TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 4 | GIA SƯ TUỔI TRẺ

Giới thiêu sơ qua về trung tâm gia sư quận 4?

Trung Tâm Gia Sư Quận 4 (Trung tâm gia sư tuổi trẻ) là đơn vị tiên phong về chất lượng giảng dạy và sự uy tín hàng đầu về dịch vụ được đông đảo Quý Phụ huynh và toàn thể các em Học sinh lựa chọn. Với những đúc kết nhiều kinh nghiệm trong việc  giảng dạy và phương pháp truyền đạt khác biệt giúp các em nhanh chóng nắm vững những kiến ​​thức đã học ở trường một cách nhanh chóng nhất, Trung Tâm Gia Sư Quận 4 Tuổi Trẻ chúng tôi mong muốn được góp một phần công sức trên con đường thành công học vấn của các em. Giúp các em chạm đến đỉnh cao của tri thức và xa hơn nữa là giúp các em có được tương lai tươi sáng hơn.

Gia sư Quận 4 được thành lập với mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh – học sinh và những người làm gia sư chân chính, đã gặp rất nhiều những khó khăn trong việc tìm gia sư chất lượng để dạy kèm tại nhà. Nhằm cung cấp và đảm bảo được chất lượng gia sư để đồng hành với các em học sinh để các em có nhiều thành tích học tập cao và đạt được những kết quả cao nhất trong các kỳ thi quan trọng. Vậy câu hỏi đặt ra với quý phụ huynh là có nên chọn gia sư tại Quận 4 cho các em không?  Nhằm giúp các em không sợ bất tiện khi gia sư ở quá xa nhà, nhằm giúp các tiết học trở nên hiệu quả hơn khi thầy trò cùng nhau. Ngoài ra, đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà của chúng tôi luôn truyền cảm hứng trong mỗi buổi học. Thế mạnh của chúng tôi là gia sư có thể dạy tốt nhiều môn chứ không chỉ một môn duy nhất bằng nhiều phương pháp.

Đất nước chúng ta ngày càng phát triển mạnh và hội nhập với cường quốc năm châu. Vì vậy, việc đào tạo ra nhiều tài năng trẻ để lãnh đạo và đưa đất nước đi lên sánh vai với các nước trong khu vực và trên thế giới là vô cùng quan trọng. Để được trọng dùng và có chỗ đứng vững vàng trong xã hội phát triển như ngày hôm nay, ít nhất trong mỗi chúng ta phải có “Bằng cấp và trình độ” trong ngành mà mình đang học có kiến thức chuyên môn vững vàng càng tốt. Vậy yêu cầu là gì? Ngày mai, khi bạn sinh ra để có một công việc tốt cho tương lai, điều đầu tiên là “Bảng điểm đẹp + Bạn có kiến thức nào về chuyên môn không”. Để có được điểm số cao trong mắt của Nhà tuyển dụng, mỗi người trong chúng ta phải có kỹ năng, kiến ​​thức vững vàng để có thể nhận vào làm việc và cao hơn là có được vị trí tốt trong công việc đang làm nói chung, có chỗ đứng trong xã hội nói riêng. Quan trọng hơn nữa là giúp cho đất nước ngày càng phát triển và đi lên.

“Vậy làm thế nào để có được một tấm bằng đẹp để các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ nhà tuyển dụng nào?”. Việc này thật sự không quá khó nếu các bậc phụ huynh có cái nhìn đúng cách. Hãy để  Đội ngũ Gia sư Quận 4 (Gia Sư Tuổi Trẻ) đồng hành cùng với các em trên bước đường học tập và chiếm lĩnh những đỉnh cao của tri thức. Nhằm giúp các em học sinh ôn tập lại toàn bộ kiến ​​thức nhanh chóng và kỹ càng chỉ sau vài buổi học các em tự tin hơn và cho thấy được sự rõ ràng của Học viên.

– Gia Sư Tuổi Trẻ chuyên cung cấp các dịch vụ dạy kèm tại nhà cho các em học viên từ lớp 1 đến lớp 12 và Chuyên luyện thi đại học vào các trường uy tín như: Bách Khoa, Y Dược, Kinh Tế, Ngoại Thương, Sư Phạm, Nhân Văn….

– Đối với các em học sinh đang theo học lớp 9 để chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp chúng tôi nhận kèm gia sư luyện thi vào Chuyên lớp 10 và các trường công lập tóp trên.

– Đối với những em học sinh đang theo học lớp 10,11, 12 chúng tôi sẽ định hướng và phát triển để các em có thể theo học đùng ngành và phù hợp với từng em nhất. Nếu các em có định hướng thi vào những trường đại học uy tín trên địa bàn, chúng tôi cum cấp với những giáo viên giỏi chất lượng nhất chuyên luyện thi với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi vào các trường ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa, ĐH Sư Phạm, ĐH Kinh Tế, Ngoại Thương.

Các dịch vụ của trung tâm gia sư quận 4

Đàm thoại tiếng anh hằng ngày, ôn luyện Ngữ pháp Tiếng Anh, Đàm thoại Tiếng Trung, Giao Tiếp Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Trung.

– Luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEIC – IELTS – TOFELT Starters, Movers, Flyers.

– Luyện thi Chứng chỉ Tiếng Trung Quốc tế: HSK 1 2 3 4 5 6.

– Luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Hàn TOPIK 1,2,3,4,5,6.

– Luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế: N1 2 3 4 5.

– Luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Pháp A1,2, B1,2, C.

– Các môn Tin học văn phòng, Tin học căn bản cho người lớn tuổi, dạy đồ họa Autocad, Photoshop, Corel.

– Piano, Organ, Guitar.

– Dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài.

*** Xem thêm: Gia sư dạy kèm tại nhà quận 3 uy tín

Gia sư Quận 4 Chúng tôi được đánh giá ở 3 tiêu chí nào?

Gia sư là những giáo viên có năng lực, tận tâm, Từng có thành tích và kinh nghiệmtrong việc giảng dạy các lớp. Sinh viên được chọn lựa kỹ càng đang theo học tại các trường danh tiếng, có nghiệp vụ về sư phạm tốt và thêm vào đó là bảng điểm đại học tốt.

Gia sư đã hợp tác với trung tâm tiếp nhận học sinh để mang lại cho học sinh sự đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh đã cho con em mình theo học.
Gia sư đứng lớp dạy kèm phải liên hệ thường xuyên với trung tâm và chịu sự kiểm tra bài vở, báo cáo định kỳ theo chương trình có sẵn.

Mọi sự nỗ lực và cố gắng của Trung tâm Gia sư Quận 4 (Gia sư Tuổi Trẻ) chúng tôi đều hướng tới mục tiêu “Học sinh luôn tiến bộ – là nhữn thành công hết vẻ vang của toàn thể nhân viên của Trung tâm Gia sư tuổi trẻ”. Nhờ những nỗ lực vừa qua, cho đến nay Trung tâm của chúng tôi đã được sự tín nhiệm và tin yêu tuyệt đối từ quý phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn quận 4 đó thực sự là những thành công hết sức rực rỡ. Chúng tôi luôn lấy đó làm niềm tự hào và củng là mục tiêu mà để chúng tối càng ngày càng cố gắng và phấn đấu nhiều hơn nữa để không phụ lòng Những tình yêu mà các bạn đã dành cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *