GIA SƯ TIẾNG ANH TẠI NHÀ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

7 Nguồn lực Mạnh mẽ để Tìm một Gia sư Tiếng Anh TẠI NHÀ CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Đây là sự thật:

gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm

gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm Tôi sẽ không thể nói và viết tiếng Anh tốt nếu không có những giáo viên tiếng Anh tuyệt vời của tôi.

Họ rất kiên nhẫn, sửa chữa cho tôi bất cứ khi nào tôi mắc lỗi.

Họ dạy tôi rằng những câu chuyện không chỉ là văn bản để được giải thích.

Họ khiến tôi nhận ra rằng viết luận là một nghệ thuật.

gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm Họ đã giúp tôi vượt qua nỗi sợ sân khấu và những bài thuyết trình xuất sắc .

Tóm lại, họ đã dạy tôi mọi thứ về ngôn ngữ mà tôi không thể học được từ một cuốn sách .

Cho dù bạn đăng ký bao nhiêu lớp học trực tuyến hay đọc bao nhiêu sách self-help, bạn sẽ không thể thành thạo 100% tiếng Anh thương mại cho đến khi bạn học từ một chuyên gia.

Tuy nhiên, tin tốt là rất dễ tìm thấy một chuyên gia trên mạng những ngày này. Với công nghệ cuộc gọi video, bạn thậm chí có thể học trực tuyến các bài học tiếng Anh thương mại của mình!

Điều này thật tuyệt, bởi vì có một người cố vấn tiếng Anh thương mại sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn.

Xét cho cùng, tiếng Anh thương mại không chỉ đơn thuần là ghi nhớ một số biệt ngữ kỹ thuật và biết cách tự hành động trong các cuộc phỏng vấn xin việc – đó thực sự là một thế giới của riêng nó .

gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm Bạn cần rèn luyện kỹ năng nói, nghe và viết cũng như tính cách tổng thể của mình. Bạn cần học những từ phù hợp và cả cách chuyển tải chúng.

Và một khi bạn thực sự thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh thương mại, bạn sẽ thấy rằng thế giới đã tự mở ra cho bạn.

gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm Không có gì bí mật khi thành thạo tiếng Anh là chìa khóa để bạn có được công việc tốt hơn và leo lên bậc thang của công ty . Với người dạy kèm phù hợp, bạn sẽ tận mắt trải nghiệm sự thật của điều này.

Tại sao bạn cần một gia sư tiếng Anh để đi làm

Một gia sư tiếng Anh thương mại cá nhân sẽ giúp bạn thành công theo những cách mà không nguồn lực hoặc hình thức học tập nào khác có thể. Nếu bạn vẫn chưa thuyết phục, hãy đọc những lý do sau đây.

  • Bạn nhận được các bài học riêng tư trực tiếp: Điều này có nghĩa là bạn có thể nói rõ hơn về những khó khăn trong học tập của mình. Bạn sẽ có một người cố vấn sẽ hướng dẫn bạn tất cả các phần của tiếng Anh thương mại mà bạn cần trợ giúp.gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm
  • Bạn sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức:  Giả sử bạn phải viết một bản ghi nhớ và bạn không biết phải làm thế nào. Giáo viên riêng của bạn sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình, đọc lại bản nháp của bạn và thậm chí chỉ ra những sai sót, từ đó giúp bạn cải thiện.
  • Có sự tham gia nhiều hơn: Giáo viên của bạn cam kết với bạn một mình và sẽ dành toàn bộ thời gian và sự chú ý của họ. Do đó bạn sẽ học nhanh hơn. Bạn cũng sẽ nhận được các mẹo và lời khuyên trực tiếp cho các tình huống thực tế, chẳng hạn như cho  cuộc phỏng vấn vào ngày hôm sau gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm .
  • Các bài học sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu của bạn: Hầu hết các khóa học trực tuyến và ngoại tuyến đều được thiết kế với tài liệu học tập cố định và bạn có thể thấy mình không học được gì mới. Nhưng một huấn luyện viên tiếng Anh thương mại tư nhân sẽ điều chỉnh một bài học theo yêu cầu của bạn. Bạn có thể viết những bức thư xin việc tuyệt vời nhưng lại phải vật lộn với việc cung cấp Quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo . Trong trường hợp này, gia sư của bạn sẽ tập trung nhiều hơn vào kỹ năng thuyết trình của bạn.gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm
  • Bạn có quyền kiểm soát lịch trình và thời gian: Mọi bài học sẽ diễn ra thuận tiện cho bạn. Nó thậm chí có thể diễn ra trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Nếu bạn gặp trường hợp khẩn cấp đột xuất, bạn có thể chỉ cần sắp xếp lại bài học của mình vào một ngày sau đó.
  • Bạn có thể chọn học từ những người nói tiếng Anh bản ngữ: Tất nhiên, ngày nay, bạn có được những giáo viên tiếng Anh có trình độ từ khắp nơi trên thế giới — và sẽ là sai lầm nếu không muốn nói là phân biệt chủng tộc, nếu cho rằng một gia sư tiếng Anh từ Vương quốc Anh sẽ tự động tốt hơn hơn một giáo viên đến từ Bangladesh. Nhưng nếu bạn dự định chuyển đến một quốc gia cụ thể hoặc bạn muốn tiếp thu giọng nói và văn hóa địa phương, bạn luôn có thể chọn một giáo viên đến từ quốc gia đó để có thêm một số lợi ích.gia sư tiếng anh tại nhà cho người đi làm

Bất kể giáo viên của bạn đến từ đâu hoặc bạn đang học gì từ họ, FluentU có thể giúp bạn học tiếng Anh thương mại cùng với các buổi học riêng của bạn. FluentU quay các video trong thế giới thực — như đoạn giới thiệu phim, bản thuyết trình, tin tức, phỏng vấn, v.v. — và biến chúng thành các bài học được cá nhân hóa. Nó có thể giúp bạn tổ chức việc học của mình xung quanh các môn học quan trọng đối với bạn và kiểm tra kiến ​​thức của bạn, vì vậy bạn có ý tưởng tốt hơn về những câu hỏi nên hỏi gia sư của mình.

Nơi để Tìm Cố vấn Tiếng Anh Thương mại cho người đi làm của bạn: 7 Trang web Gia sư Hàng đầu

Nhưng tất nhiên, việc tìm một gia sư tiếng Anh thương mại giỏi nói thì dễ hơn làm. Bạn cần một người nào đó trong phạm vi ngân sách của bạn, người có thể dạy bạn theo nhu cầu của bạn . Dưới đây là một số tài nguyên để giúp bạn tìm kiếm.

Verbling

Verbling là một trang web tuyệt vời để tìm giáo viên phù hợp với nhu cầu học tập của bạn. Họ có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hồ sơ giáo viên và tiểu sử, và bạn có thể sắp xếp chúng theo ngôn ngữ, giới tính, giá cả, quốc gia, kỹ năng, v.v.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang cố gắng học tiếng Anh thương mại của Mỹ , bạn có thể chọn một giáo viên từ Hoa Kỳ chuyên về tiếng Anh thương mại. Hoặc nếu bạn đang cố gắng vượt qua một kỳ thi nào đó, chẳng hạn như SAT hoặc ESOL, bạn có thể chọn một giáo viên chuyên về nó. Xếp hạng cũng cho thấy mức độ phổ biến và thành công của một giáo viên.

Sau khi chọn một giáo viên phù hợp với túi tiền, lịch trình và mục tiêu học tập của bạn, bạn có thể đặt một bài học với họ và bắt đầu trò chuyện qua Verbling Video. Vâng, thật dễ dàng.

Chuẩn bị

Tương tự như Verbling, Preply có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các gia sư trực tuyến. Ngoại trừ ở đây, các bài học được tổ chức qua Skype và có một hạng mục đặc biệt dành cho các lớp tiếng Anh thương mại. Tại đây, bạn có thể sắp xếp theo quốc gia cũng như thời gian trong ngày.

Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đã đi làm và không có thời gian hoặc năng lượng để đến một lớp học thể chất sau giờ làm việc. Bạn chỉ cần đặt một giáo viên có thời gian thuận tiện cho bạn. Các bài học được tính phí hàng giờ và bạn có nhiều mức giá khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *