Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại TPHCM Và Hà Nội

Qúi Phụ huynh đang tìm gia sư, Với sự phân vân không biết nên thuê gia sư là một giáo viên, hay là nên chọn sinh viên dạy kèm tại nhà cho con em mình? Các em thì đang gặp những vấn đề trong học tập gặp rất nhiều khó khăn với các môn thuộc khối khoa học tự nhiên: Như toán, lý, hóa, sinh, … hoặc các môn thuộc khối xã hội như : Văn, sử, địa, … Các Môn Ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật,Pháp ý, Tây Ban Nha, Hàn Quốc ,. ..Nhưng hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên như nấm khiến nhiều quý phụ huynh gặp khó trong việc tìm được một gia sư chất lượng cho con mình chỉ bằng cách ngồi ở nhà và tìm kiếm trên mạng. Bài viết chi tiết dưới đây sẽ một phần nào đó giúp ích rất nhiều cho Qúy Phụ Huynh , các bậc phụ huynh cần nên nắm được một vài các tiêu chí dưới đây để lựa chọn trung tâm gia sư uy tín.

1. Vậy thì khi nào Qúy Phụ Huynh nên cần tìm đến một trung tâm gia sư nhất.

Tìm gia sư cho con như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Là cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình ngoan ngoãn, học hành đạt kết quả tốt, có kiến ​​thức sâu rộng về tất cả các môn học, có nhiều thành tích, … để có một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai. đẹp và hơn thế nữa có thể góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh. Nhiều khi trước sự kỳ vọng lớn lao của cha mẹ mà con cái không được đáp ứng ngay. Nguyên nhân là do phương pháp học chưa phù hợp với sự phát triển năng lực của các em hoặc lỗi là chúng ta chưa định hướng được phương pháp học, phương pháp dạy chưa phù hợp với tâm lý, lứa tuổi, phương pháp nhận thức. kiến thức của từng học sinh.

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tốt sẽ đánh giá đúng năng lực cá nhân của học sinh, biết được phần nào hổng học tập của các em qua bài kiểm tra khi các em về gia đình giao lưu, làm quen với gia đình. gia đình. Từ đó đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư hà nội sẽ đưa ra được những giáo án cũng như chương trình dạy và học phù hợp với từng đối tượng học sinh.

– Giáo viên, học sinh giỏi sẽ giúp các em thoải mái, tự tin trong các buổi dạy kèm tại nhà, không bị áp lực như khi học trên lớp. Trong quá trình học với gia sư giỏi, học sinh có thể thoải mái đặt câu hỏi, càng hỏi nhiều sẽ càng thấy hứng thú học tập khi nhận được sự hướng dẫn tận tình khi quá trình học 1 thầy 1 trò.

– Điều quan trọng nhất khi học cùng gia sư Hà Nội ngoài việc giải đáp những thắc mắc trên lớp là quá trình định hướng một phương pháp học tập đúng đắn, khơi dậy tiềm năng của bản thân. để các em có thể tự lập, tự nghiên cứu và tự giải các bài tập liên quan. Việc của gia sư dạy kèm tại nhà không phải là “giúp” làm bài tập, nếu điều đó xảy ra sẽ giết chết khả năng tư duy của các em. Đó là điều mà chúng tôi luôn nhắc nhở các bạn gia sư trước khi dạy bất kỳ học viên nào nên các bạn cứ yên tâm.

2. Những câu hỏi thường gặp khi tìm một trung gia sư uy tín cho con

2.1. Cách chọn trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM uy tín như thế nào?

Tại các thành phố lớn như TP. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng hay Cần Thơ, .. là nơi tập trung dân cư rất đông, rất đông học sinh, hoặc là sinh viên nên có rất nhiều trường học từ cấp 1,2,3 đến các trường đại học lớn và hiện nay Nhà nước cấp Luật sư vào giảng dạy. Bên cạnh đó, nhiều gia đình muốn con em mình được học tốt và hiệu quả hơn nên nhiều nhu cầu thực sự cho con em mình có thể được dạy kèm tại nhà nhưng rất khó có thể tìm được giáo viên đứng lớp chất lượng.

Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu học tập của các em và việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà của đông đảo các em học sinh, hàng loạt các trung tâm gia sư tại Hà Nội và TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ gia sư (Uy tín thì chưa được kiểm chứng) mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn, và rất nhiều trung tâm đang hoạt động chui chưa được cấp giấy phép hoạt động. khiến cho không ít các bậc phụ huynh đặc biệt là những phụ huynh ít hiểu biết về công nghệ thông tin thì rất khó  trong việc lựa chọn cho con em mình một trung tâm gia sư uy tín tại TPHCM Và Hà Nội  cho con em mình được tin cậy nhất. Dưới đây là những tiêu chí quan trọng chúng tôi đưa ra để Qúy Phụ Huynh Và các em học sinh có thể đánh giá tổng quan và xem xét như thế nào là một trung tâm gia sư tốt, uy tín tại Hà Nội:

– Đầu tiên, trung tâm gia sư phải có địa chỉ ràng buộc, số điện thoại cố định, trang web uy tín, có Fanpage lâu đời, được nhiều người like và tương tác hàng ngày với trang. ở đó. Đó là những điều cơ bản mà một trung tâm chính quy cần phải có.

– Thứ hai, Trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà phải được cấp phép hoạt động, có quy trình đào tạo gia sư giám sát từ khâu tuyển chọn gia sư phải dựa trên các yếu tố cơ bản như: Gia sư có lý lịch rõ ràng, phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 trở lên. năm trở lên, điểm thi đại học từ 26đ trở lên, Giáo viên cần có bằng cấp tương ứng với môn dạy kèm tại nhà.

Thứ ba, Sau khi phụ huynh giới thiệu gia sư cho gia đình, gia sư phải cung cấp các giấy tờ cần thiết liên quan đến hồ sơ của gia sư nếu gia đình yêu cầu. Các trung tâm gia sư tại Hà Nội phải có sự tương tác ba bên giữa: gia sư – trung tâm gia sư – gia đình để theo dõi, đánh giá chặt chẽ quá trình dạy và học của gia sư và học sinh.

2.2. Vậy nếu tôi tìm gia sư dạy kèm cho con tôi là Giáo viên, Sinh viên thì giá gia sư có khác nhau không?

Đó là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh trước khi tìm gia sư cho con em mình. Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là Giáo viên hay Sinh viên phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện kinh tế gia đình và tâm lý lứa tuổi của các em (một số em thích gia sư trẻ là sinh viên để dễ tiếp cận và dễ thay đổi). Vì khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho thầy thì chắc chắn phí gia sư sẽ cao hơn so với các bạn sinh viên, do các thầy cô đã được đào tạo tại các trường Đại học Sư phạm chuyên ngành và dạy trên lớp. Lâu năm.

Nhưng bù lại giá gia sư là thành quả mà gia đình nhận được, vì có nhiều kinh nghiệm tiếp cận nhiều dạng học sinh nên thầy cô sẽ đánh giá đúng năng lực, điểm mạnh, điểm yếu, kiến ​​thức của các em. Để bù đắp cho họ một cách nhanh chóng trong khi việc thuê sinh viên sẽ lâu hơn một chút.

Nhưng các em cũng có lợi thế về kiến ​​thức, tâm lý lứa tuổi riêng biệt gần với lứa tuổi nên dễ dàng giao lưu, hòa đồng. Hy vọng những trao đổi trên của trung tâm sẽ phần nào giúp quý phụ huynh tìm được học viên hoặc giáo viên có chất lượng dạy tốt, học phí gia sư hợp lý từ các trung tâm. có dịch vụ gia sư tốt, để các bạn yên tâm gửi gắm con em mình.

3. Về dịch vụ gia sư của Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ

Gia Sư Tuổi Trẻ là trung tâm được thành lập với 10 năm hoạt động và đã trở thành một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm số tại nhà uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm, xây dựng đội ngũ 30.000 giáo viên giỏi, đoàn kết, ngày càng khẳng định uy tín với toàn thể phụ huynh, nỗ lực và không ngừng hướng tới mục tiêu chung. “Nâng tầm trí tuệ Việt” ươm mầm và bồi dưỡng nhân tài, mầm non cho tương lai đất nước.

Tại Gia Sư Tuổi Trẻ, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý phụ huynh cách tìm gia sư phù hợp nhất với từng môn học, khối lớp cho con em mình. Các giáo viên gia sư sẽ giúp các em nhiều điều ngoài việc truyền thụ kiến thức trên lớp còn là kỹ năng sống kiến thức xã hội, giúp các em cảm thấy hứng thú với bài học từ đó kết quả học tập sẽ cao hơn.

3.1Đầu tiên. Đội ngũ gia sư giỏi tại Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ gồm những ai?

+ Đội ngũ gia sư là Giáo viên

– Gia sư là những giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm đến từ các trường nổi tiếng: Chu Văn An, Kim Liên, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Nguyễn Tất Thành,… hoặc các giáo viên chuyên luyện thi đại học. tại các trung tâm luyện thi tại Hà Nội, với năng lực và phương pháp giảng dạy tốt.

– Gia sư dạy kèm tại nhà là những giáo viên mới ra trường đạt loại giỏi, khá, giỏi, được tuyển chọn khắt khe, có năng lực và đạo đức nghề nghiệp tốt. Đặc biệt trung tâm có đội ngũ gia sư toán, gia sư dạy văn, gia sư môn hóa, gia sư văn, gia sư tiếng anh, … nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học tại Hà Nội.

+ Đội ngũ gia sư là sinh viên.

– Gia sư dạy kèm tại nhà là những sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm tại nhà Hà Nội từ 1 năm trở lên, có điểm xét tuyển đại học trên 26 điểm, gia sư điểm từ 8.5 trở lên, thuộc các trường Đại học hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh doanh. Quản trị, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, …

– Gia sư trước khi vào trung tâm đã được kiểm tra trình độ kiến ​​thức kỹ càng, nghiêm túc sau đó được đào tạo 6 tháng tại trung tâm, có các kỳ thi sát hạch về sư phạm nghiêm túc. Xây dựng đội ngũ gia sư có năng lực, có trách nhiệm cao trong công việc cũng như trong giảng dạy. Gia sư và trung tâm luôn tương tác, hỗ trợ lẫn nhau, cập nhật thường xuyên sự thay đổi chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3.2. Dịch vụ gia sư tại Trung tâm Gia Sư Tuổi Trẻ

Gia Sư Tuổi Trẻ nhận dạy tại nhà Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,Sinh … từ lớp 1 đến lớp 12

♦ Cấp 1 (gia sư tiểu học): Luyện viết chữ đẹp, Học Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, … cho các em học sinh tiểu học.

♦ Cấp 2,3: Dạy kèm tại nhà các môn như Toán Học , Vật Lý (gia sư lý), Hóa (gia sư hóa), Anh văn, Văn (gia sư văn), Bi, Sử, Địa, luyện thi Đại học, Luyện thi chuyển cấp, … Thường Xuyên Tổ chức các nhóm lớp học cho các em tại nhà học viên hoặc tại Trung tâm.

♦ Người đi làm: Dạy Luyện thi tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Nhật giao tiếp; Luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, N1, N2, N3, …

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ giáo viên tận tình cho học sinh luyện thi chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6, lớp 9 lên lớp 10 và luyện thi đại học với nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Sự tiến bộ của người học là mục đích, tiêu chí để khách hàng đánh giá và tin tưởng trung tâm.

Ngoài chương trình kiến ​​thức cơ bản và tổng hợp trong sách giáo khoa, trung tâm gia sư hà nội còn nhận luyện thi các em học sinh khá giỏi để tham gia các kỳ thi học sinh giỏi. trường, huyện, tỉnh, và xa hơn nữa, ở cấp quốc gia. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đây chỉ là bảng giá tham khảo của gia sư dạy kèm tại nhà cho một học sinh. Với các gói gia sư theo nhóm, gia sư lớp đông, học trường chuyên, luyện thi học sinh giỏi… sẽ có những điều chỉnh. Các gói dịch vụ khác vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất cho gia đình bạn.

Đối với gia sư những dạy kèm tại nhà là những Giáo viên Giỏi( giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp), có kinh nghiệm lâu năm thì mức học phí sẽ nhỉnh hơn một chút, dao động từ (SV: 140k- 180k / buổi; GV: 270.000-340k / buổi), tùy thuộc vào nhu cầu của các gia đình. . Áp dụng cho các trường hợp sau:

+ Học sinh có điểm thi đại học từ 9,0-10, đạt giải quốc gia, quốc tế, …
+ Các Giáo viên, Giảng viên, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giảng viên Đại học đã có kinh nghiệm giảng dạy từ 6 – 10 năm, …
+ Gia sư đã trải qua các khóa huấn luyện tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *