【Đại học Washington】™ Lựa chọn trường an toàn hàng đầu

Bất kỳ học sinh trung học nào mơ ước vào đại học đều cân nhắc việc nộp đơn vào một “trường học an toàn” để được đảm bảo chấp nhận trong trường hợp không có trường nào khác làm việc.

Đối với một số người, đại học cộng đồng là một dự bị hữu ích. Đối với những người khác, đó là trường tiểu bang gần đó.

Đối với những người được trang bị ngân sách liên minh thường xuân nhưng thiếu thông tin liên minh thường xuân, bạn không thể tốt hơn Đại học Washington ở St. Louis.

Đó là theo bảng xếp hạng mới của Gawker về các trường an toàn , được Sam Biddle định nghĩa là “học cao hơn là phương án dự phòng cho những học sinh trung học giàu có, những người quá ngu ngốc để vào Harvard.”

Xem thêm: Đại học Washington là trường cao đẳng thông minh nhất nước Mỹ: Nghiên cứu mới

Đại học Washington đứng ở vị trí thứ 11 trong danh sách 22 trường. (Chà, 21 trường. Wash U chỉ xếp hạng mười điểm trên “sống ở nhà, tiết kiệm một số tiền, đọc các trang Reddit thú vị khác.”)

Đại học Washington xếp hạng cao hơn Đại học Boston số 12 và chỉ dưới các trường Cao đẳng Hobart và William Smith số 10. Đại học Cornell chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng.

Nhưng chỉ vì đó là một trường an toàn cho một số người không có nghĩa là Đại học Washington không xứng đáng với tất cả học phí đó. Mới tuần trước, bảng xếp hạng hàng năm của US News & World Report về các trường đại học hàng đầu đã liệt kê Đại học Washington ở vị trí thứ 14 trong cả nước.

Theo báo cáo, trường đại học có tổng số sinh viên nhập học là 14.032 người với tỷ lệ chấp nhận là 15,6% vào mùa thu năm 2013.

Bạn muốn xem Đại học Washington xếp hạng ở đâu trong số các trường an toàn? Đây là danh sách đầy đủ, thông qua Gawker : 22. Tufts 21. [Sống ở nhà, tiết kiệm một ít tiền, đọc các trang Reddit thú vị khác] 20. NYU 19. Connecticut College 18. Dartmouth 17. Skidmore 16. Occidental 15. Elon 14. Bates 13. Trinity 12. BU 11. Đại học Washington ở St. Louis 10. Hobart và William Smith 9. Cao đẳng Boston 8. Kenyon 7. Đại học Charleston 6. Johns Hopkins 5. St. Andrews (Anh) 4. George Washington 3. Emory 2. Hamilton 1. Cornell

Đại học Washington ở St. Louis có uy tín như thế nào khi xếp hạng quốc gia là 19 và xếp hạng thế giới là 100?

Đủ uy tín. Uy tín chỉ có liên quan khi bạn đang nói về các trường cao đẳng siêu ưu tú như Harvard, Yale, Princeton, Stanford và MIT. Những trường cao đẳng này là ứng cử viên cho vị trí số một trong mắt công chúng. Một khi bạn đã vượt qua HYPSM, uy tín sẽ không còn liên quan nhiều nữa vì sự công nhận của công chúng đã giảm rất nhiều. Wash U là một trong những nơi tốt nhất ở Trung Tây, cùng với Tây Bắc và UChi Chicago. Trong số ba nơi đó, Northwestern được công nhận quốc gia tốt nhất. UChi Chicago được tôn trọng nhất trong giới học thuật. Wash U có thể cung cấp nền giáo dục đại học tốt nhất. Đến đó nếu bạn thích nó.

Bảng xếp hạng của US News là rác. Không ai có thể đặt Princeton vượt qua Harvard về uy tín hoặc đặt Columbia và UChi Chicago trong mối quan hệ với MIT và Yale ở vị trí thứ ba. Bạn cũng có thể nói như vậy về bảng xếp hạng Forbes, xếp Cornell và Berkeley trước Columbia và UChi Chicago. Bảng xếp hạng đại học thế giới thậm chí còn ít thông tin hơn khi bạn so sánh các tổ chức đại học. Không ai có thể đặt Wash U trước Dartmouth. Nếu tôi phải xếp các trường hàng đầu vào các bậc, nó sẽ là:

  1. Harvard, Yale, Princeton, Stanford, MIT
  2. Brown, Duke, Columbia, Dartmouth, Penn, Chicago, Williams
  3. Cornell, Johns Hopkins, Northwestern, Vanderbilt, Rice, Wash U, các LAC hàng đầu

WashU là một trường rất cạnh tranh để được nhận vào. Một số thống kê số của họ giúp nó có lợi thế trong công thức xếp hạng của US News. WashU đã được xếp hạng top 20 trong một thời gian dài, gần hai thập kỷ trong danh sách quốc gia. Hãy nhớ rằng, không có danh sách xếp hạng thế giới trước đây. Bên ngoài nước Mỹ, Wash U. khá ít được biết đến và không thực sự được công nhận là một trường học có uy tín hay cạnh tranh. Wash U. có một cơ sở trung thành trong khu vực – Missouri có thể tự hào có một trường đại học “danh tiếng” hàng đầu trong tiểu bang của họ. Rất nhiều người nộp đơn bên ngoài Trung Tây vẫn coi WashU là một trong 20 trường bị từ chối hàng đầu – một trường để định cư nếu không có trường nào thuộc Ivy League trở lên nhận họ. Đối với hầu hết các ứng viên nơi WashU là lựa chọn hàng đầu hoặc một trường có khả năng tiếp cận, họ đang nộp đơn cho các trường được xếp hạng thấp hơn 20 và không cao hơn hoặc áp dụng Quyết định sớm và không nộp đơn ở bất kỳ nơi nào khác ngoại trừ các trường trong tiểu bang và các lựa chọn khác hợp lý hơn. Bằng tốt nghiệp từ WashU không hề rẻ!

Đại học Washington ở St. Louis Điểm ACT và GPA

Đại học Washington có điểm ACT và GPA trung bình là bao nhiêu? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ thảo luận về những điểm số cần thiết để bạn được nhận vào Đại học Washington ở St. Louis. Bạn cũng sẽ tính toán các cơ hội của riêng mình với máy tính tuyển sinh của chúng tôi.

Địa điểm: St. Louis, MO

Trường này còn được gọi là: Wash U, WUSTL

Đại học Washington ở St. Louis Thống kê tuyển sinh

Có ba con số quan trọng khi xem xét cơ hội nhập học của bạn: điểm ACT, điểm trung bình và tỷ lệ chấp nhận . Tất cả những điều này kết hợp lại để cho bạn biết bạn phải đạt điểm số nào để vào Đại học Washington ở St. Louis.

Điểm ACT phần trăm thứ 25 là 32 và điểm ACT phần trăm thứ 75 là 35.

Nói cách khác, 32 xếp bạn dưới mức trung bình, trong khi 35 sẽ đưa bạn lên trên mức trung bình. Không có yêu cầu ACT tuyệt đối tại Đại học Washington ở St. Louis, nhưng họ thực sự muốn có ít nhất 32 tuổi để có cơ hội được xem xét.

Cơ hội vào Đại học Washington ở St Louis

Làm thế nào khó để tham gia WUSTL và tôi có thể được chấp nhận không? Trường có tỷ lệ chấp nhận 15%  xếp hạng thứ 2 tại Missouri về tỷ lệ chấp nhận thấp nhất . Năm ngoái, 4.708 trong số 31.320 ứng viên đã được nhận làm cho WUSTL trở thành một trường có tính cạnh tranh cao để được nhận vào với cơ hội được chấp nhận thấp đối với những ứng viên điển hình. Về mặt học thuật, nó có những yêu cầu đặc biệt cao về điểm kiểm tra nhập học, thường nhận những sinh viên đạt điểm trong 2 phần trăm cao nhất . Đại học Washington ở St Louis thường chấp nhận và thu hút học sinh trung học trung bình “A-“ . Chỉ 38% trong số những người được nhận đã chọn đăng ký vào trường. Hầu hết sinh viên năm nhất mới tốt nghiệp tạiphần tư hàng đầu của lớp trung học của họ .

Điểm SAT của WUSTL

Ứng viên nộp SAT

33%
SAT Reading 25 710
SAT Toán 25 760
SAT Composite thứ 25 1470
SAT Reading thứ 75 770
SAT Toán 75 800
SAT Composite thứ 75 1570
Điểm SAT trung bình 1520

Điểm SAT bạn cần đạt được

Các yêu cầu SAT để học sinh được nhận vào Đại học Washington ở St Louis là gì?

Đại học Washington ở St Louis thường yêu cầu các ứng viên phải nằm trong 2 phần trăm người thi SAT hàng đầu . Trường liên tục lấy điểm tổng hợp SAT xuống 1470 trên thang điểm 1600, dưới mức mà việc nhập học nên được coi là đạt. Chúng tôi ước tính một số sinh viên có thể được chấp nhận với điểm SAT thấp nhất là 1420. Điểm tổng hợp SAT trung bình ước tính cho sinh viên năm nhất được nhận vào học là 1520 trên 1600.  Trường xếp hạng 1 tại Missouri về điểm tổng hợp SAT trung bình cao nhất. 33 phần trăm ứng viên nộp điểm SAT cho trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *