Gia sư cho học sinh trường quốc tế

gia sư cho học sinh trường quốc tế 

gia sư cho học sinh trường quốc tế cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho sinh viên quốc tế muốn cải thiện trình độ nói tiếng Anh của họ và khả năng đạt điểm xuất sắc trong thời gian ở Mỹ. Thường xảy ra trường hợp sinh viên quốc tế không thể giữ được điểm do không thể hiểu hết Ngôn ngữ tiếng Anh khi được người bản ngữ như giáo viên hoặc đồng nghiệp của họ nói thành thạo. Khi học sinh không thể theo kịp việc học của mình và đang vật lộn để duy trì điểm vượt qua, Cambridge Network có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để giúp học sinh quốc tế cải thiện thành tích học tập tại trường.

Dịch vụ Gia sư gia sư cho học sinh trường quốc tế của chúng tôi:

Các buổi dạy kèm một kèm một:

Các dịch vụ gia sư cho học sinh trường quốc tế cung cấp các buổi dạy kèm một kèm một với các chuyên gia giáo dục có trình độ cao. Có nhiều lựa chọn cho các buổi Gia sư Một kèm Một:

  • Bài tập về nhà / Phát triển kỹ năng tổ chức
  • Hỗ trợ thông thạo tiếng Anh
  • Dạy kèm theo chủ đề cụ thể
  • Luyện thi SAT
  • ACT Prep
  • Luyện thi TOEFL

Gia sư môn học / Trợ giúp Bài tập về nhà:

Dịch vụ gia sư cho học sinh trường quốc tế tập trung vào việc dạy kèm theo chủ đề cụ thể cho các sinh viên quốc tế đang gặp khó khăn trong một lớp học cụ thể. Trong một số trường hợp, sinh viên quốc tế phát triển mạnh trong lớp học với sự giúp đỡ của giáo viên và bạn bè của họ, nhưng lại phải vật lộn để hoàn thành bài tập ở nhà mà không có sự trợ giúp. Cambridge Network nhằm mục đích hỗ trợ những học sinh này với các lớp dạy kèm cố định hoàn thành các bài tập về nhà với sự hiểu biết đầy đủ về nội dung và tài liệu khóa học được giao.

Lớp chuẩn bị kiểm tra nhóm:

Cambridge Network cũng cung cấp các khóa luyện thi cho các nhóm sinh viên quốc tế muốn nâng cao khả năng sẵn sàng cho bài kiểm tra trình độ tiếng Anh SAT, ACT hoặc TOEFL. Sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học này sẽ dành tổng cộng 18 giờ cho mỗi lớp học để ôn thi. Các lớp chuẩn bị có quy mô nhỏ (khoảng 5-10 học sinh), vì vậy mỗi buổi học sẽ mang tính cá nhân và dễ theo dõi.

Cambridge Network cung cấp vô số gói cho sinh viên quốc tế muốn tùy chỉnh trải nghiệm gia sư của họ. Điều này có thể bao gồm học theo nhóm với các sinh viên quốc tế khác để cùng nhau nâng cao hiểu biết hoặc làm việc với một gia sư sẽ tập trung vào nhu cầu cá nhân của họ. Hoặc cả hai! Mỗi học sinh học khác nhau, và mọi học sinh đều quan trọng.

gia sư cho học sinh trường quốc tế với các Trung tâm Gia sư khác:

Mạng lưới Cambridge cung cấp các nguồn hỗ trợ học tập mà sinh viên quốc tế có thể sử dụng để đạt được thành công trong lớp học. Điều gì khiến chương trình của chúng tôi khác biệt với các tổ chức giáo dục khác:

Các nhà giáo dục chuyên nghiệp:

Các trợ giảng và giáo viên chuyên nghiệp của chúng tôi có chứng chỉ đào tạo và chứng chỉ để giúp các sinh viên quốc tế đang gặp khó khăn nắm chắc tài liệu khóa học. Chúng tôi tuyển dụng các chuyên gia có trình độ cao với kinh nghiệm trong việc giáo dục sinh viên quốc tế. Các gia sư của chúng tôi có nền tảng đa dạng về phương pháp giảng dạy và quen thuộc với phong cách học tập khác nhau của sinh viên quốc tế. Điều này cho phép họ phát triển các buổi huấn luyện cá nhân để phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Cambridge Network cũng có thể sắp xếp các trợ giảng song ngữ để hỗ trợ học sinh.

Tiện:

Cambridge Network cung cấp các khóa học gia sư trực tuyến thuận tiện và dễ sử dụng cho sinh viên quốc tế của chúng tôi. Đưa họ đến bất kỳ địa điểm nào họ muốn, sinh viên quốc tế có thể làm việc theo lịch trình bận rộn của họ để cải thiện học lực của họ. Sinh viên quốc tế có thể truy cập lớp học ảo thông qua máy tính, điện thoại, iPad hoặc Chromebook của họ.

Uyển chuyển:

Quyền truy cập vào nền tảng trực tuyến của chúng tôi cho phép học sinh sử dụng công nghệ mang lại kết quả. Sinh viên quốc tế có thể sử dụng các công cụ giảng dạy trực tuyến để giao tiếp với trợ giảng của chúng tôi thông qua chia sẻ màn hình, điều này tạo ra trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn. Sinh viên quốc tế cũng có thể ghi lại các buổi học để xem lại sau này nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Phản hồi của phụ huynh:

Mạng lưới Cambridge cung cấp thông tin tổng quan cho phụ huynh bằng cách cho phép họ truy cập các buổi dạy kèm trực tuyến của con họ. Phụ huynh được mời ngồi trong buổi dạy kèm trực tiếp hoặc có thể xem bản ghi âm sau khi buổi học kết thúc.

Cải thiện kết quả giáo dục

Cambridge Network Academic Services cung cấp hỗ trợ học tập liên tục để giúp học sinh đạt được toàn bộ tiềm năng của mình.

Cambridge Network Tutoring Services cam kết cung cấp sự hướng dẫn và khuyến khích được cá nhân hóa nhằm mang lại cho học sinh những kỹ năng cần thiết để phát triển và thành công trong học tập và xã hội ở các trường trung học cơ sở, trung học phổ thông của Mỹ và hơn thế nữa.

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy độc đáo giúp sinh viên quốc tế kết nối với chủ đề mà họ cần nắm vững. Thông qua việc giảng dạy cá nhân hóa và tập trung, giảng dạy song ngữ, và kết nối trực tiếp với giáo viên trung học cơ sở và trung học phổ thông, học sinh của chúng tôi phát triển các công cụ cần thiết để thành công liên tục.

Chương trình dạy kèm

Việc kèm cặp trực tuyến và tại chỗ trực tuyến một kèm một từ những giảng viên có trình độ của chúng tôi là cách hoàn hảo để giúp những học sinh có thể cần hỗ trợ thêm trong quá trình chuyển đổi sang chương trình giảng dạy của trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Hoa Kỳ.

Trong buổi học đầu tiên, gia sư đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của học sinh để lập kế hoạch dạy kèm tùy chỉnh.

Các giảng viên có trình độ của chúng tôi thách thức tư duy phản biện, phân tích văn bản, làm bài kiểm tra và kỹ năng viết của sinh viên trong các lĩnh vực, đảm bảo họ luôn cạnh tranh trong quá trình tuyển sinh đại học và được chuẩn bị tốt cho giáo dục đại học.

Khi học sinh nhận dạy kèm một môn học không phải tiếng Anh (tức là hóa học, lịch sử hoặc toán học), các gia sư của chúng tôi cũng làm việc để nâng cao khả năng diễn đạt ý tưởng nội dung bằng tiếng Anh của học sinh. Điều này mang lại cho học sinh sự tự tin để tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp học, một khía cạnh quan trọng của văn hóa lớp học Mỹ và ảnh hưởng đáng kể đến điểm số của học sinh trong mọi môn học.

Học sinh làm việc với người dạy kèm của họ trong nền tảng trực tuyến của chúng tôi, cho phép sự linh hoạt trong việc sắp xếp và địa điểm. Các gia sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi được tiếp cận với công nghệ mới nhất trên các công cụ tương tác giúp nâng cao trải nghiệm lớp học tiêu chuẩn. Ngoài ra, học sinh có quyền truy cập vào các bản ghi âm mà họ có thể phát lại để giúp giữ lại kiến ​​thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *