Gia sư lớp 7 tại Hà Nội & TpHCM

Bạn đang tìm gia sư dạy kèm lớp 7 tại nhà cho con em mình? Đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi, gia sư lớp 7 có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm lớp 7 sẽ mang đến sự hài lòng cho gia đình. Bài viết dưới đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 7 hiệu quả. Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm các môn Toán, Lý, Văn, Anh, … trên trung tâm gia sư Tuổi Trẻ của trung tâm, chúng tôi gia sư tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Yêu cầu về kiến ​​thức trọng tâm trong chương trình học lớp 7 các em cần biết

Đối với kiến thức môn Toán lớp 7

Môn Toán lớp 7 là một trong những môn học mới nhất trong chương trình Toán THCS. Các em học sinh nắm vững kiến ​​thức môn Toán lớp 7 sẽ làm nền tảng tốt cho cả năm học lớp 8 và lớp 9. Kiến thức trọng tâm của môn học được trải đều trong tất cả các bài học nên học sinh phải hiểu và nắm chắc nhiều dạng bài khác nhau. Học gia sư toán lớp 7 sẽ giúp bạn cảm thấy không quá “ngộp thở” khi đối mặt với lượng bài tập lớn. Sau đây, Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ khái quát nội dung chương trình môn Toán lớp 7 gồm 7 chương sau:

Chương I: Chương số hữu tỉ và số thực

– Chủ đề 1: Các phép toán về tập hợp các số hữu tỉ.

Ngoài việc học thuộc các quy tắc nhân, chia, cộng, trừ một số hữu tỉ, một lỗi thường gặp ở học sinh là “KHÔNG ĐỔI” khi chuyển các số hạng từ vế của một bất đẳng thức. .

– Chủ đề 2: Cách So sánh hai số hữu tỉ với nhau.

Chủ đề này quen thuộc với các em học sinh từ lớp 5. Tuy nhiên, ngoài việc nắm vững 5 phương pháp (tụ mẫu, hồi quy đồng tử, dùng số trung gian, dùng phần bù với 1, dùng phần thừa với 1), học sinh cần lưu ý trước khi so sánh, cần rút gọn, dùng mẫu hoặc tử số nhỏ nhất sao cho sự so sánh không quá rườm rà.

– Chủ đề 3: Bài về Giá trị tuyệt đối và các lũy thừa của một số hữu tỉ với nhau.

Hiểu và nắm được giá trị tuyệt đối của một số hữu tỉ x là khoảng cách từ x đến 0 trên trục số. Như vậy | x | luôn luôn lớn hơn hoặc bằng 0 vì không có không gian âm.

Quy tắc tính tích và thương của các lũy thừa cùng cơ số: khi nhân thì giữ nguyên và cộng hai số mũ, khi chia thì giữ nguyên và trừ hai số mũ.

Đối với lũy thừa, hãy giữ nguyên cơ số và nhân hai số mũ.

– Chủ đề 4: Tỉ số thức và tính chất của hai số bằng nhau.

Phương pháp tính tỉ lệ thức được sử dụng rộng rãi cho dạng bài tập “tìm thành phần chưa biết của công thức tỉ số”.

Ví dụ: Tìm x biết x / m = a / b (trong đó a, b, m thuộc Z và b, m khác 0) => công thức x = a * m / b

– Chủ đề 5: Căn bậc hai của 2

Ghi nhớ và nắm vững khái niệm cơ bản: căn bậc hai của a không âm là x không âm với x ^ 2 = a.

Chương II: Hàm và Đồ thị

– Chủ đề 1: Đại lượng tỉ lệ thuận và đại lượng nghịch đảo.

Nếu x và y liên quan với nhau bởi công thức y = x * a (a là hằng số khác không) thì y tỉ lệ với x bởi hằng số a.

Như vậy, nếu hai đại lượng tỉ lệ thuận với nhau thì tỉ số của hai giá trị tương ứng x1 / x2 = y1 / y2 không đổi, ngược lại, nếu x và y liên hệ với nhau bởi công thức y = a / x (a là a khác không hằng số) thì y tỉ lệ nghịch với x đối với hằng số a. Hai đại lượng tỉ lệ nghịch với tỉ số của hai giá trị tương ứng x1 / x2 = y2 / y1 không đổi.

Học sinh hay nhầm lẫn giữa tỉ lệ thuận và tỉ lệ nghịch.

– Chủ đề 2: Làm quen với đồ thị y = ax.

Học sinh chỉ cần hiểu lý thuyết cơ bản và các khái niệm về hàm và biến.

Hàm số đồng biến là gì, hàm số nghịch biến là gì và thế nào là đồ thị hàm số? Học sinh sẽ đi sâu vào các tính chất của nhiều dạng hàm số bậc cao ở lớp 8 và lớp 9.

Chương III: Thống kê

Đây là nội dung dễ nhất.

Yêu cầu của phần này là học sinh nắm được các khái niệm mốt, dấu hiệu, tần số và phương tiện, làm nhiều bài tập cho quen.

Chương IV: Biểu thức đại số

Trong chương này cần nêu khái niệm về căn của đa thức: nếu tại x = a, đa thức P (x) bằng 0 thì a là căn của đa thức. Chú ý rằng đa thức bậc n có tối đa n nghiệm.

Chương V: Đường vuông góc, đường thẳng song song.

Hai đường thẳng cắt nhau tạo thành góc vuông thì vuông góc với nhau.

Hai đường thẳng song song là hai đường thẳng không có điểm chung.

Tính chất của hai đường thẳng song song đối với góc so le trong, góc đồng vị và góc kề bù.

Chương VI: Tam giác

Một số nội dung cần chú ý như tổng ba góc trong tam giá, 3 trường hợp tam giác bằng nhau, khái niệm tam giác cân, tam giác đều. Đặc biệt học sinh phải học thuộc định lý Pitago trong tam giác vuông.

Chương VII: Quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác. Các đường bao của tam giác.

Học sinh phải ghi nhớ định nghĩa và tính chất của ba đường đồng quy của tam giác: đường trung bình, đường trung trực, đường phân giác.

Đường trung tuyến bắt đầu từ một đỉnh và đi qua trung điểm của cạnh đối diện. Giao điểm của 3 trung tuyến được gọi là “trọng tâm”.

Đường phân giác của đoạn thẳng vuông góc với cạnh tam giác tại trung điểm của cạnh đó. Giao điểm của 3 đường thẳng vuông góc được gọi là “trực tâm”.

Đường phân giác của tam giác là đường thẳng xuất phát từ một đỉnh và chia góc ở đỉnh đó thành hai góc bằng nhau.

Với lượng nội dung và kiến ​​thức nhiều như vậy, việc cho con em mình một gia sư môn Toán lớp 7 sẽ giúp các em hoàn thành bài tập về nhà một cách khoa học và hiệu quả nhất, nhất là đối với những phụ huynh không có nhiều thời gian giảng dạy. học và không chắc chắn về từng nội dung của chương trình học. Hãy để con bạn cảm thấy việc học tập trở nên dễ dàng hơn khi có một giáo viên tận tình hướng dẫn và hướng dẫn chúng.

Tương tự như môn Ngữ Văn lớp 6, chương trình Ngữ Văn lớp 7 được chia thành ba phân môn Tiếng Việt, Làm văn và Đọc hiểu văn bản.

Trong môn Tiếng Việt, các em học sinh cần chú ý một số nội dung trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi như các biện pháp tu từ (chơi chữ, điệp ngữ, liệt kê) và câu đặc biệt, câu rút gọn, …

Phần làm văn, các em sẽ được làm quen với hai dạng bài mới: Văn biểu cảm và văn nghị luận. Yêu cầu của bài văn biểu cảm là thể hiện được tình cảm của người viết đối với đề tài, vấn đề được đề cập trong bài, tuy nhiên, nhiều học sinh thường mắc hai lỗi lớn về hình thức diễn đạt: Lạc đề sang miêu tả và tự sự (quá chú trọng miêu tả. và kể chuyện) và lỗi thứ hai là bài văn quá lan man về các cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn nên tập trung làm nổi bật từ một đến hai yếu tố chính.

Còn đối với văn nghị luận – đây là thể loại văn được đánh giá là khó trong chương trình ngữ văn, đòi hỏi học sinh phải có cách nhìn nhận vấn đề, nhận định. Để học tốt nội dung này, đòi hỏi học sinh phải có vốn sống và kiến ​​thức xã hội đa dạng. Bên cạnh việc giảng dạy những kiến ​​thức liên quan đến bài học, gia sư Ngữ Văn lớp 7 cần chia sẻ những câu chuyện, cảm nhận về các vấn đề trong cuộc sống để các em nhanh chóng nâng cao kỹ năng làm bài văn của mình.

Cuối cùng là các văn bản thuộc 5 chuyên mục trọng tâm như: Văn học dân gian Việt Nam (Ca dao – tục ngữ), Thơ văn trung đại Việt Nam (Qua đèo bòng, Sông nước Nam bộ, bạn đến chơi nhà, …) , thơ Đường (Tình yểu thư và Hồi hương ngẫu thư), thơ Việt Nam hiện đại (Cảnh khuya, tiếng gà trưa) và cuối cùng là truyện và kí giai đoạn 1990 – 1945 (Một món quà lúa non – Cốm, Xuân Độc lập và Sống chết và chết). Đối với các tác phẩm thơ trung đại Việt Nam, học sinh sẽ phải học thuộc lòng, các bạn thường gặp khó khăn vì nội dung tác phẩm truyền đạt thường khó hiểu, khó nhớ.

Việc phân bổ thời gian học Văn hợp lý và tập trung nghe giảng trên lớp là chưa đủ để giúp học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi. Bạn cần luyện tập và đọc nhiều nội dung, sách tham khảo nhiều hơn để đảm bảo kết quả học tập tốt.

Gia Sư Tuổi Trẻ sẽ chỉ ra 3 nội dung ngữ pháp quan trọng nhất mà các em học sinh lớp 7 cần nắm vững để không bị thiếu kiến ​​thức.

Thứ nhất: Hai loại thì bao gồm quá khứ đơn và tương lai đơn.

Thứ hai: Các dạng câu về so sánh (so sánh ngang bằng, so sánh nhất và so sánh nhất)

Thứ ba: Làm quen với bảng động từ bất quy tắc – yêu cầu học sinh ghi nhớ.

Quý phụ huynh có thể tham khảo kỹ hơn nội dung bộ môn Tiếng Anh lớp 7 và tìm gia sư dạy kèm lớp 7 mà Gia Sư Tuổi Trẻ đang cung cấp.

Cuối cùng là môn Vật lý lớp 7

Vật lý sẽ là môn học ít căng thẳng nhất về lượng kiến ​​thức cũng như số lượng bài tập so với 3 môn trên. Nội dung chương trình Vật lý lớp 7 không quá nhiều, tập trung vào 3 chương chính: Quang học, Âm học và Điện học.

Mức độ phức tạp của các dạng bài không cao, không có nhiều công thức nhưng do tính chất khô khan, nhàm chán của các môn học nên học sinh không chú ý, không nghe giảng dẫn đến kết quả sa sút.

Phụ huynh nên chọn cho con một gia sư Toán 7 kèm môn Toán để đảm bảo con hiểu và làm bài đầy đủ. Ngoài ra, giúp con tổng hợp những trọng tâm kiến ​​thức cần lưu ý trước các kỳ thi, bài kiểm tra.

2. Phụ Huynh nên quan tâm gì khi thuê gia sư lớp 7 tại nhà cho con

Thang điểm để đánh giá mức độ quan trọng của các yếu tố quyết định việc tiếp tục sử dụng dịch vụ gia sư lớp 7 tại nhà như sau: Thang điểm từ 1 đến 5 tương ứng với không quan trọng, ít quan trọng và trung tính. , quan trọng và rất quan trọng.Sau đây là 5 yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, trước khi đến với kết quả, phụ huynh cần phân biệt sự khác nhau giữa hai giai đoạn “tìm gia sư” trên (học sinh chưa học gia sư và đang có nhu cầu học) và giai đoạn. đoạn “tiếp tục sử dụng dịch vụ gia sư” trong phần này (học sinh đã học rồi và đang băn khoăn không biết có nên học tiếp không).

Xếp thứ nhất là phương pháp giảng dạy (4,8 / 5 điểm)

Không nằm ngoài dự đoán của phương pháp nuôi dạy con cái là điều mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất. Phương pháp là phương pháp dạy học sử dụng linh hoạt các nguồn lực như đồ dùng học tập, công nghệ thông tin, tài liệu dạy học và cách thức truyền tải nội dung kiến ​​thức cho người học. Phụ huynh đánh giá cao cách gia sư lớp 7 sử dụng những phương pháp linh hoạt, mềm dẻo, phù hợp thay vì khuyến khích những quy tắc cứng nhắc, ép buộc sẽ dễ khiến trẻ chán ghét việc học.

Hiện nay, hầu hết gia sư tại Gia Sư Tuổi Trẻ đều sử dụng phương pháp giảng dạy “Dạy học tích cực” theo hướng chú trọng phát huy tính tích cực chủ động của học sinh, không chú trọng phát huy tính chủ động của người dạy. Gia sư hạn chế truyền đạt kiến ​​thức, thông tin một chiều, luôn khuyến khích học sinh đặt câu hỏi, phản biện và chủ động, sáng tạo.

Nếu sớm làm quen với phương pháp học này, các em sẽ hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu. Đây là tiền đề vững chắc giúp bạn học tốt trong các môi trường và hoàn cảnh khác nhau, đặc biệt là khi học đại học.

Thứ hai là học phí khi thuê gia sư (4,2 / 5 điểm)

Trong một số trường hợp, đối với những gia đình đã dạy kèm cho con em mình và có nhu cầu tiếp tục thuê một gia sư khác thì mức phí sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào giá thuê trước đó thay vì mặt bằng chung của thị trường. . Điều này vô tình làm mất đi tính khách quan của việc đánh giá so sánh.

Hiện nay, trên thị trường, phụ huynh rất dễ dàng lựa chọn được một gia sư phù hợp với điều kiện và nhu cầu đa dạng của gia đình. Để minh chứng cho điều này, phụ huynh có thể tham khảo bảng giá gia sư môn toán lớp 7 trên đây, dao động từ 50k đến 150k / h tùy đối tượng, kinh nghiệm giảng dạy, trình độ, số lượng gia sư. chủ đề / bài học. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng học tập của học sinh, Gia Sư Tuổi Trẻ luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn gia sư với nhiều mức giá khác nhau và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Tiếp theo là cam kết của trung tâm được 3,9 trên 5 điểm

Hiện nay, có rất ít trung tâm gia sư dám cam kết về chất lượng dạy học vì nếu không đạt được kết quả như mong đợi của phụ huynh sẽ ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh của công ty. Còn với những trung tâm đã cam kết, tất cả sẽ chỉ nằm trên giấy nếu không có sự nỗ lực của học viên, kỷ luật học tập, sự quan tâm và áp lực của phụ huynh.

Tại Gia Sư Tuổi Trẻ, trung tâm cam kết hiệu quả qua đánh giá sau liệu trình 10 ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo một bài kiểm tra chân thực và đánh giá đúng năng lực thực sự của học sinh thì sự cố gắng của gia sư từ một phía là chưa đủ mà còn phụ thuộc rất nhiều vào phụ huynh và bản. Các em học sinh thân mến Trong quá trình học nếu có điều gì chưa hài lòng quý phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với Gia Sư Tuổi Trẻđể đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Bằng với yếu tố cam kết của trung tâm là trình độ học vấn của gia sư là 3,9 / 5

Trình độ học vấn của gia sư phản ánh phần nào chất lượng dạy và học. Sinh viên của các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội và giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn chiếm ưu thế và thiện cảm. Điểm mạnh tạo nên sự khác biệt lớn của nhóm này ngoài chất lượng tốt còn là sự ý thức và linh hoạt trong việc áp dụng nhiều hình thức dạy học sáng tạo, phù hợp với cá tính và học lực của học sinh. khác nhau.

Với Gia Sư Tuổi Trẻ, trung tâm đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe ngay từ vòng phỏng vấn đầu tiên, tối thiểu như điểm thi đại học, điểm trung bình, kinh nghiệm giảng dạy, đánh giá kiến ​​thức và kỹ năng. chức năng,… Như vậy, cha mẹ sẽ nhận được những điều tốt nhất. kinh nghiệm, phù hợp với chi phí thuê gia sư và đảm bảo uy tín.

Vị trí cuối cùng trong hệ thống 5 yếu tố là toán tử (3/5)

Rất ít trung tâm gia sư hiện nay có hệ thống cơ sở học tập sau khi gia sư nhận lớp, giai đoạn bán hàng kết thúc khi “phụ huynh đồng nhận gia sư”. Fing công khai, không quan tâm đến học sinh và gia sư vô tình khiến phụ huynh bất bình trước cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu trách nhiệm của trung tâm.

Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh là điều quan trọng nhất, Gia Sư Tuổi Trẻ luôn tích cực gọi điện, nhắn tin cho phụ huynh về tình hình học tập, chất lượng giảng dạy của học sinh. và chế độ của gia sư. Trung tâm sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​phản hồi và muốn đổi gia sư mới nếu phụ huynh không hài lòng.

3. Bảng giá gia sư lớp 7 uy tín nhất tại Hà Nội, Tp HCM.

Câu hỏi: Yếu tố quan tâm nhất khi phụ huynh tìm gia sư lớp 7 là gì?

82% phụ thuộc vào hệ thống yếu tố, 10% lựa chọn chất lượng giảng dạy và 8% là các yếu tố khác.

Học phí ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định của phụ huynh, vì vậy chỉ cần sự khác biệt nhỏ giữa gia sư và các trung tâm khác nhau cũng có thể làm thay đổi định nghĩa của nhiều phụ huynh.

Học phí gia sư toán lớp 7 dưới đây được Gia Sư Tuổi Trẻ tổng hợp và tham khảo ở nhiều trung tâm gia sư uy tín khác nhau tại Hà Nội, TP. HCM nếu phụ huynh có nhu cầu có thể tham khảo thêm các khoản phí khác như: Văn Lý lớp 7, Anh văn lớp 7, Ngữ văn lớp 7.
Bảng giá gia sư Toán lớp 7 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội & HCM

Đặc biệt: Đối với Gia sư là Giáo viên Giỏi có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm thì học phí sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động từ (SV: 160k – 200k / buổi; GV: 270.000- 350.000 / Buổi ), tùy theo nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho những trường hợp sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, có thâm niên giảng dạy từ 8 – 10 năm, …

+ Gia sư được đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong 8 tháng.

+ Học sinh có điểm thi Đại học từ 9 điểm trở lên, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế, …

4. Phương pháp dạy của gia sư toán lớp 7 giỏi tại nhà

Đội ngũ gia sư lớp 7 tại nhà dạy các em các kiến ​​thức cơ bản của SGK Toán 7, hướng dẫn giải các bài tập trong vở một cách tường tận và hướng dẫn các em cách trình bày bài tập một cách nhuần nhuyễn. khoa học và đầy đủ nhất để đạt điểm cao trong bài thi. Từ đó hình thành cho các em ngay từ đầu cách trình bày một bài tập đơn giản để đạt điểm tối đa.

Gia sư toán lớp 7 cũng như gia sư tiếng anh, lý … phân loại bài học theo từng chuyên đề, từng chuyên đề được biên soạn kỹ lưỡng giúp học sinh dễ học. Học sinh nắm được tất cả các gốc rễ của các vấn đề trong môn Toán. Sau khi nắm chắc kiến ​​thức trong sách giáo khoa và hướng dẫn các em theo từng chuyên đề sẽ giúp các em ghi nhớ ngay và vận dụng giải bài tập một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Gia sư toán lớp 7 của chúng tôi cam kết mang lại kết quả học tập môn Toán vượt trội sau 10 buổi học đầu tiên. Hãy liên hệ ngay với trung tâm chúng tôi để các bậc phụ huynh được phục vụ tận tình nhất. Trung tâm gia sư môn toán luôn có mặt khắp các quận nội, ngoại thành Hà Nội, HCM bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

5. Tìm gia sư dạy kèm lớp 7 uy tín tại Hà Nội, Tp. HCM Tp.

Ở lớp 7, trong phần đại số các em phải làm quen với số hữu tỉ – số thực, các bài toán về đồ thị và hàm số. Không dừng lại ở đó, các em còn phải nghiên cứu các bài toán về biểu thức đại số và thống kê. Trong hình học lớp 7, học sinh phải chú trọng đến mối quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng (song song, vuông góc), mối quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, đặc biệt là các đường thẳng hội tụ trong mặt phẳng. Tam giác. Nội dung này đòi hỏi quan hệ và trí tưởng tượng phong phú nên gây nhiều khó khăn cho học sinh, nhất là học sinh nữ.

Để đáp ứng nhu cầu tìm gia sư toán lớp 7 của các em học sinh, Trung tâm Gia sư Gia Sư Tuổi Trẻ án. Với đội ngũ gia sư lớp 7 là những giáo viên, sinh viên giỏi, đã qua quá trình tuyển chọn khắt khe của chúng tôi và đáp ứng các yêu cầu tuyển chọn của trung tâm để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh lớp 7.

Gia sư Toán lớp 7 là đội ngũ gia sư có thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán lớp 7 cho học sinh tại Hà Nội, TpHCM: là các giáo viên phụ trách môn Toán lớp 7 của các trường THCS trên địa bàn thành phố. Phố, các thầy cô tốt nghiệp khoa Toán – ĐH Sư phạm và ĐH Bách khoa – ĐHQGHN, sinh viên chuyên Toán các trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội, TP.HCM và có điểm thi đầu vào cao. Giỏi chuyên môn, dạy trẻ, dễ hiểu, luôn nắm bắt phương pháp giảng dạy mới.

Tuy gia sư môn Toán lớp 7 tại nhà với ý nghĩa và mục đích cuối cùng là giúp các em học sinh học tốt, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Tuy nhiên, điều này cũng đôi khi phản tác dụng đối với những học sinh lười học, học cách chống đối, thích thỏa hiệp, điều kiện; một số khác phụ thuộc quá nhiều vào việc kèm cặp, chẳng hạn những trường hợp không chịu học nếu không có ai hướng dẫn, lười suy nghĩ và ỷ lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *