TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 5 UY TÍN SỐ 1 TPHCM

Chương trình giáo dục ngày càng được chú trọng nhiều và đang dần đổi mới khó hơn, mang tính chủ quan hơn đòi hỏi phụ huynh phải theo dõi và theo dõi sát sao tiến trình học tập và sự phát triển của con em mình. Nhưng trong thời buổi luôn luôn phải chạy theo sự xô bồ và tốc độ phát triển chóng như ngày nay, ‘cha mẹ bận đi làm sớm tối, không có đủ quỹ thời gian rãnh để theo dõi và kèm cặp bài vở của con cái khiến cho kết quả học tập của con cái bị sút kém và có thể rất nhiều em học sinh không bắt kịp với tốc độ học với các bạn trong lớp. Hiểu được điều đó và quý phụ huynh không cần phải quá lo lắng, Gia sư Tuổi Trẻ với nhiều năm kinh nghiệm được thành lập với mong đồng hành cùng quí phụ huynh và các em học sinh để giúp các em của chúng ta ngày càng học giỏi hơn và tiến bộ hơn. Với sự đổi mới không ngừng và trên đường trở thành trung tâm uy tín số 1 tại TPHCM và Hà Nội là nơi đáng tin cậy để cho các em và quý phụ huynh tin yêu. Trung tâm gia sư Quận 5 (Gia Sư Tuổi Trẻ) luôn ngày càng nỗ lực và hoàn thiện mình cả về tư cách đạo đức và nghiệp vụ luôn luôn hoạt động với phương châm cho mỗi một nhân viên của trung tâm “Thầy cô giỏi – Học trò ngoan tiến bộ – Phụ huynh vui vẻ hài lòng – Trung tâm tự hào”.

Gia sư Quận 5 là giáo viên và sinh viên tại Quận 5

Gia sư quận 5 với sự cố gắng lòng nhiệt tình và tâm huyết cùng với sự tận tâm hết mực với nghề, chúng tôi tự tin rằng sẽ góp một phần phần không nhỏ để mang lại thành công trên con đường học tập và chiếm lĩnh tri thức của các em học sinh. Đội ngũ nhân viên của trung tâm là phần lớn những giáo viên, sinh viên, cử nhân đã hợp tác với trung tâm lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, đã được trung tâm đào tạo và tuyển chọn, thẩm định khắt khe trước khi nhận lớp để giúp học viên nắm vững và ôn tập thật kỹ kiến ​​thức trong chương trình đã học cũng như hướng dẫn các em phương pháp tự học hiệu quả.

Với nhiều năm là đơn vị chuyên cung cấp gia sư hàng đầu với cam kết tuyệt đối về trách nhiệm và uy tín, đảm bảo chất lượng của những giáo viên đang giảng dạy hoặc những sinh viên giỏi được đào tạo bài bản đang theo học tại các trường đại học uy tín trong khu vực và trên địa bàn  TPHCM Và Hà Nội. Khu vực quận 5

  • Các thầy cô đang đứng lớp giảng dạy tại các trường Tiểu của các trường học trên địa bàn: Trường Trần Quốc Toản, Trường Huỳnh Mẫn Đạt, Trường Chương Dương, Trường Trần Bình Trọng
  • Các thầy cô đang đứng lớp giảng dạy tại các trường THCS trên địa bàn như : Trường Ba Đình, Trường Hồng Bàng, Trường Trần Bội cơ, Trường Mạch Kiến Hùng…
  • Các Qúi Thầy cô đang đứng lớp giảng dạy tại các trường THPT trên địa bàn như : Trường Lê Hồng Phong,Trường Văn Lang, Trường Trần Khai Nguyên….
  • Đội ngủ là các sinh viên xuất sắc đang theo học trực tiếp từ các trường trên địa bàn quận 5: Đại học Khoa học Tự nhiên Tp.HCM,Đại Hocj Sài Gòn, Đại Học Kinh Tế TPHCM, Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Y Dược Tp.HCM.

Trung tâm gia sư Quận 5 (Gia sư Tuổi Trẻ)  hoạt động dựa trên vì lợi ích 10 năm trông cây vì lợi ích trăm năm trồng người, được Sở Giáo dục và Dịch vụ gia sư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép, đạt tiêu chuẩn tốt đê hoạt động kinh doanh, Trang thiết bị được đầu tư và nâng cấp hiện đại cho những gia sư theo học tại trung tâm. Chúng tôi tự tin cam kết chất lượng tuyệt đối về đội ngũ gia sư của trung tâm – tâm huyết với nghề.

Điểm nỗi bật của đội ngũ gia sư uy tín quận 5

– Giáo viên sinh viên có nhiều năm kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt

– Phương pháp giảng dạy theo chuẩn của bộ giáo dục bám sát vào kiến thức của sách giáo khoa và nâng cao kiến thức cho các em để các em thấu hiểu sâu hơn trong từng chương học.

– Không những truyền dạy những kiến thức tuyệt vời cho các em không. Đội ngũ gia sư của chúng tôi còn luôn luôn động viên tinh thần và chia sẽ với các em những vướng mắc và khó khăn các em gặp phải trên đường đời. Những thứ mà các em không tiện chia sẽ cùng bố mẹ.

– Giáo viên / trợ giảng có bằng cấp, giấy tờ gốc đầy đủ, lý lịch xác minh rõ ràng. Tất cả đều được phỏng vấn Nhanh chóng lấy lại kiến thức cho học sinh yếu kém, nâng cao trình độ, phát huy sở trường cho học sinh khá giỏi

– Đồng hành cùng các bạn phụ huynh để kèm cặp con cái một cách chu đáo nhất.

Trung tâm gia sư quận 5 (Gia Sư Nhân Văn) với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, kinh nghiệm và phương cách giảng dạy được thiết kế phù hợp với từng đối tượng học sinh. Chúng tôi luôn luôn phấn đấu và cố gắng cải thiện mình để ngày càng tiến bộ và có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong giáo dục để học sinh có thể tiếp thu tối đa lượng kiến thức ở trường trong khi vẫn luyện tập được nhiều bài tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *