BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Học chơi piano có luôn là ước mơ của bạn không? Vâng, đừng để giá cả cản trở! Dưới đây là chi phí trung bình cho các bài học piano và cách chuẩn bị cho bài học đầu tiên của bạn.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ?

Bạn có thể làm điều đó bằng cách tìm một giáo viên dạy piano và đăng ký cho mình các lớp học. Sau khi tham gia một vài bài học piano dành cho người mới bắt đầu, bạn sẽ học được một số kiến ​​thức cơ bản và hiểu tại sao chơi piano lại trở nên phổ biến đối với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Trung bình,  các bài học piano có giá  từ $ 30 đến $ 60 cho mỗi bài học. Nhưng chi phí cho các bài học piano cụ thể của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố quan trọng.

Chúng ta hãy xem xét một số điều có thể ảnh hưởng đến chi phí học piano của bạn. Nó sẽ giúp bạn chuẩn bị cho những bài học đầu tiên của bạn.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

 Giáo viên/Gia sư dạy đàn Piano của bạn có kinh nghiệm như thế nào ?

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Trình độ kinh nghiệm của giáo viên dạy đàn piano của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chi phí học đàn piano của bạn.

Nếu bạn làm việc với một giáo viên dạy đàn piano, người chỉ đơn giản là nghe nhạc và không tập trung vào nó toàn thời gian, chi phí liên quan đến các bài học piano của bạn có thể sẽ ở mức thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc với một giáo viên piano, người đã chơi piano trong nhiều năm và kiếm sống bằng cách dạy người khác cách chơi, bạn có thể cần phải chuẩn bị trả nhiều hơn một chút.

Trước khi đăng ký buổi học piano đầu tiên, hãy nói chuyện với giáo viên giỏi của bạn về kinh nghiệm của họ. Nếu bạn mơ ước trở thành một nhạc sĩ nghiêm túc, bạn có thể trả thêm một chút tiền để học những bài học từ một người biết họ đang làm gì.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Bạn sẽ học piano ở đâu?

Có một số giáo viên dạy đàn piano sẽ đến nhà bạn và dạy bạn cách chơi đàn ở đó. Có những người khác sẽ chỉ cung cấp bài học cho bạn nếu bạn đến trường dạy nhạc của họ.

Địa điểm học piano của bạn khá quan trọng và sẽ quyết định chi phí học piano của bạn ở một mức độ nào đó.

Nếu bạn học ở nhà hoặc đến nhà giáo viên dạy đàn piano của bạn để học, bạn có thể sẽ phải trả ít tiền hơn cho mỗi buổi học so với khi bạn đăng ký  học ở trường . Điều đó đang được nói, bạn sẽ chịu trách nhiệm mua một phòng thu piano cho ngôi nhà của mình nếu bạn đi theo con đường này, điều này có thể phủ nhận bất kỳ khoản tiết kiệm nào bạn sẽ trải qua.

Tại một trường học, bạn cũng sẽ được tiếp cận với một cây đàn piano chất lượng cao đã được điều chỉnh và bảo trì đúng cách. Đó là điều mà sinh viên mới cần cân nhắc khi quyết định chọn nơi học piano của mình.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Bạn muốn học phong cách chơi piano nào?

Mục tiêu của bạn có đơn giản là học cách chơi “Chopsticks” trên piano không? Hay bạn mơ về một ngày chơi piano chuyên nghiệp và khiến khán giả phải trầm trồ?

Đây rõ ràng là hai con đường hoàn toàn khác nhau và sẽ yêu cầu các kiểu học piano khác nhau. Các bài học piano mà bạn chọn tham gia sẽ tính vào tổng giá của các bài học đó.

Nếu bạn có bộ sách hướng dẫn học những kiến ​​thức cơ bản về chơi đàn piano, có thể bạn sẽ không phải tốn nhiều tiền để học. Nhưng nếu bạn muốn chuyển sang các bài học nâng cao hơn, bạn sẽ phải trả thêm một chút cho chúng.

Hãy nói trước với giáo viên piano của bạn ngay từ đầu về những gì bạn muốn đạt được khi chơi piano. Nhiều giáo viên dạy piano sẽ căn cứ vào mức giá của các bài học của họ dựa trên nguyện vọng cá nhân của bạn.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ GIA SƯ DẠY ĐÀN PIANO TẠI NHÀ

Có những loại phí ẩn?

Khi bạn đang cố gắng tìm hiểu xem các buổi học piano tốn bao nhiêu tiền, điều quan trọng cần nhớ là bạn có thể sẽ phải trả nhiều hơn cho chính những bài học đó.

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ hoàn thành chuỗi bài học bằng cách tham gia một buổi biểu diễn độc tấu với những người chơi piano khác. Có thể có các khoản phí liên quan đến buổi biểu diễn mà bạn cần phải trả, đó có thể là mức phí theo giờ nhưng nó phụ thuộc vào thời lượng bài học nếu nó sẽ tốt cho bài học một giờ hoặc bài học nửa giờ.

Ngoài ra còn có những cuốn sách âm nhạc bạn cần mua để có thể ngồi chơi piano và chơi các bài hát. Chi phí của những cuốn sách âm nhạc đó thường sẽ không được tính vào chi phí cho các bài học của bạn.

Cũng có khả năng bạn sẽ cần đầu tư vào một cây đàn piano của riêng mình để tập chơi tại nhà. Đàn piano  có thể có giá thấp,  chỉ vài trăm đô la hoặc nhiều nhất là vài nghìn đô la.

Hãy ghi nhớ những khoản phí này khi bạn tính toán chi phí học piano. Nó sẽ giúp bạn chọn giáo viên và thiết bị piano tốt nhất cho tình huống cụ thể của bạn.

Bạn dự định tham gia các bài học piano trong bao lâu?

Bạn có muốn học một hoặc hai buổi học chỉ để cảm nhận khi chơi piano hay bạn cam kết dành một hoặc hai năm tới để học mọi thứ bạn cần biết về piano?

Nếu bạn chỉ tham gia một vài buổi học piano, giáo viên dạy piano của bạn có thể sẽ tính phí bình thường của họ. Nhưng nếu bạn cam kết tham gia một số lớp học piano nhất định chẳng hạn như các lớp học nhóm hoặc lớp học nhóm trong vài năm tới, họ có thể sẵn sàng cắt giảm cho bạn một số thời gian. Họ có thể giảm giá cho bạn vì họ biết bạn sẽ tiếp tục quay lại với họ. Đây là nơi các sinh viên trẻ sẽ phát triển kỹ năng của mình hơn nữa và đắm mình sâu hơn vào việc học những kiến ​​thức sâu hơn về đàn piano và bàn phím thông qua các bài học riêng, diễn tập nhóm và biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Cân nhắc xem bạn định chơi piano trong bao lâu trước khi bắt đầu gọi điện đến các giáo viên dạy nhạc và trường dạy nhạc khác nhau. Nó sẽ tăng cơ hội đạt được tỷ lệ tốt nhất có thể cho các bài học piano của bạn.

Tìm hiểu thêm về chi phí các buổi học piano hôm nay là bao nhiêu

Tìm hiểu xem các buổi học piano tốn bao nhiêu tiền bằng cách liên hệ với các giáo viên và trường học có trình độ trong khu vực của bạn. Mua sắm xung quanh cho đến khi bạn tìm được mức giá khiến bạn thoải mái nhất.

Khi bạn bắt đầu học cách chơi piano, bạn sẽ được hưởng tất cả những lợi ích đi kèm với nó. Chơi piano sẽ dạy bạn cách đọc nhạc đúng cách và nó sẽ dạy bạn giá trị của việc luyện tập lặp đi lặp lại. Ngoài ra, nó sẽ nâng cao kỹ năng ghi nhớ của bạn và dạy bạn cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Hãy xem blog của chúng tôi  để xem một số cách chơi piano khác có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra một số  câu hỏi bạn cần hỏi  trước khi mua một cây đàn piano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *