng/ đại học nếu có): Thể hiện thành tích và năng lực học tập của bạn. Học bạ bao gồm bảng điểm của các môn học phổ thông và nhận xét của giáo viên từng bộ môn. Dịch sang Tiếng anh khi xin trường Cao Đẳng, Đại Học Mỹ.
– Điểm các kì thì chuẩn hóa (Standardized Test Scores):  Tùy yêu cầu tuyển sinh của từng trường mà học sinh dự thi và cung cấp cho trường các văn bằng hay bản điểm liên quan thể hiện khả năng học sinh – sinh viên du học Mỹ. Bao gồm điểm thi TOEFL/ IELTS (đối với sinh viên quốc tế), SAT (I & II) hoặc ACT.
– Bài luận cho học sinh du học Mỹ (Essay): Là bài luận ngắn (khoảng 250 từ) do học sinh viết dựa trên các đề tài tự chọn hoặc đề tài bắt buộc mà mỗi trường đại học đưa ra cho học sinh du học Mỹ. Hãy đầu tư viết một bài luận ấn tượng, tập trung và chân thật.
– Bản kê khai tài chính du học Mỹ (Financial Statements): là giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng đừng tên người bảo trơ tài chính của học sinh, để hội đổng tuyển sinh đánh giá khả năng tài chính của người bảo trơ và cấp I-20.
– Lệ phí nộp đơn du học Mỹ (application fee): mức phí này tùy vào quy định của từng trường
*** Kỹ năng sống - Các điều kiện cần có để thành công. Nhấn vào đây.
*** Kỹ năng sống – Bí quyết trở thành người tự tin . Nhấn vào ĐÂY
Để được hỗ trợ về thủ tục hồ sơ, cách thức chọn trường, chi phí, học phí ra sao? Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương HCM – đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ tại Việt Nam. Thông Tin Du Học Mỹ, Tư Vấn Du Học Mỹ bạn sẽ đến công ty nào uy tín, trách nhiệm và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Hãy đến công ty Tư Vấn du học Tân Đại Dương. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn du học mỹ, xin visa, chứng minh tài chính và các dịch vụ tư vấn hoàn chỉnh về sổ tiết kiệm, i901, i134, bảo lãnh hồ sơ tài chánh. Mỹ là quốc gia hàng đầu trên thế giới mà hầu hết các bạn sinh viên đều muốn được du học. Là một trong những tổ chức tư vấn du học Mỹ hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn visa, thông tin giáo dục hoa kỳ đến tất cả các bậc phu huynh và sinh viên có nhu cầu du học mỹ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
Điện Thoại : 028.3848 4879 – 0989 006 890.
Website: www.tddvn.com - www.tandaiduong.edu.vn
Công ty cổ phần tư vấn Giáo Dục và Thương Mại Tân Đại Dương

Số ĐKKD 0312153178 do Sở KHĐT Tp. HCM cấp ngày 05/02/2013
Người đại diện: Nguyễn Bảo Anh


Thư viện ảnh

Tư vấn online

Hỗ trợ trực tuyến

Quận 1 (Main Office) : 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 , TP HCM

Tag từ khóa: cải lương| cải lương việt nam| video cải lương| nghệ sĩ cải lương| diễn viên cải lương| đạo diễn cải lương| sân khấu cải lương| tiểu sử nghệ sĩ|thu mua laptop cu| may lanh cu| ban may lanh cu| laptop cu| ban laptop cu| thu mua may lanh cu| thu mua laptop cu| kem flan| thiet ke web la gi | văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5| thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán văn phòng ảo | văn phòng ảo quận 1 | văn phòng ảo quận 5 | văn phòng chia sẻ | văn phòng chia sẻ quận 1 | văn phòng chia sẻ quận 5 | cho thuê văn phòng | văn phòng cho thuê | cho thuê văn phòng quận 1 | cho thuê văn phòng quận 5 | văn phòng cho thuê quận 1 | văn phòng cho thuê quận 5 thanh lap doanh nghiep | thành lập doanh nghiệp | thanh lap cong ty | mở công ty | đăng ký giấy phép kinh doanh, khai báo thuế, kế toán kiểm toán

Điện thoại: 3 848 4879 - Hotline: 0989 006 890 - 0379 599 338 - 0365 157 271 - 0377 773 972

*Lưu ý: Tân Đại Dương không có chi nhánh tại Hà Nội

Tân Đại Dương trên facebook

Nhận tin mới qua mail

Nhập địa chỉ email của bạn vào đây

   

Mạng xã hội