GIA SƯ DẠY KÈM GIỎI LỚP 11 TPHCM, HN

Bạn đang lo lắng về kiến ​​thức lớp 11, bạn đang tìm gia sư lớp 11, bạn bị mất tin khi học toán, lý, hóa, văn, anh, …? Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ mang đến cho bạn những phương pháp học mới. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm các môn Toán, Lý, Văn, Anh, … trên website của trung tâm chúng tôi gia sư tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Học sinh lớp 11 trường công lập thường xuyên phải dạy thêm vậy trường quốc tế có nên hay không?

Nhiều bậc phụ huynh định hướng cho con em mình đi du học ngay từ những năm cấp 3 nên ngay từ khi 6 tuổi, học sinh đã được học tại các trường quốc tế, với chương trình do tổ chức giáo dục uy tín cung cấp, điển hình A level của Anh, chương trình IB của an tổ chức tú tài quốc tế. Tuy nhiên, sau nhiều năm đầu tư cho việc học của con, phụ huynh xin chuyển con vào các trường đã thành lập trên địa bàn thành phố nên đành bỏ lỡ giấc mơ “du học”. Nguyên nhân được phụ huynh đề cập nhiều nhất là “khoảng cách giữa chương trình quốc tế với phác đồ chính thức quá chênh lệch, trẻ có nhiều nền tảng kiến ​​thức” và “sự thay đổi trong các văn bản xử lý trẻ”. .

Có nhiều quan điểm khác nhau cho rằng phụ huynh không nên sử dụng hai hệ thống chiếu khác nhau để đánh giá năng lực của học sinh, nhận thức và chuyển trường nên cân đối về mặt kỹ thuật khi cho con theo học nhiều năm. Quốc tế. Có nhiều giải pháp giúp khắc phục hai tình huống như: thuê gia sư dạy kèm lớp 10, gia sư dạy kèm lớp 11, 12; tổ chức nhóm học thêm từ 4 đến 5 bạn tại nhà cô giáo; … vừa giúp các em lấy lại kiến ​​thức cơ bản các môn học, vừa rèn luyện kỹ năng chế biến phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Học sinh lớp 11 học trường quốc tế vừa dự định đi du học vừa dự định thi THPT quốc gia để lấy bằng cấp 3 sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ thầy cô, phụ huynh và quỹ thời gian eo hẹp. Học cùng gia sư lớp 11 sẽ giúp các bạn vượt qua những khó khăn, trước hết là cái tâm và hơn hết là cách truyền đạt kiến ​​thức đảm bảo dễ hiểu, đúng trọng tâm, từ cơ bản đến nâng cao.

Thứ nhất, về tâm lý: Không chỉ là vấn đề của học sinh mà còn là nỗi “lo lắng, đứng ngồi không yên” của phụ huynh. Sinh viên phải tìm hiểu kỹ lưỡng về những thay đổi khác nhau ở một đất nước xa lạ mà bạn thậm chí không thể hình dung và tưởng tượng được. Nếu bạn quá áp lực và khó khăn, hãy tìm một gia sư lớp 11 tại nhà, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ để bạn có một tinh thần thoải mái và sự chuẩn bị tốt nhất, về sự thay đổi văn hóa, cách hòa đồng. gia nhập cộng đồng, cách quản lý thời gian, chi tiêu hợp lý và kỹ năng sống tự lập, có trách nhiệm.

Học sinh trường quốc tế, cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11

Tiếp theo, về mặt kiến ​​thức: chương trình học tại các trường quốc tế khác nhiều so với trường công lập nên nếu học sinh chỉ ôn tập, chuẩn bị kiến ​​thức đã học trên lớp để thi giữa kỳ. Việc học THPT quốc gia sẽ khó đạt kết quả như mong muốn. Gia sư lớp 11 tại Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ hệ thống lại toàn bộ nội dung trọng tâm của các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, … cam kết các em tiến bộ sau 10 buổi học. Với mục tiêu đạt từ 6 đến 7 điểm, học sinh chỉ cần tập trung vào bài giảng, làm rõ kiến ​​thức có vấn đề và cuối cùng là hoàn thành các bài tập theo đúng chương trình học. Ở mức điểm cao hơn từ 8 đến 9, việc luyện thêm các dạng bài tập nâng cao là vô cùng cần thiết và quan trọng, giúp học sinh kết nối kiến ​​thức và tư duy phản xạ nhanh với các dạng bài tập.

Ngoài ra, đối với học sinh lớp 11 hệ công lập hay dân lập thì việc học một gia sư lớp 11 là vô cùng cần thiết và quan trọng. Nhìn chung, mục tiêu của bạn trong 2 năm tới là thi đỗ vào một trường đại học ở Việt Nam, một số ít nữa sẽ tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, … nên hãy tập trung thời gian, tinh thần và nghiêm túc học tập càng sớm càng tốt.

Kiến thức lớp 11 bám sát nội dung môn học lớp 12, xuất hiện từ 20% đến 40% dạng bài trong đề thi THPT quốc gia, học trước quên sau, ghi chép và phân bổ thời gian không khoa học. Thời gian không phù hợp sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn. Gia sư lớp 11 ngoài việc giảng dạy, hướng dẫn học sinh làm bài, còn giúp học sinh phát huy sở trường, định hướng nghề nghiệp phù hợp với mong muốn, tính cách và năng lực của học sinh.

2. 5 môn học có nhu cầu gia sư lớp 11 tại Hà Nội, Tp.

Thứ nhất, Toán lớp 11

Nội dung kiến ​​thức môn Toán lớp 11 chiếm 40% đề thi THPT quốc gia và được đánh giá là khó nhất năm học. Chương trình chỉ có 5 chủ đề, trong đó có 3 chủ đề về đại số và 2 chủ đề về hình học. Như sau:

Chuyên đề 1: Lượng giác.

Không dừng lại ở những công thức cơ bản, những bài đã học lớp 10 quen thuộc. Trong nội dung kiến ​​thức lớp 11, ngoài 6 định thức bằng nhau, học sinh sẽ ghi nhớ ít nhất 40 bài. Công thức khác nhau từ cơ bản đến nâng cao nếu bạn muốn hoàn thành tốt bài tập ở dạng này. Ngoài ra, gia sư môn Toán lớp 11 sẽ cho các em ôn tập các bài về giải hệ lượng giác (phương trình bậc nhất với sin và cos, phương trình với một hàm số lượng giác, …).

Chuyên đề 2: Xác định tổ hợp – nội dung kiến ​​thức mới, học sinh chưa từng gặp trong các năm học THCS.

Hệ thống xác thực tổ chức có nhiều ứng dụng cao trong đời sống (đặc biệt là trong hệ thống thống kê và sinh học). Học sinh sẽ được làm quen với các khái niệm mới về định vị – chỉnh hợp – tổ hợp (phân biệt ba khái niệm, công thức khiến học sinh dễ nhầm lẫn); công thức nhị phân Newton (dạng luôn xuất hiện trong đề kiểm tra và đề kiểm tra giữa kỳ, cuối học kỳ I và II) và dạng bài toán tính toán.

Nhìn chung, để học tốt Đề 2, học sinh không cần làm quá nhiều bài tập dạng, bắt đầu học các định nghĩa và tính chất trong SGK. Trước khi bắt đầu làm bài thi phân tích kỹ thuật thật, làm theo dạng đề này thường cố gắng đánh lạc hướng các câu, sau đó chọn công thức áp dụng cho từng bài phù hợp. 80% bài toán có dấu hiệu và đặc điểm để học sinh biết sử dụng công thức nào. Hai quy tắc cơ bản nhất mà bạn cần ghi nhớ và áp dụng nhiều nhất cho các bài tập đích thực bao gồm:

Quy tắc cộng đồng: Một công việc được thực hiện theo phương pháp A HOẶC B và có cách thực hiện theo phương pháp A, cách làm phương án B. Khi đó, công việc sẽ có (x + y) cách thực hiện.

Quy tắc nhân: Một công việc được thực hiện theo hai giai đoạn A VÀ B. Công việc A có x cách thực hiện và B có cách làm, công việc có thể thực hiện theo (x * y) cách.

Chuyên đề 3: Dãy số – giới hạn.

Đây là chuyên đề cao nhất trong môn Toán lớp 11. Trọng tâm nhất của chủ đề này là giới hạn một phần của dãy số, kéo dài đến năm đại học. Kiến thức lý thuyết, công thức rất nặng và khó đối với tất cả học sinh. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn và tận tình của gia sư Toán lớp 11 sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc giải các bài toán chính: giới hạn hàm số, giới hạn hàm số và cuối cùng là nối các hàm số. .

Chuyên đề 4: Hình học – Phép biến hình, phép đồng dư.

Chủ đề kiến ​​thức 4 được đánh giá là “dễ thở nhất”. Đơn giản về nội dung, dễ hình dung và dễ hình dung. Các phép biến hình, phép đồng dạng, phép đối xứng, tâm đối xứng chỉ cần chú ý đọc hiểu khái niệm, một vài đặc điểm riêng về tố chất quan trọng là có thể làm bài một cách nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, khi làm dạng bài tập này, học sinh cần đặc biệt cẩn thận, làm hết sức có thể để bù cho nội dung khác.

Chuyên đề 5: Cuối cùng là nội dung hình học không gian.

Ở dạng chuyên đề này, giáo viên sẽ chia học sinh thành hai đối tượng: rất giỏi và dốt. Ở lớp 11, học sinh làm quen với các mức độ cơ bản như quan hệ song song, vuông góc, các bài toán về góc và khoảng cách, nội dung nâng cao sẽ được đề cập chi tiết hơn trong chương trình lớp 12. Đây là dạng bài tốt, trước tiên phải vẽ hình chính xác, sau đó phải biết cách đọc số liệu và đảm bảo rằng đường thẳng, mặt trước, mặt khuất (ví dụ khi đề bài đưa ra một hình thường thì các em phải liên kết với nhau bằng các kiến ​​thức liên quan như trùng chân đường cao với tâm, có cạnh và mặt bằng nhau, …).

Bên cạnh đó, hãy sáng tạo của riêng bạn bằng cách xây dựng thêm các đường và hình ảnh để việc tính toán trở nên đơn giản. Gia sư Toán lớp 11 tại Gia Sư Tuổi Trẻ đã áp dụng phương pháp này cho ít nhất 200 học sinh và 100% các em đều rất hào hứng và tự tin khi làm bài tập về không gian của mình.

Toán với gia sư lớp 11 tại nhà

– Toán lớp 11 không khó cũng không dễ nhưng đòi hỏi các bạn phải chăm chỉ và tư duy. Học toán cùng gia sư là phương pháp học đạt kết quả cao và tiết kiệm thời gian.

– Gia sư môn Toán lớp 11 sẽ đưa ra những phương pháp giải nhanh nhất, hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo đầy đủ kiến ​​thức.

– Học tập trung tâm gia sư sẽ cho bạn không gian để bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi bài tập nào bạn chưa hiểu mà không gặp bất kỳ rào cản nào.

– Học toán lớp 11 các em cần tư duy logic, nhiều gia sư lớp 11 sẽ kiểm tra cho các em 1 hoặc 2 bài tập để biết mức độ tiếp thu của các em và đưa ra phương pháp học. tốt nhất và phù hợp nhất.

– Các em sẽ không phải lo lắng về những bài toán lớp 11 khó khi có gia sư dạy kèm lớp 11 tại nhà. Các em sẽ được các gia sư toán giỏi hướng dẫn tận tình giúp các em có kết quả học tập cao như mong đợi.

– Sau giờ học, các bạn nên dành thời gian cùng các bạn học theo nhóm nhỏ để học toán ở nhà. Cách này giúp các bạn trao đổi phương pháp học toán của nhau, kiến ​​thức toán lớp 11 không quá nặng nên các bạn có thể cùng nhau nghĩ ra nhiều cách giải, ghi lại những kiến ​​thức quan trọng cần nhớ.

– Học toán theo nhóm sẽ rèn luyện cho bạn tính kỷ luật, giúp các thành viên trong nhóm hiểu nhau hơn, tạo sự thân thiện và tinh thần đồng đội chuyên nghiệp.

-Ngoài ra có thể học nhóm hoặc học tại nhà cùng gia sư lớp 11 để có những cách học sáng tạo và hiệu quả nhất.

Phương pháp học toán lớp 11 đạt kết quả tốt nhất

Môn Toán luôn là môn học được nhiều học sinh yêu thích và lựa chọn. Và nếu gia sư có phương pháp toán tốt nhất, bạn sẽ chinh phục được nó một cách đơn giản.

– Chú ý lắng nghe và suy nghĩ khi nghe giáo viên giảng

– Học lại tất cả các kiến ​​thức cơ bản từ lớp dưới

– Làm nhiều bài tập để lựa chọn nhiều định lý, định nghĩa

– Bình tĩnh và kiên nhẫn khi gặp những vấn đề khó, đưa nó về dạng cơ bản quen thuộc

– Cần có tình yêu để có hiệu quả

– Mỗi ngày dành 1 – 2 tiếng để học.

– Lựa chọn tối ưu là đến các trung tâm gia sư toán lớp 11 tại Hà Nội & HCM để luyện tập và học thêm.

Học không bao giờ là đủ. Nếu bạn có niềm đam mê với môn toán ngoài giờ học thì hãy đến trung tâm gia sư toán để đăng ký ngay nhé. Học tốt môn toán lớp 11 sẽ là nền tảng cho kiến ​​thức lớp 12.

Thứ hai là Ngữ văn lớp 11

Đối với môn Văn, Gia Sư Tuổi Trẻ chỉ xin đề cập đến 6 tác phẩm có khả năng xuất hiện cao nhất trong đề thi môn Ngữ Văn THPT quốc gia. Ngoài ra, các em học sinh vẫn phải chú ý đến nội dung chính của các văn bản khác trong chương trình Ngữ Văn lớp 11, đảm bảo kết quả học tập của bộ môn.

Hầu hết các yêu cầu đối với tác phẩm văn học đều liên quan đến văn nghị luận nên gia sư môn Ngữ văn lớp 11 sẽ chú trọng rèn luyện kỹ năng phát triển nội dung các tác phẩm liên quan đến môn học này. đề tài.

Hai đứa trẻ mẫu giáo (Thạch Lam): học sinh cần chú ý những chi tiết liên quan đến “Tâm trạng nhân vật Liên”, “Ý nghĩa của cảnh hai chị em Liên ngồi đợi tàu”, “Hình ảnh cuộc sống nơi phố phường nghèo. ”,… bên cạnh đó, giá trị nhân văn của tác phẩm có thể so sánh với Vợ nhặt – Kim Lân và Vợ chồng A Phủ – Tô Hoài.

Chữ người tử tù (Nguyễn Tuân): những nội dung học sinh cần lưu ý về nhân vật, con người Huấn Cao và vẻ đẹp trong cảnh cho chữ.

Tác phẩm Chí Phèo (Nam Cao): Đây là một trong những tác phẩm kinh điển trong chương trình Ngữ Văn lớp 11, khi ôn tập, các em học sinh cần đặc biệt chú ý đến diễn biến tâm lí của nhân vật Chí Phèo, ẩn sâu bên dưới. Cái bát cháo hình và cái lò xo xưa là gì?

Ở vị trí thứ 4 là tác phẩm trữ tình vội vàng của nhà thơ Xuân Diệu, gửi gắm thông điệp về một tình yêu tuổi trẻ, một cuộc sống viên mãn, luôn trân trọng từng khoảnh khắc, đặc biệt là tuổi trẻ. , yêu và quý.

Tiếp theo là bài thơ Trường Giang (Huy Cận), qua tác phẩm, Huy Cận bộc lộ nỗi buồn, nỗi cô đơn trước thiên nhiên, thấm đẫm tình người, tình đời và lòng yêu nước thầm kín.

Cuối cùng là tác phẩm Đây thôn Vĩ Dạ của thi sĩ Hàn Mặc Tử đã gợi lên bức tranh trong sáng, tinh khôi, thơ mộng rất đặc trưng cho xứ Huế nhưng cũng rất mơ hồ, huyền ảo.

Thứ ba là tiếng anh

Đề ôn tập môn Tiếng Anh lớp 11 về phần ngữ pháp ôn tập chương trình lớp 10. từ nguyên mẫu (Infinitive – To V), phân biệt cách sử dụng “Could” và “có thể”. Ngoài ra, học sinh cần chú ý đến vốn từ vựng liên quan đến các chủ đề đã được phân chia sẵn trong sách giáo khoa, liên quan đến các vấn đề và tình huống cuộc sống hàng ngày như: Tình bạn, Tình nguyện mù chữ, Dân số thế giới, Đe dọa thiên nhiên, Nguồn năng lượng hay Kỳ quan thế giới, .. .

Gia sư tiếng anh lớp 11 linh hoạt trong phương pháp giảng dạy, phù hợp với khả năng của từng học sinh. Cụ thể, đối với học sinh quốc tế, gia sư tăng cường ôn tập ngữ pháp, khai thác thế mạnh kỹ năng nghe nói về cuộc sống đời thường, cuộc sống du học và cách hòa nhập, làm quen nơi đất khách. Quốc gia mới. Tuy nhiên, đối với học sinh khối công lập muốn đạt điểm cao trong các kỳ thi học kỳ và kỳ thi THPT quốc gia, gia sư sẽ chú trọng tập trung vào ngữ pháp, đọc viết, luyện tập các dạng bài thi, dạng bài thi.

Thứ 4 là môn Vật lý lớp 11

Đối với môn Vật lý lớp 11, các em sẽ được học hai học phần về điện từ – điện ly và quang hình học, trong đó có 3 chương quan trọng nhất được đề cập trong đề thi THPT quốc gia, các em cần nắm rõ. các công thức.

Chương đầu tiên là điện tích, điện trường.

Phương trình cường độ điện trường, độ lớn cường độ điện trường, nguyên lý chồng chất điện trường, công của lực điện trường.

Tiếp theo là chương Từ trường và Cảm ứng điện từ.

Gia sư Vật lý lớp 11 sẽ hướng dẫn các em luyện tập các dạng bài theo các công thức liên quan đến: Độ lớn của lực Lorenxơ (f = v * B * sin a) và suất điện động cảm ứng (từ qua điện tích S, suất điện động cảm ứng trong mạch kín, năng lượng từ trường trong ống dây và mật độ năng lượng từ trường). Hầu hết các công thức đều khó nhớ, khó thuộc và rất khô khan nên mỗi học sinh cần ghi chép cẩn thận vào một cuốn sổ tổng hợp nhỏ để có thể dễ dàng sử dụng trong lớp 12.

Cuối cùng, môn Hóa học lớp 11

Học tốt môn Hóa lớp 10 sẽ là một lợi ích lớn trong việc học tập môn Hóa lớp 11. Đề có tính chặt chẽ, mạch lạc, đòi hỏi học sinh phải chú ý và chuẩn mực ngay từ lúc này. tiếp xúc. Đối với những bạn có ý định thi khối A, B mà kết quả môn Hóa lớp 10 của mình không được tốt thì cần phải đi học thêm với gia sư môn Hóa lớp 11 tại nhà để khắc phục và ôn luyện lại kiến ​​thức của mình. không để tình trạng học càng ngày càng không hiểu, dẫn đến chán ghét môn học.

Gia sư môn Hóa lớp 1 sẽ dạy lý thuyết về sự điện li, chất điện li và phản hồi trao đổi ion – phần tổng hợp lý thuyết phần này giúp các em biết cách làm bài tập môn Toán. Các kiến ​​thức và lý thuyết quan trọng thường tập trung vào phần nguyên tố phi kim quan trọng: Nitơ – Photpho, Oxi – Lưu huỳnh, Cacbon – Silic và phần hữu cơ của Hiđrocacbon no, no, tính chất.

Ngoài ra, đối với những thí sinh có ý định thi khối C, B vào các trường khối An ninh, Công an hay Y, Dược,… cần chú ý và dành thời gian cho các môn Sử, Địa, Sinh. Lớp 11. Các môn học nặng về lý thuyết cần đầu tư thời lượng nhiều hơn một buổi học. Nhiều nghiên cứu cho rằng từ 4h30 đến 6h sáng là khung giờ lý thuyết tốt nhất để học.

Ngoài ra, gia sư môn Lịch Sử lớp 11 tại Gia Sư Tuổi Trẻ thường sử dụng phương pháp sơ đồ tư duy dưới nhiều dạng hình ảnh, chuỗi sự kiện khác nhau để việc học trở nên vui vẻ, không nhàm chán và được coi là “Doctrinaire”. Đối với môn Địa lý lớp 11, gia sư sẽ giúp học sinh hình thành tư duy làm bài vì dạy riêng từng dạng bài nên học sinh sẽ phản xạ và không bị căng khi xem đề. Về môn Sinh học lớp 11, phụ huynh nên chọn tổ hợp môn Toán để nâng cao kiến ​​thức, học đúng trọng tâm cả hai môn.

3. Bảng báo giá thuê gia sư lớp 11 tốt nhất tại Hà Nội & HCM

Nhận thấy nhu cầu tìm gia sư lớp 11 tại nhà của nhiều bậc phụ huynh (không chỉ đối với học sinh trường quốc tế mà cả những em học tại các trường chính quy, tự chủ, …), nhiều trung tâm gia sư tự động tăng học phí, tuyển chọn nguồn đầu vào vội vã, khiến kém chất lượng, ảnh hưởng đến thời gian của phụ huynh và học sinh. Vì vậy, trung tâm gia sư Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ cung cấp bảng giá thuê gia sư môn Toán lớp 11 và các môn khác tại đây để quý phụ huynh có nguồn tham khảo và so sánh đáng tin cậy nhất.

Phụ huynh nên linh hoạt lựa chọn gia sư môn toán lớp 11 kết hợp các môn học khác nhau để vừa nâng cao kết quả học tập, vừa giúp giờ học không bị nhàm chán, tẻ nhạt chỉ có học. một chủ đề trong một thời gian dài. Ngoài ra, lựa chọn dạy Toán bằng tiếng Anh đang được nhiều du học sinh quan tâm bởi việc thay đổi 100% nội dung tiếng Anh sang tiếng Việt sẽ khiến bạn không theo kịp tiến độ và phản hồi kịp thời. hiểu biết.

Đặc biệt: Đối với Gia sư là những Giáo viên Giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm thì học phí sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động từ (SV: 150k – 200k / buổi; GV: 250.000- 350.000 / Buổi ), tùy theo nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có thâm niên giảng dạy từ 8 – 10 năm, …
+ Gia sư được đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong 8 tháng.
+ Học sinh có điểm thi Đại học từ 9 điểm trở lên, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế, …

4. Gia sư lớp 11 của Gia Sư Tuổi Trẻ là ai?

Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 11 của Gia Sư Tuổi Trẻ tuy rất đa dạng, phong phú về trình độ học vấn, lứa tuổi nhưng đều có đặc điểm chung là trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ sư phạm tốt, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm với học sinh.
Đối với gia sư sinh viên: các bạn đang theo học tại các trường đại học danh tiếng, chất lượng đào tạo tốt và tuyển sinh khắt khe như Kinh tế Quốc dân, Bách khoa, Ngoại thương, Đại học Quốc gia, Y, Dược, Ngoại giao,

Gia gia sư lớp 11 chất lượng tại Gia Sư Tuổi Trẻ

Đối với đội ngũ giáo viên: Gia Sư Tuổi Trẻ ưu tiên tuyển chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là những giáo viên luyện thi đại học, luyện thi vào các trường chuyên, đội tuyển luyện thi đại học. trình độ,… Gia sư là giáo viên không chỉ tham gia trực tiếp giảng dạy mà còn là đội ngũ cố vấn đào tạo nòng cốt tại Trung tâm, thiết kế và xây dựng lộ trình học tập cho học sinh ở nhiều cấp độ. khác nhau.

Với những thông tin chia sẻ như trên, Gia Sư Tuổi Trẻ tin rằng mỗi bậc phụ huynh sẽ đưa ra được ý kiến và lựa chọn đúng đắn nhất vào lúc này. Gia Sư Tuổi Trẻ tin chắc rằng cơ hội học tập là công bằng cho tất cả các bạn học sinh, việc nắm bắt và tận dụng thời gian đúng lúc phụ thuộc vào bạn. Quý phụ huynh nếu có thắc mắc liên quan đến lộ trình học tập, chất lượng gia sư, cam kết kết quả học tập vui lòng liên hệ với trung tâm qua số điện thoại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *