Gia Sư dạy kèm Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội & TP. HCM Tp.

Tìm gia sư lớp 10 uy tín ở đâu? Gia sư môn toán lớp 10 tại nhà là điều cần thiết nếu con bạn đang mất gốc môn toán. Làm sao để học tốt chương trình lớp 10 khi có quá nhiều thay đổi của chương trình học từ cấp 2 lên cấp 3. Với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 giỏi tại nhà, các em học sinh sẽ hoàn toàn yên tâm học tốt. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 10 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, … trên website của trung tâm chúng tôi gia sư tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Khi nào bạn cần gia sư dạy kèm tại nhà Lớp 10?

Con bạn vừa mới bước chân vào ngưỡng cửa cấp ba. Môi trường học tập thay đổi, thầy cô, bạn bè xa lạ… Niềm vui chiến thắng vẫn chưa dứt, kiến ​​thức quá nặng tạo cảm giác nhàm chán, ham chơi… Toán học là một môn có lợi thế. Giờ học đang trở thành nỗi ám ảnh với điểm số 15 phút 1 tiết không phanh. Ngay lúc này bạn nhận thấy mình cần tìm gia sư dạy kèm lớp 10 để nâng cao kiến ​​thức cho con em mình?

Theo sự hội nhập với xu thế ngày nay, môn Toán ngày càng được chú trọng và luôn được coi là môn học chính khóa được đưa vào chương trình đào tạo ở các cấp học. Giai đoạn cấp 3 là cấp học quan trọng quyết định 12 năm học bền bỉ của các em.

THPT với các môn tự nhiên và xã hội không còn quá xa lạ, nhưng yêu cầu các môn tự nhiên tập trung cao hơn. Đặc biệt với môn Toán lớp 10 là sự chuyển giao giữa kiến ​​thức nền tảng toán cấp 2 với kiến ​​thức chuyên sâu hơn.

Trong những giai đoạn quan trọng, đánh dấu bước ngoặt của cuộc đời, môn toán luôn hiện hữu. Đó là môn mở đầu của kỳ thi tốt nghiệp, là một trong 3 môn chính của kỳ thi đại học khối A: toán, lý, hóa .. khối B: toán, hóa, sinh … tiếng anh …

Qua những trải nghiệm và khảo sát của mình, gia sư toán nhận thấy đối với nhiều học sinh, môn toán là một môn học thú vị, kích thích tư duy logic, tạo cảm hứng học tập tốt. Nhưng bên cạnh đó các bạn cũng đừng cảm thấy môn toán quá khô khan nhé, Toán lớp 10 khó nhằn phức tạp, nhiều công thức khó nhớ.

2. Trò chơi tìm gia sư lớp 10 trước 3 cú sốc lớn bước vào cấp 3 của học sinh

Thứ nhất: Kết quả học tập năm lớp 10 trượt dốc

Phần lớn, học sinh thi đỗ vào trung tâm học chính quy đều có tâm lý nhớ lâu, tận hưởng niềm vui chiến thắng. Trung tâm này đang làm bạn trở nên lạc lõng, Thiếu quyết tâm, không tập trung vào việc học. Thay vì dành thời gian giải quyết bài vở, nghiên cứu bài giảng trước khi đến lớp, học sinh lại mải mê với các hoạt động giải trí như mạng xã hội, xem phim, chat,… dẫn đến kết quả. Học từ loại trung bình xuất sắc, loại yếu. Nhiều phụ huynh thắc mắc tại sao học lực cấp 2 của con mình tốt như vậy, cấp 3 lại cao ngất ngưởng, tại sao lại liên tục tụt hạng. Vậy phải làm sao để bạn nhanh chóng lấy lại phong độ và đạt hiệu quả cao nhất?

Sự có mặt của gia sư dạy thêm lớp 10 sẽ luôn nhắc nhở các em học sinh hết thời gian nghỉ làm, các em phải chú ý, nhập cuộc lại từ đầu, tiếp tục tải kiến ​​thức để chinh phục lâu dài. . Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đội ngũ gia sư lớp 10 luôn cập nhật, thông tin tình hình, tình hình học tập của các em.

Thứ hai: Anh ấy đã thay đổi phương pháp dạy của mình

Cú sốc thứ hai khiến học sinh mất thời gian và sức lực không thể không nghi ngờ là sự thay đổi phương pháp và phong cách dạy học của giáo viên phổ thông. Không còn là câu chuyện học, thầy cầm tay chỉ việc, thay vào đó, học sinh tự học, tự tìm hiểu và đặt vấn đề với giáo viên. Đối với các trường trung học về môi trường, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, dạy trên bảng và học sinh dạy và ghi thông tin bằng các bộ lọc chọn lọc. Vì vậy, chỉ cần lơ đễnh và mất tập trung trong một hai giây, bạn có thể bỏ sót kiến ​​thức trọng tâm của bài học. Đó chính là nguồn gốc của câu nói “viral” gắn liền với thời học hành của mỗi người “Xuống lò luyện bút, giở trò…”.

Gia sư môn Toán lớp 10 tại Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ giúp các em định hình lại phương pháp học tập của mình để không còn bỡ ngỡ trước những thay đổi về sĩ diện. Gia sư sẽ bổ sung thời gian cho các môn học chính, dạy những kiến ​​thức quan trọng và lên kế hoạch ôn tập có thể cùng với bạn bè ở nhiều trình độ khác nhau. Đặc biệt hơn, gia sư toán lớp 10 thường gặp phải tình huống, học sinh không biết mình đang học gì, bài vở trên lớp gần như trống, bài tập không đầy đủ do giáo viên không kiểm tra. Đây là lời cảnh tỉnh tốt nhất mà phụ huynh cần phát hiện sớm, nếu để lâu, hậu quả không chỉ ảnh hưởng đến kết quả học tập mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, xấu hổ của học sinh.

Thứ ba: Thay đổi lớn về khuôn mặt ở tất cả nam giới và phụ nữ

Ngoài những thay đổi về tâm sinh lý, ví dụ như đối với nam sẽ là giọng nói, chiều cao, ở các bạn nữ thì thể trạng, da dầu, ra nhiều mồ hôi khiến họ khá ngại ngùng. ti. Học sinh cấp 3 lây qua những chuyển biến tâm lý rất rõ ràng. Đối với nữ, bạn khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm cá nhân, có thể rung động khi đối diện với người khác phái, đối nhân xử thế và cử tri chỉ có phần, nhẹ nhàng, đôi khi hơi e dè. lén lút. Ngược lại, các bạn nam muốn có chứng chỉ cơ bản, thể hiện được cái tôi, sự dũng cảm mạnh mẽ, tính ga-lăng, đặc biệt là niềm kiêu hãnh khi đối diện với các bạn nữ.

Biến lớn đến tâm mặt – Nên tìm gia sư dạy Toán lớp 10 cho con

Đôi khi thay đổi là tốt, và đôi khi nó không tốt. Về mặt tiêu cực tiêu chuẩn, khi tâm trí thay đổi phức tạp đi kèm với năng lực học tập đặc biệt, khối lượng bài tập lớn và sự khác biệt về môi trường học tập, thầy cô và bạn bè. Bạn có xu hướng chia sẻ, rút ​​lui và cô lập bản thân. Một người bạn dành thời gian để lắng nghe, trò chuyện và chia sẻ đúng lúc sẽ là giải pháp tốt nhất. Việc tìm gia sư dạy kèm lớp 10 sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề của học sinh ở thời điểm chuyển cấp.

Như vậy, khi phải đối mặt với những cú sốc khi bước vào môi trường cấp 3, nhiều bậc phụ huynh không tránh khỏi những vấn đề sắp xếp và trải qua. Dẫu biết rằng, ai cũng phải đối mặt với thời gian hoang mang, nhưng mỗi người có quyền lựa chọn những giải pháp khác nhau. Tại sao, cha mẹ không giúp con chọn con đường dễ dàng nhất.

Học cùng gia sư lớp 10 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết hiệu quả những thắc mắc, vấn đề trên lớp, được hỏi nhiều, được hỏi thoải mái mà không sợ hãi, giáo viên sẽ giải thích cho đến khi các em hiểu. Câu hỏi đặt ra là nên tìm gia sư toán để dạy kèm hay tự học tại nhà một cách hiệu quả? Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp học cùng gia sư tại Hà Nội ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi muốn cải thiện tình hình học tập của con em mình. Bạn sẽ tiến hành nhanh chóng nếu bạn tìm thấy một gia sư dành riêng cho bạn.

3. Nội dung kiến ​​thức trọng tâm trong chương trình học lớp 10

Thời gian học trên lớp vô cùng hạn hẹp, lực học và sức học của mỗi học sinh khác nhau nên giáo viên không thể quan tâm, dạy dỗ từng em một. Nếu học cùng gia sư lớp 10 tại nhà, bạn sẽ giải quyết một cách thoải mái, tận tâm mọi thắc mắc và những vấn đề kiến ​​thức còn sót lại. Gia sư dạy đúng trọng tâm, không lan man, mất quá nhiều thời gian vào phần kiến ​​thức bổ sung. Để các em hình dung được những phần quan trọng của từng môn học, hãy cùng Gia Sư Tuổi Trẻ tham khảo các nguồn tài liệu sau.

Các kiến ​​thức phải ghi nhớ trong chương trình học môn toán lớp 10

Đối với phần đại số, ba nội dung quan trọng yêu cầu học sinh ngoài việc ghi nhớ lý thuyết và bài tập cơ bản, các em phải làm nhiều dạng bài khác ở mức độ nâng cao hơn, bao gồm:

Hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai: Tính chất của hàm số – Hàm số đồng biến trên K nếu với mọi x1, x2 thuộc K thì x1 <x2 => f (x1) <f (x2), ngược biến khi f (x1)> f (x2), tính chất của hàm số chẵn, hàm số lẻ, cách lập bảng tính biến thiên của hàm số, cách vẽ đồ thị hàm số bậc nhất, bậc hai.

Phương trình và hệ phương trình: giải và biện luận phương trình bậc nhất ẩn ax + b = 0, nếu a khác 0 => phương trình có nghiệm duy nhất x = -b / a, nếu a = b = 0 hoặc a = 0, b khác 0 thì phương trình vô nghiệm; Từ những kiến ​​thức cơ bản nhất, học sinh sẽ phải làm quen với các dạng bài tập nâng cao, khó và tốn nhiều thời gian. Đối với dạng bài này, hãy nhờ gia sư toán lớp 10 hướng dẫn học sinh những cách giải kinh điển nhất như phương pháp thay thế, phương pháp cộng, định thức và cho học sinh luyện tập và làm nhiều dạng bài khác nhau. tạo phản xạ làm bài nhanh và chính xác.

Bất đẳng thức, bất đẳng thức: đây không chỉ là kiến ​​thức trọng tâm, khó của chương trình Toán lớp 10 mà còn bao gồm cả ba năm THPT. Tuy nhiên, vì những lý do trên mà bạn cảm thấy lo sợ, hoang mang khi nhìn thấy dạng bài đăng này. Tìm hiểu và nắm bắt các tính chất cơ bản nhất của bất đẳng thức như phép cộng, nhân hai vế của bất đẳng thức với một số, cộng hoặc nhân hai bất đẳng thức cùng phương, suy rộng hai vế của một bất đẳng thức. . Về phần bất phương trình, gia sư toán lớp 10 sẽ cung cấp hệ thống kiến ​​thức, bao gồm: bất phương trình một ẩn, dấu nhị thức, hệ bất phương trình bậc nhất, tam thức bậc hai.

Ở môn Toán 10, các em sẽ được làm quen với hai chuyên đề mới khác là “Công thức lượng giác” và “Vectơ” xuất hiện nhiều trong các đề thi THPT quốc gia. Đối với lượng giác, học sinh phải học thuộc tất cả các công thức tính cos, sin, tan và cot của một góc. Đây là điều kiện cơ bản nhất nếu bạn muốn học tốt, nâng cao điểm thi của mình. Đối với chương vectơ và các bài toán liên quan có phần trừu tượng hơn, học sinh cần nhanh nhẹn, linh hoạt trong cách xoay vectơ, cộng điểm, cộng gộp để đưa ra đáp án cuối cùng.

Môn Toán lớp 10 có quá nhiều kiến ​​thức nâng cao và được coi là môn học tiên quyết của các chuyên đề lớp 11, 12. Gia sư môn Toán lớp 10 tại Gia Sư Tuổi Trẻ luôn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và lộ trình cho từng buổi học. để giúp học sinh không nhầm lẫn giữa các dạng bài và khái niệm. Học từng chuyên đề sẽ nâng cao khả năng ôn luyện sâu, kỹ, không bị phân tán bởi các kiến ​​thức khác. Ngoài ra, học sinh cần có thái độ học tập hợp tác cao, tập trung vào bài giảng và hiểu rõ mục tiêu phấn đấu trong môn học.

Nội dung kiến thức trọng tâm môn học lớp 10

Nội dung trọng tâm chương trình Ngữ Văn lớp 10 dành cho học sinh khối C, D theo định hướng

Nội dung chương trình ngữ văn lớp 10 không xuất hiện trong bộ đề thi thử THPT quốc gia môn Ngữ văn. Vì vậy, nhiều học sinh có thái độ, thái độ thiếu chú ý, thậm chí “coi thường” môn Ngữ văn 10. Không một giáo viên, phụ huynh nào khuyến khích học sinh với thái độ thiếu tích cực như vậy. Gia sư môn Ngữ văn lớp 10 sẽ giúp các em rèn luyện tư duy và phương pháp làm bài môn Ngữ văn đạt điểm cao trong các kì thi học kì I, II.

Nếu bạn đang được xây dựng để sử dụng về quá tác phẩm thì việc phát triển nội dung như thế nào là đúng đắn, điều này không chỉ giúp học tốt môn Văn mà còn dạy bạn cách tư duy, nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan, dưới nhiều góc độ, bác bỏ tật cận thị, dốt. Chi tiết về nội dung chương trình học và các vấn đề liên quan đến học phí gia sư Ngữ Văn lớp 10, mời các bạn tham khảo tại đây.

Về môn tiếng anh lớp 10

Bên cạnh nội dung từ vựng quan trọng của các bài học được phân chia mạch lạc trong sách giáo khoa, một số chuyên đề ngữ pháp trọng tâm thường xuất hiện trong các đề thi học kì và kì thi THPT quốc gia. Chương trình tiếng Anh cấp 2.

Nội dung bao gồm: thì hiện tại đơn và thì hiện tại tiếp diễn, thì quá khứ tiếp diễn và quá khứ tiếp diễn – diễn tả một hành động đang diễn ra trong một khoảng thời gian trong quá khứ), thì tương lai mở (tương lai tiếp diễn và tương lai tiếp diễn hoàn thành); cấu trúc của câu bị động; câu điều kiện (loại 1, loại 2, loại 3 và câu điều kiện hỗn hợp); câu tường thuật “Reported speech”, mệnh đề nhân nhượng cuối cùng (mệnh đề mặc dù / mặc dù / mặc dù +, mặc dù / mặc dù + N / Ving), mệnh đề ý định (so that / In order that + mệnh đề).

Nhờ sự liên kết mạch lạc, xuyên suốt nội dung từ THCS đến THPT giúp các em nắm bắt và nắm chắc những kiến ​​thức quan trọng. Gia sư Tiếng Anh lớp 10 cần bổ sung nhiều dạng bài tập, đan xen nhiều chủ điểm ngữ pháp trong một bài tập để giúp học sinh linh hoạt tư duy, suy nghĩ và ghi nhớ liên tục, giúp ích cho các em. đạt kết quả tốt trong các kỳ thi. Chuẩn bị vở từ vựng, phần mềm giúp mở rộng vốn từ là một trong những công việc bắt buộc mà học sinh nào cũng phải làm. Bất kỳ bài luyện nghe nào vào bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào cũng giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức về âm thanh, đồng thời giúp phát hiện các lỗi phát âm sai cơ bản. Nếu việc học tiếng anh được duy trì và lặp đi lặp lại nhiều lần, gia sư tiếng anh lớp 10 truyền được cảm xúc và suy nghĩ tích cực về việc học ngoại ngữ, học sinh sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tích. cao trong học tập.

Ngoài 3 môn thi với tần suất lớn ở lớp 10 và 11, đối với các em có ý định thi khối A, A1, B, hãy chú trọng và đầu tư thời gian cho các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học ngay từ lớp 10 nhé. lớp là điều cần thiết.

Đối với chương trình Vật lý lớp 10

Theo đánh giá của nhiều giáo viên và học sinh, kiến ​​thức khá nặng và khó, tuy nhiên đề thi THPT không được đề cập nhiều. Nhưng đừng để các bạn lơ là, không quan tâm đến môn Vật lý lớp 10 vì đây là nội dung kiến ​​thức nền tảng, cơ bản nhất cho chương trình lớp 11 và 12. các định luật bảo toàn.

 kiến ​​thức nền tảng môn Hóa học lớp 10

Học sinh không được bỏ qua bất kỳ nội dung kiến ​​thức nào, bởi tính chất của môn học là có tính xâu chuỗi, kết nối liền mạch. Nếu bạn bỏ qua hoặc không hiểu nội dung, vui lòng đặt câu hỏi và hỏi lại để làm rõ vấn đề. Việc học gia sư môn Hóa lớp 10 ngay từ đầu là vô cùng cần thiết, nhất là đối với các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em mình thi vào các trường Y, Dược hoặc các ngành học, ngành nghề liên quan đến lĩnh vực Hóa học. Học hỏi.

Gia sư môn Hóa lớp 10 giúp các em nắm và hiểu rõ nội dung bảng tuần hoàn, thành phần nguyên tử, các định luật bảo toàn nguyên tố, các nhóm nguyên tố có đặc điểm giống nhau. Về tính chất, phản ứng như (nhóm Halogen, nhóm Oxi-lưu huỳnh) và đặc biệt, nội dung mà học sinh kém và ám ảnh nhất là cách cân bằng phản ứng. Các em hãy cố gắng tập trung vào từng nội dung, kiến ​​thức và đừng vội vàng, mong nhận được kết quả ngay, với sự hỗ trợ và giảng dạy của đội ngũ gia sư chất lượng cao từ Gia Sư Tuổi Trẻ, phần nào có thể đạt điểm cao trong thời gian ngắn hạn và xa hơn nữa, để tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học.

Đây được đánh giá là đề khá chọn lọc – chỉ dành cho thí sinh khối B. Nhiều quan điểm cho rằng kiến ​​thức môn Sinh học lớp 10 dường như “không liên quan” đến kiến ​​thức lớp 12. sai bởi thực tế, đề thi môn Sinh vào đại học những năm qua đã chứng minh rõ ràng. Vậy gia sư môn Sinh lớp 10 có quan trọng không? Nếu có định hướng cho con học khối B, phụ huynh phải xác định rõ tư tưởng cho học sinh càng sớm càng tốt. Việc yêu thích và tập trung vào môn học từ năm lớp 10 là vô cùng cần thiết. Gia sư lớp 10 dạy tổ hợp hai môn Hóa – Sinh, Toán – Sinh,… được nhiều phụ huynh quan tâm nhất và cũng là sự lựa chọn thích hợp nhất của các em học sinh.

Ngoài ra, đối với các em muốn theo học Đại học Sư phạm An ninh, Cảnh sát, các em cần lưu ý thêm môn Lịch sử lớp 10 và môn Địa lý lớp 10. Việc thuê gia sư dạy kèm hai môn Lịch sử. còn môn Địa lý giúp phụ huynh tiết kiệm kinh phí, thời gian và học sinh cũng đảm bảo việc học tập nghiêm túc, dần làm quen với phương pháp học các môn lý thuyết, xây dựng ý thức, thói quen học tập qua các năm. 11, 12.

4. Bảng giá gia sư lớp 10 uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội, Tp.

Nhận thức được tầm quan trọng của gia sư lớp 10, các bậc phụ huynh sẽ chuyển sang giai đoạn tìm kiếm, thu thập thông tin về các trung tâm gia sư uy tín, mức học phí hợp lý, chất lượng giáo viên tốt, cam kết giảng dạy. dạy. Để tiết kiệm thời gian và công sức, Gia Sư Tuổi Trẻ gửi đến quý phụ huynh học phí thuê gia sư Toán lớp 10 đang được nhiều trung tâm ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhiều bậc phụ huynh hiện nay không chỉ có nhu cầu cho con học một môn / buổi mà còn muốn con học gộp 2 đến 3 môn cùng một lúc, để đảm bảo kết quả tốt toàn diện, tránh tình trạng học thêm. học lệch. Nếu bạn muốn biết thêm về giá dạy kết hợp các môn học, hãy liên hệ với Gia Sư Tuổi Trẻ qua số điện thoại  để nhận được thông tin tư vấn miễn phí.

*** $$$ *** Đặc biệt: Đối với Gia sư là Giáo viên Giỏi có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm thì học phí sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động từ (SV: 150k – 200k / buổi; GV: 250.000- 350.000 / Buổi ), tùy theo nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên các trường Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có thâm niên giảng dạy từ 8 – 10 năm, …

+ Gia sư được đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong 8 tháng.

+ Học sinh có điểm thi Đại học từ 9 điểm trở lên, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế, …

Học với gia sư lớp 10 có thực sự cần thiết khi chuyển cấp THPT hay không

5. Mục tiêu và kết quả sau mỗi buổi học cùng gia sư lớp 10 tại nhà

Gia sư dạy kèm lớp 10 tại Hà Nội sẽ phát triển tư duy cho các em, tăng tính độc lập, tự giác học tập, đồng thời cũng là người sửa sai và giúp các em rèn luyện khả năng tư duy bằng cách áp dụng các dạng toán cụ thể để các em tự tìm hiểu. Phương pháp học mới phù hợp với khả năng riêng của từng trẻ, giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng. Gia sư dạy kèm toán lớp 10 giỏi sẽ giúp các em học sinh của chúng ta:

– Lấy lại kiến ​​thức cơ bản, nền tảng cho học viên mất gốc chỉ sau 10 buổi học.

– Luyện phản xạ làm toán nhanh và chính xác.

– Hoàn thành và đạt kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng ở trường.

– Nhớ kiến ​​thức toán lớp 10 sâu, rộng – hành trang cho những năm học sắp tới.

Gia Sư Tuổi Trẻ đã có hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp gia sư chất lượng cao tại nhiều tỉnh thành lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Đội ngũ gia sư không chỉ là những giáo viên có trình độ chuyên môn cao mà còn là những sinh viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, đạt nhiều thành tích học tập đáng ngưỡng mộ trong nhiều năm liền (đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia; điểm thi đại học từ 26 điểm trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy học sinh tại nhiều mức độ từ yếu đến khá và xuất sắc).

Trung tâm cam kết mang lại kết quả tốt nhất, những lợi ích mà các em mong muốn và cả những gì các em nhận được sau mỗi khóa học với gia sư lớp 10 tại trung tâm. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư toán, lý, hóa, văn lớp 10 tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp số Hotline:  để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn chuyên nghiệp nhất.

Vì vậy, trung tâm luôn cố gắng và nỗ lực hàng ngày để kết nối kiến ​​thức giữa các học viên muốn nâng cao kết quả học tập với các gia sư tận tâm trong công việc. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Gia Sư Tuổi Trẻ qua số điện thoại  và để lại thông tin cơ bản về môn dạy kèm, độ tuổi, điểm các môn thi gần nhất, … trung tâm sẽ liên hệ lại. thông tin cụ thể cho phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *