Đại học Kookmin – Tìm hiểu kỹ thông tin trường

Hồ sơ trường đại học Kookmin

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Kookmin đã phát triển để phản ánh sự tiến bộ của Hàn Quốc trong suốt nhiều thập kỷ. Trong số những điểm khác biệt đáng quý của Đại học Kookmin là các cơ sở học thuật đẳng cấp thế giới bao gồm Cao đẳng Quản trị Kinh doanh, Cao đẳng Kinh tế & Thương mại và Cao đẳng Thiết kế.

Đại học Kookmin mời hơn 200 sinh viên trao đổi mỗi học kỳ và cung cấp nhiều lựa chọn các khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên trao đổi được sắp xếp tại một trong các khoa / chuyên ngành và có thể tương tác với sinh viên Hàn Quốc như Well.

 

Mô tả vị trí

Vì cơ sở Kookmin gần trung tâm thành phố Seoul, sinh viên trao đổi được tiếp xúc với nhiều nét văn hóa nổi bật mà Seoul có. Với hơn mười triệu người, Seoul là một trong những thành phố lớn nhất và đông dân nhất trên thế giới. Trung tâm thành phố Seoul là trung tâm chính trị, văn hóa và kinh tế của Hàn Quốc, có các phòng trưng bày nghệ thuật, lễ hội âm nhạc và kịch, nhà hát, nhà thờ Thiên chúa giáo, các bộ, văn phòng chính phủ, đại sứ quán và cửa hàng bách hóa.

Hàn lâm

Đại học Kookmin có nhiều chuyên ngành đào tạo các khóa học tiếng Anh. Một số chuyên ngành này bao gồm Kỹ thuật, Khoa học Chính trị, Sinh thái học, Kinh doanh, Dinh dưỡng, Thiết kế Đồ họa, Hoạt hình, Kinesiology, Quản lý Thể thao, Kinh doanh và nhiều chuyên ngành khác có tại JMU!

Tiêu chí ứng viên

Ứng viên phải có điểm trung bình 2,5 và có quan hệ tốt với trường đại học.

Không có yêu cầu ngôn ngữ cho trường đại học này. Tất cả các khóa học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Ứng viên phải  hoàn thành năm đầu tiên  của JMU trước khi ra nước ngoài. Có những ngoại lệ cho Học sinh Chuyển trường.

Phòng ở

Đại học Kookmin cung cấp cả ký túc xá trong khuôn viên trường và ngoài khuôn viên trường cho sinh viên. Tất cả các phòng đều được trang bị vòi sen và toilet riêng. Học sinh cũng có quyền sử dụng phòng học, nhà ăn và phòng tập thể dục.

Chi phí

Ngoài việc trả học phí thông thường cho JMU, người tham gia cũng có thể phải trả các chi phí ước tính sau cho tổ chức chủ quản:

Nhà ở trong khuôn viên trường $ 700
Bữa ăn 1.200 đô la
Bảo hiểm y tế $ 222
Tổng chi phí ước tính $ 2,122

Các chi phí tự trả bổ sung có thể bao gồm phí bay, phí visa, vận chuyển trong nước và quỹ cá nhân.

Làm thế nào để nộp

Đơn xin nhập học có một số phần. Xem phác thảo bên dưới và đảm bảo rằng bạn đã hoàn thành tất cả các bước trong quy trình đăng ký:

 • Đơn đăng ký chung JMU Exchange trực tuyến
  Hoàn thành đơn đăng ký  chung sẽ cho phép bạn chọn ba trường đại học hàng đầu của mình cho Exchange. Không cần phải nộp nhiều đơn đăng ký Chương trình Exchange.

  • Hạn chót hành động sớm: ngày 1 tháng 11
  • Hạn chót quyết định thông thường: ngày 15 tháng 1
 • Đơn đăng ký của Đại học Exchange
  Sau khi được JMU chấp nhận, ứng viên sẽ hoàn thành đơn đăng ký của trường đại học chủ nhà. Điều phối viên chương trình trao đổi sẽ làm việc với người nộp đơn để cung cấp quyền truy cập vào ứng dụng.

Các câu hỏi thường gặp về đại học kookmin:

 1. Tôi muốn biết thêm thông tin về du học. Tôi có thể gặp chuyên gia tư vấn du học bằng cách nào?

Việc tham dự một buổi  Thông tin  được khuyến khích trước khi có một cuộc hẹn cá nhân và là một bước quan trọng đầu tiên trong quá trình du học.

Buổi Thông tin được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những thông tin chung về du học. Các phiên này được thiết kế để bao gồm “bức tranh lớn”. Học sinh sẽ hiểu được các lựa chọn chương trình của họ. Các câu hỏi được hoan nghênh trong buổi thuyết trình và cũng sẽ có thời gian để nói chuyện với cố vấn ở cuối.

Bạn có thể gặp cố vấn Du học trong giờ tư vấn đi bộ diễn ra từ Thứ Ba đến Thứ Năm tại văn phòng của chúng tôi. Bấm vào đây để biết lịch trình tư vấn của chúng tôi.

2. Chi phí du học theo Chương trình JMU là bao nhiêu?

Nó phụ thuộc vào loại chương trình và tình trạng cư trú của bạn. Xem Trang Phí của chúng tôi để biết tổng quan về phí.

Công thức cơ bản cho Chương trình Học kỳ là: Phí Chương trình Bổ sung + Chi phí học phí toàn thời gian dựa trên thời gian cư trú và nhà ở trong khuôn viên trường với gói 14 bữa ăn = Tổng chi phí

Công thức cơ bản cho Chương trình ngắn hạn là: Phí chương trình + Học phí x Số giờ tín chỉ = Tổng chi phí

3. Tôi có thể đăng ký nhiều chương trình cùng một lúc không?

Đúng. Bạn có thể đăng ký tối đa hai chương trình du học trong một học kỳ.

4 Tôi có cần hỏi giám đốc chương trình trước khi mua vé máy bay không?

Đúng. Nếu sinh viên mua vé máy bay mà không có sự chấp thuận của giám đốc chương trình, sinh viên hiểu rằng JMU sẽ không chịu trách nhiệm về giá vé hoặc bất kỳ khoản phí nào liên quan đến việc đổi vé, nếu chương trình bị hủy vì bất kỳ lý do gì. Để biết thêm thông tin về du lịch, hãy tham khảo trang web này

5 .Ảnh hộ chiếu là gì và tại sao chúng ta cần nộp chúng?

CGE yêu cầu các ảnh có kích thước hộ chiếu phải có kích thước theo quy định của Bộ Ngoại giao khi nộp đơn xin cấp hộ chiếu. Thông tin có thể được tìm thấy trên trang web của họ .

Ảnh có thể được lấy từ nhiều cửa hàng trong khu vực. Những ảnh này có thể được chụp tại bất kỳ CVS, Walmart hoặc Target nào. Giám đốc chương trình cần có ảnh hộ chiếu vì nhiều lý do khác nhau và số lượng cần thiết được quyết định bởi chương trình cụ thể.

6. Tôi không thể tham dự được nữa! Làm cách nào để tôi chính thức rút khỏi chương trình?

Để rút tiền chính thức, bạn phải gửi Biểu mẫu Hủy / Rút tiền, có thể tìm thấy trong trung tâm tài liệu của Terra Dotta, nhưng cũng có trên trang Biểu mẫu của chúng tôi . Biểu mẫu này là tài liệu chính thức được sử dụng để thay đổi trạng thái của bạn trong hồ sơ của chúng tôi. Nếu không gửi biểu mẫu này, bạn vẫn là người tham gia chương trình. Giao tiếp bằng lời nói hoặc email sẽ không hủy bỏ trách nhiệm tài chính của bạn đối với chương trình.

Như họ nói, “thời gian là tiền bạc!” vì vậy, biết được thời gian biểu của chính sách hủy đặt phòng sẽ giúp bạn tránh khỏi những cơn đau đầu bất ngờ về tiền bạc.  

Đây là mốc thời gian bạn cần biết:

Nếu bạn hủy …

Hơn 45  ngày trước ngày khởi hành chuyến đi – orfeit đặt cọc

  • Từ 45 ngày trở xuống trước ngày khởi hành chuyến đi – Hoàn trả 50% phí chương trình, bao gồm tiền đặt cọc
  • 30 ngày trở xuống trước  ngày khởi hành chuyến đi –  Nộp 100% phí chương trình, bao gồm tiền đặt cọc
  • Sau ngày khởi hành – F hoặc hoàn lại 100% phí chương trình, bao gồm tiền đặt cọc,  học phí dựa trên tải trọng kỳ hạn yêu cầu và tiền ăn ở cho chương trình.

Điều quan trọng là phải biết thông tin này ngay từ đầu. Đọc kỹ tất cả các tài liệu sẽ hữu ích. Biểu mẫu Ý định tham gia, được ký khi chấp nhận, phác thảo các chi tiết được đề cập ở trên để giúp bạn hiểu cam kết.

Chúng tôi hy vọng kế hoạch của bạn sẽ không thay đổi khi bạn bắt đầu hành trình du học tuyệt vời này. Nếu họ làm vậy, hãy cho chúng tôi biết ngay lập tức. Gửi biểu mẫu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *