CHIA SẼ KINH NGHIỆM DU HỌC MỸ

Trước khi quyết định du học Mỹ thì em rất lo lắng và băn khuăn, không biết là mình có thể đậu visa hay không và với khả năng của bản thân thì em nghĩ sẽ rất khó để có thể thực hiện được ước mơ du học của mình.

Chào các anh chị!

Em tên T.N.T.T em đăng ký học tại trường University of Arkansas. Trước  khi quyết định du học Mỹ thì em rất lo lắng và băn khuăn, không biết là mình có thể đậu visa hay không và với khả năng của bản thân thì em nghĩ sẽ rất khó để có thể thực hiện được ước mơ du học của mình. Tuy nhiên, nhờ bạn bè giới thiệu và em cũng có tìm hiểu thêm thông tin trên mạng thì được biết đến công ty du học Tân Đại Dương. Sau khi tìm hiểu về công ty thì em cảm thấy công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty du học hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra thì sự uy tín của công ty và thái độ thân thiên, niềm nở tận tình tư vấn của Chị Thúy khiến em cảm thấy yên tâm, tin tưởng và tự tin vào bản thân hơn. Nhờ sự giúp đỡ của chị Thúy trong việc tư vấn nên em đã gỡ rối được những thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ phỏng vấn xin visa, nhờ vậy mà em đã hiểu được cách để có thể xin visa thuận lợi nhất…

Và ngày phỏng vấn cuối cùng cũng đến, cảm giác lo lắng và hồi hộp cũng như dần biến mất khi em nhớ lại những lời dặn dò của anh Bảo Anh trong tiết học của công ty du học Tân Đại Dương. Khi vào phỏng vấn, em rất tự tin vào bản thân và trả lời những câu hỏi của đại sứ quán một cách rõ ràng và mạch lạc. Chắc có lẽ những lời dặn dò, những tiết học ở công ty Tân Đại Dương đã giúp em rất nhiều trong quá trình phỏng vấn và cộng thêm một phần may mắn nào đó mà em đã nhận được visa. Cảm giác lúc đó thật sung sướng  và em dường như chưa tin vào sự thật này luôn, em chỉ muốn “bay” về nhà thật nhanh để thông báo tin này cho gia đình ngay thôi. Ba mẹ em rất vui mừng vì giấc mơ du học của em cuối cùng cũng đã thành hiện thực rồi. Em xin gửi lời cảm ơn đến Chị Thúy và toàn thể các anh chị trong đội ngũ nhân viên của Công du học Tân Đại Dương đã giúp em thực hiện được ước mơ của mình. Chúc các anh chị luôn mạnh khỏe và gặp nhiều thành công trong cuộc sống. Cuối cùng em xin gửi đến những bạn đang có ý định du học như em thì các bạn hãy mạnh dạn và tự tin thực hiên ước mơ của mình. Nếu các bạn chưa tự tin thì hãy tìm đến Công ty du học Tân Đại Dương nhé, các bạn đừng lo lắng vì tại đây các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tốt nhất cho các bạn trong quá trình xin visa. Từ đó các bạn có thể rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của bản thân hơn. Chúc các bạn may mắn!

Chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ của em M.Châu

Ngày PV xin Visa cũng đã đến nhưng em cảm thấy rất bình tĩnh vì em đã được các anh chị hướng dẫn rất tận tình rồi

Em tên là S,T, M, C , hiện tại đang là nhân viên ngân hàng và cũng đã tốt nghiệp chương trình DH tại Việt Nam. Mong muốn của em là sẽ học chương trình sau DH tại Mỹ nhưng thật sự em không biết chọn trường nào cho phù hợp của tốt đối với em. Do đó, em và ba mẹ muốn tìm một nơi uy tín chất lượng đễ giúp em trong suốt quá trình và em đã chọn du học Tân Đại Dương, khi đến này em thấy cách làm việc khá chuyên nghiệp và hoành tráng với đội ngũ nhân viện tận tình ăn nói lịch sự…

Ba mẹ em quyết định chọn công ty và tiến hành làm hồ sơ, Em chọn được trường Northwood University, FL để học chương trình Master. Công ty đã chuẩn bị cho em mọi hành trang đễ đi PV cả về cách giao tiếp ăn mặc tâm lý và những hiểu biết khác… không những cung cấp cho em những kỹ năng mềm mà còn hướng nghiệp cho em sau này nên đi con đường như thế nào là tốt cho tương lai hơn.

Ngày PV xin Visa cũng đã đến nhưng em cảm thấy rất bình tĩnh vì em đã được các anh chị hướng dẫn rất tận tình rồi. Cuộc phỏng vấn trải qua cũng rất thoải mái nhẹ nhàng.

Em xin chân thành cảm ơn quý công ty Tân Đại Dương và các anh chị đã giúp em rất nhiều, Em cảm ơn chị Thúy – người trực tiếp đảm nhận hồ sơ của em . Em chúc công ty luôn phát đạt làm ăn tấn tới. Em sẽ giới thiệu công ty chị nếu em biết người nào muốn đi du học như em….

Chúng ta cùng xem chia sẻ thực tế của bạn M..Châu

Chia sẻ kinh nghiệm du hoc Mỹ của em B..Châu

Chào cả nhà!!!!!!!!!!!Em tên là P.T.B.Châu !

Sắp tới mình sẽ sang Mỹ học chuyên ngành Education tại trường University of Houston.

Thật sự là mình đã có dự định đi du học Mỹ lâu rồi nhưng mình không tự tin vào hồ sơ của mình và mình cũng không có người thân bên Mỹ , cho đến khi bạn mình đã làm thành công và đang đi học tại Mỹ, và từ đây mình cũng biết đến công ty Du Học Tân Đại Dương, và chị Thúy chuyên viên tư vấn du học Mỹ, mình hoàn toàn tự tin hơn quyết định đi đến công ty công với cách tư vấn nhiệt tình rõ ràng, cuối cùng mình đã làm hồ sơ du học Mỹ ngay. Hồ sơ của mình thật là nhanh chóng chưa đầy 2 tháng mình đã có được Visa.

Với khả năng giao tiếp tự tin của em cộng thêm một buổi học tâm lý bổ ích với anh Bảo Anh khiến em không còn lo sợ và cảm thấy vô cùng thoải mái. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến anh Khôi, chị Thúy, chị Ngọc đã rất tận tâm giúp đỡ hồ sơ của em.

Chúc cho công ty có nhiều học sinh biết đến và luôn giữ phong độ như hiện nay. Em xin chân thành cảm ơn!

Chúng ta cùng xem chia sẻ thực tế của bạn B..Châu

Chia sẻ kinh nghiệm đạt visa du học Mỹ của em Th…Vy

Em chào các anh chị ở Tân Đại Dương và các bạn!

Mình mới nhận được visa du học Mỹ trường TCC, ở Tulsa, bang Oklahoma. Nói thật, từ lúc nghe được câu “ Chúc mừng em, em đã có được visa rồi”xong mình không còn nghe được thêm gì nữa, mình vừa đi vừa cười, vừa nhảy tưng tưng như con điên vậy đó! J 😛   Từ nhỏ mình luôn muốn được đi Mỹ du học, nếu không được thì cũng phải đi du lịch một lần; vì Mỹ là một nước rất phát triển, là ước mơ của nhiều người.

Việc chọn công ty để tư vấn du học cũng gian nan lắm. hihi. Mình và gia đình cũng hỏi thăm nhiều người, họ cho mình nhiều thông tin trái ngược nhau khiến mình lo lắng, nào là chi phí cao, không có trách nhiệm nếu không xin được visa,…. Họ cũng cho mình địa chỉ của nhiều công ty khác nhau, tuy nhiên gia đình mình vẫn tin tưởng Tân Đại Dương nhất. Và quyết định chọn Tân Đại Dương. Lúc đầu mình chỉ liên lạc với công ty qua điện thoại, email thôi vì mình về quê và đã gần Tết. Chị Thúy tư vấn mình cực kì tận tình, giọng chị ấm, hiền lắm. Mình gọi điện thoại cho chị suốt để hỏi về các loại giấy tờ,…Mặc dù chưa gặp chị trước đó nhưng qua cách tư vấn và nói chuyện mình nhận thấy có sự chân thành, tận tâm chứ không phải là làm cho có. Qua Tết mình mới có thể tới công ty, bắt đầu học phỏng vấn. Anh Khôi dạy mình đủ thứ, nhưng anh luôn khuyến khích tụi mình tự tìm hiểu về bang, về trường học có như vậy mới hiểu hồ sơ của mình. Theo lời của anh Khôi thì học theo kiểu “ Phòng cháy” chứ không học “ chữa cháy”. Hihi. Anh có nhiều câu hỏi hay lắm, vặn vẹo đủ kiểu, tạo cho mình có phản xạ tốt để có thể trả lời tốt khi đi phỏng vấn. Trước khi đi PV, mình được học lớp tâm lý với anh Bảo Anh, anh cho mình sự tự tin, cảm giác lo sợ khi gặp Lãnh sự dường như tan biến, anh cũng cho mình rất nhiều lời khuyên có ích. Chị Thúy thì test tiếng Việt, có gì chưa được thì chị cũng tận tình sửa cho mình, trong quá trình test chị cũng cho mình nhiều lời khuyên. Sau đó mình được chị Phương, chị Ngọc test tiếng Anh, hai chị vui vẻ, tận tình lắm. Trong quá trình học, nhiều lúc mình thấy ngại vì mình hỏi chị Thúy nhiều, có cái nhỏ nhặt lắm nhưng chị vẫn tận tình trả lời, nhiều lúc có khách chị Thúy vẫn dành chút thời gian trả lời cho mình. Các chị tạo cho mình cảm giác thân thiết như chị em trong nhà vậy.  Trước khi đi phỏng vấn 1 ngày, mình được chị Thúy test lại 1 lần nữa , chị chỉ cho mình khi đi PV phải làm gì, đi đâu, chị còn khuyên mình nên mặc đồ, kiểu tóc như thế nào để tạo cảm tình. Chị còn nói “ Đem visa về cho chị nha!” J. Có được visa rồi mình liền nói mẹ gọi cho chị Thúy đi, chưa gọi thì chị đã gọi rồi, chị lo từng tí một vậy đó.

Qua đây em cảm ơn các anh chị ở Tân Đại Dương nhiều lắm! Em xin chúc các anh chị sức khỏe có như vậy mới có thể giúp ước mơ của các bạn thành hiện thật. Chúc công ty mình càng ngày càng phát triển! Em cũng xin chúc chị, chị Thúy của em, hihi, hạnh phúc vui vẻ với gia đình, sức khỏe dồi dào, luôn khỏe đẹp như bây giờ nha chị. Mẹ và em đều có chung 1 suy nghĩ khi gặp chị là chị là người dễ thương nhất đó! J

Còn các bạn nào có ước mơ du học mà còn lo lắng về công ty tư vấn thì cứ tới Tân Đại Dương nha, các bạn không thất vọng đâu!

Chúng ta cùng xem chia sẻ thực tế của bạn T..Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *