TRUNG TÂM GIA SƯ QUẬN 9 GIỎI TPHCM

Mỗi trung tâm gia sư mang một thương hiệu riếng, sẽ có một phong cách và chiến lược làm việc và giảng dạy riêng định hình nên một thương hiệu với những chất riêng của mình. Làm khác biết nên với phần còn lại của những trung tâm khác là chạy theo số đông. Với việc định hình như vậy thì Trung tâm gia sư quận 9 củng có phuong pháp giảng day và giáo trình quy chuẩn chung do trung tâm phát hành đã được kiểm chứng qua nhiều năm học và mang lại hiệu quả hết sức to lớn cho các em.

Phương pháp dạy đặc trưng của gia sư quận 9

Cách tìm gia sư giỏi quận 9

Tất nhiên, như đã nói ở những bài chia sẻ trước về cách tìm gia sư chất lượng, gia sư quận 9 không nhất thiết phải làm việc và đang sinh sống tại địa bàn quận 9 mà có thể từ những khu vực xung quanh quận 9 đến dạy như Thủ Đức, Bình Thạnh… Việc di chuyển làm việc giữa các quận với nhau thời điểm hiện tại tương đối dễ dàng mất tầm 15-30 phút cho mỗi lần di chuyển. Vì thế các gia sư củng không quá khó khăn để sắp xếp thời gian cho việc di chuyển đi lại cho dễ dàng.

Để có thể dễ dàng tìm được một gia sư tốt cho con em mình để giúp phụ huynh giảm bớt dánh lo cho việc học của các con là một bài toán tương đối không dễ trong thời buổi thị trường như hiện nay. Chưa kể trong tình trạng gia sư quá đông đảo như hiện nay, gia sư không đảm bảo, gia sư kém chất lượng đang hoạt động ngày càng khó kiểm soát không những đối với quý phụ huynh mà ngay cả những trung tâm gia sư uy tín củng gặp vô vàn những khó khăn.  Phụ huynh cần lưu ý kiểm tra giấy tờ nhân thân cũng như chất lượng gia sư dạy kèm, tìm hiểu thật kỹ dịch vụ của trung tâm gia sư có thật sư uy tín không để đảm bảo an toàn.

Một trung tâm gia sư uy tín luôn có giấy tờ hoạt động rõ ràng, được các cấp chính quyền cấp, hồ sơ gia sư công khai, đặc biệt luôn luôn minh bạch công khai về mức học phí với gia sư và phụ huynh. Người dạy thêm phải xuất trình giấy tờ nhân thân và chứng minh được năng lực giá trị của mình, ví dụ là giáo viên phải có thẻ giáo viên tại trường đang theo dại tại trường sở tại, hợp đồng giảng dạy với trung tâm và trường; đối với sinh viên thì cần phải có thẻ sinh viên còn hiệu lực và bảng điểm kèm theo; Đối với những giáo viên tự do( Cử Nhân) phải có bằng đại học (Cao đẳng) hoặc phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, … Bất kể những giấy tờ đó là gì có thể chứng minh được tư cách, khả năng giảng dạy, bằng cấp, khi phụ huynh đưa ra yêu cầu người gia sư phải xuất trình được.

Đối với gia sư dạy kèm cấp 1 cần phải có những kỹ năng cần thiết, hiểu tâm lý để giao tiếp với các em học sinh tiểu học dễ dàng. ở độ tuổi để các em hình thành nên những tính cách của các em sau này là một gia sư tốt thì phải hiểu và biết cách để giúp các em phát triển đúng để phát huy hết khả năng của các em tránh làm các em bị trật hướng ảnh hưởng đến tương lai của các em sau này. Vì trẻ ở độ tuổi tiểu học trẻ em có những đặc điểm và tính cách khác với người lớn nên gia sư tiểu học cũng phải được đào tạo để giao tiếp và dạy trẻ. Hay đối với những gia sư dày kèm môn toán, nhiều bậc phụ huynh yêu cầu cao gia sư phải có kinh nghiệm và đạt thành tích cao khi tham gia các kỳ thi lớn như thi toán quốc gia, Toán Quốc tế, thi violympic,Thi Đại Học … mới có thể dạy được cho con em mình.

Phương pháp giảng dạy của gia sư quận 9

Gia sư Quận 9 của trung tâm Gia Sư Nhân văn  có những phương pháp và giáo trình giảng dạy riêng được soạn kỹ càng phù hợp với từng em học sinh đang theo dạy:

Với những em học sinh có học lực khá giỏi
Gia sư sẽ ôn luyện lại những kiến thức cơ bản ở trường cho các em cho các em nắm bắt và hiểu thật kỹ những kiến thức cơ bản trước sau đó là nâng cao kiến thức cho các em bằng những dạng bài toán khó dần lên để mở rộng vùng hiểu biểu để các em hiểu sâu hơn về kiến thức đã học. Đối  Với những học sinh khá giỏi này, gia sư hãy chỉ tập nên trung nâng cao kiến thức cho các em bằng những dạng toán nâng cao, giúp các em phát huy hết khả năng của mình, hoặc định hướng các em nắm bắt đến các phương pháp giải toán nhanh để các em tập làm quen dần với các kỳ thi đổi mới hiện giờ, nó sẽ mang lại hiệu quả nhanh hơn phương pháp truyền thống các em đã học.

Đối với học sinh trung bình, ý thức chưa cao
Đối với những học sinh ở mức độ trung bình yếu, gia sư cần có sự kiên nhẫn nhiều với các em hơn bao giờ hết. Vì đôi khi nhiều lúc, các bạn gia sư phải nói đi nói lại cùng một vấn đề nhiều lần thì các em mới hiểu được mới hiểu được. Nếu các em quá lười không chịu học, ý thức học tập không có thì gia sư cần phải biết những cách khơi gợi sự hứng thú học tập ở nơi các em, Thay đổi phương pháp học để sôi động và cuốn hút hơn đối với các em, Hay có thể bằng những món quá nhỏ kèm theo mỗi khi các em làm được bài tập khó, giúp các em tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả hơn rất nhiều.

Đối với học sinh có học lực chưa được tốt từ trung bình yếu, gia sư nên chú trọng dạy chủ yếu kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa trước. Các em cần thấu hiểu hết những lý thuyết và những bài tập cơ bản tổng quan lại kiến thức trong sách giáo khoa trước khi cho các em những bài tập mở rộng thêm. Thay vì có những bực tức, cấu ghét, mắng mỏ các em gia sư nên kiên nhẫn động viên để các em cố gắng học tránh làm các em tự ti và không còn tin vào khả năng của chính mình là một điều hết sức tai hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *